Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi rót hàng chục triệu đô la vào đầu tư và nghiên cứu DeFi?

Đăng bởi: Linh  - 09/08/2020 - 539 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty tiền điện tử châu Á đã ra mắt Huobi DeFi Labs và thuê một cựu giám đốc điều hành Phố Wall để thúc đẩy tăng trưởng tài chính phi tập trung.

 

Tóm tắt

- Huobi đã thành lập bộ phận DeFi để giúp thúc đẩy tăng trưởng thông qua đầu tư và nghiên cứu.

- Cựu giám đốc điều hành Phố Wall, Sharlyn Wu, đã gia nhập công ty để lãnh đạo Huobi DeFi Labs.

- Bộ phận này sẽ bắt đầu với “hàng chục triệu đô la” để đầu tư.

 

null

 

Tập đoàn Huobi, công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới (được xếp hạng bởi CoinMarketCap) đã ra mắt một bộ phận mới tập trung vào đầu tư, ươm tạo và nghiên cứu tài chính phi tập trung (DeFi).

DeFi đề cập đến các sản phẩm như cổ phiếu tổng hợp, giao thức cho vay, sàn giao dịch phi tập trung và stablecoin phi tập trung.

 

Theo một thông cáo báo chí, Huobi DeFi Labs sẽ bắt đầu với “hàng chục triệu đô la” trong quỹ đầu tư và nhằm mục đích giúp thúc đẩy thị trường DeFi đang phát triển.

Công ty có trụ sở tại Singapore đã bổ sung Sharlyn Wu làm Giám đốc đầu tư mới để lãnh đạo bộ phận DeFi. Wu gần đây nhất đã lãnh đạo đầu tư blockchain với tư cách là Giám đốc điều hành tại China Merchant Bank International (CMBI) và trước đó đã dành một thập kỷ tại UBS.

 

Ông Wu cho biết: “Trong hai năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự ra đời và phát triển theo cấp số nhân của DeFi. “Chiều rộng, chiều sâu và tốc độ của những đổi mới là vô song trong lịch sử nhân loại. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết ở mức độ lý thuyết và kỹ thuật ”.

 

Wu cũng chỉ ra những lợi ích như vậy đối với DeFi là tính minh bạch và hiệu quả so với hệ thống tài chính hiện tại, cùng với việc loại bỏ ảnh hưởng của con người (và sai sót) đối với các quyết định. “Tiền điện tử là một hệ thống hoàn hảo cho tài chính,”

Huobi DeFi Labs, sẽ bắt đầu với một đội nhóm gồm bốn chuyên gia nghiên cứu và đầu tư, vẫn chưa công bố bất kỳ khoản đầu tư hoặc công ty khởi nghiệp nào mà nó sẽ ươm tạo. CMBI đã đầu tư vào công ty khởi nghiệp ví Bitpie và mạng blockchain công khai Nervos dưới sự lãnh đạo của Wu.

Việc tham gia và đầu tư theo kế hoạch của Huobi vào DeFi xuất hiện vào thời điểm mà thị trường đang bùng nổ với tốc độ đáng kinh ngạc, thiết lập các tiêu chuẩn mới sau mỗi vài ngày. Vào đầu tuần này, vốn hóa thị trường DeFi gần đạt 9 tỷ đô la … sau khi chạm mức 8 tỷ đô la vào cuối tuần trước.

 

Các token như Chainlink, Band và Nest hiện đang dẫn đầu về phí DeFi; Uniswap cũng  đã có lượng truy cập tăng gấp 15 lần trong thời kỳ bùng nổ này. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lo ngại rằng sự mở rộng nhanh chóng này thực sự đang thúc đẩy một bong bóng tương tự như bong bóng ICO năm 2017 — và có thể cả thị trường sẽ khá đau đớn nếu như bong bóng này nổ tung.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn