Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Đăng bởi: huebui  - 05/07/2019 - 485 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Công ty khởi nghiệp về thanh toán blockchain có trụ sở tại New York, Flexa đã thêm litecoin (LTC) là loại tiền điện tử thứ năm được các merchant chấp nhận trên mạng thanh toán của mình, công ty đã chính thức công bố vào ngày 3 tháng 7.

Sau khi niêm yết, litecoin hiện được chấp nhận thanh toán tại hơn 39.250 địa điểm, như Flexa đã tweet ngày hôm qua.

Litecoin, loại tiền điện tử lớn thứ tư theo giới hạn thị trường, đã trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được thêm vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ trong mạng Flexa kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 5, công ty tuyên bố.

Thông qua ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mạng Flexa, Spedn, công ty ban đầu cho phép các đối tác thương mại chấp nhận thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH) và đồng đô la stablecoin Gemini do Winklevoss sáng lập (GUSD). Cụ thể, Flexa list GUSD là một phần của quan hệ đối tác rộng lớn hơn với trao đổi Winklevoss tại Gemini, dự định đảm bảo cơ sở hạ tầng và bảo mật được Spedn quy định.

Trong thông báo mới, Flexa đã giải thích về sự lựa chọn của mình về việc list litecoin, tuyên bố rằng tiền điện tử này cho phép phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, cũng như “một cộng đồng tích cực của những người ủng hộ và những người đam mê thanh toán.”

Tuy nhiên, Flexa đã không cung cấp bất kỳ lý do nào cho việc ra mắt đồng tiền bị trì hoãn, vì white-paper của nó đã liệt kê litecoin là một trong bốn đồng tiền sẽ được hỗ trợ trong lần ra mắt ban đầu, theo một bài báo được đăng trên Litecoin.com.

Tác giả của bài báo cho rằng Flexa ban đầu chưa list litecoin để “tận dụng vốn tối đa” cho  Litecoin Halving sắp tới, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 ở độ cao khối 1.680.000.

Vào tháng 4 năm 2019, Flexa đã bảo đảm 14,1 triệu đô la trong vòng tài trợ do Pantera Capital, 1kx, Nima Capital, Access Ventures và các công ty khác dẫn đầu, trước khi công ty khởi động công khai vào tháng 5 năm 2019.

Trong khi đó, litecoin gần đây đã được xếp hạng là “xuất sắc”  về mặt phần thưởng đầu tư và sự chấp nhận của nhà cung cấp dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, Weiss Ratings. Vào ngày 18 tháng 6, Quỹ Litecoin đã tham gia hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cả trực tuyến và trong các cửa hàng toàn cầu.

Bạn đang đọc: Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.86% Rating
Điểm: 3.14 / 5
21 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.86% Rating
Điểm: 3.14 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain