Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ

Đăng bởi: dangthang  - 26/06/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 4 trên thế giới xét về khối lượng giao dịch hằng ngày đã bổ nhiệm một CEO cho platform “đối tác chiến lược” của họ ở Mỹ.

Frank Fu đã được chọn là Giám đốc điều hành cho thị trường tài sản mã hóa mới của Huobi ở Mỹ được tạo lập thông qua một công ty có trụ sở ở San Franciso có tên là HUBS trong tháng này.

Huobi's U.S. partner HBUS appoints Frank Fu as CEO

Trước khi gia nhập HBUS, Fu làm việc cho tập đoàn Meitu, một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Ở Meitu, anh giữ một số vị trí điều hành, bao gồm giám đốc quản lý Meitu Gobal và đầu tư quốc tế.

Fu cũng nổi tiếng với việc tạo ra một số ứng dụng di động blockchain cho người dùng và khởi nghiệp truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á.

Fu sẽ phát biểu tại Hội thảo Kết nối Blockchain ở San Jose ngày hôm nay 26 tháng 6 năm 2018. Anh sẽ thuyết trình bài nói có nhan đề “Công nghiệp Blockchain Toàn cầu và Viễn cảnh.”

Huobi có trụ sở đặt tại Singapore, đã tích cực theo đuổi sự mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với HBUS ở Mỹ, sàn giao dịch này cũng đã cho ra mắt công ty con ở Hàn Quốc trong mùa xuân năm nay, cũng như công bố kế hoạch mở một văn phòng ở London.

Tuần trước, Cointelegraph báo cáo về quyết định của Bloomberg Terminal trong việc niêm yết Chỉ số Mã hóa của Huobi gọi là “Huobi 10” cho phép theo dõi diễn biến và xu hướng phát triển của top 10 tài sản mã hóa được giao dịch trên platform này.

Cũng trong tháng này, Huobi thông báo về việc ra mắt blockchain công khai đầu tiên của họ, Dự án Huobi Chain (HCP) với quỹ phát triển 100 triệu đô.

Theo thông ti từ CoinmarketCap, Huobi hiện đang đạt 852 triệu đô khối lượng giao dịch trong 24h. Nó được xếp hạng thứ 4 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, để mất vị trí thứ 3 vào tay của CoinBene.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

ICO gặp khủng hoảng do không có sản phẩm khả thi


Trong thị trường tăng giá của năm 2018, các dự án ICO trong thị trường tiền mã hóa đã huy động được trung bình hàng chục triệu đô la từ các nhà đầu tư trên thị trường công khai để tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps) và hệ thống. 12 tháng nhanh chóng trôi qua, hầu hết các dự án ICO hiện đang tồn tại trong lĩnh vực này đều không có sản phẩm đang hoạt động hoặc không đủ số lượng người dùng để chứng minh giá trị của họ.


Theo Martha Bennett, một nhà phân tích chính của Forrester Research, các ICO đã phải vật lộn để tìm kiếm các sản phẩm khả thi với các mô hình kinh doanh không giải thích được sự xuất hiện của một thị trường gấu tiềm năng có thể buộc các dự án phải đối mặt với sự đổ vỡ trong gọi vốn.

 

Khủng hoảng

Các ICO đã huy động được một khoản tiền lớn trong năm qua với một số ICO huy động tới 4 tỷ đô la từ thị trường công khai. Tuy nhiên, dựa trên dữ liệu do DappRadar cung cấp, ngoài IDEX và ForkDelta, không có ứng dụng nào trên thị trường có hơn 600 người dùng.

Nhiều trong số 100 dự án tiền mã hóa hàng đầu trên thị trường, ngay cả những dự án có cộng đồng nhà phát triển hoạt động tích cực và công nghệ mạnh như Augur, 0x, Decentraland, ICON, Wanchain và Polymath, đều gặp khó khăn trong việc bảo vệ cơ sở người dùng đang hoạt động và duy trì các hoạt động người dùng ở mức độ cao trên các hệ thống phi tập trung.

Các dự án nêu trên có các sản phẩm đang hoạt động hiện đang được người dùng sử dụng trong hệ sinh thái Ethereum cho các trường hợp sử dụng khác nhau. Chẳng hạn, Augur đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày  tăng vọt lên tới gần 3 triệu đô la trong thời gian bầu cử giữa kỳ gần đây của Mỹ.

ICO gặp khủng hoảng do không có sản phẩm khả thi

ICO gặp khủng hoảng do không có sản phẩm khả thi

Tuy nhiên, phần lớn token ERC20 và ICO trong bảng xếp hạng 100 đồng tiền mã hóa hàng đầu thậm chí không có sản phẩm đang hoạt động để cho thấy người dùng tích cực sử dụng sản phẩm thường xuyên.

Căn cứ vào hiệu suất vượt trội của hầu hết các dự án dApps và ICO trong không gian, Martha Bennett, nhà phân tích của Forrester Research cho biết, thị trường gấu năm nay đã là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các nhà đầu tư tài trợ cho các dự án trị giá hàng triệu đô la mà không có sản phẩm đang hoạt động nào và trong nhiều trường hợp, không có một tầm nhìn dài hạn, chiến lược và mô hình kinh doanh vững chắc.

Bennett nói:

“Dù sớm hay muộn, điều này cũng sẽ dẫn đến sự thu hẹp. Khủng hoảng tiền mã hóa vừa đóng vai trò là chất xúc tác vừa là một hồi chuông cảnh tỉnh”

Một số công ty quy mô lớn như Coinbase và ConsenSys cũng đã sa thải một phần tương đối nhỏ nhân viên của họ trong hai tháng qua, do bị ảnh hưởng bởi thị trường gấu và tiền mã hóa sụt giá.

Vào tháng 10, Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường toàn cầu, đã sa thải 15 thành viên trong đội ngũ nhân viên. Trong tháng này, ConsenSys được cho là đã chấm dứt hợp đồng với 13% nhân viên của họ, ước tính có khoảng 130 nhân viên.

 

Làm sao để tiến lên

Lex Sokolin, giám đốc chiến lược fintech toàn cầu tại Autonomous Research, nói rằng sự gia nhập của các nhà đầu tư và vốn mới có thể sẽ làm cân bằng lĩnh vực này trong những tháng tới và đối với các công ty thương mại có tỷ suất lợi nhuận cao như các sàn giao dịch, chắc chắn các tổ chức này nằm có thể sẽ làm được điều đó.

“Tôi cảm thấy thoải mái khi nói rằng áp lực về định giá đối với tài sản kỹ thuật số trong năm 2018 có thể dẫn đến việc đóng cửa 25-50% các dự án và sa thải trong các dự án hiện tại dựa trên so sánh trong lịch sử. Tuy nhiên, tốc độ của những người mới tham gia và vốn mới có thể làm mất cân bằng sự thu hẹp này và vẫn giúp toàn bộ ngành tăng trưởng.”

Tuy nhiên, đối với ICO, nếu các dự án chưa bắt tay vào phát triển các sản phẩm thực sự có thể được sử dụng bởi cả tiền mã hóa và người dùng thông thường, sẽ rất khó để phục hồi từ tình hình hiện tại của thị trường.

Bạn đang đọc: ICO gặp khủng hoảng do không có sản phẩm khả thi tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ