Gửi bài viết tới BigCoin

HTC tiết lộ kế hoạch để khởi động điện thoại thông minh Blockchain-Powered

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng công ty điện tử tiêu dùng HTC vừa tiết lộ “điện thoại blockchain nguyên bản đầu tiên”, HTC Exodus, sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho nhiều blockchains, bao gồm mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), PCMag báo cáo ngày 15/5. Người đứng đầu HTC Vive, Phil Chen đã công bố dự án sắp tới tại hội nghị đồng thuận ở thành phố New York vào ngày hôm nay.


Chen nhấn mạnh rằng điện thoại sắp tới sẽ hỗ trợ “nhiều giao thức blockchain”, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Lightning Network (LN) và mạng Dfinity. Ông cho biết sứ mệnh của công ty là hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain để “giúp các giao thức cơ bản mở rộng cơ sở của các nodes chuyên dụng”.

Thiết bị di động Android sẽ báo cáo tính năng ví mã hóa phổ quát cũng như " phần cứng secure enclave". Chen cũng nhấn mạnh rằng HTC Exodus sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao về bảo mật và bảo vệ dữ liệu:

"Tôi muốn thấy một thế giới mà người tiêu dùng cuối cùng có thể thực sự sở hữu dữ liệu của họ — lịch sử duyệt web, danh tính, tài sản, ví, email, tin nhắn — mà không cần chính quyền trung ương."

Trong khi Chen đã không chỉ định giá ước tính của Exodus hoặc ngày phát hành dự kiến, mà ông còn nói rằng công ty có thể xem xét tiền mã hóa như một phương tiện thanh toán cho nhiều điện thoại hỗ trợ blockchain sắp tới.

HTC đã chứng kiến ​​thị phần toàn cầu của mình về các thiết bị di động giảm từ gần 11% trong năm 2011 xuống dưới một phần trăm vào năm ngoái. Trong khi sản lượng điện thoại thông minh cao cấp của HTC chỉ có thể đạt 500.000 đến 1 triệu trong năm nay, con số này so với Samsung, công ty này đã báo cáo việc tung ra tới 20 triệu chiếc Galaxy S8 vào năm 2017.

HTC không phải là đơn vị đầu tiên phát triển một điện thoại di động dựa trên blockchain. Vào tháng Tư, nhà phát triển và nhà cung cấp hệ điều hành dựa trên blockchain, Sirin Labs đã tìm thấy một nhà sản xuất cho điện thoại thông minh blockchain của họ. FIH Mobile, một công ty con của Foxconn Technology, đã đồng ý giúp phát triển điện thoại. Foxconn là một công ty sản xuất hợp đồng điện tử khổng lồ, với các khách hàng bao gồm Apple, Google, Cisco, Huawei và Amazon.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: HTC tiết lộ kế hoạch để khởi động điện thoại thông minh Blockchain-Powered tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ