Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi Token Huobi Token

Huobi Token là một đồng tiền điện tử có ký hiệu là HT, người sáng lập ra Huobi là ông Leon Li. trước đây là một trong những giao dịch mật mã chủ yếu ở Trung Quốc, đã công bố ngày hôm nay rằng nó sẽ phát hành mã thông báo của mình dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của ethereum.

Được mệnh danh là Huobi Token (HT), đợt phát hành mới sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 với nguồn cung hạn chế 500 triệu. Theo thông báo, 300 triệu HT (60 phần trăm) sẽ được cấp cho người dùng trong 15 ngày, trong khi dành 40 phần trăm còn lại cho hoạt động nền tảng, khuyến khích đội và phần thưởng của người dùng. 

Những ý tưởng của nhà lãnh đạo của HT rất tài ba, nếu như mô hình này thành công thì dự báo giá Huobi sẽ đạt được con số bất ngờ.

Các bạn có nên đầu tư vào Huobi Token không?" "Có nên mua HT hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì HT chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá HT được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo giá HT.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Huobi Token. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, DMT có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.

 Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi