Gửi bài viết tới BigCoin

Hợp tác của Ripple LianLian nhằm nâng cao thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 170 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngoài hơn 100 đối tác hiện có, Ripple đã bổ sung thêm một sự hợp tác khác vào danh sách của mình. Giờ đây, Đối tác LianLian Ripple tìm cách cải thiện thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Đối tác của Ripple ngày càng được mở rộng

Ngày 8 tháng 2, AtoZForex - RippleNet đã thông báo rằng họ đang hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có trụ sở tại Trung Quốc có tên là LianLian . Hợp tác sẽ nhằm cung cấp các giao dịch qua biên giới nhanh hơn và ít tốn kém hơn cho khách hàng của LianLian trên khắp Hoa Kỳ, Trung Quốc và Châu Âu.

Ripple là gì?

Ripple là gì? Ripple là tiền mã hoá đằng sau một dự án dựa trên blockchain mới, mà mục đích chính là để thay thế hệ thống ngân hàng SWIFT được sử dụng cho các giao dịch quốc tế. Dự án xem xét đưa công nghệ sổ kế toán phân phối vào mục đích chính.

 

Nhiều người tin rằng Ripple có một số lợi thế hơn Bitcoin. Ví dụ, công nghệ của Ripple làm cho nó trở thành một đồng tiền an toàn, theo những người ủng hộ, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án tuyên bố rằng đồng tiền này cung cấp các giao dịch nhanh hơn tiền mã hóa Bitcoin - chỉ trong vài giây.

 

Giám đốc điều hành của Ripple. Brad Garlinghouse, đã tuyên bố rằng Ripple đã "vừa mở cửa cho thị trường thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới".

 

Hợp tác của Ripple LianLian nhằm nâng cao thanh toán qua biên giới cho Trung Quốc

 

Ripple đang mở rộng thị trường lớn nhất thế giới đó là Trung Quốc

LianLian xem xét sử dụng giải pháp thanh toán phần mềm tập trung của tiền mã hóa ripple. Giải pháp được thiết kế để làm việc với các tổ chức tài chính bằng cách cho phép các ngân hàng chấp thuận chi tiết thanh toán trong thời gian thực.

 

LianLian đã có Apple và PayPal làm đối tác chiến lược của họ. Trên thực tế, công ty đang hoạt động tại các chợ như Amazon, Ebay, và Ali Express. Arthur Zhu, Giám đốc điều hành của LianLian, đã bình luận về sự hợp tác với Ripple:

 

"Với RippleNet, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao kinh nghiệm và tăng thị phần của chúng tôi bằng cách cung cấp cho khách hàng các khoản thanh toán tức thời, thanh toán theo blockchain trên 19 loại tiền tệ mà chúng tôi hiện đang hỗ trợ. Chúng tôi mong muốn làm việc với Ripple để tạo sức mạnh cho các luồng thanh toán giữa Trung Quốc và các thành viên của RippleNet tại các thị trường mới. "

Hiện tại, Ripple đang nắm giữ nhiều đối tác trên khắp thế giới với hơn 100 tổ chức tài chính. Một trong những hợp tác mới nhất, liên quan đến Ripple bao gồm thỏa thuận Moneygram giữa Tháng Một nhằm tăng tốc độ thanh toán.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19h06 ngày 8 tháng 2 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền


Ngân hàng Trung ương Hà Lan, De Nederlandsche Bank, muốn điều tiết các công ty tiền mã hóa bằng cách yêu cầu họ phải có giấy phép để hoạt động.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Ngân hàng tuyên bố biện pháp này sẽ ngăn chặn hoạt động rửa tiền và sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho khủng bố, theo một bản tóm tắt ngắn trên tờ nhật báo Hà Lan De Telegraaf. Để đủ điều kiện cấp giấy phép, các công ty tiền mã hóa phải báo cáo các giao dịch bất thường trên mạng và biết khách hàng của họ là ai.

Ngân hàng Trung ương Hà Lan cho biết quy định này là cần thiết bởi vì tính chất phi tập trung, ẩn danh của thị trường tiền mã hóa khiến nó trở thành mục tiêu của những kẻ rửa tiền.

Trao đổi tiền mã hóa được sử dụng để rửa tiền

Theo một cuộc điều tra, hơn 88 triệu đô la đã được rửa trên 46 sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn cầu trong hai năm qua.

ShapeShift AG – được thành lập ở Thụy Sĩ nhưng hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ - được cho là đã xử lý hơn 9 triệu đô la tiền bất hợp pháp kể từ năm 2016. Dịch vụ trao đổi altcoin trước đây cho phép mọi người giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa khác ẩn danh, mặc dù đã áp dụng KYC bắt buộc.

Tương tự, trang web quảng cáo giới tính được phân loại Backpage đã sử dụng các trao đổi tiền mã hóa để rửa hàng triệu đô la bitcoin, như CCN đã báo cáo.

Trong bản cáo trạng liên bang dài 93 trang, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã cáo buộc thị trường tình dục trực tuyến về rửa tiền, âm mưu và tạo điều kiện cho mại dâm.

Bộ Tư pháp đã đóng cửa Backpage vào tháng 4 năm 2018 trong bối cảnh những tiết lộ rằng họ đã thúc đẩy mại dâm và buôn bán tình dục vị thành niên kể từ khi ra mắt năm 2004.

Thị trường tình dục đã rửa hàng triệu đô la trong Bitcoin

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Bộ Tư pháp cũng phát hiện ra rằng trang web nhếch nhác đã rửa hàng chục triệu đô la bằng cách sử dụng tiền mã hóa.

Trang Backback tiếp tục rửa tiền thông qua việc sử dụng các công ty xử lý bitcoin, Bộ Tư pháp cáo buộc. Theo thời gian, Backpage sử dụng các công ty như Coinbase, GoCoin, Paxful, Kraken và Crypto Capital để nhận thanh toán từ khách hàng và / hoặc chuyển tiền qua tài khoản của bên thứ ba.

Chính vì những cuộc đàn áp cao cấp này về hoạt động rửa tiền mà nhiều cơ quan quản lý vẫn còn láu cá trong ngành công nghiệp tiền điện tử ẩn danh phi tập trung.

John Williams, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, cho biết các vấn đề dai dẳng của tiền mã hóa với các trò gian lận là một yếu tố ngăn cản chính đối với việc áp dụng đại trà.

Thiết lập hoặc sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác [có vấn đề], chuyên gia Williams Williams nói . Họ có vấn đề với gian lận, vấn đề về rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Báo cáo: Hoạt động bất hợp pháp của trung tâm tiền mã hóa bị thổi phồng

Điều đó nói rằng, rửa tiền cũng xảy ra bằng cách sử dụng tiền tệ fiat. Vào tháng 4 năm 2018, văn phòng của Nhà khoa học trưởng Quebec Rémi Quirion đã công bố một báo cáo kết luận rằng bitcoin bị đổ lỗi sai là phương tiện để rửa tiền và hoạt động tội phạm vì sự thật không hỗ trợ cho những tuyên bố này.

Bitcoin Bitcoin không nằm trên luật pháp, cũng không phải là thỏi nam châm cho các giao dịch bất hợp pháp: nó chỉ tạo thành một phần rất nhỏ trong số tiền hình sự lưu hành trên khắp hành tinh, báo cáo đã nêu. Lý do: nó kém hấp dẫn hơn đối với bất kỳ ai muốn thực hiện giao dịch mà không để lại dấu vết.

Tương tự, một báo cáo tháng 1 năm 2018 của công ty phân tích blockchain Elliptic cũng cho thấy rằng ít hơn 1% tất cả các hoạt động bitcoin được thực hiện từ năm 2013 đến 2016 liên quan đến rửa tiền.

Việc sử dụng bất hợp pháp của Bitcoin Bitcoin chủ yếu dựa trên bằng chứng giai thoại, thường là không hỗ trợ phân tích dữ liệu về cách sử dụng nó trên các khu vực địa lý hoặc xu hướng theo thời gian, báo cáo đã nêu.

Bạn đang xem: Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ