Gửi bài viết tới BigCoin

Hubii Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa HBT

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hubii Network, được tìm thấy trực tuyến tại Hubii.network, là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên blockchain. Hôm nay, cùng đọc bài đánh giá dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của thị trường này.

Nền tảng Hubii Network

Nền tảng Hubii Network

Hubii Network là gì?

Hubii Network là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên blockchain Ethereum. Thị trường này sử dụng token ERC20 để tạo ra một hệ sinh thái hiệu quả, không có ma sát. 

Bạn có thể đã nghe nói về Hubii Network từ Instagram của Floyd Mayweather. Vào ngày 23 tháng 8 năm ngoái, một ngày trước khi ICO của Hubii Network được lên lịch để bắt đầu, Mayweather đã đăng một quảng cáo về ICO của công ty, nói rằng “Bạn có thể gọi cho tôi - Floyd Crypto Mayweather từ ngay bây giờ.” Mayweather đặc biệt đề cập đến thực tế rằng Hubii Network cung cấp các hợp đồng thông minh cho lĩnh vực thể thao. Bài đăng được đi kèm với hai biểu tượng cảm xúc đồng tiền.

Hubii Network có trụ sở tại Singapore. Công ty đã post 1 bản cáo bạch trực tuyến 38 trang vào đầu mùa hè năm ngoái.

 

Hubii Network hoạt động như thế nào?

Hubii Network là một thị trường nội dung phi tập trung dựa trên Ethereum, tại đây quá trình sản xuất, phân phối và tiêu thụ nội dung được tái định hình bằng cách tận dụng các cơ chế mà Ethereum cung cấp - như các hợp đồng thông minh.

Hiểu theo cách đơn giản, Hubii Network muốn giúp các nhà sản xuất nội dung tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh.

Hầu hết những người dùng tiền tiền mã hóa đều biết giá trị của các hợp đồng thông minh và cách làm việc của chúng. Tuy nhiên, một nghệ sĩ hoặc một nhà sản xuất nội dung cá nhân có thể không biết cách tận dụng sức mạnh của các hợp đồng thông minh vì lợi ích cá nhân của chính họ. Hubii Network tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp mọi người dễ dàng tận dụng các hợp đồng thông minh.

Dưới đây là mục tiêu cuối cùng của Hubii Network, theo bản cáo bạch thì:

“Bản chất không cần sự tin tưởng của tiền mã hóa sẽ cho phép tất cả các bên thực hiện trao đổi mà không có sự giám sát hoặc trung gian của bên thứ ba. Điều này sẽ giảm hoặc thậm chí loại bỏ rủi ro đối tác. Mục tiêu là thiết lập một hệ sinh thái lành mạnh nhờ đó người những người sáng tạo có thể xác định các quy tắc tham gia của họ, các nhà phân phối có quyền truy cập vào một nhóm nội dung liên tục và người dùng cuối cùng nắm giữ nội dung họ mong muốn ”.

Nền tảng này cũng có một hệ thống quản lý quyền kỹ thuật số. DRM có thể được áp dụng bất cứ khi nào cần thiết cho nội dung âm thanh và video có liên quan. DRM này sẽ chỉ cho phép các nhà xuất bản đã xác minh truy cập nội dung. Nội dung được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ nội dung của Hubii Network, hệ thống này sẽ được chứng nhận MPAA và dựa trên các chương trình DRM hiện có.

 

Các mục đích sử dụng của Hubii Network

Rõ ràng, gọi một cái gì đó là một "thị trường nội dung" là vô cùng mơ hồ. Vậy các trường hợp sử dụng thực tế cho Hubii Network là gì? Dưới đây là một số trường hợp sử dụng đã được nêu trong bản cáo bạch của công ty:

Sản xuất nội dung cho nội dung văn bản, âm thanh và video: Hubii Network có thể được sử dụng để sản xuất nội dung văn bản, âm thanh và video. Bản cáo bạch đưa ra ví dụ, podcaster công khai podcast mới nhất của cô ấy trong Mạng Hubii. Podcaster tạo một hợp đồng thông minh cho podcast và đề cập đến khi podcast được phát số "X" lần, thì podcaster sẽ nhận được số "Y" của Hubiits. Các trang web có thể chọn phân phối podcast đó thông qua mạng của họ, sau đó trả Hubiits cho podcaster. 

Phạm vi tiếp cận nội dung khuếch đại: Điều này cũng có thể được sử dụng để chế tạo nội dung văn bản, âm thanh và video. Giả sử một nhà báo quyết định xuất bản một bài viết chất lượng cao trong Mạng Hubii. Nhà báo đó tạo ra một hợp đồng thông minh, trên hợp đồng này cô ấy sẽ chia sẻ phần trăm thu nhập "X" cho mỗi lần đọc "Y" được tạo ra bởi những người có ảnh hưởng phân phối bài viết của mình thông qua các kênh xã hội của họ.

Phát hiện tin tức giả: Các mạng xã hội có thể giảm thiểu nguy cơ tin tức giả mạo. Ví dụ, một nhà báo có thể tạo ra một hợp đồng thông minh nói rằng tỷ lệ phần trăm thu nhập "X" sẽ được chia sẻ giữa các người xác minh. Người xác minh có thể kiểm tra bài viết về những điểm không chính xác trước khi được xuất bản.

Tiền tip: Các nhà sản xuất nội dung có thể nhận được tiền tip trực tuyến thông qua các hợp đồng thông minh của Hubii Network. Các ban nhạc có thể thiết lập một hợp đồng tiền tip thông minh cho phép người dùng đưa ra một tỷ lệ phần trăm Hubiit nhất định cho ban nhạc cho mỗi lần chơi.

Huy động vốn từ cộng đồng: Mạng Hubii cũng có thể được sử dụng để huy động vốn từ cộng đồng. Một đạo diễn phim có thể khởi động một hợp đồng thông minh cho biết một số lượng Hubiits nhất định sẽ được chia sẻ với một số lượng người ủng hộ nhất định.

Crowdsale Hubii Network

Chương trình bán token đã diễn ra vào ngày 24 tháng 8 năm 2017. Mạng Hubii đặt mục tiêu gây quỹ tối thiểu 5 triệu đô la trong đám đông. Công ty cũng có một mục tiêu gây quỹ tối đa là 50 triệu đô la.

70% tổng số token (được gọi là Hubiit) sẽ có sẵn thông qua chương trình bán token. 10% số token được dành riêng cho các thành viên nhóm cốt lõi và các cố vấn, 5% được tích trữ như một pool thanh khoản cho nền tảng, 5% sẽ được sử dụng để xây dựng quan hệ đối tác và 10% được sử dụng như kinh phí xây dựng nền tảng và xây dựng quan hệ đối tác.

Những người đứng sau Hubii Network là ai?

 Team Hubii Network

Team Hubii Network

Hubii Network được dẫn dắt bởi một nhóm các nhà phát triển ở Singapore. Nhóm điều hành gồm có Jacobo Toll-Messia (CEO & Founder) và Tiến sĩ Jens Ivar Jordre (CTO).

Bạn có thể liên hệ với công ty thông qua email info@hubii.com.

 

Tỷ giá hiện tại của Hubii Network là bao nhiêu?

Hôm nay Hubii Network (HBT) có giá $0,706681 tăng 20,52% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $9.551.796 USD tương đương 1.253 BTC ~ 15.732 ETH. Hiện đang có 13.516.418 HBT đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Hubii Network (HBT) là 31.801.784 HBT.

 Biểu đồ giá Hubii Network

Biểu đồ giá Hubii Network

Kết luận

Hubii Network tìm cách giải quyết các vấn đề quan trọng trong ngành phân phối nội dung. Cụ thể, các nhà xuất bản và nhà sản xuất phải đối phó với sự thiếu hiệu quả khi cố gắng tương tác với nhau. Hubii Network muốn sử dụng công nghệ blockchain và hệ sinh thái phân cấp minh bạch để đảm bảo các bên này có thể tương tác với nhau trong một thị trường không có ma sát bằng cách sử dụng token Hubiits.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hubii Network hoặc các kế hoạch sắp tới của công ty ngay hôm nay bằng cách truy cập Hubii.network. 

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

Bạn đang đọc bài: Hubii Network là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa HBT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người