Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Đăng bởi: hueut  - 18/07/2019 - 1512 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Công ty giao dịch tiền mã hóa Huobi sẽ chuyển mã thông báo HUSD của mình từ hệ thống stablecoin hiện tại sang mã token ERC-20 thông qua quan hệ đối tác với các công ty tiền mã hóa Stable Universal Limited và Paxos Trust.

Theo thông cáo báo chí được đưa tin vào ngày 17 tháng 7, Stable Universal sẽ phát triển Mã token ERC-20 HUSD mới và sẽ được chốt bằng đồng đô la Mỹ và được Paxos quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính do Bộ Dịch vụ Tài chính New York giữ. Huobi sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng Mã token HUSD.

Trong những ngày tới, Huobi sẽ thay đổi từ hệ thống HUSD hiện tại của mình sang mã token ERC-20 mới, sau đó sẽ triển khai trên các sàn giao dịch, ví và tiền mã hóa khác.

Trong suốt quá trình này, Stable Universal sẽ cho phép người dùng mua HUSD trên cơ sở một đổi một đô la Mỹ, trong khi Paxos sẽ quản lý các thủ tục Thông tin khách hàng (Know-Your-Customer) và chống rửa tiền của bạn để mở tài khoản trên Stable Universal. Ngoài ra, Stable Universal sẽ làm việc với các bên thứ ba để thực hiện kiểm toán hợp đồng thông minh và giám sát giao dịch trực tuyến.

Richmond Teo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos Châu Á cho biết: “Hiện tại, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ ủy thác cho HUSD Token, một stablecoin mới cho Huobi Global. Đây là mô hình mới cho phép các nhà đổi mới khác tạo ra các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và được hỗ trợ đầy đủ, hỗ trợ trong việc thị trường chấp nhận tiền mã hóa trên diện rộng hơn cùng với tiền mặt và tài sản bằng cách sử dụng quy định độc nhất của chúng tôi”.

Vào cuối tháng 6, Huobi tuyên bố rằng họ sẽ tiếp cận mạnh vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong 12 tháng tới, vì quốc gia này có một thị trường rất quan trọng và đầy triển vọng.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn