Gửi bài viết tới BigCoin

Hubii Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa HBT

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hubii Network, được tìm thấy trực tuyến tại Hubii.network, là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên blockchain. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của thị trường này.

Nền tảng Hubii Network

Nền tảng Hubii Network

Hubii Network là gì?

Hubii Network là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum. Thị trường này sử dụng token ERC20 để tạo ra một hệ sinh thái hiệu quả, không có ma sát. 

Bạn có thể đã nghe nói về Hubii Network từ Instagram của Floyd Mayweather. Vào ngày 23 tháng 8 năm ngoái, một ngày trước khi ICO của Hubii Network được lên lịch để bắt đầu, Mayweather đã đăng một quảng cáo về ICO của công ty, nói rằng “Bạn có thể gọi cho tôi - Floyd Crypto Mayweather từ ngay bây giờ.” Mayweather đặc biệt đề cập đến thực tế rằng Hubii Network cung cấp các hợp đồng thông minh cho lĩnh vực thể thao. Bài đăng được đi kèm với hai biểu tượng cảm xúc đồng tiền.

Hubii Network có trụ sở tại Singapore. Công ty đã post 1 bản cáo bạch trực tuyến 38 trang vào đầu mùa hè năm ngoái.

 

Hubii Network hoạt động như thế nào?

Hubii Network là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên Ethereum, tại đây quá trình sản xuất, phân phối và tiêu thụ nội dung được tái định hình bằng cách tận dụng các cơ chế mà Ethereum cung cấp - như các hợp đồng thông minh.

Hiểu theo cách đơn giản, Hubii Network muốn giúp các nhà sản xuất nội dung tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh.

Hầu hết những người dùng tiền tiền mã hóa đều biết giá trị của các hợp đồng thông minh và cách làm việc của chúng. Tuy nhiên, một nghệ sĩ hoặc một nhà sản xuất nội dung cá nhân có thể không biết cách tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh vì lợi ích cá nhân của chính họ. Hubii Network tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp mọi người dễ dàng tận dụng các hợp đồng thông minh.

Dưới đây là mục tiêu cuối cùng của Hubii Network, theo bản cáo bạch thì:

“Bản chất không cần sự tin tưởng của tiền mã hóa sẽ cho phép tất cả các bên thực hiện trao đổi mà không có sự giám sát hoặc trung gian của bên thứ ba. Điều này sẽ giảm hoặc thậm chí loại bỏ rủi ro đối tác. Mục tiêu là thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh nhờ đó người những người sáng tạo có thể xác định các quy tắc tham gia của họ, các nhà phân phối có quyền truy cập vào một nhóm nội dung liên tục và người dùng cuối cùng nắm giữ nội dung họ mong muốn ”.

Nền tảng này cũng có một hệ thống quản lý quyền kỹ thuật số. DRM có thể được áp dụng bất cứ khi nào cần thiết cho nội dung âm thanh và video có liên quan. DRM này sẽ chỉ cho phép các nhà xuất bản đã xác minh truy cập nội dung. Nội dung được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ nội dung của Hubii Network, hệ thống này sẽ được chứng nhận MPAA và dựa trên các chương trình DRM hiện có.

 

Các mục đích sử dụng của Hubii Network

Rõ ràng, gọi một cái gì đó là một "thị trường nội dung" là vô cùng mơ hồ. Vậy các trường hợp sử dụng thực tế cho Hubii Network là gì? Dưới đây là một số trường hợp sử dụng đã được nêu trong bản cáo bạch của công ty:

Sản xuất nội dung cho nội dung văn bản, âm thanh và video: Hubii Network có thể được sử dụng để sản xuất nội dung văn bản, âm thanh và video. Bản cáo bạch đưa ra ví dụ, podcaster công khai podcast mới nhất của cô ấy trong Mạng Hubii. Podcaster tạo một hợp đồng thông minh cho podcast và đề cập đến khi podcast được phát số "X" lần, thì podcaster sẽ nhận được số "Y" của Hubiits. Các trang web có thể chọn phân phối podcast đó thông qua mạng của họ, sau đó trả Hubiits cho podcaster. 

Phạm vi tiếp cận nội dung khuếch đại: Điều này cũng có thể được sử dụng để chế tạo nội dung văn bản, âm thanh và video. Giả sử một nhà báo quyết định xuất bản một bài viết chất lượng cao trong Mạng Hubii. Nhà báo đó tạo ra một hợp đồng thông minh, trên hợp đồng này cô ấy sẽ chia sẻ phần trăm thu nhập "X" cho mỗi lần đọc "Y" được tạo ra bởi những người có ảnh hưởng phân phối bài viết của mình thông qua các kênh xã hội của họ.

Phát hiện tin tức giả: Các mạng xã hội có thể giảm thiểu nguy cơ tin tức giả mạo. Ví dụ, một nhà báo có thể tạo ra một hợp đồng thông minh nói rằng tỷ lệ phần trăm thu nhập "X" sẽ được chia sẻ giữa các người xác minh. Người xác minh có thể kiểm tra bài viết về những điểm không chính xác trước khi được xuất bản.

Tiền tip: Các nhà sản xuất nội dung có thể nhận được tiền tip trực tuyến thông qua các hợp đồng thông minh của Hubii Network. Các ban nhạc có thể thiết lập một hợp đồng tiền tip thông minh cho phép người dùng đưa ra một tỷ lệ phần trăm Hubiit nhất định cho ban nhạc cho mỗi lần chơi.

Huy động vốn từ cộng đồng: Mạng Hubii cũng có thể được sử dụng để huy động vốn từ cộng đồng. Một đạo diễn phim có thể khởi động một hợp đồng thông minh cho biết một số lượng Hubiits nhất định sẽ được chia sẻ với một số lượng người ủng hộ nhất định.

Crowdsale Hubii Network

Chương trình bán token đã diễn ra vào ngày 24 tháng 8 năm 2017. Mạng Hubii đặt mục tiêu gây quỹ tối thiểu 5 triệu đô la trong đám đông. Công ty cũng có một mục tiêu gây quỹ tối đa là 50 triệu đô la.

70% tổng số token (được gọi là Hubiit) sẽ có sẵn thông qua chương trình bán token. 10% số token được dành riêng cho các thành viên nhóm cốt lõi và các cố vấn, 5% được tích trữ như một pool thanh khoản cho nền tảng, 5% sẽ được sử dụng để xây dựng quan hệ đối tác và 10% được sử dụng như kinh phí xây dựng nền tảng và xây dựng quan hệ đối tác.

Những người đứng sau Hubii Network là ai?

 Team Hubii Network

Team Hubii Network

Hubii Network được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển ở Singapore. Nhóm điều hành gồm có Jacobo Toll-Messia (CEO & Founder) và Tiến sĩ Jens Ivar Jordre (CTO).

Bạn có thể liên hệ với công ty thông qua email info@hubii.com.

 

Tỷ giá hiện tại của Hubii Network là bao nhiêu?

Hôm nay Hubii Network (HBT) có giá $0,706681 tăng 20,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.551.796 USD tương đương 1.253 BTC ~ 15.732 ETH. Hiện đang có 13.516.418 HBT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hubii Network (HBT) là 31.801.784 HBT.

 Biểu đồ giá Hubii Network

Biểu đồ giá Hubii Network

Kết luận

Hubii Network tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành phân phối nội dung. Cụ thể, các nhà xuất bản và nhà sản xuất phải đối phó với sự thiếu hiệu quả khi cố gắng tương tác với nhau. Hubii Network muốn sử dụng công nghệ blockchain và hệ sinh thái phân cấp minh bạch để đảm bảo các bên này có thể tương tác với nhau trong một thị trường không có ma sát bằng cách sử dụng token Hubiits.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hubii Network hoặc các kế hoạch sắp tới của công ty ngay hôm nay bằng cách truy cập Hubii.network. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Hubii Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa HBT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ