Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Đăng bởi: huebui  - 05/07/2019 - 693 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Công ty khởi nghiệp về thanh toán blockchain có trụ sở tại New York, Flexa đã thêm litecoin (LTC) là loại tiền điện tử thứ năm được các merchant chấp nhận trên mạng thanh toán của mình, công ty đã chính thức công bố vào ngày 3 tháng 7.

Sau khi niêm yết, litecoin hiện được chấp nhận thanh toán tại hơn 39.250 địa điểm, như Flexa đã tweet ngày hôm qua.

Litecoin, loại tiền điện tử lớn thứ tư theo giới hạn thị trường, đã trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được thêm vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ trong mạng Flexa kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 5, công ty tuyên bố.

Thông qua ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mạng Flexa, Spedn, công ty ban đầu cho phép các đối tác thương mại chấp nhận thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH) và đồng đô la stablecoin Gemini do Winklevoss sáng lập (GUSD). Cụ thể, Flexa list GUSD là một phần của quan hệ đối tác rộng lớn hơn với trao đổi Winklevoss tại Gemini, dự định đảm bảo cơ sở hạ tầng và bảo mật được Spedn quy định.

Trong thông báo mới, Flexa đã giải thích về sự lựa chọn của mình về việc list litecoin, tuyên bố rằng tiền điện tử này cho phép phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, cũng như “một cộng đồng tích cực của những người ủng hộ và những người đam mê thanh toán.”

Tuy nhiên, Flexa đã không cung cấp bất kỳ lý do nào cho việc ra mắt đồng tiền bị trì hoãn, vì white-paper của nó đã liệt kê litecoin là một trong bốn đồng tiền sẽ được hỗ trợ trong lần ra mắt ban đầu, theo một bài báo được đăng trên Litecoin.com.

Tác giả của bài báo cho rằng Flexa ban đầu chưa list litecoin để “tận dụng vốn tối đa” cho  Litecoin Halving sắp tới, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 ở độ cao khối 1.680.000.

Vào tháng 4 năm 2019, Flexa đã bảo đảm 14,1 triệu đô la trong vòng tài trợ do Pantera Capital, 1kx, Nima Capital, Access Ventures và các công ty khác dẫn đầu, trước khi công ty khởi động công khai vào tháng 5 năm 2019.

Trong khi đó, litecoin gần đây đã được xếp hạng là “xuất sắc”  về mặt phần thưởng đầu tư và sự chấp nhận của nhà cung cấp dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, Weiss Ratings. Vào ngày 18 tháng 6, Quỹ Litecoin đã tham gia hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cả trực tuyến và trong các cửa hàng toàn cầu.

Bạn đang đọc: Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.13% Rating
Điểm: 2.96 / 5
23 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
59.13% Rating
Điểm: 2.96 / 5
23 Bình chọn