Gửi bài viết tới BigCoin

HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 442 lượt xem
Chia sẻ
 

Có khá ít đồng tiền mã hóa “cũ” hiện nay vẫn chưa gây được nhiều sự chú ý. HTMLCoin chắc chắn nằm trong danh mục những đồng coin này, mặc dù nhóm phát triển dự định đặt ra một tiêu chuẩn mới cho nó và đổi mới blockchain trong tương lai. HTMLCoin có một số tính năng thú vị, bao gồm phương pháp lai và sử dụng Máy ảo của Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về HTMLCoin (HTML) xem các tính năng và đổi mới của nó có xứng đáng để chúng ta đầu tư trong năm 2018.

Nền tảng HTMLcoin

HTML coin là gì?

HTML Coin được phát triển vào năm 2014 với mục tiêu xây dựng mạng lưới người dùng mạnh mẽ, tạo ra các ứng dụng hữu ích cho hàng hóa và dịch vụ, nâng cao nhận thức về tiền mã hóa thông qua tổ chức từ thiện và tạo điều kiện cho môi trường tiền tệ phân cấp lành mạnh cũng như cung cấp một hệ thống ổn định cho toàn bộ cộng đồng altcoin.

HTMLCOIN (HTML) mới được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ hybrid blockchain bitcoin và Ethereum tích hợp Bitcoin Core, Proof-of-Stake (PoS) và Ethereum Virtual Machine (EVM). HTMLcoin tuyên bố đã cải thiện đồng tiền của họ theo cấp số nhân làm cho nó trở thành một loại tiền tệ rất năng động và phi tập trung với mục đích cuối cùng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Hiện nay, Htmlcoin không chỉ hoạt động như một hình thức thanh toán cực kỳ an toàn. Một thiết kế lại năm 2017 của Htmlcoin đã bổ sung cho nó nhiều tính năng hơn chỉ là một đồng tiền crypto. Nó bây giờ cũng là một nền tảng blockchain lai với nhiều khả năng của người dùng, bao gồm khả năng phục vụ như một công cụ giao tiếp, một công cụ công nghệ, hoặc một công cụ giáo dục.

Quan trọng nhất, Htmlcoin đã được thiết kế để mọi người có thể truy cập, và sử dụng tất cả các tính năng của một nền tảng coin và blockchain thực sự có khả năng thay đổi cuộc sống.

Các tính năng của HTML Coin

Double SHA-256

Được sử dụng bởi Bitcoin và các blockchain được thiết lập khác để cung cấp một gói mật mã an toàn và đã được chứng minh.

Kiểm tra thời gian thực

Bảo vệ lịch sử của chuỗi không bị thay đổi bởi các vụ tấn công 51%

Codebase lai

Sử dụng codebase của cả Bitcoin và Ethereum, kết hợp Bitcoin với EVM (Ethereum Virtual Machines).

Hợp đồng thông minh:

Giao thức để tạo điều kiện, xác minh hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng.

Xác minh thanh toán dễ dàng:

Thực hiện các hợp đồng thông minh từ ví lite.

Dapps:

Mạng máy tính phân tán tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh, để mở rộng đáng kể khả năng của mạng lưới.

Lớp trừu tượng tài khoản:

Mở rộng cho các ngôn ngữ 'Script' Bitcoins nằm giữa blockchain và EVM để cho phép các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường không thể thực hiện được trước đó.

Khi khai thác Html Coin, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một khối mới bằng cách sử dụng CPU / GPU của máy tính. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu khai thác, khó khăn trong việc tìm kiếm các khối mới tăng lên rất nhiều đến mức mà phương pháp khai thác hiệu quả chi phí duy nhất hiện nay là sử dụng phần cứng chuyên dụng.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một miner htmlcoin bằng cách chạy phần mềm với phần cứng chuyên dụng. Phần mềm khai thác sẽ để ý đến các giao dịch được truyền tải qua mạng ngang hàng và thực hiện các nhiệm vụ phù hợp để xử lý và xác nhận các giao dịch này.

Những miner HTML Coin thực hiện công việc này vì họ có thể kiếm được phí giao dịch do người dùng thanh toán để xử lý giao dịch nhanh hơn và các Html Coin mới được tạo ra sẽ tồn tại theo một công thức cố định.

HTML Coin sử dụng NeoScrypt, một phiên bản nâng cao hơn của Scc Percival sẽ giải quyết nhiều bất lợi với các kỹ thuật hiện tại kháng ASIC dựa trên X15 POW + POS. Mạng lưới HTML Coin mới sẽ có thể tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh khác.

Lớp trừu tượng tài khoản là phần mở rộng của Qtum đối với ngôn ngữ ‘Script’ Bitcoin, nằm giữa blockchain và EVM và cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường mạnh mẽ hơn.

 

Những người đứng sau HTML Coin là ai?

Amando Boncales: Giám đốc điều hành

Illir Tahiri: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh

Marcio Gandra: Phó chủ tịch đổi mới và công nghệ

Anthony Abaca: Phó chủ tịch tiếp thị và thiết kế

Peter Bushnell: Phó chủ tịch điều hành phát triển cốt lõi

Rey Ty: Phó chủ tịch điều hành nghiên cứu & ấn phẩm

Luis Martins: Giám đốc Công nghệ Healthychain, Geoblocks - Drone

Dominion Azuka: Phó Giám đốc Hỗ trợ Trực tuyến

Paulo Felipe Barbosa: nhà phát triển và tích hợp Blockchain

Damian Mann: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

Momtazul Karim: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

……

Team HTMLCOIN

Mua bán, giao dịch HTML ở đâu an toàn?

Hiện tại, HTML có thể được giao dịch với BTC, ETH, DOGE, LTC, MONA, ZNY, USDT trên các sàn như Bleutrade, Fatbtc, Tradeshatashi, Cryptobridge, C-Patex. Bleutrade là sàn giao dịch khối lượng HTML cao nhất khoảng hơn 54% với 3 cặp giao dịch: HTML/BTC, HTML/ETH, HTML/DOGE. Tiếp theo là Fatbtc với hơn 40%, sàn này hỗ trợ quy đổi với ETH và BTC. Để tìm hiểu rõ hơn về các thị trường và các cặp trao đổi với HTMLCoin, các bạn có thể truy cập: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/html-coin/#markets

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi HTMLCoin

Tỷ giá hiện tại của HTML coin là bao nhiêu?

Hôm nay giá HTMLCOIN (HTML) đạt $0,000558USD giảm 4,06% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của HTML là $36.739.070USD tương đương 4.421 BTC. 

Hiện đang có 65.877.343.748 HTML đã được khai thác và lưu thông trên thị trường. Tổng cung HTMLCOIN (HTML)  là 94.044.586.504 HTML.

 

Biểu đồ giá HTMLCOIN

Tương lai của HTML Coin

Nhóm HTML Coin có kế hoạch xây dựng nền tảng freelancer trên nền tảng blockchain huy động vốn, thiết bị y tế với công nghệ mới để giúp những người sáng tạo bắt đầu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và nền tảng E-learning cho những người thiểu số dễ bị tấn công.

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án HTMLCoin về các tính năng, thị trường cũng như giá. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có được những tính toán đầu tư hữu ích cho mình.

Bạn đang đọc bài: HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ