Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Đăng bởi: huebui  - 05/07/2019 - 523 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Công ty khởi nghiệp về thanh toán blockchain có trụ sở tại New York, Flexa đã thêm litecoin (LTC) là loại tiền điện tử thứ năm được các merchant chấp nhận trên mạng thanh toán của mình, công ty đã chính thức công bố vào ngày 3 tháng 7.

Sau khi niêm yết, litecoin hiện được chấp nhận thanh toán tại hơn 39.250 địa điểm, như Flexa đã tweet ngày hôm qua.

Litecoin, loại tiền điện tử lớn thứ tư theo giới hạn thị trường, đã trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được thêm vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ trong mạng Flexa kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 5, công ty tuyên bố.

Thông qua ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mạng Flexa, Spedn, công ty ban đầu cho phép các đối tác thương mại chấp nhận thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH) và đồng đô la stablecoin Gemini do Winklevoss sáng lập (GUSD). Cụ thể, Flexa list GUSD là một phần của quan hệ đối tác rộng lớn hơn với trao đổi Winklevoss tại Gemini, dự định đảm bảo cơ sở hạ tầng và bảo mật được Spedn quy định.

Trong thông báo mới, Flexa đã giải thích về sự lựa chọn của mình về việc list litecoin, tuyên bố rằng tiền điện tử này cho phép phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, cũng như “một cộng đồng tích cực của những người ủng hộ và những người đam mê thanh toán.”

Tuy nhiên, Flexa đã không cung cấp bất kỳ lý do nào cho việc ra mắt đồng tiền bị trì hoãn, vì white-paper của nó đã liệt kê litecoin là một trong bốn đồng tiền sẽ được hỗ trợ trong lần ra mắt ban đầu, theo một bài báo được đăng trên Litecoin.com.

Tác giả của bài báo cho rằng Flexa ban đầu chưa list litecoin để “tận dụng vốn tối đa” cho  Litecoin Halving sắp tới, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 ở độ cao khối 1.680.000.

Vào tháng 4 năm 2019, Flexa đã bảo đảm 14,1 triệu đô la trong vòng tài trợ do Pantera Capital, 1kx, Nima Capital, Access Ventures và các công ty khác dẫn đầu, trước khi công ty khởi động công khai vào tháng 5 năm 2019.

Trong khi đó, litecoin gần đây đã được xếp hạng là “xuất sắc”  về mặt phần thưởng đầu tư và sự chấp nhận của nhà cung cấp dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, Weiss Ratings. Vào ngày 18 tháng 6, Quỹ Litecoin đã tham gia hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cả trực tuyến và trong các cửa hàng toàn cầu.

Bạn đang đọc: Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
62.86% Rating
Điểm: 3.14 / 5
21 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.86% Rating
Điểm: 3.14 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain