Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn cho người dùng Xend Finance về Cryptocurrency, Stablecoin và DeFi

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một dự án luôn quan tâm đến giáo dục cộng đồng về sản phẩm của mình và những điều kiện xung quanh thị trường, Xend Finance xin thông báo mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Earnathon. Dự án sẽ triển khai một chương trình giáo dục và giới thiệu sản phẩm của Xend cho những người dùng mới tiềm năng. Một trong những sứ mệnh cốt lõi của dự án là mang lại cơ hội tiết kiệm tiền điện tử ổn định và lãi suất DeFi cho các khu vực chưa được phục vụ, nơi nhiều người chưa bao giờ tiếp xúc với blockchain, tiền điện tử hoặc DeFi. Mặc dù châu Phi là thị trường vô cùng tiềm năng với một số nhà đầu tư lớn, nhưng cũng có hơn 350 triệu người không sử dụng ngân hàng. Điều này vừa là cơ hội đồng thời cũng là thách thức khi dự án phải nỗ lực rất lớn trong việc giáo dục người dùng về ý nghĩa của việc sử dụng Xend Finance đối với họ.

 

Đối với Earnathon, mục tiêu của dự án là để nâng cao nhận thức và giáo dục một tỷ người vào năm 2050 trên blockchain và cryptocurrency, giúp đỡ mọi người với nguồn lực tài chính và có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách áp dụng các kiến thức thu được trong quá trình học tập. Với hơn 400 nghìn người dùng trên nền tảng Earnathon, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finance truyền đạt những kiến thức đơn giản nhưng mang tính giáo dục cao về Tài chính phi tập trung (DeFi) là gì, cách thức hoạt động và cách mọi người có thể sử dụng các công cụ và nền tảng Xend Finance để tiếp cận những cơ hội này.

 

Tony Emeka, Giám đốc điều hành của Earnathon cho biết: “Xend Finance đang làm những điều đáng kinh ngạc trong không gian DeFi, đặc biệt là về cách nền tảng trao quyền cho mọi người có thể gửi tiết kiệm và kiếm lãi. Khi các tổ chức tài chính trên toàn cầu ngày càng giảm đi số lượng và chất lượng về các khoản tiết kiệm, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finnace và cộng đồng Earnathon tìm hiểu thêm về sự đổi mới của DeFi và cách nó đang định hình thế giới.”

 

Ugochukwu Aronu, Giám đốc điều hành của Xend Finance cho biết: “Hợp tác với Earnathon sẽ cho phép Xend Finance tạo ra nội dung giáo dục dễ hiểu thông qua 9 ngôn ngữ đồng thời người dùng áp dụng DeFi nhanh hơn trong không gian tài chính truyền thống. Thông qua Earnathon, người dùng dù không am hiểu về thị trường tiền điện tử cũng có thể dễ dàng học hỏi và kiếm tiền thông qua ứng dụng đó. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một dự án châu Phi khác khi chúng tôi củng cố và phát triển hệ sinh thái blockchain châu Phi ”.

Về Xend Finance

Xend Finance cung cấp các công cụ và nền tảng cho một liên minh tín dụng tài chính phi tập trung, bất kể vị trí địa lý và đơn vị tiền tệ của nước sở tại. Các thành viên có thể kiếm được nhiều mức lãi từ khoản tiết kiệm của họ bằng cách trao đổi liền mạch tiền điện tử hoặc tiền pháp định của họ sang stable coin và staking - quá trình khóa tài sản tiền điện tử để kiếm lợi nhuận - trên các nền tảng cho vay để thành viên có thể kiếm lãi kép trên số tiền của họ. Nền tảng Xend Finance là liên minh tín dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên thế giới.

 

Về Earnathon

Earnathon là một nền tảng học hỏi và kiếm tiền trao quyền cho mọi người kiến ​​thức về blockchain và tiền điện tử cũng như các nguồn tài chính để áp dụng kiến ​​thức thu được.

 

Tài nguyên dự án 

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn