Gửi bài viết tới BigCoin

Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 145 lượt xem
Chia sẻ
 

Huawei Technologies hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới và đứng số 1 thế giới về sản xuất thiết bị viễn thông. Và gần đây, hãng công nghệ này đang xem xét việc phát triển điện thoại di động bằng hệ điều hành Sirin Labs. Điều đó có nghĩa là Huawei có thể đang phát triển một 'điện thoại thông minh dựa trên công nghệ blockchain.

Blockchain là công nghệ mới nổi và được nhắc rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu được bình chọn cho công nghệ mới nổi bật nhất trong năm 2017, thì chắc chắn blockchain và ứng dụng vào tiền tiền mã hóa, tiêu biểu như tiền mã hóa Bitcoin sẽ được xướng tên.

Và, hãng công nghệ của Đài Loan đã cập nhật xu hướng rất tốt khi đưa ra thông tin tạo ra mọt chiếc điện thoại dựa trên công nghệ này. Có thể, chiếc điện thoại mà Huawei muốn phát triển sẽ chạy các ứng dụng blockchain cùng với Android. Theo Bloomberg , các cuộc đàm phán giữa Huawei và Sirin Labs đang diễn ra một cách bí mật. Không có thỏa thuận tại chỗ nào được đưa ra. Nếu các kế hoạch này đi đến kết quả thì nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới Huawei Technologies sẽ là nhà sản xuất điện thoại lớn đầu tiên hỗ trợ công nghệ Blockchain.

Blockchain về cơ bản là một sổ cái ghi lại tất cả các giao dịch xảy ra trong một đồng tiền mã hóa. Những sổ cái này được phân cấp và không bị phát hiện bởi bất kỳ ai (tất cả là nặc danh), đó là hai lợi ích của blockchain mà thế giới rất ấn tượng với nó. Mặc dù hệ thống này đã được áp dụng và quảng bá mạnh mẽ bằng việc nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào tiền mã hóa, nhưng nó vẫn chưa thu hút được lượng khách quan tâm lớn cần thiết. Sự quan tâm từ một nhà sản xuất thiết bị cầm tay như Huawei có thể giúp đạt được điều đó trong thời gian tới.

Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain

Huawei đang bí mật chế tạo smarphone dựa trên công nghệ blockchain?

Theo bitcoin vietnam Trở lại năm 2017, chúng ta biết rằng Sirin Labs đã phát triển một điện thoại thông minh dựa trên blockchain với một mức giá là $ 1,000. Điện thoại được phát triển để chạy trên một hệ điều hành (OS) được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng blockchain, như truy cập trao đổi an toàn và ví điện tử tiền mã hóa.

Có lẽ, Huawei đã bị kích thích bởi việc nhiều người tiêu dùng dành mối quan tâm lớn với những gì mà chiếc điện thoại này mang lại (vừa mới, vừa độc vừa lạ) - phát ngôn viên của Sirin Labs nói với Bloomberg rằng công ty này có hơn 25,000 đơn đặt hàng trước.

Và đó là lý do tại sao gần đây, Huawei đã có cuộc đàm phán với Sirin Labs. Sẽ rất thú vị nếu các cuộc đàm phán này có một kết thúc đẹp từ 2 phía. Nếu có, bạn có thể sẽ phải đặt ra câu hỏi rằng các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác sẽ theo dõi xem dự án này có thành công bao nhiêu, và sẽ xem xét liệu họ có nên theo bước chân của Huawei hay không.

Cập nhật 21h57

Bạn đang đọc: Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ