Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Đăng bởi: huong  - 08/09/2018 - 5247 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua/bán rất uy tín tại Việt Nam. Sàn giao dịch này được nhiều người lựa chọn sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường tiền mã hóa thì việc thực hiện giao dịch trên sàn này sẽ rất khó khăn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua/bán Bitcoin trên Remitano. Mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Hướng dẫn mua/bán Bitcoin trê Remitano

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua/bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Truy cập vào đường link https://remitano.com/vn/login để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Đăng ký tài khoản Bitcoin trên Remitano

Nhấn vào nút “đăng ký tài khoản để bắt đầu đăng ký”.

Nhập địa chỉ email và nhấn nút “tiếp tục”.

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano

Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản. Bạn vào hộp thư đến và click vào “đăng nhập tôi vào Remitano”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano

Tiếp đó là nhập bí danh hoặc tên của bạn vào. Ví dụ như “vantanseoer”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Nhập bí danh hoặc tên của bạn vào Remitano

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano. Bạn cần lưu lại thông tin đăng nhập Email và Password

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Ấn chọn nút “mua ngay” để vào màn hình mua bán.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau đó nhập các thông tin cần mua và ấn chọn nút “ Mua btc”.

Ví dụ như:

  • Số lượng BTC là 2.5 btc.
  • Địa chỉ BTC của bạn: 1MtkSgSThw3m8KTbwR5ZS898bVmcAnGDUb.

Khi nhấn vào mua BTC bạn sẽ nhận được một thông báo như bên dưới. Nếu như bạn thấy mọi thứ đều ok thì ấn vào “xác nhận”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau khi đã xác nhận xong, bạn sẽ vào màn hình “Giao dịch” giống như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

 

Lưu ý: Các bạn cần thận trọng trong khâu kiểm tra:

  • Ghi nhớ mã giao dịch ( dùng để cung cấp khi có sự cố).
  • Kiểm tra số lượng Bitcoin của mình mua.
  • Kiểm tra ví Bitcoin của mình xem có đúng không.
  • Copy chính xác thông tin của người nhận tiền để giao dịch với ngân hàng.

Nếu như mọi thứ không có gì thì bạn có thể nạp tiền vào đúng tài khoản đó. Khi nạp tiền xong bạn sẽ nhận được số Bitcoin mà bạn mua trong ví của bạn.

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano

Việc bán Bitcoin trên Remitano cũng được thực hiện tương tự như việc mua btc trên Remitano.

Bạn chọn “Bán ngay” sau đó nhập số Bitcoin cần bán vào và ấn nút “Bán BTC”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Một cửa sổ xác nhận số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện. Bạn cần điền số điện thoại của bạn vào ô trống và ấn “tiếp tục”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau đó nhập code để tiếp tục. Nếu như trong trường hợp bạn không nhận được code, bạn ấn chọn “chưa nhận SMS?” để có thể nhận được code qua cuộc gọi.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Nhập thông tin thanh toán, đây là bước quan trọng nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Tiếp đó nhấn nút “tiếp tục”.

Những điều người chơi cần lưu ý

+ Kiểm tra các thông tin ngân hàng của mình xem đã ok hết hay chưa.

+ Khi bạn mở giao dịch, số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “giao dịch đảm bảo” và khóa lại. Như vậy là bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần lo lắng về việc không nhận được Bitcoin.

  • Bitcoin sẽ bị khóa cho đến lúc người bán xác nhận đã được thanh toán.
  • Nếu như xảy ra tranh chấp thì đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết dựa trên bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên.

+ Thời gian giao dịch chỉ có hiệu lực là 12 tiếng đồng hồ. Và cuộc giao dịch sẽ tự động bị hủy nếu như sau 12 tiếng mà cuộc giao dịch không được thực hiện.

+ Nếu như bạn muốn hủy giao dịch thì bạn có thể click vào nút “Hủy giao dịch” và ấn vào nút “hủy” sau khi có cửa sổ thông báo hiện ra.

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người