Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ

Đăng bởi: dangthang  - 26/06/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 4 trên thế giới xét về khối lượng giao dịch hằng ngày đã bổ nhiệm một CEO cho platform “đối tác chiến lược” của họ ở Mỹ.

Frank Fu đã được chọn là Giám đốc điều hành cho thị trường tài sản mã hóa mới của Huobi ở Mỹ được tạo lập thông qua một công ty có trụ sở ở San Franciso có tên là HUBS trong tháng này.

Huobi's U.S. partner HBUS appoints Frank Fu as CEO

Trước khi gia nhập HBUS, Fu làm việc cho tập đoàn Meitu, một công ty công nghệ Trung Quốc chuyên về video và nhiếp ảnh di động. Ở Meitu, anh giữ một số vị trí điều hành, bao gồm giám đốc quản lý Meitu Gobal và đầu tư quốc tế.

Fu cũng nổi tiếng với việc tạo ra một số ứng dụng di động blockchain cho người dùng và khởi nghiệp truyền thông kỹ thuật số ở Mỹ và châu Á.

Fu sẽ phát biểu tại Hội thảo Kết nối Blockchain ở San Jose ngày hôm nay 26 tháng 6 năm 2018. Anh sẽ thuyết trình bài nói có nhan đề “Công nghiệp Blockchain Toàn cầu và Viễn cảnh.”

Huobi có trụ sở đặt tại Singapore, đã tích cực theo đuổi sự mở rộng ra nước ngoài trong năm nay. Cùng với HBUS ở Mỹ, sàn giao dịch này cũng đã cho ra mắt công ty con ở Hàn Quốc trong mùa xuân năm nay, cũng như công bố kế hoạch mở một văn phòng ở London.

Tuần trước, Cointelegraph báo cáo về quyết định của Bloomberg Terminal trong việc niêm yết Chỉ số Mã hóa của Huobi gọi là “Huobi 10” cho phép theo dõi diễn biến và xu hướng phát triển của top 10 tài sản mã hóa được giao dịch trên platform này.

Cũng trong tháng này, Huobi thông báo về việc ra mắt blockchain công khai đầu tiên của họ, Dự án Huobi Chain (HCP) với quỹ phát triển 100 triệu đô.

Theo thông ti từ CoinmarketCap, Huobi hiện đang đạt 852 triệu đô khối lượng giao dịch trong 24h. Nó được xếp hạng thứ 4 trong các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, để mất vị trí thứ 3 vào tay của CoinBene.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Huobi bổ nhiệm CEO cho platform mới ở Mỹ tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain