Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ

Đăng bởi: dangthang  - 26/06/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 4 trên thế giới xét về khối lượng giao dịch hằng ngày đã bổ nhiệm một CEO cho platform “đối tác chiến lược” của họ ở Mỹ.

Frank Fu đã được chọn là Giám đốc điều hành cho thị trường tài sản mã hóa mới của Huobi ở Mỹ được tạo lập thông qua một công ty có trụ sở ở San Franciso có tên là HUBS trong tháng này.

Huobi's U.S. partner HBUS appoints Frank Fu as CEO

Trước khi gia nhập HBUS, Fu làm việc cho tập đoàn Meitu, một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Ở Meitu, anh giữ một số vị trí điều hành, bao gồm giám đốc quản lý Meitu Gobal và đầu tư quốc tế.

Fu cũng nổi tiếng với việc tạo ra một số ứng dụng di động blockchain cho người dùng và khởi nghiệp truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á.

Fu sẽ phát biểu tại Hội thảo Kết nối Blockchain ở San Jose ngày hôm nay 26 tháng 6 năm 2018. Anh sẽ thuyết trình bài nói có nhan đề “Công nghiệp Blockchain Toàn cầu và Viễn cảnh.”

Huobi có trụ sở đặt tại Singapore, đã tích cực theo đuổi sự mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với HBUS ở Mỹ, sàn giao dịch này cũng đã cho ra mắt công ty con ở Hàn Quốc trong mùa xuân năm nay, cũng như công bố kế hoạch mở một văn phòng ở London.

Tuần trước, Cointelegraph báo cáo về quyết định của Bloomberg Terminal trong việc niêm yết Chỉ số Mã hóa của Huobi gọi là “Huobi 10” cho phép theo dõi diễn biến và xu hướng phát triển của top 10 tài sản mã hóa được giao dịch trên platform này.

Cũng trong tháng này, Huobi thông báo về việc ra mắt blockchain công khai đầu tiên của họ, Dự án Huobi Chain (HCP) với quỹ phát triển 100 triệu đô.

Theo thông ti từ CoinmarketCap, Huobi hiện đang đạt 852 triệu đô khối lượng giao dịch trong 24h. Nó được xếp hạng thứ 4 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, để mất vị trí thứ 3 vào tay của CoinBene.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ