Gửi bài viết tới BigCoin

HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 360 lượt xem
Chia sẻ
 

Có khá ít đồng tiền mã hóa “cũ” hiện nay vẫn chưa gây được nhiều sự chú ý. HTMLCoin chắc chắn nằm trong danh mục những đồng coin này, mặc dù nhóm phát triển dự định đặt ra một tiêu chuẩn mới cho nó và đổi mới blockchain trong tương lai. HTMLCoin có một số tính năng thú vị, bao gồm phương pháp lai và sử dụng Máy ảo của Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về HTMLCoin (HTML) xem các tính năng và đổi mới của nó có xứng đáng để chúng ta đầu tư trong năm 2018.

Nền tảng HTMLcoin

HTML coin là gì?

HTML Coin được phát triển vào năm 2014 với mục tiêu xây dựng mạng lưới người dùng mạnh mẽ, tạo ra các ứng dụng hữu ích cho hàng hóa và dịch vụ, nâng cao nhận thức về tiền mã hóa thông qua tổ chức từ thiện và tạo điều kiện cho môi trường tiền tệ phân cấp lành mạnh cũng như cung cấp một hệ thống ổn định cho toàn bộ cộng đồng altcoin.

HTMLCOIN (HTML) mới được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ hybrid blockchain bitcoin và Ethereum tích hợp Bitcoin Core, Proof-of-Stake (PoS) và Ethereum Virtual Machine (EVM). HTMLcoin tuyên bố đã cải thiện đồng tiền của họ theo cấp số nhân làm cho nó trở thành một loại tiền tệ rất năng động và phi tập trung với mục đích cuối cùng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Hiện nay, Htmlcoin không chỉ hoạt động như một hình thức thanh toán cực kỳ an toàn. Một thiết kế lại năm 2017 của Htmlcoin đã bổ sung cho nó nhiều tính năng hơn chỉ là một đồng tiền crypto. Nó bây giờ cũng là một nền tảng blockchain lai với nhiều khả năng của người dùng, bao gồm khả năng phục vụ như một công cụ giao tiếp, một công cụ công nghệ, hoặc một công cụ giáo dục.

Quan trọng nhất, Htmlcoin đã được thiết kế để mọi người có thể truy cập, và sử dụng tất cả các tính năng của một nền tảng coin và blockchain thực sự có khả năng thay đổi cuộc sống.

Các tính năng của HTML Coin

Double SHA-256

Được sử dụng bởi Bitcoin và các blockchain được thiết lập khác để cung cấp một gói mật mã an toàn và đã được chứng minh.

Kiểm tra thời gian thực

Bảo vệ lịch sử của chuỗi không bị thay đổi bởi các vụ tấn công 51%

Codebase lai

Sử dụng codebase của cả Bitcoin và Ethereum, kết hợp Bitcoin với EVM (Ethereum Virtual Machines).

Hợp đồng thông minh:

Giao thức để tạo điều kiện, xác minh hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng.

Xác minh thanh toán dễ dàng:

Thực hiện các hợp đồng thông minh từ ví lite.

Dapps:

Mạng máy tính phân tán tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh, để mở rộng đáng kể khả năng của mạng lưới.

Lớp trừu tượng tài khoản:

Mở rộng cho các ngôn ngữ 'Script' Bitcoins nằm giữa blockchain và EVM để cho phép các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường không thể thực hiện được trước đó.

Khi khai thác Html Coin, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một khối mới bằng cách sử dụng CPU / GPU của máy tính. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu khai thác, khó khăn trong việc tìm kiếm các khối mới tăng lên rất nhiều đến mức mà phương pháp khai thác hiệu quả chi phí duy nhất hiện nay là sử dụng phần cứng chuyên dụng.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một miner htmlcoin bằng cách chạy phần mềm với phần cứng chuyên dụng. Phần mềm khai thác sẽ để ý đến các giao dịch được truyền tải qua mạng ngang hàng và thực hiện các nhiệm vụ phù hợp để xử lý và xác nhận các giao dịch này.

Những miner HTML Coin thực hiện công việc này vì họ có thể kiếm được phí giao dịch do người dùng thanh toán để xử lý giao dịch nhanh hơn và các Html Coin mới được tạo ra sẽ tồn tại theo một công thức cố định.

HTML Coin sử dụng NeoScrypt, một phiên bản nâng cao hơn của Scc Percival sẽ giải quyết nhiều bất lợi với các kỹ thuật hiện tại kháng ASIC dựa trên X15 POW + POS. Mạng lưới HTML Coin mới sẽ có thể tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh khác.

Lớp trừu tượng tài khoản là phần mở rộng của Qtum đối với ngôn ngữ ‘Script’ Bitcoin, nằm giữa blockchain và EVM và cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường mạnh mẽ hơn.

 

Những người đứng sau HTML Coin là ai?

Amando Boncales: Giám đốc điều hành

Illir Tahiri: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh

Marcio Gandra: Phó chủ tịch đổi mới và công nghệ

Anthony Abaca: Phó chủ tịch tiếp thị và thiết kế

Peter Bushnell: Phó chủ tịch điều hành phát triển cốt lõi

Rey Ty: Phó chủ tịch điều hành nghiên cứu & ấn phẩm

Luis Martins: Giám đốc Công nghệ Healthychain, Geoblocks - Drone

Dominion Azuka: Phó Giám đốc Hỗ trợ Trực tuyến

Paulo Felipe Barbosa: nhà phát triển và tích hợp Blockchain

Damian Mann: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

Momtazul Karim: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

……

Team HTMLCOIN

Mua bán, giao dịch HTML ở đâu an toàn?

Hiện tại, HTML có thể được giao dịch với BTC, ETH, DOGE, LTC, MONA, ZNY, USDT trên các sàn như Bleutrade, Fatbtc, Tradeshatashi, Cryptobridge, C-Patex. Bleutrade là sàn giao dịch khối lượng HTML cao nhất khoảng hơn 54% với 3 cặp giao dịch: HTML/BTC, HTML/ETH, HTML/DOGE. Tiếp theo là Fatbtc với hơn 40%, sàn này hỗ trợ quy đổi với ETH và BTC. Để tìm hiểu rõ hơn về các thị trường và các cặp trao đổi với HTMLCoin, các bạn có thể truy cập: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/html-coin/#markets

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi HTMLCoin

Tỷ giá hiện tại của HTML coin là bao nhiêu?

Hôm nay giá HTMLCOIN (HTML) đạt $0,000558USD giảm 4,06% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của HTML là $36.739.070USD tương đương 4.421 BTC. 

Hiện đang có 65.877.343.748 HTML đã được khai thác và lưu thông trên thị trường. Tổng cung HTMLCOIN (HTML)  là 94.044.586.504 HTML.

 

Biểu đồ giá HTMLCOIN

Tương lai của HTML Coin

Nhóm HTML Coin có kế hoạch xây dựng nền tảng freelancer trên nền tảng blockchain huy động vốn, thiết bị y tế với công nghệ mới để giúp những người sáng tạo bắt đầu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và nền tảng E-learning cho những người thiểu số dễ bị tấn công.

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án HTMLCoin về các tính năng, thị trường cũng như giá. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có được những tính toán đầu tư hữu ích cho mình.

Bạn đang đọc bài: HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ