Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 260 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một cuộc khảo sát mới đây của Finder.com, thì có gần 16,3 triệu người Mỹ, hay 8% dân số của cả nước, đang sở hữu tiền mã hóa, trong đó có đến hơn 5% số người sở hữu Bitcoin. Nếu những con số này là hoàn toàn chính xác, thì kết quả cuộc khảo sát lần này đã đánh dấu sự gia tăng từ một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew công khai đợt tháng 12 năm 2016, cho thấy khoảng một nửa người dân Mỹ đã nghe nói về Bitcoin nhưng chỉ có 1% đã mua bán, tích trữ hoặc sử dụng nó.

Tại sao mọi người lại ngần ngại trong vấn đề mua bán tiền mã hóa?

Sự tin tưởng mà những người tiêu dùng tiền mã hóa lựa chọn

Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa

8% dân số nước Mỹ đang sở hữu tiền mã hóa

Tại sao mọi người lại ngần ngại trong vấn đề mua bán tiền mã hóa?

Cuộc khảo sát đã hỏi 92% người dân tại sao họ không mua tiền mã hóa, kết quả chỉ ra 40% người được hỏi tin rằng "không cần thiết hoặc họ không quan tâm", 35% tiếp theo nói rằng "nó có rủi ro quá cao".

Trong số những người còn lại thì có 27% người nói rằng “nó quá phức tạp để hiểu”, 18% nói tiền mã hóa là lừa đảo, 17% cho biết "nó là một bong bóng", 11% lắc đầu nói "nó quá khó để sử dụng" và 6% cuối cùng phàn nàn về các khoản phí.

Mặt khác, trong số những người đầu tư vào tiền mã hóa thì đàn ông sở hữu nhiều gấp 3 lần phụ nữ, với tỉ lệ 12% đàn ông - 4% phụ nữ.

Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa

Không quan tâm, không cần thiết, nhiều rủi ro, quá phức tạp là các lý do mọi người không mua Cryto

Cuộc khảo sát tiếp tục tìm hiểu sâu hơn khi khảo sát đến thế hệ Y, thế hệ X và Baby Boomers (thế hệ thời bùng nổ dân số) . 17% thế hệ Y cho biết họ đang trữ tiền mã hóa. Trong số 17% này thì có 15% người nói nó quá khó để sử dụng và 31% nói nó quá phức tạp để hiểu.

Mặt khác, thế hệ X cũng nói rằng tiền mã hóa quá khó để sử dụng, trong đó 9% nói rằng "nó quá khó để sử dụng" và gần 26% nói rằng "nó quá phức tạp để hiểu".

Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa

Thế hệ Y, thế hệ X và các Baby Boomers cho rằng tiền mã hóa quá phức tạp để hiểu

Cuộc khảo sát cũng hỏi mọi người đang đầu tư tiền của họ vào đồng tiền mã hóa nào. Bitcoin đứng đầu danh sách ở mức 5%, tiếp theo là Ethereum ở mức 2% và Bitcoin Cash ở mức 0.90%. Trong số những người sở hữu tiền mã hóa, trung bình họ dành $ 3,453 vào Bitcoin, $ 1,243 vào Ethereum và $ 636 cho Bitcoin Cash.

Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa

Tỷ lệ các đồng tiền mã hóa mà người Mỹ đang đầu tư

Website tài chính cá nhân Finder.com đã tiến hành khảo sát 2,001 người sử dụng Pureprofile ở Mỹ, đây là một trang web nơi mọi người trả lời các câu hỏi về tiền mặt và phần thưởng một cách tình nguyện.

Cần lưu ý rằng người dùng Pureprofile cần biết cách sử dụng web đủ để kiếm tiền. Điều này có thể bóp méo các kết quả điều tra vì những người trả lời không nhất thiết phải đại diện cho những người Mỹ ít am hiểu về công nghệ.

Sự tin tưởng mà những người tiêu dùng tiền mã hóa lựa chọn

Theo một nghiên cứu riêng được công bố vào tháng này của nền tảng cho vay crypto Lendingblock, thì có hơn một nửa người được hỏi tin rằng tiền mã hóa sẽ được chấp nhận rộng rãi trong các cửa hàng vào năm 2025. CEO Lendingblock - ông Steve Swain cho biết nghiên cứu của công ty ông cho thấy "công chúng chắc chắn rằng tiền mã hóa đã xuất hiện và sẽ tồn tại mãi mãi."

Ông Swain nói: "Tiền mã hóa là một thị trường trưởng thành, và đây chính xác là điều mà chúng ta kỳ vọng sẽ xảy ra vào thời điểm này khi chúng ta chuyển từ những người áp dụng sớm sang nhận thức và sử dụng chính thống nhiều hơn.

Một nghiên cứu khác của Nomura Instinet cũng được công bố trong tháng này, cho thấy 60% các thương gia sử dụng hệ thống thanh toán di động của Square sẽ chấp nhận Bitcoin thay vì tiền mặt. Những thương gia này là những người bán hàng kiếm được 100.000 đô la hoặc ít hơn trong doanh thu hàng năm. Nhà phân tích Dan Doley của Nomura Instinet cho biết: “Kết quả này khiến tôi ngạc nhiên, đặc biệt là trong thời kì biến động cao của Bitcoin”.

Bạn đang đọc bài: Hơn 16 triệu người Mỹ đang đầu tư vào tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ