Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, các nhà đầu tư tiền mã hóa đang phải chịu một “cú sốc’ lớn khi phần lớn các loại tiền mã hóa hàng đầu đã lao dốc không phanh và hơn 60 tỷ đô la đã không cánh mà bay. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây. 

 Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ

Hơn 60 t đô la  tin mã hóa đã bc hơi trong  vòng 24 gi

  • Giá trị các loại tiền mã hóa hàng đầu bao gồm bitcoin, ripple và ethereum đều bắt đầu có dấu hiệu giảm mạnh vào thứ nă
  • Một cuộc bán tháo lớn từ một nhà quản lý của Mt.Gox -  sàn giao dịch Crypto hiện nay đã ngừng hoạt động .
  • Google cũng cấm các quảng cáo liên quan đến các loại tiền mã hóa gây tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư.
  • Giá trị mức trần thị trường hay giá trị của tất cả các đồng tiền mã hóa trên thế giới là 310,4 tỷ đô la, giảm 372,9 tỷ đô la so với một ngày trước đó.

Các loi tin mã hóa trược dc mnh v giá tr

Giá các loại tiền mã hóa  lớn tiếp tục xu hướng giảm mạnh vào thứ năm trong bối cảnh giám sát chặt chẽ  đặc biệt  sau khi Google công bố kế hoạch cấm quảng cáo liên quan các loại tiền mã hóa.

Theo Coinmarketcap.com,  dựa trên các sàn giao dịch khác nhau, thì mức trần  thị trường hay giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa  trên thế giới là 310,4 tỷ đô la, giảm 372,9 tỷ đô la  so với một ngày trước đó.

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin , đồng tiền mã hóa  lớn nhất thế giới theo mức trần thị trường , giao dịch ở mức thấp là 7,676.52 USD vào thứ 5, thấp hơn kể từ ngày 8/2.  Trong khi đó, giá trị của Ethereum và tiền mã hóa ripple cũng không khá hơn mà đều  có xu hướng giảm mạnh.

Ti sao giá tr ca các loi tin mã hóa li gim?

Sau đây là một số yếu tố khiến giá các loại tiền mã hóa giảm mạnh  như vậy:

Yếu tố quan trọng nhất đầu tiên đó chính là sự bán tháo bitcoin của thành viên được ủy thác của  Mt.Gox  - sàn giao dich Crypto lớn nhất  Nhật Bản  đã ngừng hoạt động. Sàn giao dịch này đã  đóng cửa vào năm 2014 và nộp đơn xin phá sản sau khi mất khoảng 850.000 bitcoins. Trong khi đó, người sáng lập Mark Karpeles, gần đây đã cầu xin  không có tội danh tham ô.

Một ủy viên của sàn giao Mt.Gox  đã bán một lượng lớn bitcoin hiện nay ngừng hoạt động.  Điều này đã khiến giá trị của  bitcoin lao dốc thảm hại.

Trong khi đó, Alphabet thuộc sở hữu của Google, quảng cáo các tài sản  kỹ thuật số lớn nhất thế giới, công bố nó đã cấm quảng cáo liên quan đến các loại tiền mã hóa  , bao gồm các hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICOs), ví điện tử  và tư vấn giao dịch.

"Việc bán tháo bị kích hoạt bởi một số yếu tố, đáng chú ý là sự giám sát  nghiêm ngặt của ICOs, sự đổ xô  vào tiền ảo Bitcoin của  sàn giao dịch Mt.Gox và dường như là một số thương nhân lỏng lẻo thúc đẩy các cơ hội mua lại trong tương lai", Thomas Glucksmann, Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Gatecoin - sàn giao dịch  Crypto tại Hong Kong, nói với CNBC qua email vào thứ năm.

"Những tín hiệu sụt giảm  này đã làm cho nhiều nhà đầu tư Crypto mới đang tìm kiếm để cắt giảm sự mất đầu tư vào thị trường Crypto của họ".

Đồng thời, vẫn có những trường hợp gian lận trong hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICO). Đầu tuần này, CNBC đã báo cáo về việc những kẻ lừa đảo đã lừa được hơn 2 triệu đô la sau khi thực hiện một ICO giả.

Hình thức kêu gọi vốn ban đầu ICO là một cách để khởi đầu cho quỹ đầu tư đám đông. Thay vì huy động vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm, một công ty có thể tổ chức một ICO, cho phép mọi người đầu tư một hệ thống crypto, chẳng hạn như ethereum hoặc bitcoin, để đổi lấy một mã thông báo mới được phát hành khi bắt đầu. Một đồng xu mới không phải là cổ phần. Thay vào đó, nó có thể được sử dụng để đổi lấy các dịch vụ trong tương lai do công ty cung cấp. Cũng có thể đồng xu mới có thể lên đến một giá trị cao hơn nhiều so với đầu tư ban đầu.

Pháp lnh đàn áp

Các nhà quản lý trên toàn cầu cũng đã ban hành các quy định cứng rắn hơn đối với thị trường Crypto.  Bên cạnh đó, Ủy ban Thương mại Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) đã gửi trát hầu tòa cho các sàn giao dịch Crypto như  Bitfinex, và Tether, một công ty tiền mã hóa vào cuối năm ngoái .

Ở Anh, Thống đốc Ngân hàng Anh -  Mark Carney đã kêu gọi  thắt chặt các quy định hơn về các loại tiền mã hóa  . Và đầu tháng này, các nhà quản lý Nhật Bản đã đưa ra các thông báo về việc hủy bỏ một số giao dịch Crypto và thậm chí đã ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc bài: Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ