Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn cho người dùng Xend Finance về Cryptocurrency, Stablecoin và DeFi

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một dự án luôn quan tâm đến giáo dục cộng đồng về sản phẩm của mình và những điều kiện xung quanh thị trường, Xend Finance xin thông báo mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Earnathon. Dự án sẽ triển khai một chương trình giáo dục và giới thiệu sản phẩm của Xend cho những người dùng mới tiềm năng. Một trong những sứ mệnh cốt lõi của dự án là mang lại cơ hội tiết kiệm tiền điện tử ổn định và lãi suất DeFi cho các khu vực chưa được phục vụ, nơi nhiều người chưa bao giờ tiếp xúc với blockchain, tiền điện tử hoặc DeFi. Mặc dù châu Phi là thị trường vô cùng tiềm năng với một số nhà đầu tư lớn, nhưng cũng có hơn 350 triệu người không sử dụng ngân hàng. Điều này vừa là cơ hội đồng thời cũng là thách thức khi dự án phải nỗ lực rất lớn trong việc giáo dục người dùng về ý nghĩa của việc sử dụng Xend Finance đối với họ.

 

Đối với Earnathon, mục tiêu của dự án là để nâng cao nhận thức và giáo dục một tỷ người vào năm 2050 trên blockchain và cryptocurrency, giúp đỡ mọi người với nguồn lực tài chính và có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách áp dụng các kiến thức thu được trong quá trình học tập. Với hơn 400 nghìn người dùng trên nền tảng Earnathon, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finance truyền đạt những kiến thức đơn giản nhưng mang tính giáo dục cao về Tài chính phi tập trung (DeFi) là gì, cách thức hoạt động và cách mọi người có thể sử dụng các công cụ và nền tảng Xend Finance để tiếp cận những cơ hội này.

 

Tony Emeka, Giám đốc điều hành của Earnathon cho biết: “Xend Finance đang làm những điều đáng kinh ngạc trong không gian DeFi, đặc biệt là về cách nền tảng trao quyền cho mọi người có thể gửi tiết kiệm và kiếm lãi. Khi các tổ chức tài chính trên toàn cầu ngày càng giảm đi số lượng và chất lượng về các khoản tiết kiệm, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finnace và cộng đồng Earnathon tìm hiểu thêm về sự đổi mới của DeFi và cách nó đang định hình thế giới.”

 

Ugochukwu Aronu, Giám đốc điều hành của Xend Finance cho biết: “Hợp tác với Earnathon sẽ cho phép Xend Finance tạo ra nội dung giáo dục dễ hiểu thông qua 9 ngôn ngữ đồng thời người dùng áp dụng DeFi nhanh hơn trong không gian tài chính truyền thống. Thông qua Earnathon, người dùng dù không am hiểu về thị trường tiền điện tử cũng có thể dễ dàng học hỏi và kiếm tiền thông qua ứng dụng đó. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một dự án châu Phi khác khi chúng tôi củng cố và phát triển hệ sinh thái blockchain châu Phi ”.

Về Xend Finance

Xend Finance cung cấp các công cụ và nền tảng cho một liên minh tín dụng tài chính phi tập trung, bất kể vị trí địa lý và đơn vị tiền tệ của nước sở tại. Các thành viên có thể kiếm được nhiều mức lãi từ khoản tiết kiệm của họ bằng cách trao đổi liền mạch tiền điện tử hoặc tiền pháp định của họ sang stable coin và staking - quá trình khóa tài sản tiền điện tử để kiếm lợi nhuận - trên các nền tảng cho vay để thành viên có thể kiếm lãi kép trên số tiền của họ. Nền tảng Xend Finance là liên minh tín dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên thế giới.

 

Về Earnathon

Earnathon là một nền tảng học hỏi và kiếm tiền trao quyền cho mọi người kiến ​​thức về blockchain và tiền điện tử cũng như các nguồn tài chính để áp dụng kiến ​​thức thu được.

 

Tài nguyên dự án 

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn