Gửi bài viết tới BigCoin

HTC tiết lộ kế hoạch để khởi động điện thoại thông minh Blockchain-Powered

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng công ty điện tử tiêu dùng HTC vừa tiết lộ “điện thoại blockchain nguyên bản đầu tiên”, HTC Exodus, sẽ ra mắt với sự hỗ trợ cho nhiều blockchains, bao gồm mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), PCMag báo cáo ngày 15/5. Người đứng đầu HTC Vive, Phil Chen đã công bố dự án sắp tới tại hội nghị đồng thuận ở thành phố New York vào ngày hôm nay.


Chen nhấn mạnh rằng điện thoại sắp tới sẽ hỗ trợ “nhiều giao thức blockchain”, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Lightning Network (LN) và mạng Dfinity. Ông cho biết sứ mệnh của công ty là hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain để “giúp các giao thức cơ bản mở rộng cơ sở của các nodes chuyên dụng”.

Thiết bị di động Android sẽ báo cáo tính năng ví mã hóa phổ quát cũng như " phần cứng secure enclave". Chen cũng nhấn mạnh rằng HTC Exodus sẽ cung cấp các tiêu chuẩn cao về bảo mật và bảo vệ dữ liệu:

"Tôi muốn thấy một thế giới mà người tiêu dùng cuối cùng có thể thực sự sở hữu dữ liệu của họ — lịch sử duyệt web, danh tính, tài sản, ví, email, tin nhắn — mà không cần chính quyền trung ương."

Trong khi Chen đã không chỉ định giá ước tính của Exodus hoặc ngày phát hành dự kiến, mà ông còn nói rằng công ty có thể xem xét tiền mã hóa như một phương tiện thanh toán cho nhiều điện thoại hỗ trợ blockchain sắp tới.

HTC đã chứng kiến ​​thị phần toàn cầu của mình về các thiết bị di động giảm từ gần 11% trong năm 2011 xuống dưới một phần trăm vào năm ngoái. Trong khi sản lượng điện thoại thông minh cao cấp của HTC chỉ có thể đạt 500.000 đến 1 triệu trong năm nay, con số này so với Samsung, công ty này đã báo cáo việc tung ra tới 20 triệu chiếc Galaxy S8 vào năm 2017.

HTC không phải là đơn vị đầu tiên phát triển một điện thoại di động dựa trên blockchain. Vào tháng Tư, nhà phát triển và nhà cung cấp hệ điều hành dựa trên blockchain, Sirin Labs đã tìm thấy một nhà sản xuất cho điện thoại thông minh blockchain của họ. FIH Mobile, một công ty con của Foxconn Technology, đã đồng ý giúp phát triển điện thoại. Foxconn là một công ty sản xuất hợp đồng điện tử khổng lồ, với các khách hàng bao gồm Apple, Google, Cisco, Huawei và Amazon.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: HTC tiết lộ kế hoạch để khởi động điện thoại thông minh Blockchain-Powered tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ