Gửi bài viết tới BigCoin

Hshare là gì? Hcash là gì? Tìm hiểu tổng quan về token HSR coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 1091 lượt xem
Chia sẻ
 

Hshare là gì? Chúng là thương hiệu tiền mã hóa vừa mới ra mắt thị trường vài tháng trở lại đây. Nhưng chỉ với thời gian xuất hiện ngắn nó đã ghi điểm với giới đầu tư. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu về Hshare để phân tích cũng như đánh giá về tiềm năng trong tương lai của tiền mã hóa Hshare và quyết định nó nên đầu tư vào HSR coin không?

 

Hshare là gì?

Tiền mã hóa Hshare là gì luôn là câu hỏi phổ hiến hiện nay

Tiền mã hóa Hshare là gì? Đây là một mã token được bán trong đợt ICO của dự án Hcash với tỉ lệ 1:1. Dự án huy động vốn của Hcash đã diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2017 và đã thu được một khoản vốn khổng lồ, sau đó không lâu Hshare token đã nhảy vọt lên vị trí thứ 12 trên coinmarketcap, hiện tại đồng tiền này đang giữ vị trí thứ 44 với tổng vốn hóa thị trường hơn 518 triệu USD.

Hcash là một đồng tiền mã hóa mới được thiết kế để cho phép chuyển tiền giữa các blockchains với nhau và giữa blockchains với blockless. Ngoài ra, Hcash sẽ hỗ trợ các giao dịch cá nhân, quản trị DAO, và Quantum Resistant.

Tìm hiểu về Hshare và lịch sử ra đời của Hcash

Việc phát minh ra Blockchain tạo tiền đề cho sự hình thành của Hshare

Theo bigcoin vietnam, Việc phát minh ra công nghệ Blockchain đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp, các nhà phát triển và công chúng nói chung. Nó là một cuốn sổ cái công cộng được phân cấp với hàng loạt các lợi ích như giao dịch tại chỗ 24/7, là một loại dịch vụ rẻ nhất - rẻ hơn cả các dịch vụ ngân hàng và loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba. Tuy nhiên, cũng cần có một sàn giao dịch tự do cho các loại tài sản và thông tin giữa các hệ thống và nền tảng khác nhau. Theo một chuyên gia từ CollinStar Capital, lợi ích của Blockchain chưa hoàn toàn đầy đủ và những quyền tham gia bình đẳng và tiếp cận đến tất cả các loại hoạt động sẽ không có ích cho đến khi có sẵn một sàn giao dịch tự do.

Tiền mã hóa Hcash được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Cơ chế sử dụng trong việc tạo ra Hcash thực sự là một cuốn sổ cái mỏng rút ngắn khoảng cách giữa các hệ thống DAG (Directed Acyclic Graph) dựa trên blockless và dựa trên khối. Cơ chế này tiếp tục cho phép trao đổi thông tin và tài sản trên sổ cái giữa các loại tiền tệ khác nhau. Nhãn hiệu Hcash là một trong những giá trị tiêu chuẩn mới trong thị trường crypto, nhóm phát triển của nó đã đưa ra bản cáo bạch của Hyper Cash, bao gồm các thuộc tính và cách sử dụng độc đáo của Hcash.

Cơ chế hoạt động của tiền mã hóa Hshare là gì?

Nguyên lí hoạt động của tiền mã hóa Hshare dựa trên sự đơn giản và minh bạch

Hcash được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Cơ chế sử dụng trong việc tạo ra đồng tiền Hcash thực sự là một cuốn sổ cái mỏng rút ngắn khoảng cách giữa các hệ thống DAG (Directed Acyclic Graph) dựa trên blockless và dựa trên khối. Cơ chế này tiếp tục cho phép trao đổi thông tin và tài sản trên sổ cái giữa các loại tiền tệ khác nhau. Nhãn hiệu Hcash là một trong những giá trị tiêu chuẩn mới trong thị trường crypto, nhóm phát triển của nó đã đưa ra bản cáo bạch của Hyper Cash, bao gồm các thuộc tính và cách sử dụng độc đáo của Hcash.

Đội ngũ phát triển của Hcash và Hshare

Nhóm phát triển đứng sau nền tảng Hcash gồm có:

  • Dallas Brooks - Giám đốc điều hành
  • Khal Achkar - Giám đốc Công nghệ (CTO),
  • Andrew Wasylewicz - Quản lý Phát triển Kinh doanh

Họ cũng được cố vấn bở các đối tác nghiên cứu đến từ  Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU), Đại học Monash (Melbourne, Australia) và Đại học Giao thông Thượng Hải (SJTU).

Mặc dù Hcash có sự hiện diện đáng kể ở Trung Quốc nhưng nó lại có trụ sở tại Melbourne, Australia. Công ty được thành lập vào năm 2016 và trong một năm, công ty này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của quốc tế. 

Mua tiền mã hóa Hshare như thế nào?

Bạn có thể sở hữu Hshare trên tất cả các sàn giao dịch hiện tại

Do cần có một thời gian để hoàn thành đồng Hcash và phát triển các tính năng, nên nhóm phát triển quyết định tạo ra HShare (mã là HSR) là token được phát triển từ một nền tảng blockchain có sẵn. HShare có giá trị ngang với HCash, tỉ lệ là 1:1. Khi gọi vốn ICO, Hshare sẽ là cái mà nhà đầu tư sẽ nhận được.

Sau khi HCash hoạt động, bạn có thể đổi HShare thành HCash tại bất cứ sàn giao dịch nào hỗ trợ HCash. Dự kiến cần khoảng 10 tháng để hoàn thành việc đổi HShare thành HCash. Và sau khi hoàn thành quy trình đổi HCash cho các nhà đầu tư, nhóm phát triển sẽ tiến hành tiêu hủy hoàn toàn HShare

Tất cả Hshare sẽ bị phá hủy vĩnh viễn sau thời hạn. Mã nguồn mở của tiền mã hóa Hshare có ở trang GitHub của Under Hcash, mọi người có thể đọc và xem lại mã nguồn cho Hshare và xác nhận tổng số Hsahre phát hành cũng giống với số Hcash được chỉ định trong bản cáo bạch của Hcash

HCash có giới hạn về số lượng token. Sẽ có 84 triệu token được chia thành 6 kênh:

  • 21 triệu (25%) sẽ được tạo ra bởi Proof of Work;
  • 21 triệu (25%) sẽ được tạo ra bởi Proof of Stake;
  • ICO và phân phối miễn phí sẽ chiếm 21 triệu (25%);
  • Các nhà đầu tư trước ICO sẽ giữ 12.6 triệu (15%);
  • 4.2 triệu (5%) sẽ thuộc về quỹ phát triển và quỹ HCash,
  • 4.2 triệu (5%) sẽ được dùng cho Hcash-DAO.

Đầu tư vào Hcash ICO có thể được thực hiện thông qua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Token WIN (WIN) và Entropy Metaverse (ETP) tại trang web của Hcash http://h.cash và tất cả các nền tảng tham gia khác cũng được liệt kê tại trang web. Đợt ICO của Hcash sẽ kéo dài 30 ngày.

Lưu trữ tiền mã hóa Hshare ở đâu?

Điểm chung giữa các loại coin, trong đó có tiền mã hóa Hshare là luôn được lưu trong ví điện tử Hshare. Cách tạo ví rất dễ dàng. Bạn chỉ cần lập ví trên trang chủ hệ thống. Hoặc nếu khống, hãy bắt đầu mở với hình thức qua một ví trung gian làm cầu nối liên kết. Phí làm sẽ hoàn toàn miễn phí, không mất bất cứ đồng nào.

Các sàn giao dịch nào hỗ trợ trao đổi HSR?

Rất nhiều sàn hỗ trợ giao dịch tiền mã hóa Hshare vào thời điểm hiện tại

Hiện tại trên coinmarketcap, có 35 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi mua bán HSR với rất nhiều cặp trao đổi khác nhau như HSR/BTC, HSR/USDT, HSR/ETH…. Đứng đầu là sàn Coinest với cặp trao đổi HSR/KRW chiếm 29,09% tổng khối lượng giao dịch, đứng ngay sau là Binance với cặp HSR/BTC chiếm 23,23% tổng khối lượng giao dịch. Các bạn có thể xem đầy đủ 35 sàn giao dịch này với các cặp trao đổi tương ứng tại https://coinmarketcap.com/currencies/hshare/#markets

Tỷ giá hiện tại của tiền mã hóa Hshare HSR là bao nhiêu?

Tỷ giá  hiện nay của tiền mã hóa Hshare

Thời điểm hiện tại khi chúng tôi viết bài này, 1 HSR = $12,15 USD, mức giá Hshare này đã tăng 0,38% so với giá ngày hôm qua và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $517.960.903 USD tương đương với 60.188 BTC. Khối lượng giao dịch trong 24h qua của đồng tiền Hshare là $59.635.600 USD ~ 6.930 BTC. Bigcoinvietnam cập nhật tại marketcoincap ngày 13 tháng 2 năm 2018.

Tiềm năng phát triển trong tương lai của Hshare

Tuy là một đồng tiền có khá non trẻ những với những ưu điểm nổi trội như trên bạn hoàn toàn có thể hi vọng về một tương lai tốt đẹp của đồng tiền mã hóa này. Vì thế việc lựa chọn Hshare là mục tiêu đầu tư trong tương lai là một điều nên cân nhắc. 

Hi vọng bài viết " Tiền mã hóa Hshare là gì?" đã giúp  bạn có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân cũng như có thêm kiến thức để có thể quyết định đầu tư một cách đúng đắn. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công! 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain