Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Đăng bởi: hueut  - 18/07/2019 - 1276 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Công ty giao dịch tiền mã hóa Huobi sẽ chuyển mã thông báo HUSD của mình từ hệ thống stablecoin hiện tại sang mã token ERC-20 thông qua quan hệ đối tác với các công ty tiền mã hóa Stable Universal Limited và Paxos Trust.

Theo thông cáo báo chí được đưa tin vào ngày 17 tháng 7, Stable Universal sẽ phát triển Mã token ERC-20 HUSD mới và sẽ được chốt bằng đồng đô la Mỹ và được Paxos quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính do Bộ Dịch vụ Tài chính New York giữ. Huobi sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng Mã token HUSD.

Trong những ngày tới, Huobi sẽ thay đổi từ hệ thống HUSD hiện tại của mình sang mã token ERC-20 mới, sau đó sẽ triển khai trên các sàn giao dịch, ví và tiền mã hóa khác.

Trong suốt quá trình này, Stable Universal sẽ cho phép người dùng mua HUSD trên cơ sở một đổi một đô la Mỹ, trong khi Paxos sẽ quản lý các thủ tục Thông tin khách hàng (Know-Your-Customer) và chống rửa tiền của bạn để mở tài khoản trên Stable Universal. Ngoài ra, Stable Universal sẽ làm việc với các bên thứ ba để thực hiện kiểm toán hợp đồng thông minh và giám sát giao dịch trực tuyến.

Richmond Teo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos Châu Á cho biết: “Hiện tại, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ ủy thác cho HUSD Token, một stablecoin mới cho Huobi Global. Đây là mô hình mới cho phép các nhà đổi mới khác tạo ra các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và được hỗ trợ đầy đủ, hỗ trợ trong việc thị trường chấp nhận tiền mã hóa trên diện rộng hơn cùng với tiền mặt và tài sản bằng cách sử dụng quy định độc nhất của chúng tôi”.

Vào cuối tháng 6, Huobi tuyên bố rằng họ sẽ tiếp cận mạnh vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong 12 tháng tới, vì quốc gia này có một thị trường rất quan trọng và đầy triển vọng.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain