Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Đăng bởi: hueut  - 18/07/2019 - 1248 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi chuyển từ hệ thống HUSD hiện tại sang mã token ERC-20 mới

Công ty giao dịch tiền mã hóa Huobi sẽ chuyển mã thông báo HUSD của mình từ hệ thống stablecoin hiện tại sang mã token ERC-20 thông qua quan hệ đối tác với các công ty tiền mã hóa Stable Universal Limited và Paxos Trust.

Theo thông cáo báo chí được đưa tin vào ngày 17 tháng 7, Stable Universal sẽ phát triển Mã token ERC-20 HUSD mới và sẽ được chốt bằng đồng đô la Mỹ và được Paxos quản lý bởi Bộ Dịch vụ Tài chính do Bộ Dịch vụ Tài chính New York giữ. Huobi sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng Mã token HUSD.

Trong những ngày tới, Huobi sẽ thay đổi từ hệ thống HUSD hiện tại của mình sang mã token ERC-20 mới, sau đó sẽ triển khai trên các sàn giao dịch, ví và tiền mã hóa khác.

Trong suốt quá trình này, Stable Universal sẽ cho phép người dùng mua HUSD trên cơ sở một đổi một đô la Mỹ, trong khi Paxos sẽ quản lý các thủ tục Thông tin khách hàng (Know-Your-Customer) và chống rửa tiền của bạn để mở tài khoản trên Stable Universal. Ngoài ra, Stable Universal sẽ làm việc với các bên thứ ba để thực hiện kiểm toán hợp đồng thông minh và giám sát giao dịch trực tuyến.

Richmond Teo, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Paxos Châu Á cho biết: “Hiện tại, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ ủy thác cho HUSD Token, một stablecoin mới cho Huobi Global. Đây là mô hình mới cho phép các nhà đổi mới khác tạo ra các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và được hỗ trợ đầy đủ, hỗ trợ trong việc thị trường chấp nhận tiền mã hóa trên diện rộng hơn cùng với tiền mặt và tài sản bằng cách sử dụng quy định độc nhất của chúng tôi”.

Vào cuối tháng 6, Huobi tuyên bố rằng họ sẽ tiếp cận mạnh vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ trong 12 tháng tới, vì quốc gia này có một thị trường rất quan trọng và đầy triển vọng.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
62.06% Rating
Điểm: 3.1 / 5
68 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain