Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Đăng bởi: huong  - 08/09/2018 - 4342 lượt xem
Chia sẻ
 

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua/bán rất uy tín tại Việt Nam. Sàn giao dịch này được nhiều người lựa chọn sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia thị trường tiền mã hóa thì việc thực hiện giao dịch trên sàn này sẽ rất khó khăn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách mua/bán Bitcoin trên Remitano. Mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Hướng dẫn mua/bán Bitcoin trê Remitano

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để mua/bán Bitcoin trên Remitano

Bước 1: Truy cập vào đường link https://remitano.com/vn/login để tiến hành tạo tài khoản mới trên Remitano.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Đăng ký tài khoản Bitcoin trên Remitano

Nhấn vào nút “đăng ký tài khoản để bắt đầu đăng ký”.

Nhập địa chỉ email và nhấn nút “tiếp tục”.

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano

Hệ thống của sàn Remitano sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản. Bạn vào hộp thư đến và click vào “đăng nhập tôi vào Remitano”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào Remitano

Tiếp đó là nhập bí danh hoặc tên của bạn vào. Ví dụ như “vantanseoer”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Nhập bí danh hoặc tên của bạn vào Remitano

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản trên sàn giao dịch Remitano. Bạn cần lưu lại thông tin đăng nhập Email và Password

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Ấn chọn nút “mua ngay” để vào màn hình mua bán.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau đó nhập các thông tin cần mua và ấn chọn nút “ Mua btc”.

Ví dụ như:

 • Số lượng BTC là 2.5 btc.
 • Địa chỉ BTC của bạn: 1MtkSgSThw3m8KTbwR5ZS898bVmcAnGDUb.

Khi nhấn vào mua BTC bạn sẽ nhận được một thông báo như bên dưới. Nếu như bạn thấy mọi thứ đều ok thì ấn vào “xác nhận”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau khi đã xác nhận xong, bạn sẽ vào màn hình “Giao dịch” giống như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

 

Lưu ý: Các bạn cần thận trọng trong khâu kiểm tra:

 • Ghi nhớ mã giao dịch ( dùng để cung cấp khi có sự cố).
 • Kiểm tra số lượng Bitcoin của mình mua.
 • Kiểm tra ví Bitcoin của mình xem có đúng không.
 • Copy chính xác thông tin của người nhận tiền để giao dịch với ngân hàng.

Nếu như mọi thứ không có gì thì bạn có thể nạp tiền vào đúng tài khoản đó. Khi nạp tiền xong bạn sẽ nhận được số Bitcoin mà bạn mua trong ví của bạn.

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Remitano

Việc bán Bitcoin trên Remitano cũng được thực hiện tương tự như việc mua btc trên Remitano.

Bạn chọn “Bán ngay” sau đó nhập số Bitcoin cần bán vào và ấn nút “Bán BTC”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Một cửa sổ xác nhận số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện. Bạn cần điền số điện thoại của bạn vào ô trống và ấn “tiếp tục”.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Sau đó nhập code để tiếp tục. Nếu như trong trường hợp bạn không nhận được code, bạn ấn chọn “chưa nhận SMS?” để có thể nhận được code qua cuộc gọi.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Nhập thông tin thanh toán, đây là bước quan trọng nên bạn phải hết sức cẩn thận.

Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano

Tiếp đó nhấn nút “tiếp tục”.

Những điều người chơi cần lưu ý

+ Kiểm tra các thông tin ngân hàng của mình xem đã ok hết hay chưa.

+ Khi bạn mở giao dịch, số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “giao dịch đảm bảo” và khóa lại. Như vậy là bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần lo lắng về việc không nhận được Bitcoin.

 • Bitcoin sẽ bị khóa cho đến lúc người bán xác nhận đã được thanh toán.
 • Nếu như xảy ra tranh chấp thì đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp bạn giải quyết dựa trên bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên.

+ Thời gian giao dịch chỉ có hiệu lực là 12 tiếng đồng hồ. Và cuộc giao dịch sẽ tự động bị hủy nếu như sau 12 tiếng mà cuộc giao dịch không được thực hiện.

+ Nếu như bạn muốn hủy giao dịch thì bạn có thể click vào nút “Hủy giao dịch” và ấn vào nút “hủy” sau khi có cửa sổ thông báo hiện ra.

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua/bán Bitcoin trên Remitano Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ