Gửi bài viết tới BigCoin

Hợp đồng tương lai Monero đã bắt đầu được giao dịch

Đăng bởi: Linh  - 02/11/2019 - 6302 lượt xem
Chia sẻ
 

BTSE, sàn giao dịch tiền tệ và giao dịch kỳ hạn có trụ sở tại Dubai đã tiết lộ khởi động giao dịch hợp đồng tương lai Monero (XMR). Động thái này khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất cung cấp hợp đồng tương lai về tiền điện tử tập trung về quyền riêng tư.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Hợp đồng tương lai là gì? Cùng tìm hiểu hợp đồng tương lai với Binance Futures

Token vs Coin: Phân biệt thế nào?

 

Nắm bắt xu hướng sàn giao dịch hủy bỏ các đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư, BTSE là một sàn giao dịch với khối lượng được biết đến tương đối ít và được cấp phép bởi bộ phát triển kinh tế chính phủ Dubai.

Quyết định niêm yết Monero xuất hiện vào thời điểm đồng tiền riêng tư đang bị hủy bỏ khỏi một số sàn giao dịch khác. Mặc dù đã chứng minh được số năm tồn tại của nó, việc tập trung vào ẩn danh vẫn kéo theo rủi ro pháp lý.

Áp lực từ hành động tài chính trong khi đẩy tội phạm về phía Monero và các đồng tiền riêng tư khác cũng đang khiến một số nền tảng phải hủy bỏ chúng.

Ví dụ, các công ty phân tích blockchain như CodesTrace đang làm việc với các cơ quan quản lý và cơ quan thực thi pháp luật để theo dõi số lượng tiền điện tử ngày càng tăng mặc dù Monero và Zcash tập trung vào quyền riêng tư không có mặt trong danh sách các token được giám sát.

Làm thế nào để niêm yết các đồng tiền riêng tư ?

Giám đốc điều hành của BTSE, ông Jonathan Leong tin rằng quyền riêng tư là một khía cạnh quan trọng của một loại tiền kỹ thuật số mạnh mẽ và việc niêm yết Monero có thể cung cấp cho chính quyền một thước đo để đánh giá các thực diện tốt nhất để niêm yết các token đó. Ông chia sẻ: 

“Trong quá trình niêm yết Monero, chúng tôi hy vọng không chỉ cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi đáp ứng nhu cầu giao dịch của họ, mà còn đem đến cách liệt kê các đồng tiền riêng tư theo quy định.” Giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử đang nhanh chóng bắt kịp giao dịch giao ngay về mặt khối lượng.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
59.8% Rating
Điểm: 2.99 / 5
500 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
59.8% Rating
Điểm: 2.99 / 5
500 Bình chọn