Gửi bài viết tới BigCoin

Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Huawei Technologies hiện là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới và đứng số 1 thế giới về sản xuất thiết bị viễn thông. Và gần đây, hãng công nghệ này đang xem xét việc phát triển điện thoại di động bằng hệ điều hành Sirin Labs. Điều đó có nghĩa là Huawei có thể đang phát triển một 'điện thoại thông minh dựa trên công nghệ blockchain.

Blockchain là công nghệ mới nổi và được nhắc rất nhiều trong thời gian gần đây. Nếu được bình chọn cho công nghệ mới nổi bật nhất trong năm 2017, thì chắc chắn blockchain và ứng dụng vào tiền tiền mã hóa, tiêu biểu như tiền mã hóa Bitcoin sẽ được xướng tên.

Và, hãng công nghệ của Đài Loan đã cập nhật xu hướng rất tốt khi đưa ra thông tin tạo ra mọt chiếc điện thoại dựa trên công nghệ này. Có thể, chiếc điện thoại mà Huawei muốn phát triển sẽ chạy các ứng dụng blockchain cùng với Android. Theo Bloomberg , các cuộc đàm phán giữa Huawei và Sirin Labs đang diễn ra một cách bí mật. Không có thỏa thuận tại chỗ nào được đưa ra. Nếu các kế hoạch này đi đến kết quả thì nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới Huawei Technologies sẽ là nhà sản xuất điện thoại lớn đầu tiên hỗ trợ công nghệ Blockchain.

Blockchain về cơ bản là một sổ cái ghi lại tất cả các giao dịch xảy ra trong một đồng tiền mã hóa. Những sổ cái này được phân cấp và không bị phát hiện bởi bất kỳ ai (tất cả là nặc danh), đó là hai lợi ích của blockchain mà thế giới rất ấn tượng với nó. Mặc dù hệ thống này đã được áp dụng và quảng bá mạnh mẽ bằng việc nhiều nhà đầu tư đã đầu tư vào tiền mã hóa, nhưng nó vẫn chưa thu hút được lượng khách quan tâm lớn cần thiết. Sự quan tâm từ một nhà sản xuất thiết bị cầm tay như Huawei có thể giúp đạt được điều đó trong thời gian tới.

Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain

Huawei đang bí mật chế tạo smarphone dựa trên công nghệ blockchain?

Theo bitcoin vietnam Trở lại năm 2017, chúng ta biết rằng Sirin Labs đã phát triển một điện thoại thông minh dựa trên blockchain với một mức giá là $ 1,000. Điện thoại được phát triển để chạy trên một hệ điều hành (OS) được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng blockchain, như truy cập trao đổi an toàn và ví điện tử tiền mã hóa.

Có lẽ, Huawei đã bị kích thích bởi việc nhiều người tiêu dùng dành mối quan tâm lớn với những gì mà chiếc điện thoại này mang lại (vừa mới, vừa độc vừa lạ) - phát ngôn viên của Sirin Labs nói với Bloomberg rằng công ty này có hơn 25,000 đơn đặt hàng trước.

Và đó là lý do tại sao gần đây, Huawei đã có cuộc đàm phán với Sirin Labs. Sẽ rất thú vị nếu các cuộc đàm phán này có một kết thúc đẹp từ 2 phía. Nếu có, bạn có thể sẽ phải đặt ra câu hỏi rằng các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác sẽ theo dõi xem dự án này có thành công bao nhiêu, và sẽ xem xét liệu họ có nên theo bước chân của Huawei hay không.

Cập nhật 21h57

Bạn đang đọc: Huawei có thể đang phát triển smartphone dựa trên công nghệ blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ