Gửi bài viết tới BigCoin

Huawei lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 1005 lượt xem
Chia sẻ
 

 Huawei  - một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đang lên kế hoạch sn xut mẫu đin thoi thông minh blockchain có khả năng tích hợp  công nghệ blockchain nhằm lưu trữ, giao dịch tiền mã hóa.

Huawei  đang lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh tích hợp công nghệ blockchain

Huawei  đang lên kế hoch sn xut dòng đin thoi thông minh tích hp công ngh blockchain

Huawei lên kế hoch sn xut dòng đin thoi thông minh blockchain

Nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc, Huawei đang lên kế hoạch để sản xuất một dòng  điện thoại thông minh có khả năng  tích hợp công nghệ blockchain nhằm lưu trữ, giao dịch tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác. Nếu thành công nó sẽ là  siêu phẩm đầu tiên của một nhà sản xuất điện thoại thông minh tấn công  vào thế giới của blockchain và crypto.

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ blockchain đã được đưa lên một vị trí nổi bật trong quy trình kinh doanh toàn cầu. Một số công ty đã tiến hành các bài kiểm tra và nghiên cứu về ứng dụng blockchain tiềm năng trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý mã đăng ký ... Trong khi sự quan tâm đến blockchain tiếp tục phát triển, việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày vẫn còn hạn chế. Đối với hầu hết các  thị phần, cryptokurrencies vẫn là một đầu tư đầu cơ mà mọi người không quan tâm để chi tiêu. Vì vậy, sự ra đời của dòng điện thoại thông minh blockchain sẽ là cầu nối lý tưởng giữa  công nghệ blockchain và thị trường crypto.

S hp tác ca Huawei vi  Sirin Labs

Sirin Labs công ty sản xuất chiếc smartphone siêu bảo mật đắt nhất thế giới

Sirin Labs công ty sn xut chiếc smartphone siêu bo mt đt nht thế gii

Đầu tháng 3 năm 2018, tin đồn bắt đầu lan truyền mối quan hệ giữa Huawei và Sirin Labs - một “tay chơi đình đám ”trong mảng điện thoại thông minh , và nó là công ty đứng sau chiếc smartphone siêu bảo mật Solarin trị giá 14.000 USD; sau khi một số hình ảnh của các quan chức của cả hai công ty  này xuất hiện trực tuyến cùng nhau.  Bloomberg thông báo rằng có vẻ như những tin đồn đối tác là đúng như Huawei đang tìm kiếm một đối tác để sản xuất  siêu phẩm  điện thoại thông minh blockchain.  Vì vậy, Huawei được cho là đang đàm phán với Sirin Labs , nhằm cạnh tranh với SIRIN OS trên  dòng điện thoại thông minh blockchain  mới. Hệ điều hành SIRIN sẽ chạy cùng với hệ điều hành Android Alphabet Inc. Với hệ điều hành SIRIN, điện thoại sẽ có thể chạy các ứng dụng blockchain.

Theo Bloomberg , các kế hoạch này đã được biết đến bởi một vài nguồn tin từ các phương tiện truyền thông tuy nhiên chi tiết về kế hoạch này vẫn đang là vấn đê riêng tư chưa được tiết lộ. Các nguồn tin nói rằng các cuộc đàm phán vẫn còn khá nhiều trong giai đoạn sơ bộ. Họ cũng tiết lộ rằng chưa có thỏa thuận cụ thể nào được đưa ra. Đại diện của cả hai công ty điện thoại thông minh Trung Quốc và công ty blockchain Thụy Sĩ đã xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng chưa có chi tiết cụ thể nào được nêu ra.

Sirin Labs cho biết họ đang có kế hoạch phát hành một điện thoại thông minh có tính năng blockchain có tên là " Finney " . Điện thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2018 và có thể sẽ được bán với giá bán lẻ là 1.000 USD. Nimrod May, người phát ngôn của công ty tiết lộ rằng hơn 25.000 đơn vị đã được đặt hàng trước. Điện thoại sẽ có một số tính năng đáng chú ý sẽ cho phép nó hoạt động như một điện thoại có tính năng blockchain .

Các tính năng này bao gồm một ví tiền lạnh được xây dựng sẵn cũng như một hệ thống cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ fiat sang crypto. Thiết bị này cho phép truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng blockchain đòi hỏi cryptocoins thay vì phải trải qua những rắc rối bằng cách sử dụng một nền tảng giao dịch. Tóm lại, Finney sẽ có một ví tiền lạnh và một sàn giao dịch.

Tầm nhìn th trường ca Huawei

Theo bitcoin viet nam Động thái mới này của Huawei gắn liền với sự mở rộng thị trường mạnh mẽ của nó. Bên cạnh việc khai thác thế giới của điện thoại thông minh blockchain , công ty đang có kế hoạch mở rộng tầm nhìn ra thị trường nước ngoài. Sau khi đã có được một thị phần khổng lồ trong thị trường điện thoại thông minh châu Phi, công ty đang nhắm đến mục tiêu của cả châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, công ty được cho là đang đàm phán với các hãng hàng không Mỹ về khả năng bán điện thoại ở nước này.

Bạn đang đọc bài: Huawei lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain