Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn chi tiết cho chương trình đấu giá PROXI DeFi trên MESA

Đăng bởi: Linh  - 18/08/2020 - 432 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thống kê, sẽ có 580.605 CREDIT sẽ được cung cấp để bán thông qua chương trình đấu giá. Phiên đấu giá token CREDIT sẽ được tổ chức trên nền tảng Mesa (mesa.eth.link) vào ngày 19 tháng 8, 12:00 Giờ UTC (20:00 giờ Hồng Kông). Để tham gia, người dùng sẽ phải trải qua bốn bước sau:

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask trên trình duyệt web

2. Truy cập vào Mesa và thêm mã CREDIT

3. Gửi hồ sơ dự thầu

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

 

Nếu hết phiên đấu giá, người dùng có thể mua CREDIT trên sàn Hoo với giá 0.2$. Số token có sẵn là 500 nghìn token.

 

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask

Để tham gia vào Mesa, trước tiên bạn sẽ cần một ví hỗ trợ Web3 để liên kết với blockchain Ethereum. Proxi khuyên người dùng nên sử dụng MetaMask, có thể tải xuống tại đây https://metamask.io/download.html nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox hoặc Brave. Cùng với Metamask, Mesa cũng hỗ trợ WalletConnect. Bài viết sẽ tập trung vào việc hướng dẫn thao tác trên Metamask, nhưng quy trình sẽ tương tự với WalletConnect.

 

Sau khi MetaMask được thiết lập, người dùng cần phải nạp một địa chỉ Ethereum với một số ETH để thanh toán phí giao dịch Ethereum (gas) và WETH (Wrapped Ether). Bạn có thể nhận được WETH trên nền tảng mesa hoặc bạn có thể mua nó bằng cách sử dụng Balancer, kết nối với pools USDC và WETH. Bạn sẽ sử dụng WETH này để mua Meta, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ WETH để chi trả cho tất cả các lệnh.

 

2. Truy cập Mesa và thêm token CREDIT

Khi ví của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc truy cập vào Mesa. Mesa là một giao diện giao dịch chung được xây dựng dựa trên Giao thức Gnosis và là nơi diễn ra cuộc đấu giá. Khi truy cập vào Mesa, bạn sẽ thấy một trang tương tự như bên dưới. Nhấp vào phần "bán" của trang và tìm kiếm WETH trên danh sách.

 

 

Nếu bạn không thể tìm thấy CREDIT trên danh sách, đừng lo lắng, bạn có thể bật chúng theo cách thủ công bằng cách nhấp vào cột "Số dư" ở trên cùng và quản lý token.

Bạn có thể nhập địa chỉ hợp đồng CREDIT sau đây và sau đó thêm token CREDIT.

 

Địa chỉ hợp đồng CREDIT Token: 0xc4cb5793bd58bad06bf51fb37717b86b02cbe8a4

 

Sau khi CREDIT đã được thêm, bạn cần kích hoạt và sau đó gửi tiền WETH vào Mesa. Điều này có thể được thực hiện trong phần Balances của ứng dụng Mesa. Tìm WETH trong danh sách token và nhấp vào "Enable Deposit”" ở bên phải. Nó sẽ gửi lời nhắc tới bạn với một giao dịch thanh toán để phê duyệt tiền gửi WETH. Thanh toán và đợi xác nhận.

 

 

Sau đó sẽ là lúc để gửi WETH vào Mesa. Đây là WETH mà bạn sẽ sử dụng để tạo giá thầu của mình sau này, vì vậy vui lòng đặt cọc tất cả WETH  bạn định sử dụng để mua CREDIT. Khi khoản tiền gửi này được xác nhận, số dư WETH của bạn sẽ hiển thị dưới dạng số dư khả dụng trong ứng dụng.

 

 

3. Gửi hồ sơ dự thầu

Để đặt giá thầu của bạn, hãy quay trở lại phần Trade của ứng dụng Mesa. Chọn 'WETH' ở phía "Sell" và chọn "CREDIT" ở phía "Receive". Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị tương tự như thế này.

 

 

Chọn số lượng CREDIT mà bạn muốn cung cấp (ví dụ: 1 WETH) và sau đó nhập ‘Limit Price’ để đặt lệnh. Giá giới hạn là giá tối đa của CREDIT mà bạn muốn trả cho WETH của mình và quyết định mức độ tăng trưởng mà bạn mong đợi đặt giá thầu trên CREDIT (Ví dụ: giá giới hạn là 0,00065 có nghĩa là bạn định giá mỗi mã CREDIT là 0,00065 WETH hoặc $ 0,25 đưa ra giá WETH là $ 390). Hãy nhớ rằng các lệnh lớn sẽ được ưu tiên hơn những lệnh nhỏ hơn với cùng mức giá theo cơ chế giải quyết đấu giá, vì vậy nếu bạn đang thêm một lệnh số lượng nhỏ và muốn đảm bảo phân bổ CREDIT, tốt nhất bạn nên đặt giá thầu cao.

Mặc dù Mesa có thể định tuyến các lệnh qua các cặp khác thông qua Ring Trades để tham gia đấu giá (chẳng hạn như USDC / CREDIT),Proxi khuyên người dùng chỉ đặt giá thầu bằng WETH. Lý do cho điều này là các giao dịch này được định tuyến thông qua các cặp thanh khoản WETH trên Mesa.

Những người muốn có thông tin bổ sung về cách tham gia Sự kiện đấu giá CREDIT có thể xem tài nguyên này do nhóm Gnosis chuẩn bị: https://mesa.eth.link/#/faq.

 

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

Khi bạn đã đặt giá thầu, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách "các lệnh" ở bên phải của phần gửi lệnh. Kiểm tra xem lệnh của bạn có vị trí như thế nào so với của những người khác bằng cách xem sổ đặt hàng và đợi đến 12:00 giờ UTC ngày 19 tháng 8 khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Về PROXI

PROXI là DeFi 2.0 cho Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Tín dụng. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong ngành DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Lưu ý: bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG nhằm mục đích kêu gọi đầu tư. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định! 

 

Tài nguyên Proxi:

Telegram: https://t.me/proxi_defi

Twitter: https://twitter.com/_ProxiDeFi

Official website: https://proxidefi.com/

Discord: https://discord.com/invite/SyrVp3a

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn