Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên chạy Node Chainlink

Đăng bởi: Linh  - 03/07/2020 - 447 lượt xem
Chia sẻ
 

Huobi trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên chạy Node Chainlink.


 

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Huobi sẽ tích hợp dữ liệu giá của họ với hệ sinh thái của Chainlink nhằm nỗ lực cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu của chính họ và cung cấp thông tin giá chính xác hơn.

Trong khi Binance là sàn giao dịch lớn đầu tiên cung cấp dữ liệu của họ cho các nhà Chainlink oracles vào tháng 10 năm 2019 thì Huobi đã tiến thêm một bước bằng cách chạy nút riêng trên hệ thống thông qua Huobi Wallet. Điều này cho phép sàn giao dịch ký dữ liệu giá riêng, cho phép người dùng xác nhận rằng mọi dữ liệu đến từ Huobi Node đều được xác thực và đến trực tiếp từ nguồn.

 

Giám đốc điều hành của Huobi Wallet Will Huang tuyên bố :

“ DeFi đưa ra một đề xuất giá trị duy nhất là cung cấp các sản phẩm tài chính minh bạch, công khai và lập trình. Chúng tôi rất vui mừng để đẩy mạnh sự tham gia vào xu hướng mới nổi này bằng cách cung cấp cho người dùng Chainlink quyền truy cập vào dữ liệu sàn giao dịch Huobi Global, cũng như chạy Chainlink Node của riêng chúng tôi.”

 

Cải thiện tính toàn vẹn thị trường

Huobi dường như đang thực hiện một nhiệm vụ để cải thiện uy tín của mình sau những lo ngại về lạm phát khối lượng giao dịch năm ngoái. Bằng cách chạy một nút, danh tiếng của sàn giao dịch sẽ nằm trên đường truyền nếu bất kỳ dữ liệu nào được chia sẻ thông qua Chainlink chứng minh là không chính xác.

Là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất của Gibraltar, sự hội nhập diễn ra trong bối cảnh đất nước tiếp tục nỗ lực giảm thiểu thao túng thị trường của các công ty tiền điện tử trong vài tháng qua. Vào năm ngoái, Huobi đã hợp tác với Global Digital Finance (GDF), đồng chủ trì Nhóm làm việc về tính toàn vẹn thị trường với Solidus Labs.

 

Quan tâm đến thao túng thị trường

Vào năm 2019, đã có một thời điểm khối lượng giao dịch Huobi tăng rất cao, khiến một cuộc điều tra nội bộ diễn ra nhằm loại bỏ bất kỳ chiến lược giao dịch rửa tiềm năng nào của các nhà tạo lập thị trường. 

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn