Gửi bài viết tới BigCoin

Huawei lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/03/2018 - 894 lượt xem
Chia sẻ
 

 Huawei  - một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đang lên kế hoạch sn xut mẫu đin thoi thông minh blockchain có khả năng tích hợp  công nghệ blockchain nhằm lưu trữ, giao dịch tiền mã hóa.

Huawei  đang lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh tích hợp công nghệ blockchain

Huawei  đang lên kế hoch sn xut dòng đin thoi thông minh tích hp công ngh blockchain

Huawei lên kế hoch sn xut dòng đin thoi thông minh blockchain

Nhà sản xuất điện thoại thông minh của Trung Quốc, Huawei đang lên kế hoạch để sản xuất một dòng  điện thoại thông minh có khả năng  tích hợp công nghệ blockchain nhằm lưu trữ, giao dịch tiền mã hóa bitcoin cũng như các mã coin khác. Nếu thành công nó sẽ là  siêu phẩm đầu tiên của một nhà sản xuất điện thoại thông minh tấn công  vào thế giới của blockchain và crypto.

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ blockchain đã được đưa lên một vị trí nổi bật trong quy trình kinh doanh toàn cầu. Một số công ty đã tiến hành các bài kiểm tra và nghiên cứu về ứng dụng blockchain tiềm năng trong các lĩnh vực như quản lý chuỗi cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho, quản lý mã đăng ký ... Trong khi sự quan tâm đến blockchain tiếp tục phát triển, việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số trong các hoạt động hàng ngày vẫn còn hạn chế. Đối với hầu hết các  thị phần, cryptokurrencies vẫn là một đầu tư đầu cơ mà mọi người không quan tâm để chi tiêu. Vì vậy, sự ra đời của dòng điện thoại thông minh blockchain sẽ là cầu nối lý tưởng giữa  công nghệ blockchain và thị trường crypto.

S hp tác ca Huawei vi  Sirin Labs

Sirin Labs công ty sản xuất chiếc smartphone siêu bảo mật đắt nhất thế giới

Sirin Labs công ty sn xut chiếc smartphone siêu bo mt đt nht thế gii

Đầu tháng 3 năm 2018, tin đồn bắt đầu lan truyền mối quan hệ giữa Huawei và Sirin Labs - một “tay chơi đình đám ”trong mảng điện thoại thông minh , và nó là công ty đứng sau chiếc smartphone siêu bảo mật Solarin trị giá 14.000 USD; sau khi một số hình ảnh của các quan chức của cả hai công ty  này xuất hiện trực tuyến cùng nhau.  Bloomberg thông báo rằng có vẻ như những tin đồn đối tác là đúng như Huawei đang tìm kiếm một đối tác để sản xuất  siêu phẩm  điện thoại thông minh blockchain.  Vì vậy, Huawei được cho là đang đàm phán với Sirin Labs , nhằm cạnh tranh với SIRIN OS trên  dòng điện thoại thông minh blockchain  mới. Hệ điều hành SIRIN sẽ chạy cùng với hệ điều hành Android Alphabet Inc. Với hệ điều hành SIRIN, điện thoại sẽ có thể chạy các ứng dụng blockchain.

Theo Bloomberg , các kế hoạch này đã được biết đến bởi một vài nguồn tin từ các phương tiện truyền thông tuy nhiên chi tiết về kế hoạch này vẫn đang là vấn đê riêng tư chưa được tiết lộ. Các nguồn tin nói rằng các cuộc đàm phán vẫn còn khá nhiều trong giai đoạn sơ bộ. Họ cũng tiết lộ rằng chưa có thỏa thuận cụ thể nào được đưa ra. Đại diện của cả hai công ty điện thoại thông minh Trung Quốc và công ty blockchain Thụy Sĩ đã xác nhận các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng chưa có chi tiết cụ thể nào được nêu ra.

Sirin Labs cho biết họ đang có kế hoạch phát hành một điện thoại thông minh có tính năng blockchain có tên là " Finney " . Điện thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2018 và có thể sẽ được bán với giá bán lẻ là 1.000 USD. Nimrod May, người phát ngôn của công ty tiết lộ rằng hơn 25.000 đơn vị đã được đặt hàng trước. Điện thoại sẽ có một số tính năng đáng chú ý sẽ cho phép nó hoạt động như một điện thoại có tính năng blockchain .

Các tính năng này bao gồm một ví tiền lạnh được xây dựng sẵn cũng như một hệ thống cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ fiat sang crypto. Thiết bị này cho phép truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng blockchain đòi hỏi cryptocoins thay vì phải trải qua những rắc rối bằng cách sử dụng một nền tảng giao dịch. Tóm lại, Finney sẽ có một ví tiền lạnh và một sàn giao dịch.

Tầm nhìn th trường ca Huawei

Theo bitcoin viet nam Động thái mới này của Huawei gắn liền với sự mở rộng thị trường mạnh mẽ của nó. Bên cạnh việc khai thác thế giới của điện thoại thông minh blockchain , công ty đang có kế hoạch mở rộng tầm nhìn ra thị trường nước ngoài. Sau khi đã có được một thị phần khổng lồ trong thị trường điện thoại thông minh châu Phi, công ty đang nhắm đến mục tiêu của cả châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, công ty được cho là đang đàm phán với các hãng hàng không Mỹ về khả năng bán điện thoại ở nước này.

Bạn đang đọc bài: Huawei lên kế hoạch sản xuất dòng điện thoại thông minh blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ