Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ

Đăng bởi: dangthang  - 26/06/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 4 trên thế giới xét về khối lượng giao dịch hằng ngày đã bổ nhiệm một CEO cho platform “đối tác chiến lược” của họ ở Mỹ.

Frank Fu đã được chọn là Giám đốc điều hành cho thị trường tài sản mã hóa mới của Huobi ở Mỹ được tạo lập thông qua một công ty có trụ sở ở San Franciso có tên là HUBS trong tháng này.

Huobi's U.S. partner HBUS appoints Frank Fu as CEO

Trước khi gia nhập HBUS, Fu làm việc cho tập đoàn Meitu, một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Ở Meitu, anh giữ một số vị trí điều hành, bao gồm giám đốc quản lý Meitu Gobal và đầu tư quốc tế.

Fu cũng nổi tiếng với việc tạo ra một số ứng dụng di động blockchain cho người dùng và khởi nghiệp truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á.

Fu sẽ phát biểu tại Hội thảo Kết nối Blockchain ở San Jose ngày hôm nay 26 tháng 6 năm 2018. Anh sẽ thuyết trình bài nói có nhan đề “Công nghiệp Blockchain Toàn cầu và Viễn cảnh.”

Huobi có trụ sở đặt tại Singapore, đã tích cực theo đuổi sự mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với HBUS ở Mỹ, sàn giao dịch này cũng đã cho ra mắt công ty con ở Hàn Quốc trong mùa xuân năm nay, cũng như công bố kế hoạch mở một văn phòng ở London.

Tuần trước, Cointelegraph báo cáo về quyết định của Bloomberg Terminal trong việc niêm yết Chỉ số Mã hóa của Huobi gọi là “Huobi 10” cho phép theo dõi diễn biến và xu hướng phát triển của top 10 tài sản mã hóa được giao dịch trên platform này.

Cũng trong tháng này, Huobi thông báo về việc ra mắt blockchain công khai đầu tiên của họ, Dự án Huobi Chain (HCP) với quỹ phát triển 100 triệu đô.

Theo thông ti từ CoinmarketCap, Huobi hiện đang đạt 852 triệu đô khối lượng giao dịch trong 24h. Nó được xếp hạng thứ 4 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, để mất vị trí thứ 3 vào tay của CoinBene.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ