Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn chi tiết cho chương trình đấu giá PROXI DeFi trên MESA

Đăng bởi: Linh  - 18/08/2020 - 534 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thống kê, sẽ có 580.605 CREDIT sẽ được cung cấp để bán thông qua chương trình đấu giá. Phiên đấu giá token CREDIT sẽ được tổ chức trên nền tảng Mesa (mesa.eth.link) vào ngày 19 tháng 8, 12:00 Giờ UTC (20:00 giờ Hồng Kông). Để tham gia, người dùng sẽ phải trải qua bốn bước sau:

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask trên trình duyệt web

2. Truy cập vào Mesa và thêm mã CREDIT

3. Gửi hồ sơ dự thầu

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

 

Nếu hết phiên đấu giá, người dùng có thể mua CREDIT trên sàn Hoo với giá 0.2$. Số token có sẵn là 500 nghìn token.

 

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask

Để tham gia vào Mesa, trước tiên bạn sẽ cần một ví hỗ trợ Web3 để liên kết với blockchain Ethereum. Proxi khuyên người dùng nên sử dụng MetaMask, có thể tải xuống tại đây https://metamask.io/download.html nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox hoặc Brave. Cùng với Metamask, Mesa cũng hỗ trợ WalletConnect. Bài viết sẽ tập trung vào việc hướng dẫn thao tác trên Metamask, nhưng quy trình sẽ tương tự với WalletConnect.

 

Sau khi MetaMask được thiết lập, người dùng cần phải nạp một địa chỉ Ethereum với một số ETH để thanh toán phí giao dịch Ethereum (gas) và WETH (Wrapped Ether). Bạn có thể nhận được WETH trên nền tảng mesa hoặc bạn có thể mua nó bằng cách sử dụng Balancer, kết nối với pools USDC và WETH. Bạn sẽ sử dụng WETH này để mua Meta, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ WETH để chi trả cho tất cả các lệnh.

 

2. Truy cập Mesa và thêm token CREDIT

Khi ví của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc truy cập vào Mesa. Mesa là một giao diện giao dịch chung được xây dựng dựa trên Giao thức Gnosis và là nơi diễn ra cuộc đấu giá. Khi truy cập vào Mesa, bạn sẽ thấy một trang tương tự như bên dưới. Nhấp vào phần "bán" của trang và tìm kiếm WETH trên danh sách.

 

 

Nếu bạn không thể tìm thấy CREDIT trên danh sách, đừng lo lắng, bạn có thể bật chúng theo cách thủ công bằng cách nhấp vào cột "Số dư" ở trên cùng và quản lý token.

Bạn có thể nhập địa chỉ hợp đồng CREDIT sau đây và sau đó thêm token CREDIT.

 

Địa chỉ hợp đồng CREDIT Token: 0xc4cb5793bd58bad06bf51fb37717b86b02cbe8a4

 

Sau khi CREDIT đã được thêm, bạn cần kích hoạt và sau đó gửi tiền WETH vào Mesa. Điều này có thể được thực hiện trong phần Balances của ứng dụng Mesa. Tìm WETH trong danh sách token và nhấp vào "Enable Deposit”" ở bên phải. Nó sẽ gửi lời nhắc tới bạn với một giao dịch thanh toán để phê duyệt tiền gửi WETH. Thanh toán và đợi xác nhận.

 

 

Sau đó sẽ là lúc để gửi WETH vào Mesa. Đây là WETH mà bạn sẽ sử dụng để tạo giá thầu của mình sau này, vì vậy vui lòng đặt cọc tất cả WETH  bạn định sử dụng để mua CREDIT. Khi khoản tiền gửi này được xác nhận, số dư WETH của bạn sẽ hiển thị dưới dạng số dư khả dụng trong ứng dụng.

 

 

3. Gửi hồ sơ dự thầu

Để đặt giá thầu của bạn, hãy quay trở lại phần Trade của ứng dụng Mesa. Chọn 'WETH' ở phía "Sell" và chọn "CREDIT" ở phía "Receive". Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị tương tự như thế này.

 

 

Chọn số lượng CREDIT mà bạn muốn cung cấp (ví dụ: 1 WETH) và sau đó nhập ‘Limit Price’ để đặt lệnh. Giá giới hạn là giá tối đa của CREDIT mà bạn muốn trả cho WETH của mình và quyết định mức độ tăng trưởng mà bạn mong đợi đặt giá thầu trên CREDIT (Ví dụ: giá giới hạn là 0,00065 có nghĩa là bạn định giá mỗi mã CREDIT là 0,00065 WETH hoặc $ 0,25 đưa ra giá WETH là $ 390). Hãy nhớ rằng các lệnh lớn sẽ được ưu tiên hơn những lệnh nhỏ hơn với cùng mức giá theo cơ chế giải quyết đấu giá, vì vậy nếu bạn đang thêm một lệnh số lượng nhỏ và muốn đảm bảo phân bổ CREDIT, tốt nhất bạn nên đặt giá thầu cao.

Mặc dù Mesa có thể định tuyến các lệnh qua các cặp khác thông qua Ring Trades để tham gia đấu giá (chẳng hạn như USDC / CREDIT),Proxi khuyên người dùng chỉ đặt giá thầu bằng WETH. Lý do cho điều này là các giao dịch này được định tuyến thông qua các cặp thanh khoản WETH trên Mesa.

Những người muốn có thông tin bổ sung về cách tham gia Sự kiện đấu giá CREDIT có thể xem tài nguyên này do nhóm Gnosis chuẩn bị: https://mesa.eth.link/#/faq.

 

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

Khi bạn đã đặt giá thầu, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách "các lệnh" ở bên phải của phần gửi lệnh. Kiểm tra xem lệnh của bạn có vị trí như thế nào so với của những người khác bằng cách xem sổ đặt hàng và đợi đến 12:00 giờ UTC ngày 19 tháng 8 khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Về PROXI

PROXI là DeFi 2.0 cho Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Tín dụng. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong ngành DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Lưu ý: bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG nhằm mục đích kêu gọi đầu tư. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định! 

 

Tài nguyên Proxi:

Telegram: https://t.me/proxi_defi

Twitter: https://twitter.com/_ProxiDeFi

Official website: https://proxidefi.com/

Discord: https://discord.com/invite/SyrVp3a

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn