Gửi bài viết tới BigCoin

HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 826 lượt xem
Chia sẻ
 

Có khá ít đồng tiền mã hóa “cũ” hiện nay vẫn chưa gây được nhiều sự chú ý. HTMLCoin chắc chắn nằm trong danh mục những đồng coin này, mặc dù nhóm phát triển dự định đặt ra một tiêu chuẩn mới cho nó và đổi mới blockchain trong tương lai. HTMLCoin có một số tính năng thú vị, bao gồm phương pháp lai và sử dụng Máy ảo của Ethereum. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về HTMLCoin (HTML) xem các tính năng và đổi mới của nó có xứng đáng để chúng ta đầu tư trong năm 2018.

Nền tảng HTMLcoin

HTML coin là gì?

HTML Coin được phát triển vào năm 2014 với mục tiêu xây dựng mạng lưới người dùng mạnh mẽ, tạo ra các ứng dụng hữu ích cho hàng hóa và dịch vụ, nâng cao nhận thức về tiền mã hóa thông qua tổ chức từ thiện và tạo điều kiện cho môi trường tiền tệ phân cấp lành mạnh cũng như cung cấp một hệ thống ổn định cho toàn bộ cộng đồng altcoin.

HTMLCOIN (HTML) mới được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ hybrid blockchain bitcoin và Ethereum tích hợp Bitcoin Core, Proof-of-Stake (PoS) và Ethereum Virtual Machine (EVM). HTMLcoin tuyên bố đã cải thiện đồng tiền của họ theo cấp số nhân làm cho nó trở thành một loại tiền tệ rất năng động và phi tập trung với mục đích cuối cùng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới.

Hiện nay, Htmlcoin không chỉ hoạt động như một hình thức thanh toán cực kỳ an toàn. Một thiết kế lại năm 2017 của Htmlcoin đã bổ sung cho nó nhiều tính năng hơn chỉ là một đồng tiền crypto. Nó bây giờ cũng là một nền tảng blockchain lai với nhiều khả năng của người dùng, bao gồm khả năng phục vụ như một công cụ giao tiếp, một công cụ công nghệ, hoặc một công cụ giáo dục.

Quan trọng nhất, Htmlcoin đã được thiết kế để mọi người có thể truy cập, và sử dụng tất cả các tính năng của một nền tảng coin và blockchain thực sự có khả năng thay đổi cuộc sống.

Các tính năng của HTML Coin

Double SHA-256

Được sử dụng bởi Bitcoin và các blockchain được thiết lập khác để cung cấp một gói mật mã an toàn và đã được chứng minh.

Kiểm tra thời gian thực

Bảo vệ lịch sử của chuỗi không bị thay đổi bởi các vụ tấn công 51%

Codebase lai

Sử dụng codebase của cả Bitcoin và Ethereum, kết hợp Bitcoin với EVM (Ethereum Virtual Machines).

Hợp đồng thông minh:

Giao thức để tạo điều kiện, xác minh hoặc thực thi đàm phán hoặc thực hiện hợp đồng.

Xác minh thanh toán dễ dàng:

Thực hiện các hợp đồng thông minh từ ví lite.

Dapps:

Mạng máy tính phân tán tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh, để mở rộng đáng kể khả năng của mạng lưới.

Lớp trừu tượng tài khoản:

Mở rộng cho các ngôn ngữ 'Script' Bitcoins nằm giữa blockchain và EVM để cho phép các ứng dụng phi tập trung và các hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường không thể thực hiện được trước đó.

Khi khai thác Html Coin, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một khối mới bằng cách sử dụng CPU / GPU của máy tính. Khi ngày càng có nhiều người bắt đầu khai thác, khó khăn trong việc tìm kiếm các khối mới tăng lên rất nhiều đến mức mà phương pháp khai thác hiệu quả chi phí duy nhất hiện nay là sử dụng phần cứng chuyên dụng.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một miner htmlcoin bằng cách chạy phần mềm với phần cứng chuyên dụng. Phần mềm khai thác sẽ để ý đến các giao dịch được truyền tải qua mạng ngang hàng và thực hiện các nhiệm vụ phù hợp để xử lý và xác nhận các giao dịch này.

Những miner HTML Coin thực hiện công việc này vì họ có thể kiếm được phí giao dịch do người dùng thanh toán để xử lý giao dịch nhanh hơn và các Html Coin mới được tạo ra sẽ tồn tại theo một công thức cố định.

HTML Coin sử dụng NeoScrypt, một phiên bản nâng cao hơn của Scc Percival sẽ giải quyết nhiều bất lợi với các kỹ thuật hiện tại kháng ASIC dựa trên X15 POW + POS. Mạng lưới HTML Coin mới sẽ có thể tạo ra các hợp đồng thông minh và các ứng dụng EVM phức tạp hoàn chỉnh khác.

Lớp trừu tượng tài khoản là phần mở rộng của Qtum đối với ngôn ngữ ‘Script’ Bitcoin, nằm giữa blockchain và EVM và cho phép các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh chạy trong các môi trường mạnh mẽ hơn.

 

Những người đứng sau HTML Coin là ai?

Amando Boncales: Giám đốc điều hành

Illir Tahiri: Phó chủ tịch phát triển kinh doanh

Marcio Gandra: Phó chủ tịch đổi mới và công nghệ

Anthony Abaca: Phó chủ tịch tiếp thị và thiết kế

Peter Bushnell: Phó chủ tịch điều hành phát triển cốt lõi

Rey Ty: Phó chủ tịch điều hành nghiên cứu & ấn phẩm

Luis Martins: Giám đốc Công nghệ Healthychain, Geoblocks - Drone

Dominion Azuka: Phó Giám đốc Hỗ trợ Trực tuyến

Paulo Felipe Barbosa: nhà phát triển và tích hợp Blockchain

Damian Mann: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

Momtazul Karim: Hỗ trợ Công nghệ & Cộng đồng

……

Team HTMLCOIN

Mua bán, giao dịch HTML ở đâu an toàn?

Hiện tại, HTML có thể được giao dịch với BTC, ETH, DOGE, LTC, MONA, ZNY, USDT trên các sàn như Bleutrade, Fatbtc, Tradeshatashi, Cryptobridge, C-Patex. Bleutrade là sàn giao dịch khối lượng HTML cao nhất khoảng hơn 54% với 3 cặp giao dịch: HTML/BTC, HTML/ETH, HTML/DOGE. Tiếp theo là Fatbtc với hơn 40%, sàn này hỗ trợ quy đổi với ETH và BTC. Để tìm hiểu rõ hơn về các thị trường và các cặp trao đổi với HTMLCoin, các bạn có thể truy cập: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/html-coin/#markets

Danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi HTMLCoin

Tỷ giá hiện tại của HTML coin là bao nhiêu?

Hôm nay giá HTMLCOIN (HTML) đạt $0,000558USD giảm 4,06% so với ngày hôm qua. Tổng vốn hóa thị trường của HTML là $36.739.070USD tương đương 4.421 BTC. 

Hiện đang có 65.877.343.748 HTML đã được khai thác và lưu thông trên thị trường. Tổng cung HTMLCOIN (HTML)  là 94.044.586.504 HTML.

 

Biểu đồ giá HTMLCOIN

Tương lai của HTML Coin

Nhóm HTML Coin có kế hoạch xây dựng nền tảng freelancer trên nền tảng blockchain huy động vốn, thiết bị y tế với công nghệ mới để giúp những người sáng tạo bắt đầu sản phẩm hoặc dịch vụ của họ và nền tảng E-learning cho những người thiểu số dễ bị tấn công.

Trên đây, chúng tôi vừa review về dự án HTMLCoin về các tính năng, thị trường cũng như giá. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có được những tính toán đầu tư hữu ích cho mình.

Bạn đang đọc bài: HTMLCoin là gì? Tổng quan đồng tiền mã hóa HTML tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain