Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn cho người dùng Xend Finance về Cryptocurrency, Stablecoin và DeFi

Đăng bởi: Linh  - 28/04/2021 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một dự án luôn quan tâm đến giáo dục cộng đồng về sản phẩm của mình và những điều kiện xung quanh thị trường, Xend Finance xin thông báo mối quan hệ hợp tác kinh doanh với Earnathon. Dự án sẽ triển khai một chương trình giáo dục và giới thiệu sản phẩm của Xend cho những người dùng mới tiềm năng. Một trong những sứ mệnh cốt lõi của dự án là mang lại cơ hội tiết kiệm tiền điện tử ổn định và lãi suất DeFi cho các khu vực chưa được phục vụ, nơi nhiều người chưa bao giờ tiếp xúc với blockchain, tiền điện tử hoặc DeFi. Mặc dù châu Phi là thị trường vô cùng tiềm năng với một số nhà đầu tư lớn, nhưng cũng có hơn 350 triệu người không sử dụng ngân hàng. Điều này vừa là cơ hội đồng thời cũng là thách thức khi dự án phải nỗ lực rất lớn trong việc giáo dục người dùng về ý nghĩa của việc sử dụng Xend Finance đối với họ.

 

Đối với Earnathon, mục tiêu của dự án là để nâng cao nhận thức và giáo dục một tỷ người vào năm 2050 trên blockchain và cryptocurrency, giúp đỡ mọi người với nguồn lực tài chính và có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách áp dụng các kiến thức thu được trong quá trình học tập. Với hơn 400 nghìn người dùng trên nền tảng Earnathon, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finance truyền đạt những kiến thức đơn giản nhưng mang tính giáo dục cao về Tài chính phi tập trung (DeFi) là gì, cách thức hoạt động và cách mọi người có thể sử dụng các công cụ và nền tảng Xend Finance để tiếp cận những cơ hội này.

 

Tony Emeka, Giám đốc điều hành của Earnathon cho biết: “Xend Finance đang làm những điều đáng kinh ngạc trong không gian DeFi, đặc biệt là về cách nền tảng trao quyền cho mọi người có thể gửi tiết kiệm và kiếm lãi. Khi các tổ chức tài chính trên toàn cầu ngày càng giảm đi số lượng và chất lượng về các khoản tiết kiệm, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Xend Finnace và cộng đồng Earnathon tìm hiểu thêm về sự đổi mới của DeFi và cách nó đang định hình thế giới.”

 

Ugochukwu Aronu, Giám đốc điều hành của Xend Finance cho biết: “Hợp tác với Earnathon sẽ cho phép Xend Finance tạo ra nội dung giáo dục dễ hiểu thông qua 9 ngôn ngữ đồng thời người dùng áp dụng DeFi nhanh hơn trong không gian tài chính truyền thống. Thông qua Earnathon, người dùng dù không am hiểu về thị trường tiền điện tử cũng có thể dễ dàng học hỏi và kiếm tiền thông qua ứng dụng đó. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một dự án châu Phi khác khi chúng tôi củng cố và phát triển hệ sinh thái blockchain châu Phi ”.

Về Xend Finance

Xend Finance cung cấp các công cụ và nền tảng cho một liên minh tín dụng tài chính phi tập trung, bất kể vị trí địa lý và đơn vị tiền tệ của nước sở tại. Các thành viên có thể kiếm được nhiều mức lãi từ khoản tiết kiệm của họ bằng cách trao đổi liền mạch tiền điện tử hoặc tiền pháp định của họ sang stable coin và staking - quá trình khóa tài sản tiền điện tử để kiếm lợi nhuận - trên các nền tảng cho vay để thành viên có thể kiếm lãi kép trên số tiền của họ. Nền tảng Xend Finance là liên minh tín dụng tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên thế giới.

 

Về Earnathon

Earnathon là một nền tảng học hỏi và kiếm tiền trao quyền cho mọi người kiến ​​thức về blockchain và tiền điện tử cũng như các nguồn tài chính để áp dụng kiến ​​thức thu được.

 

Tài nguyên dự án 

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn