Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn chi tiết cho chương trình đấu giá PROXI DeFi trên MESA

Đăng bởi: Linh  - 18/08/2020 - 476 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo thống kê, sẽ có 580.605 CREDIT sẽ được cung cấp để bán thông qua chương trình đấu giá. Phiên đấu giá token CREDIT sẽ được tổ chức trên nền tảng Mesa (mesa.eth.link) vào ngày 19 tháng 8, 12:00 Giờ UTC (20:00 giờ Hồng Kông). Để tham gia, người dùng sẽ phải trải qua bốn bước sau:

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask trên trình duyệt web

2. Truy cập vào Mesa và thêm mã CREDIT

3. Gửi hồ sơ dự thầu

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

 

Nếu hết phiên đấu giá, người dùng có thể mua CREDIT trên sàn Hoo với giá 0.2$. Số token có sẵn là 500 nghìn token.

 

1. Cài đặt và thiết lập MetaMask

Để tham gia vào Mesa, trước tiên bạn sẽ cần một ví hỗ trợ Web3 để liên kết với blockchain Ethereum. Proxi khuyên người dùng nên sử dụng MetaMask, có thể tải xuống tại đây https://metamask.io/download.html nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome, Firefox hoặc Brave. Cùng với Metamask, Mesa cũng hỗ trợ WalletConnect. Bài viết sẽ tập trung vào việc hướng dẫn thao tác trên Metamask, nhưng quy trình sẽ tương tự với WalletConnect.

 

Sau khi MetaMask được thiết lập, người dùng cần phải nạp một địa chỉ Ethereum với một số ETH để thanh toán phí giao dịch Ethereum (gas) và WETH (Wrapped Ether). Bạn có thể nhận được WETH trên nền tảng mesa hoặc bạn có thể mua nó bằng cách sử dụng Balancer, kết nối với pools USDC và WETH. Bạn sẽ sử dụng WETH này để mua Meta, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ WETH để chi trả cho tất cả các lệnh.

 

2. Truy cập Mesa và thêm token CREDIT

Khi ví của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng hoạt động, đã đến lúc truy cập vào Mesa. Mesa là một giao diện giao dịch chung được xây dựng dựa trên Giao thức Gnosis và là nơi diễn ra cuộc đấu giá. Khi truy cập vào Mesa, bạn sẽ thấy một trang tương tự như bên dưới. Nhấp vào phần "bán" của trang và tìm kiếm WETH trên danh sách.

 

 

Nếu bạn không thể tìm thấy CREDIT trên danh sách, đừng lo lắng, bạn có thể bật chúng theo cách thủ công bằng cách nhấp vào cột "Số dư" ở trên cùng và quản lý token.

Bạn có thể nhập địa chỉ hợp đồng CREDIT sau đây và sau đó thêm token CREDIT.

 

Địa chỉ hợp đồng CREDIT Token: 0xc4cb5793bd58bad06bf51fb37717b86b02cbe8a4

 

Sau khi CREDIT đã được thêm, bạn cần kích hoạt và sau đó gửi tiền WETH vào Mesa. Điều này có thể được thực hiện trong phần Balances của ứng dụng Mesa. Tìm WETH trong danh sách token và nhấp vào "Enable Deposit”" ở bên phải. Nó sẽ gửi lời nhắc tới bạn với một giao dịch thanh toán để phê duyệt tiền gửi WETH. Thanh toán và đợi xác nhận.

 

 

Sau đó sẽ là lúc để gửi WETH vào Mesa. Đây là WETH mà bạn sẽ sử dụng để tạo giá thầu của mình sau này, vì vậy vui lòng đặt cọc tất cả WETH  bạn định sử dụng để mua CREDIT. Khi khoản tiền gửi này được xác nhận, số dư WETH của bạn sẽ hiển thị dưới dạng số dư khả dụng trong ứng dụng.

 

 

3. Gửi hồ sơ dự thầu

Để đặt giá thầu của bạn, hãy quay trở lại phần Trade của ứng dụng Mesa. Chọn 'WETH' ở phía "Sell" và chọn "CREDIT" ở phía "Receive". Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị tương tự như thế này.

 

 

Chọn số lượng CREDIT mà bạn muốn cung cấp (ví dụ: 1 WETH) và sau đó nhập ‘Limit Price’ để đặt lệnh. Giá giới hạn là giá tối đa của CREDIT mà bạn muốn trả cho WETH của mình và quyết định mức độ tăng trưởng mà bạn mong đợi đặt giá thầu trên CREDIT (Ví dụ: giá giới hạn là 0,00065 có nghĩa là bạn định giá mỗi mã CREDIT là 0,00065 WETH hoặc $ 0,25 đưa ra giá WETH là $ 390). Hãy nhớ rằng các lệnh lớn sẽ được ưu tiên hơn những lệnh nhỏ hơn với cùng mức giá theo cơ chế giải quyết đấu giá, vì vậy nếu bạn đang thêm một lệnh số lượng nhỏ và muốn đảm bảo phân bổ CREDIT, tốt nhất bạn nên đặt giá thầu cao.

Mặc dù Mesa có thể định tuyến các lệnh qua các cặp khác thông qua Ring Trades để tham gia đấu giá (chẳng hạn như USDC / CREDIT),Proxi khuyên người dùng chỉ đặt giá thầu bằng WETH. Lý do cho điều này là các giao dịch này được định tuyến thông qua các cặp thanh khoản WETH trên Mesa.

Những người muốn có thông tin bổ sung về cách tham gia Sự kiện đấu giá CREDIT có thể xem tài nguyên này do nhóm Gnosis chuẩn bị: https://mesa.eth.link/#/faq.

 

4. Chờ phiên đấu giá bắt đầu

Khi bạn đã đặt giá thầu, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách "các lệnh" ở bên phải của phần gửi lệnh. Kiểm tra xem lệnh của bạn có vị trí như thế nào so với của những người khác bằng cách xem sổ đặt hàng và đợi đến 12:00 giờ UTC ngày 19 tháng 8 khi cuộc đấu giá bắt đầu.

Về PROXI

PROXI là DeFi 2.0 cho Phát hành Phái sinh Chuỗi chéo và Cho vay Tín dụng. PROXI cung cấp cách thức thông minh nhất để đầu tư tài sản phái sinh và kiếm tiền lãi bằng các công cụ đòn bẩy cao dựa trên tín dụng thông qua giao thức bảo mật phi tập trung.

Sứ mệnh của PROXI là xây dựng nền tảng một cửa cho dịch vụ thế chấp đa tài sản trong chuỗi chéo, cho vay dựa trên tín dụng, phát hành phái sinh, giao dịch và quản lý tài sản trong ngành DeFi, cung cấp cho người dùng dịch vụ mang tính cách mạng, phi tập trung và giảm thiểu rủi ro sản phẩm tài chính.

 

Lưu ý: bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG nhằm mục đích kêu gọi đầu tư. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định! 

 

Tài nguyên Proxi:

Telegram: https://t.me/proxi_defi

Twitter: https://twitter.com/_ProxiDeFi

Official website: https://proxidefi.com/

Discord: https://discord.com/invite/SyrVp3a

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Babylons


Vào lúc 19h, ngày 20/07/2021, dự án Babylons và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Egemen Hocaoğlu - Community Manager của dự án Babylons và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và Babylons được không ?

A: - Tôi là Egemen Hocaoglu, quản lý cộng đồng của Babylons xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật.

Sự tham gia của tôi vào nghệ thuật bắt đầu theo cách đặc biệt của riêng tôi sau khi tiếp thu nó trong nhiều năm từ các nghệ sĩ khác nhau trên khắp thế giới khi tôi tập trung vào các khía cạnh khác nhau của blockchain cùng một lúc. Sau vài năm kết bạn với một số thành viên trong team chúng tôi nảy ra ý tưởng tạo ra Babylons. Thật khó để tóm gọn những điểm nổi bật của một dự án như Babylons.io nhưng hãy để tôi giải thích ngắn gọn về bản chất của Babylons.

- Babylons là marketplace NFT đầu tiên do cộng đồng sở hữu được khởi chạy trên Binance Smart Chain với phí gas thấp, giao dịch nhanh và nền tảng khai thác dễ sử dụng, nơi người dùng có thể tạo ra NFT xanh, thu thập từ các nghệ sĩ tài năng và giao dịch với những người khác trong khi tham gia một DAO sử dụng token quản trị BABI để hoạt động và trao đổi trong cộng đồng. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của chúng tôi babylons.io để xem giải thích chi tiết hơn về mọi khía cạnh.

 

Q: Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều những marketplace NFTs phổ biến như OpenSeas và Rarible... Tại sao các nghệ sĩ, hay những người sáng tạo nội dung lại nên lựa chọn marketplace NFT của Babylons? Có bất kỳ chương trình khuyến khích nào để thu hút và giữ chân người dùng đến với nền tảng của bạn hay không?@Sharktank10

A: Trước hết, chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và toàn bộ thành viên core team của chúng tôi cũng luôn liên hệ trực tiếp với cộng đồng Babylons thông qua nhiều kênh khác nhau như Telegram, Discord, Twitter, Instagram, v.v. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ cho phép chúng tôi tương tác với cộng đồng một cách liên tục với tầm nhìn của một DAO phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Babylons là một marketplace NFT duy nhất trên BSC có sản phẩm và đang hoạt động, cải thiện cơ chế thưởng hàng tuần, staking, chia sẻ lợi nhuận và phát triển hệ thống mua & burn giảm phát token cùng một lúc.

Mô hình quản trị của chúng tôi khá độc đáo khi nói đến token $ BABI. Chúng tôi có cơ chế chia sẻ lợi nhuận và phần thưởng hàng tuần, trong đó một nửa tổng nguồn cung được phân phối cho những người tham gia tích cực trong cộng đồng theo khối lượng của họ. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể chia sẻ doanh thu hoa hồng từ 2% hoa hồng từ người mua và người bán dưới dạng phần thưởng staking, trong đó một số phần trăm được sử dụng cho cơ chế mua lại và burn token để luôn tăng giá trị cho token $ BABI.

 

Q: Tôi có từng đọc được rằng bạn dự định tung ra một phiên bản nâng cao cho marketplace về âm nhạc vào quý 2 năm 2021, điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về cách thức hoạt động của phiên bản marketplace này được không? Liệu các nhạc sĩ có thể bán các bài hát của họ dưới dạng NFT được không? Mối liên hệ giữa NFT và âm nhạc là gì?@minhtriss

A: Như bạn có thể đoán được thì về cơ bản các nhạc sĩ và hãng âm nhạc sẽ có thể bán tác phẩm của họ trên marketplace với các phiên bản đĩa đơn, album, v.v., dưới dạng NFT trên Babylons. Họ đã có thể làm điều đó với một số ràng buộc, nhưng chúng tôi sẽ nâng cao giao diện người dùng dành riêng cho các nhạc sĩ trong thời gian tới.

Cá nhân tôi nghĩ rằng âm nhạc và NFT có một mối liên kết chặt chẽ và nó sẽ được đẩy mạnh hơn khi thị trường phát triển. Có một tiềm năng to lớn trong thị trường âm nhạc và chúng tôi mong muốn mang điều đó đến Babylons. Bản thân là một nhạc sĩ điện tử thử nghiệm, tôi hào hứng nhất với việc đưa âm nhạc vào lĩnh vực NFT.

 

Q: Chúng tôi có thể tạo ra một bản sao của các NFT phổ biến và thay đổi một vài chi tiết được không? Marketplace NFT đang bùng nổ với rất nhiều NFT được tạo ra mỗi ngày, vậy làm cách nào để Babylon có thể kiểm tra xem mỗi NFT được bán trên marketplace là hợp pháp và không phải là bản sao?@thangviet456

A: Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo một bản sao của các NFT phổ biến với những thay đổi nhỏ. Chúng tôi có một hệ thống xác minh, nó sẽ yêu cầu thông tin để chứng minh tính hợp pháp của những người sáng tạo. Về việc này, bạn có thể đăng ký xác minh trên app.babylons.io tại tab cộng đồng.

Trên hệ thống xác minh của chúng tôi, vì chúng tôi có tầm nhìn phát triển DAO, cả nhóm và cộng đồng của chúng tôi đều có thể kiểm tra marketplace hàng ngày và có thể báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trên máy chủ của Babylons

Ngoài ra, tất cả những người kết nối với marketplace Babylons đều cần phải ký cam kết sẽ thực hiện các điều khoản và điều kiện bằng cách sử dụng ví tương ứng của họ.

 

Q: Chúng tôi có thể staking $ BABI để kiếm NFT làm phần thưởng không? Ngoài ra, NFT được tạo từ một marketplace khác có thể được bán trên marketplace của Babylon hay không? Làm thế nào để bạn bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề bản quyền?@danghoangu

A: Token quản trị BABI sẽ có thể được staking để có nhiều đặc quyền bao gồm việc kiếm thêm NFT, hoa hồng doanh thu, quyền biểu quyết và hơn thế nữa.

Chúng tôi hợp tác với các dự án khác nhau liên quan đến NFT và niêm yết các NFT của họ bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh, vì vậy mọi người đều biết NFT nào là hợp pháp. Bạn có thể thấy NFT trên marketplace của chúng tôi từ BNB Puppies, Foxy NFT, Noft Games…

 

Q: Một trong những đặc điểm khiến Babylons hoàn thiện hơn là chi phí giao dịch 2% của cả người mua và người bán và phần thưởng giao dịch là 227 nghìn đô la BABI mỗi tuần. Babylons dự định thực hiện những chiến lược gì để những lợi ích này duy trì được lâu dài trong tương lai?@ledaoduynam

A: Mỗi tuần, 42,5 % trong tổng nguồn cung sẽ được phân bổ trước cho chương trình phần thưởng dành cho người dùng, trong đó 227 nghìn token BABI sẽ được phân phối hàng tuần trong tổng số 356 tuần.

Chúng tôi đang phát triển từng ngày và ngày càng được kết nối nhiều hơn trong không gian blockchain, đặc biệt là trong mảng NFT nhưng không chỉ gói gọn chỉ trong mảng này. Chúng tôi sẽ sử dụng mạng lưới cố vấn, đối tác và nhà đầu tư để tiếp tục phát triển; chúng tôi sẽ luôn theo dõi các xu hướng và nhu cầu mới nhất trong ngành và điều chỉnh cho phù hợp với cộng đồng người dùng.

 

Q: Kế hoạch của bạn về việc áp dụng dự án trên toàn cầu là gì? Hiện nay đang tập trung vào quốc gia nào ?@TamathaJamison

A: Chúng tôi đang giới thiệu các chương trình tuyển Đại sứ tới hơn 30 quốc gia để truyền tải nội dung của mình trong cả cộng đồng sử dụng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Anh trên thế giới và trên web. Chúng tôi cũng đã bắt đầu dịch nền tảng và nội dung của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi đang làm việc với các team, tập thể và mạng lưới quốc tế để đảm bảo rằng tầm nhìn của chúng tôi được thực hiện trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi đã mở một cuộc trò chuyện văn bản quốc tế trên Discord để khuyến khích mọi người sinh hoạt bằng ngôn ngữ của riêng họ. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt Quỹ nghệ sĩ Babylonsian, nơi chúng tôi sẽ sử dụng quản trị DAO và token BABI, cùng với cộng đồng Babylons để hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn tất cả mọi người không chỉ là công dân của các quốc gia cụ thể trên thế giới đều có thể truy cập được.

 

Q: Bạn có kế hoạch nào cho chương trình Coin Burn / BuyBack hoặc Token Burn để tăng giá trị Token & thu hút nhà đầu tư tham gia đầu tư không? @ShandaRamsay

A: Sẽ có cơ chế mua lại & burn token hàng tuần. 50% doanh thu sẽ được tạo ra từ 2% hoa hồng từ cả người mua và người bán sẽ được sử dụng để mua lại hàng tuần. Một nửa số token này sẽ bị burn hàng tuần và phần còn lại sẽ bị burn trong các sự kiện burn lớn khác cứ 6 tháng một lần. Chúng tôi tin rằng cơ chế giảm phát này sẽ tạo ra giá trị tích trữ đáng kể cho các nhà đầu tư.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một chương trình phát triển cộng đồng, nơi mọi người có thể tham gia, đóng góp và kiếm được token $ BABI làm phần thưởng. Bạn có thể kiểm tra chi tiết tại đây 

 

Q: Trong khi xây dựng dự án của mình, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? Trong khi xây dựng dự án, bạn có tính đến phản hồi và yêu cầu của cộng đồng không? @hoavinh1234

A: Babylons có một mô hình quản trị khá độc đáo như một DAO sử dụng token BABI. Hệ thống phần thưởng hàng tuần của chúng tôi kết hợp với cơ chế chia sẻ lợi nhuận như tôi đã giải thích trong câu hỏi trước tạo cơ sở cho Babylons DAO. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng tiền cược kiếm được từ hoa hồng mua-bán. Nghệ sĩ, người sáng tạo và nhà sưu tập kiếm được BABI khi họ tham gia vào thị trường. BABI trở nên khan hiếm hơn khi các sự kiện siêu hot diễn ra và mọi người đều có thể dành chiến thắng!

Ngoài việc staking và kiếm khoản hoàn trả hoa hồng từ doanh thu được tạo ra, chủ sở hữu token sẽ có quyền biểu quyết để tham gia vào quá trình đưa ra quyết định cho tương lai của Babylons. Các quyền biểu quyết này sẽ có hiệu lực đối với các quyết định khác nhau bao gồm tiếp thị, quản lý, thiết kế, phát triển kinh doanh, v.v.

 

Q: Công nghệ nào được Babylons sử dụng vì sự riêng tư tuyệt vời? Ngoài ra, hãy giải thích Babylons riêng tư và an toàn như thế nào? @MariaLaporte

A: Chúng tôi đang trong quá trình kiểm toán bởi Certik, một trong những dự án kiểm toán có uy tín nhất trong không gian blockchain và chúng tôi sẽ chứng minh cho cộng đồng thấy được các hợp đồng thông minh Babylons an toàn như thế nào qua link này: https://www.certik.org/projects/babylons

Ngoài ra, chúng tôi không giữ tiền và NFT của người dùng trên ví, chúng ở trên ví của các bạn. Mọi người có thể dễ dàng kết nối ví của mình và sử dụng marketplace của chúng tôi mà không cần gửi tiền vào trang web của chúng tôi mà chỉ cần gửi vào ví của chính họ để có toàn quyền kiểm soát.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn