Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi của Trung Quốc ra mắt quỹ Blockchain 1 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Huobi là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa  khổng lồ của Trung Quốc, có  trụ sở tại Bắc Kinh  đã thông báo họ đang thiết lập một quỹ trị giá 1 tỷ USD để tài trợ cho các hoạt động khởi nghiệp liên quan đến công nghệ blockchain trong nước.

Huobi – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu  Trung Quốc ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để tài trợ cho các hoạt động khởi nghiệp liên quan đến công nghệ blockchain trong nước.

Huobi – sàn giao dch tin mã hóa hàng đu  Trung Quc ra mt qu 1 t đô la đ tài tr cho các hot đng khi nghip liên quan đến công ngh blockchain trong nước.

 

Huobi ca Trung Quc ra mt qu blockchain 1 t đô la

Có rất nhiều sự “thèm ăn” ở Trung Quốc cho các sản phẩm và dịch vụ dựa trên công nghệ đầy tiềm năng  blockchain, bao gồm cả thị trường tiền mã hóa. Để nuôi dưỡng sự thèm ăn đó, đặc biệt là sau khi chính quyền cấm buôn bán bitcoin vào năm ngoái, một trong hai sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Trung Quốc  đang tung ra một quỹ trị giá hàng tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp.

Huobi đã hợp tác với Tianya Community Network Technology, một nền tảng mạng xã hội dựa trên Hainan, để cùng khởi động quỹ blockchain mới của mình.

Hai công ty sẽ xây dựng một "Phòng thí nghiệm Blockchain  Văn hóa và Sáng tạo Toàn cầu", Huobi cho biết trong một bài đăng blog trên trang web chính thức của nó. Huobi cũng công bố kế hoạch dời trụ sở chính từ Bắc Kinh đến Hải Nam.

Đảo Hải Nam, tỉnh nhỏ nhất và cực nam của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm nóng của sự đổi mới nếu các nhà quản lý của đất nước có cách của họ.

 

Hơn nữa, vào tháng trước, Tổng thống Xi Jinping đã công bố kế hoạch biến Hainan thành một cảng thương mại tự do thí điểm, có thể thấy nó thách thức các đối thủ cạnh tranh như Hồng Kông và Singapore.

Như bạn đã thấy, hành động này của chính phủ Trung Quốc  sẽ làm tăng lợi thế của đảo Hải Nam là khu kinh tế đặc biệt lớn nhất Trung Quốc (SEZ), và cảm thấy rằng địa lý và khí hậu của tỉnh này  sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới ; nước này sẽ tạo ra một khu thương mại tự do quốc tế trên đảo Hải Nam để cung cấp cho các công ty nước ngoài tự do kinh tế hơn, thế mạnh trong ngành công nghiệp blockchain để hỗ trợ phát triển Khu kinh tế đặc biệt Hải Nam và xây dựng khu thương mại tự do quốc tế.

Giám đốc điều hành của Huobi cảm thấy Hải Nam cam kết sâu sắc cải cách vấn đề  mở cửa  hội nhập cũng như  lĩnh vực thử nghiệm và khu vực chức năng cần được tích hợp từ nguồn lực và sức mạnh của quốc gia; và cũng thu thập tài năng trên khắp đất nước.

“Là một công ty Trung Quốc yêu nước, Huobi Trung Quốc sẽ tích cực theo dõi với chiến lược cấp quốc gia. Trong tương lai, Huobi sẽ sử dụng công nghệ, tài nguyên, tài năng và lợi thế vốn của Huobi Group trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu để đóng góp vào sự phát triển của Khu kinh tế đặc biệt Hải Nam và khám phá việc xây dựng một cảng thương mại tự do quốc tế”, bài viết trên blog.

Động lực của Huobi để khởi động lại blockchain dựa trên không chỉ là chủ nghĩa dân tộc. Có những lợi ích kinh tế và thương mại mạnh mẽ. Katt Gu, Giám đốc điều hành tại iBlock, một vườn ươm cho các dự án blockchain tại Đại học Illinois Urbana - Champaign nói với tờ South China Morning Post :

“Mặc dù Trung Quốc đã cấm các hoạt động liên quan đến kêu gọi rót vốn   ICO, tuy nhiên, có rất nhiều dự án liên quan đến blockchain như các ứng dụng trò chơi phi tập trung đang được phát triển ở Trung Quốc mà chưa ban hành các ICO. Huobi đã thành lập quỹ để đầu tư vào những dự án đầy hứa hẹn này vì nó không muốn bỏ lỡ xu hướng này. ”

Bạn đang đọc bài: Huobi của Trung Quốc ra mắt quỹ Blockchain 1 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ