Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Đăng bởi: huebui  - 05/07/2019 - 724 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Công ty khởi nghiệp về thanh toán blockchain có trụ sở tại New York, Flexa đã thêm litecoin (LTC) là loại tiền điện tử thứ năm được các merchant chấp nhận trên mạng thanh toán của mình, công ty đã chính thức công bố vào ngày 3 tháng 7.

Sau khi niêm yết, litecoin hiện được chấp nhận thanh toán tại hơn 39.250 địa điểm, như Flexa đã tweet ngày hôm qua.

Litecoin, loại tiền điện tử lớn thứ tư theo giới hạn thị trường, đã trở thành loại tiền điện tử đầu tiên được thêm vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ trong mạng Flexa kể từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 5, công ty tuyên bố.

Thông qua ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên mạng Flexa, Spedn, công ty ban đầu cho phép các đối tác thương mại chấp nhận thanh toán bằng bốn loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH), bitcoin cash (BCH) và đồng đô la stablecoin Gemini do Winklevoss sáng lập (GUSD). Cụ thể, Flexa list GUSD là một phần của quan hệ đối tác rộng lớn hơn với trao đổi Winklevoss tại Gemini, dự định đảm bảo cơ sở hạ tầng và bảo mật được Spedn quy định.

Trong thông báo mới, Flexa đã giải thích về sự lựa chọn của mình về việc list litecoin, tuyên bố rằng tiền điện tử này cho phép phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, cũng như “một cộng đồng tích cực của những người ủng hộ và những người đam mê thanh toán.”

Tuy nhiên, Flexa đã không cung cấp bất kỳ lý do nào cho việc ra mắt đồng tiền bị trì hoãn, vì white-paper của nó đã liệt kê litecoin là một trong bốn đồng tiền sẽ được hỗ trợ trong lần ra mắt ban đầu, theo một bài báo được đăng trên Litecoin.com.

Tác giả của bài báo cho rằng Flexa ban đầu chưa list litecoin để “tận dụng vốn tối đa” cho  Litecoin Halving sắp tới, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2019 ở độ cao khối 1.680.000.

Vào tháng 4 năm 2019, Flexa đã bảo đảm 14,1 triệu đô la trong vòng tài trợ do Pantera Capital, 1kx, Nima Capital, Access Ventures và các công ty khác dẫn đầu, trước khi công ty khởi động công khai vào tháng 5 năm 2019.

Trong khi đó, litecoin gần đây đã được xếp hạng là “xuất sắc”  về mặt phần thưởng đầu tư và sự chấp nhận của nhà cung cấp dữ liệu đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ, Weiss Ratings. Vào ngày 18 tháng 6, Quỹ Litecoin đã tham gia hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử vật lý, cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ cả trực tuyến và trong các cửa hàng toàn cầu.

Bạn đang đọc: Hơn 39.000 merchant chấp nhận thanh toán bằng Litecoin trên mạng tích hợp Flexa

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.13% Rating
Điểm: 2.96 / 5
23 Bình chọn

Token Trump của Poloniex, liệu TRUMPWIN hay TRUMPLOSE sẽ tăng giá? 


Sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết các token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Tóm tắt

- Poloniex đang tiến hành niêm yết token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

- Các token sẽ được đổi thành $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử, dựa trên việc Trump hay Biden chiến thắng.

- Hiện tại, thị trường TRUMPWIN và TRUMPLOSE đang chỉ ra rằng người dùng đang đứng về phía chủ tịch của Biden.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã niêm yết hai token ERC20 được gọi là TRUMPWIN và TRUMPLOSE. Các token sẽ được đổi trên FTX với giá 1 hoặc 0 USD, dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Theo trang web Poloniex, cả hai token hoạt động như “thị trường dự đoán có thể giao dịch trong đó giá thị trường của TRUMPWIN phải gần bằng xác suất Trump sẽ thắng cử và giá thị trường của TRUMPLOSE phải gần bằng 1 trừ đi xác suất đó”.

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN có giá trị 0,36 đô la Mỹ và token TRUMPLOSE có giá trị 0,59 đô la Mỹ, cho thấy rằng người dùng đang lạc quan về nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden. 

 

Cả hai token đều do FTX phát hành và gây ra ít rủi ro sơ khai cho người dùng, vì mỗi token sẽ được đóng với giá $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử. Hơn nữa, cả hai token đều dựa trên Hợp đồng tương lai President 2020 trên FTX.  

 

Cả hai token Trump đều là một phần giao dịch cho phép khách hàng khám phá các tài sản sáng tạo của Poloniex. 

 

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những tài sản mới và sáng tạo để giao dịch và rất vui khi có thể giới thiệu những tài sản trong phần này”, đội nhóm Poloniex chia sẻ trên trang web của mình. 

 

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò lưu trữ các token tài chính phi tập trung (DeFi) của sàn giao dịch. Theo trang web, “với tất cả các token DeFi niêm yết gần đây của chúng tôi, chúng tôi muốn cho phép khách hàng dễ dàng xem những tài sản nào có sẵn trong bộ lọc DeFi của mình”. 

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN và TRUMPLOSE đại diện cho những token được niêm yết mới nhất của sàn giao dịch.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
59.13% Rating
Điểm: 2.96 / 5
23 Bình chọn