Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi của Trung Quốc ra mắt quỹ Blockchain 1 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Huobi là một trong những nền tảng giao dịch tiền mã hóa  khổng lồ của Trung Quốc, có  trụ sở tại Bắc Kinh  đã thông báo họ đang thiết lập một quỹ trị giá 1 tỷ USD để tài trợ cho các hoạt động khởi nghiệp liên quan đến công nghệ blockchain trong nước.

Huobi – sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu  Trung Quốc ra mắt quỹ 1 tỷ đô la để tài trợ cho các hoạt động khởi nghiệp liên quan đến công nghệ blockchain trong nước.

Huobi – sàn giao dch tin mã hóa hàng đu  Trung Quc ra mt qu 1 t đô la đ tài tr cho các hot đng khi nghip liên quan đến công ngh blockchain trong nước.

 

Huobi ca Trung Quc ra mt qu blockchain 1 t đô la

Có rất nhiều sự “thèm ăn” ở Trung Quốc cho các sản phẩm và dịch vụ dựa trên công nghệ đầy tiềm năng  blockchain, bao gồm cả thị trường tiền mã hóa. Để nuôi dưỡng sự thèm ăn đó, đặc biệt là sau khi chính quyền cấm buôn bán bitcoin vào năm ngoái, một trong hai sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu của Trung Quốc  đang tung ra một quỹ trị giá hàng tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp.

Huobi đã hợp tác với Tianya Community Network Technology, một nền tảng mạng xã hội dựa trên Hainan, để cùng khởi động quỹ blockchain mới của mình.

Hai công ty sẽ xây dựng một "Phòng thí nghiệm Blockchain  Văn hóa và Sáng tạo Toàn cầu", Huobi cho biết trong một bài đăng blog trên trang web chính thức của nó. Huobi cũng công bố kế hoạch dời trụ sở chính từ Bắc Kinh đến Hải Nam.

Đảo Hải Nam, tỉnh nhỏ nhất và cực nam của Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm nóng của sự đổi mới nếu các nhà quản lý của đất nước có cách của họ.

 

Hơn nữa, vào tháng trước, Tổng thống Xi Jinping đã công bố kế hoạch biến Hainan thành một cảng thương mại tự do thí điểm, có thể thấy nó thách thức các đối thủ cạnh tranh như Hồng Kông và Singapore.

Như bạn đã thấy, hành động này của chính phủ Trung Quốc  sẽ làm tăng lợi thế của đảo Hải Nam là khu kinh tế đặc biệt lớn nhất Trung Quốc (SEZ), và cảm thấy rằng địa lý và khí hậu của tỉnh này  sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới ; nước này sẽ tạo ra một khu thương mại tự do quốc tế trên đảo Hải Nam để cung cấp cho các công ty nước ngoài tự do kinh tế hơn, thế mạnh trong ngành công nghiệp blockchain để hỗ trợ phát triển Khu kinh tế đặc biệt Hải Nam và xây dựng khu thương mại tự do quốc tế.

Giám đốc điều hành của Huobi cảm thấy Hải Nam cam kết sâu sắc cải cách vấn đề  mở cửa  hội nhập cũng như  lĩnh vực thử nghiệm và khu vực chức năng cần được tích hợp từ nguồn lực và sức mạnh của quốc gia; và cũng thu thập tài năng trên khắp đất nước.

“Là một công ty Trung Quốc yêu nước, Huobi Trung Quốc sẽ tích cực theo dõi với chiến lược cấp quốc gia. Trong tương lai, Huobi sẽ sử dụng công nghệ, tài nguyên, tài năng và lợi thế vốn của Huobi Group trong ngành công nghiệp blockchain toàn cầu để đóng góp vào sự phát triển của Khu kinh tế đặc biệt Hải Nam và khám phá việc xây dựng một cảng thương mại tự do quốc tế”, bài viết trên blog.

Động lực của Huobi để khởi động lại blockchain dựa trên không chỉ là chủ nghĩa dân tộc. Có những lợi ích kinh tế và thương mại mạnh mẽ. Katt Gu, Giám đốc điều hành tại iBlock, một vườn ươm cho các dự án blockchain tại Đại học Illinois Urbana - Champaign nói với tờ South China Morning Post :

“Mặc dù Trung Quốc đã cấm các hoạt động liên quan đến kêu gọi rót vốn   ICO, tuy nhiên, có rất nhiều dự án liên quan đến blockchain như các ứng dụng trò chơi phi tập trung đang được phát triển ở Trung Quốc mà chưa ban hành các ICO. Huobi đã thành lập quỹ để đầu tư vào những dự án đầy hứa hẹn này vì nó không muốn bỏ lỡ xu hướng này. ”

Bạn đang đọc bài: Huobi của Trung Quốc ra mắt quỹ Blockchain 1 tỷ đô la cho các công ty khởi nghiệp tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ