Gửi bài viết tới BigCoin

Huobi Ventures chính thức tham gia đầu tư chiến lược vào dự án Beyond Finance

Đăng bởi: Linh  - 24/06/2021 - 4188 lượt xem
Chia sẻ
 

Beyond Finance tự hào công bố nhận được khoản đầu tư chiến lược mới đầu tiên từ Huobi Ventures.

Đây là một mối quan hệ hợp tác đầu tư đặc biệt, trong đó Beyond Finance là dự án đầu tiên nhận được thỏa thuận đa chiều từ Huobi Ventures và HECO Fund. Huobi sẽ tham gia đầu tư và đưa ra những chiến lược cũng như gợi ý những quan hệ đối tác & dịch vụ tư vấn cho Beyond Finance. 

 

Ông Ken từ DuckDAO chia sẻ: “Sự thành công của Beyond Finance trong việc điều hướng ngành công nghiệp hậu IDO đã là một hiện tượng, bằng chứng là việc giới thiệu của Huobi Ventures vào hệ sinh thái của các đối tác và nhà đầu tư. Các tài sản tổng hợp trong tiền điện tử vẫn đang được hình thành mỗi ngày và Beyond Finance hiện đang đi đầu trong những nỗ lực này nhằm tìm ra những cách tốt nhất tài sản tổng hợp được sử dụng để mang lại giá trị cho ngành nói chung.”

                                             

Huobi Ventures sẽ tham gia vào danh sách các nhà đầu tư tổ chức của Beyond Finance cùng với DuckDao, Spark Digital Capital, Consensus Capital, GBIC, Blocksync, Moonwhale Ventures, X21 Digital và OKEx Blockdream Ventures.

 

Huobi Ventures gần đây đã công bố dành riêng nguồn quỹ 100 triệu đô la cho các dự án DeFi. Ngoài ra, Huobi Ventures cũng sẽ dành $ 100 triệu đô la để sử dụng trong các lĩnh vực sáp nhập và chiến lược mua lại. Huobi Ventures sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Beyond Finance trong việc tạo ra một tài sản tổng hợp phi tập trung thân thiện với người dùng.

 

Sau đợt tăng trưởng 88 lần trong một năm, dường như sự tăng trưởng của hệ sinh thái DeFi vẫn không dừng lại. Thỏa thuận đầu tư chiến lược vào Beyond Finance từ Huobi Ventures là một minh chứng khi một số sàn giao dịch cấp cao mong muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực DeFi.

 

Giải pháp của Beyond trong việc cung cấp một giải pháp “đa chiều, dễ sử dụng dành cho trải nghiệm người dùng” là một trong những chiến lược hấp dẫn đối với Huobi Ventures.

 

Loki từ Huobi Ventures giải thích: “Trên thực tế, chúng tôi đã được tiếp cận với rất nhiều dự án tương tự trong DeFi, nhưng rõ ràng Beyond Finance là một dự án nổi bật hơn hẳn”.

 

Ngoài ra, các quan hệ đối tác chiến lược đáng chú ý đã được hình thành trong một số các lĩnh vực cho phép Beyond Finance ra mắt tài sản tổng hợp thân thiện với người dùng nền tảng trong không gian DeFi. Hệ sinh thái HECO (bao gồm cả người dùng) sẽ cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ đối tác này.

 

  • Người dùng HECO sẽ có thể truy cập Beyond Finance khi tích hợp với ví Huobi và Heco Chain.
  • Giới thiệu token HT tổng hợp (HTb) đầu tiên trên nền tảng Beyond Finance.
  • Các lợi ích của Chương trình Staking dành riêng cho người dùng HECO.

 

Kenneth, Nhà đồng sáng lập kiêm C.P.O tại Beyond Finance chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa, lãi suất bán lẻ đối với tài sản tổng hợp đã tăng lên theo cấp số nhân. Chúng tôi rất vui mừng và biết ơn khi Huobi tham gia cùng chúng tôi trong việc tìm cách gia nhập thị trường với nền tảng thân thiện với người tiêu dùng để mở rộng hệ sinh thái DeFi tổng hợp. Các cơ hội hợp tác của chúng tôi sẽ đảm bảo Beyond Finance trở thành một giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung hàng đầu giao thức.

 

Giới thiệu về Huobi Ventures và HECO Fund

Huobi Ventures cam kết mở rộng hơn nữa ranh giới đầu tư và M & A tại Huobi, tập trung vào các khu vực mới nổi có tương lai, tầm quan trọng chẳng hạn như DeFi và NFT từ cấp chiến lược. Điều này sẽ cho phép Huobi Ventures hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp blockchain thông qua việc mở rộng toàn cầu và thu thập các lợi thế sinh thái xung quanh thượng nguồn và đầu tư hạ nguồn của ngành.

 

HECO Fund là một trong những quỹ đặc biệt của Huobi Ventures, được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ phát triển các dự án chất lượng cao trên nền tảng mở và

chuỗi sinh thái của Huobi. Đồng thời, quỹ Heco sẽ tích hợp nhiều nguồn lực để hỗ trợ sự phát triển của DAPP trong hệ sinh thái Heco cũng như có thể và cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của DAPP bằng cách dựa vào tài nguyên của Huobi. 

 

Giới thiệu về Beyond Finance

Beyond là một nền tảng phi tập trung hỗ trợ người dùng tạo và giao dịch sản phầm tài chính tổng hợp được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người dùng. Những sản phẩm tổng hợp có thể được tạo ra để theo dõi giá của các tài sản cơ bản, chẳng hạn như tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, quỹ giao dịch hối đoái và hơn thế nữa. Mỗi sản phẩm tổng hợp có thể được neo với giá là $ 1 hoặc các sản phẩm phức tạp hơn, chẳng hạn như các ETF có đòn bẩy.

Các sản phẩm tổng hợp này được điều chỉnh bởi giao thức Beyond và được thế chấp bằng token BYN. Tính thanh khoản sâu được tạo ra cho các sản phẩm tổng hợp thông qua nhà tạo lập thị trường tự động được xây dựng trên giao thức. Lệnh bid / ask cũng có thể được sử dụng trên giao diện giao dịch cho các lệnh giao dịch được kiểm soát. Chủ sở hữu token BYN sẽ có thể tham gia staking và cung cấp tính thanh khoản cho các sản phẩm tổng hợp để nhận phần thưởng là token BYN.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn