Gửi bài viết tới BigCoin

Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Hôm nay, các nhà đầu tư tiền mã hóa đang phải chịu một “cú sốc’ lớn khi phần lớn các loại tiền mã hóa hàng đầu đã lao dốc không phanh và hơn 60 tỷ đô la đã không cánh mà bay. Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây. 

 Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ

Hơn 60 t đô la  tin mã hóa đã bc hơi trong  vòng 24 gi

  • Giá trị các loại tiền mã hóa hàng đầu bao gồm bitcoin, ripple và ethereum đều bắt đầu có dấu hiệu giảm mạnh vào thứ nă
  • Một cuộc bán tháo lớn từ một nhà quản lý của Mt.Gox -  sàn giao dịch Crypto hiện nay đã ngừng hoạt động .
  • Google cũng cấm các quảng cáo liên quan đến các loại tiền mã hóa gây tâm lý hoang mang cho các nhà đầu tư.
  • Giá trị mức trần thị trường hay giá trị của tất cả các đồng tiền mã hóa trên thế giới là 310,4 tỷ đô la, giảm 372,9 tỷ đô la so với một ngày trước đó.

Các loi tin mã hóa trược dc mnh v giá tr

Giá các loại tiền mã hóa  lớn tiếp tục xu hướng giảm mạnh vào thứ năm trong bối cảnh giám sát chặt chẽ  đặc biệt  sau khi Google công bố kế hoạch cấm quảng cáo liên quan các loại tiền mã hóa.

Theo Coinmarketcap.com,  dựa trên các sàn giao dịch khác nhau, thì mức trần  thị trường hay giá trị của tất cả các loại tiền mã hóa  trên thế giới là 310,4 tỷ đô la, giảm 372,9 tỷ đô la  so với một ngày trước đó.

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin , đồng tiền mã hóa  lớn nhất thế giới theo mức trần thị trường , giao dịch ở mức thấp là 7,676.52 USD vào thứ 5, thấp hơn kể từ ngày 8/2.  Trong khi đó, giá trị của Ethereum và tiền mã hóa ripple cũng không khá hơn mà đều  có xu hướng giảm mạnh.

Ti sao giá tr ca các loi tin mã hóa li gim?

Sau đây là một số yếu tố khiến giá các loại tiền mã hóa giảm mạnh  như vậy:

Yếu tố quan trọng nhất đầu tiên đó chính là sự bán tháo bitcoin của thành viên được ủy thác của  Mt.Gox  - sàn giao dich Crypto lớn nhất  Nhật Bản  đã ngừng hoạt động. Sàn giao dịch này đã  đóng cửa vào năm 2014 và nộp đơn xin phá sản sau khi mất khoảng 850.000 bitcoins. Trong khi đó, người sáng lập Mark Karpeles, gần đây đã cầu xin  không có tội danh tham ô.

Một ủy viên của sàn giao Mt.Gox  đã bán một lượng lớn bitcoin hiện nay ngừng hoạt động.  Điều này đã khiến giá trị của  bitcoin lao dốc thảm hại.

Trong khi đó, Alphabet thuộc sở hữu của Google, quảng cáo các tài sản  kỹ thuật số lớn nhất thế giới, công bố nó đã cấm quảng cáo liên quan đến các loại tiền mã hóa  , bao gồm các hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICOs), ví điện tử  và tư vấn giao dịch.

"Việc bán tháo bị kích hoạt bởi một số yếu tố, đáng chú ý là sự giám sát  nghiêm ngặt của ICOs, sự đổ xô  vào tiền ảo Bitcoin của  sàn giao dịch Mt.Gox và dường như là một số thương nhân lỏng lẻo thúc đẩy các cơ hội mua lại trong tương lai", Thomas Glucksmann, Trưởng phòng phát triển kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Gatecoin - sàn giao dịch  Crypto tại Hong Kong, nói với CNBC qua email vào thứ năm.

"Những tín hiệu sụt giảm  này đã làm cho nhiều nhà đầu tư Crypto mới đang tìm kiếm để cắt giảm sự mất đầu tư vào thị trường Crypto của họ".

Đồng thời, vẫn có những trường hợp gian lận trong hình thức kêu gọi vốn ban đầu (ICO). Đầu tuần này, CNBC đã báo cáo về việc những kẻ lừa đảo đã lừa được hơn 2 triệu đô la sau khi thực hiện một ICO giả.

Hình thức kêu gọi vốn ban đầu ICO là một cách để khởi đầu cho quỹ đầu tư đám đông. Thay vì huy động vốn từ các nhà đầu tư mạo hiểm, một công ty có thể tổ chức một ICO, cho phép mọi người đầu tư một hệ thống crypto, chẳng hạn như ethereum hoặc bitcoin, để đổi lấy một mã thông báo mới được phát hành khi bắt đầu. Một đồng xu mới không phải là cổ phần. Thay vào đó, nó có thể được sử dụng để đổi lấy các dịch vụ trong tương lai do công ty cung cấp. Cũng có thể đồng xu mới có thể lên đến một giá trị cao hơn nhiều so với đầu tư ban đầu.

Pháp lnh đàn áp

Các nhà quản lý trên toàn cầu cũng đã ban hành các quy định cứng rắn hơn đối với thị trường Crypto.  Bên cạnh đó, Ủy ban Thương mại Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) đã gửi trát hầu tòa cho các sàn giao dịch Crypto như  Bitfinex, và Tether, một công ty tiền mã hóa vào cuối năm ngoái .

Ở Anh, Thống đốc Ngân hàng Anh -  Mark Carney đã kêu gọi  thắt chặt các quy định hơn về các loại tiền mã hóa  . Và đầu tháng này, các nhà quản lý Nhật Bản đã đưa ra các thông báo về việc hủy bỏ một số giao dịch Crypto và thậm chí đã ngừng kinh doanh.

Bạn đang đọc bài: Hơn 60 tỷ đô la tiền mã hóa đã không cánh mà bay chỉ trong vòng 24 giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain