Gửi bài viết tới BigCoin

Huawei đang xây dựng công nghệ kiểm tra hiệu năng cho Blockchains

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 133 lượt xem
Chia sẻ
 

Huawei đang tiến gần đến việc phát hành chính thức đầu tiên của mình trong lĩnh vực blockchain mã nguồn mở. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Huawei đang xây dựng công nghệ kiểm tra hiệu năng cho Blockchains

Hình ảnh Huawei qua Shutterstock

Sau gần một năm hoạt động  phía sau hậu trường, người khổng lồ công nghệ mới đây trị giá 7,5 tỷ USD đã công bố một công cụ được thiết kế để kiểm tra hiệu năng của các blockchains chính, hiện đang chuẩn bị đệ trình chính thức cho tổ hợp Hyperlinker của tổ chức Linux Foundation năm nay.

Được gọi là Project Caliper, công nghệ mã nguồn mở đã hỗ trợ phân tích Hyperleger Fabric, Hylerledger Sawtooth và Hyperledger Iroha, dự kiến sẽ được bổ sung thêm vào cuối năm 2018.

Tuy nhiên, Haojun Zhou, kỹ sư của Huawei đứng sau đại đa số mã, mô tả công cụ này, trong khi tập trung vào phân tích công nghệ, về cơ bản là giúp các nhà phát triển và các doanh nghiệp đưa ra quyết định tự tin hơn về công nghệ của mình.

Ông nói với CoinDesk:

"Chúng tôi nghĩ rằng đó là một khối blockchain còn thiếu sót và chúng tôi có thể giúp phát triển nó."

Nói một cách đơn giản, mục tiêu của dự án được đưa ra hồi tháng 5 năm ngoái là tích hợp các blockchains hiện có vào một khuôn khổ, theo đó họ có thể dễ dàng so sánh được thông qua các tiêu chuẩn do nhóm làm việc và khả năng mở rộng của Hyperledger.

Theo bitcoin vietnam Trọng tâm của khuôn khổ benchmarking là một "lớp thích ứng" chuyển thông tin để Caliper có thể cài đặt các hợp đồng thông minh, gọi các hợp đồng hoặc truy vấn trạng thái của các sổ cái phân phối khác nhau để đánh giá hiệu quả của chúng.

Huawei và dự án công nghệ blockchains mã nguồn  mở

Huawei đang xây dựng công nghệ kiểm tra hiệu năng cho Blockchains

Tiếp theo, đoạn code test các blockchains hỗ trợ trong một môi trường được kiểm soát và tạo ra các kết quả bao gồm tỷ lệ thành công của giao dịch, số lượng giao dịch mỗi giây, thời gian cần các giao dịch để giải quyết và tiêu thụ các nguồn lực cần thiết cho tất cả các hành động này, chẳng hạn như CPU và bộ nhớ.

Tuy nhiên, Zhou tin rằng kết quả sẽ có lợi cho bất kỳ nhà xây dựng blockchains nào.

Ông nói: "Chúng tôi đang cố gắng đóng góp cho cộng đồng Hyperledger để các bên khác có thể dễ dàng tham gia vào công việc như các dự án Hyperledger khác.

Rào cản gia nhập lĩnh vực blockchain mã nguồn mở

Tuy nhiên, bước trở lại, vẫn chưa rõ là công cụ này sẽ được sử dụng rộng rãi như thế nào, vì lợi ích cạnh tranh đang được phát triển trong ngành blockchain.

Theo một lộ trình của những người đóng góp khác như IBM và Intel, ngay cả Huawei đang bảo vệ công nghệ cuốn sổ cái điện tử blockchains của công ty bằng các bằng sáng chế.

Javier Paz, tác giả của một báo cáo của Tập đoàn Aite, người năm ngoái đánh giá một cách chính xác danh sách các blockchains lớn, cho một người hoài nghi rằng các công ty sẽ cho phép các dự án mã nguồn mở của họ phải kiểm tra kỹ lưỡng để có thể làm nổi bật bất kỳ sai sót nào.

"Tôi e rằng để có thể so sánh hiệu quả và sự tiến bộ của các chuỗi công cộng và tư nhân khác nhau vẫn cần nỗ lực và miệt mài thực sự -  để có thể là nơi mà các mạng lưới tham gia và cảm thấy thoải mái chia sẻ số liệu thống kê hiệu suất chính", ông nói.

Thậm chí còn có sự cạnh tranh đang hình thành trong số các công ty viễn thông khổng lồ, bao gồm Comcast, BT, Telefonica và T-Mobile - gần đây đã kiện thành công Huawei - tất cả đều liên quan đến blockchains bằng nhiều cách khác nhau.

Theo như những gì Huawei tính toán, Zhou chỉ xác nhận rằng dự án Caliper là một phần của một chiến lược lớn hơn, kết luận:

"Huawei, tất nhiên, đang phát triển các dự án blockchains khác."

Bạn đang đọc bài: Huawei đang xây dựng công nghệ kiểm tra hiệu năng cho Blockchains tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ