Gửi bài viết tới BigCoin

HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Có khá ít đồng tiền mã hóa “cũ” hiện nay vẫn chưa gây được nhiều sự chú ý. HTMLCoin chắc chắn nằm trong danh mục những đồng coin này, mặc dù nhóm phát triển dự định đặt ra một tiêu chuẩn mới cho nó và đổi mới blockchain trong tương lai. HTMLCoin có một số tính năng thú vị, bao gồm phương pháp lai và sử dụng Máy ảo của Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về HTMLCoin (HTML) xem các tính năng và đổi mới của nó có xứng đáng để chúng ta đầu tư trong năm 2018.

Nền tảng HTMLcoin

HTML coin là gì?

HTML Coin được phát triển vào năm 2014 với mục tiêu xây dựng mạng lưới người dùng mạnh mẽ, tạo ra các ứng dụng hữu ích cho hàng hóa và dịch vụ, nâng cao nhận thức về tiền mã hóa thông qua tổ chức từ thiện và tạo điều kiện cho môi trường tiền tệ phân cấp lành mạnh cũng như cung cấp một hệ thống ổn định cho toàn bộ cộng đồng altcoin.

HTMLCOIN (HTML) mới được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ hybrid blockchain bitcoin và Ethereum tích hợp Bitcoin Core, Proof-of-Stake (PoS) và Ethereum Virtual Machine (EVM). HTMLcoin tuyên bố đã cải thiện đồng tiền của họ theo cấp số nhân làm cho nó trở thành một loại tiền tệ rất năng động và phi tập trung với mục đích cuối cùng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Hiện nay, Htmlcoin không chỉ hoạt động như một hình thức thanh toán cực kỳ an toàn. Một thiết kế lại năm 2017 của Htmlcoin đã bổ sung cho nó nhiều tính năng hơn chỉ là một đồng tiền crypto. Nó bây giờ cũng là một nền tảng blockchain lai với nhiều khả năng của người dùng, bao gồm khả năng phục vụ như một công cụ giao tiếp, một công cụ công nghệ, hoặc một công cụ giáo dục.

Quan trọng nhất, Htmlcoin đã được thiết kế để mọi người có thể truy cập, và sử dụng tất cả các tính năng của một nền tảng coin và blockchain thực sự có khả năng thay đổi cuộc sống.

Các tính năng của HTML Coin

Double SHA-256

Được sử dụng bởi Bitcoin và các blockchain được thiết lập khác để cung cấp một gói mật mã an toàn và đã được chứng minh.

Kiểm tra thời gian thực

Bảo vệ lịch sử của chuỗi không bị thay đổi bởi các vụ tấn công 51%

Codebase lai

Sử dụng codebase của cả Bitcoin và Ethereum, kết hợp Bitcoin với EVM (Ethereum Virtual Machines).

Hợp đồng thông minh:

Giao thức để tạo điều kiện, xác minh hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng.

Xác minh thanh toán dễ dàng:

Thực hiện các hợp đồng thông minh từ ví lite.

Dapps:

Mạng máy tính phân tán tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh, để mở rộng đáng kể khả năng của mạng lưới.

Lớp trừu tượng tài khoản:

Mở rộng cho các ngôn ngữ 'Script' Bitcoins nằm giữa blockchain và EVM để cho phép các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường không thể thực hiện được trước đó.

Khi khai thác Html Coin, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một khối mới bằng cách sử dụng CPU / GPU của máy tính. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu khai thác, khó khăn trong việc tìm kiếm các khối mới tăng lên rất nhiều đến mức mà phương pháp khai thác hiệu quả chi phí duy nhất hiện nay là sử dụng phần cứng chuyên dụng.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một miner htmlcoin bằng cách chạy phần mềm với phần cứng chuyên dụng. Phần mềm khai thác sẽ để ý đến các giao dịch được truyền tải qua mạng ngang hàng và thực hiện các nhiệm vụ phù hợp để xử lý và xác nhận các giao dịch này.

Những miner HTML Coin thực hiện công việc này vì họ có thể kiếm được phí giao dịch do người dùng thanh toán để xử lý giao dịch nhanh hơn và các Html Coin mới được tạo ra sẽ tồn tại theo một công thức cố định.

HTML Coin sử dụng NeoScrypt, một phiên bản nâng cao hơn của Scc Percival sẽ giải quyết nhiều bất lợi với các kỹ thuật hiện tại kháng ASIC dựa trên X15 POW + POS. Mạng lưới HTML Coin mới sẽ có thể tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh khác.

Lớp trừu tượng tài khoản là phần mở rộng của Qtum đối với ngôn ngữ ‘Script’ Bitcoin, nằm giữa blockchain và EVM và cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường mạnh mẽ hơn.

 

Những người đứng sau HTML Coin là ai?

Amando Boncales: Giám đốc điều hành

Illir Tahiri: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh

Marcio Gandra: Phó chủ tịch đổi mới và công nghệ

Anthony Abaca: Phó chủ tịch tiếp thị và thiết kế

Peter Bushnell: Phó chủ tịch điều hành phát triển cốt lõi

Rey Ty: Phó chủ tịch điều hành nghiên cứu & ấn phẩm

Luis Martins: Giám đốc Công nghệ Healthychain, Geoblocks - Drone

Dominion Azuka: Phó Giám đốc Hỗ trợ Trực tuyến

Paulo Felipe Barbosa: nhà phát triển và tích hợp Blockchain

Damian Mann: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

Momtazul Karim: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

……

Team HTMLCOIN

Mua bán, giao dịch HTML ở đâu an toàn?

Hiện tại, HTML có thể được giao dịch với BTC, ETH, DOGE, LTC, MONA, ZNY, USDT trên các sàn như Bleutrade, Fatbtc, Tradeshatashi, Cryptobridge, C-Patex. Bleutrade là sàn giao dịch khối lượng HTML cao nhất khoảng hơn 54% với 3 cặp giao dịch: HTML/BTC, HTML/ETH, HTML/DOGE. Tiếp theo là Fatbtc với hơn 40%, sàn này hỗ trợ quy đổi với ETH và BTC. Để tìm hiểu rõ hơn về các thị trường và các cặp trao đổi với HTMLCoin, các bạn có thể truy cập: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/html-coin/#markets

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi HTMLCoin

Tỷ giá hiện tại của HTML coin là bao nhiêu?

Hôm nay giá HTMLCOIN (HTML) đạt $0,000558USD giảm 4,06% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của HTML là $36.739.070USD tương đương 4.421 BTC. 

Hiện đang có 65.877.343.748 HTML đã được khai thác và lưu thông trên thị trường. Tổng cung HTMLCOIN (HTML)  là 94.044.586.504 HTML.

 

Biểu đồ giá HTMLCOIN

Tương lai của HTML Coin

Nhóm HTML Coin có kế hoạch xây dựng nền tảng freelancer trên nền tảng blockchain huy động vốn, thiết bị y tế với công nghệ mới để giúp những người sáng tạo bắt đầu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và nền tảng E-learning cho những người thiểu số dễ bị tấn công.

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án HTMLCoin về các tính năng, thị trường cũng như giá. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có được những tính toán đầu tư hữu ích cho mình.

Bạn đang đọc bài: HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết


Khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa, hầu hết tất cả mọi người đều có những mối quan tâm riêng đối với những đồng coin khác nhau. Dưới đây sẽ là bài viết giới thiệu tổng quan về đồng tiền mã hóa Content Neutrality Network (CNN), mời các bạn theo dõi để có thể những thông tin về đồng coin này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Content Neutrality Network (CNN) là gì?

Content Neutrality Network (CNN) là một trong những hệ sinh thái chuyên về bản quyền cho các nội dung mới dựa trên công nghệ blockchain. CNN được tạo ra với mục đích phá vỡ rào cản hiện tại giữa các cộng đồng nội dung, cách mạng hóa về việc chia sẻ doanh thu và phân cấp các chương trình mua lại sử dụng các nội dung đó. Mục tiêu của CNN là tạo ra một nền tảng để thường xuyên cung cấp những nội dung mới mẻ, chất lượng và uy tín.

Ứng dụng đầu tiên của CNN sẽ có mặt trên trang web của công ty NewsDog, là một trong những nhà cung cấp nội dung số 1 ở Ấn Độ. NewsDog hiện đang có hơn 40 triệu người dùng, 15.000 đối tác webMedia và các đối tác truyền thông khác. Nó hỗ trợ 10 ngôn ngữ và được xếp hạng là tốt nhất trong số những ứng dụng nội dung hiện có của Ấn Độ. Nền tảng này sẽ hoàn toàn tương thích với cơ chế và mô hình của đồng coin CNN hướng đến.

Một số tính năng và đặc điểm nổi bật của Content Neutrality Network

Sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank

CNN sẽ sử dụng hệ thống danh tiếng của ZhangRank để làm cho hệ sinh thái CNN trở nên công bằng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống danh tiếng này tính toán sự đóng góp của mỗi nút bằng cách sử dụng tương tác tuần tự giữa người đọc và người viết. Hệ thống này cũng có phần thưởng cho người dùng vào trước mà giới thiệu thêm được người tham gia vào, điều đó cho phép sự phát triển nhanh hơn của hệ sinh thái CNN.

Sản xuất nội dung

Hệ thống có cơ chế sản xuất nội dung bằng cách sử dụng sổ kế toán phân phối của blockchain. Hệ thống này có thể phát hiện ra được nội dung giả mạo. Người dùng sẽ có thể bỏ phiếu cho nội dung hay nhất.

Cơ chế lưu hành nội dung

Hệ sinh thái của CNN được xây dựng dựa trên cơ chế xác minh bản quyền từ blockchain và cơ chế lưu thông nội dung duy nhất đó là triển khai mô hình khuyến khích phân cấp lại với mục đích tạo thuận lợi cho việc lưu thông tự nhiên nội dung chất lượng cao. Đồng thời cơ chế này cũng ngăn chặn rất nhiều nội dung của những bài báo chất lượng thấp.

Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp

Một trong những mục tiêu của CNN đó chính là đảm bảo tất cả những người tham gia được khen thưởng sao cho đúng mức. Hệ sinh thái đã đưa ra một mô hình chia sẻ doanh thu được gọi là “Chia sẻ doanh thu dựa trên đóng góp” (Contribution Based Revenue Share viết tắt là CBRS). Mô hình này cho phép tất cả những người tham gia cộng đồng được khen thưởng phù hợp với những đóng góp của họ.

Mô hình khuyến khích phân cấp

Giao thức CNN rút ngắn thời gian thưởng và xác định các kịch bản khuyến khích đa dạng hơn bằng cách tặng token CNN cho những người mà giới thiệu bạn bè của mình tham gia vào hệ thống. Mô hình này sẽ giúp kích thích niềm đam mê của người dùng cho phép họ tham gia vào chương trình khuyến khích.

Lịch sử phát triển của Content Neutrality Network

  • Q4/2017: Tiến hành nghiên cứu dự án.
  • Q1/2018: Phát hành token CNN.
  • Q2 – Q4/2018: Phát triển nguyên mẫu hệ sinh thái CNN.
  • Q1 – Q3/2019: Ra mắt hệ thống hoàn chỉnh và tiến hành truyền thông.
  • Q4/2019 – Q2/2020: Phát triển phiên bản tiếp theo của CNN là CNN II.

Đội ngũ phát triển của Content Neutrality Network

Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết

Đội ngũ phát triển CNN hầu hết đều là những người làm trong lĩnh vực công nghệ và đã có những thành công nhất định đối với công việc của mình.

Một số những thành viên chủ chốt của dự án như:

+ Forrest Chen: là một doanh nhân, chuyên gia về máy học, sản phẩm và lãnh đạo chiến lược. Ông phụ trách chiến lược, quản lý và liên minh kinh doanh của Alibaba mua lại với giá 70 triệu đô la vào năm 2013. Forrest là một chuyên gia về thuật toán, sản phẩm, R&D. Các bài báo của ông được công bố trên các tạp chí hàn lâm hàng đầu như: ACM Transactions phiên bản Web, và ACM SIGSPATIAL với hàng trăm trích dẫn. Ông đã nhận bằng Cử nhân Kỹ sư phần mềm và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Thanh Hoa.

+ Tiến sĩ Maggie Ma: Maggie chịu trách nhiệm phân tích dữ liệu, nền tảng nội dung và nhóm hoạt động tại NewsDog và CNN Platform. Trước NewsDog, Maggie đã làm việc cho đội ngũ dẫn đầu về tài chính và đầu tư lớn. Cô là một trong những chuyên gia về phân tích dữ liệu, quản lý đội ngũ quốc tế và phát triển kinh doanh. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Kỹ thuật Tài chính của Đại học Princeton và Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Thanh Hoa với các bài báo được công bố trên các tạp chí hàng đầu như tạp chí SIAM về Toán tài chính.

+ Tiến sĩ Linjie Luo: Linjie chịu trách nhiệm phát triển thuật toán đề xuất thế hệ tiếp theo của CNN Platform. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc. Ông là một nhà khoa học và quản lý nghiên cứu cao cấp tại Snap Inc, tập trung vào trí tuệ nhân tạo, thị giác máy tính và đồ họa máy tính. Ông có 17 bài báo được công bố tại các địa điểm học tập hàng đầu bao gồm CVPR và SIGGRAPH với hơn 600 trích dẫn. Ông đã nộp hơn 15 bằng sáng chế của Mỹ với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Weta Digital. Trước khi làm việc cho Snap Inc, ông đã làm việc như một nhà khoa học nghiên cứu tại Adobe Research. Ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Princeton và bằng Cử nhân của Đại học Thanh Hoa.

Bên cạnh đó còn có một số những thành viên khác nữa.

Tỷ giá của đồng tiền mã hóa CNN

Đồng tiền mã hóa CNN được niêm tại sàn CoinMarketCap từ 17/5/2018 với mức giá ban đầu là 0.002 USD.

Hiện tại đồng tiền mã hóa CNN có tổng vốn hóa là hơn 8 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 100.000.000.000 CNN và số coin đang được khai thác là 17.207.506.446 CNN.

Mua bán CNN token ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CNN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: HADAX, ABCC, CoinBene, CoinEx, UEX, IDEX và DDEX qua các cặp CNN/ETH, CNN/BTC, CNN/USDT.

Lưu trữ CNN token ở ví nào?

CNN là một token ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu như bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CNN token trực tiếp lên ví của các sàn. Còn nếu như bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu sử dụng giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở phía trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu về Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Content Neutrality Network (CNN) là gì? Một số những thông tin về CNN bạn cần biết Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ