Gửi bài viết tới BigCoin

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Đăng bởi: Maria  - 20/01/2018 - 1010 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước đây thì việc đăng ký tài khoản sàn poloniex đơn giản nhưng phần xác minh thì không hề đơn giản tí nào, đã có rất nhiều người đợi xác minh hàng tuần thậm chí hàng tháng liền. Mới có thể giao dịch trên sàn này.

Vì sàn Poloniex bắt buộc phải xác minh thì mới được giao dịch. Sau một thời gian thay đối và cố gắng giải quyết số lượng lớn những người đăng ký. Hiện tại Sàn giao dịch poloniex đã hỗ trợ việc đăng ký và xác minh nhanh chóng.

Bước 1: Chuẩn bị

 • Tài khoản mail (gmail là tốt nhất)
 • Hình ảnh nếu muốn chứng thực 2FA (Sàn hỗ trợ CMT, GPLX, Passport)
 • Điện thoại thông minh cài đặt app Authenticator ( giúp chứng thực 2FA)
 • Laptop (Điểm đặc biệt là bạn nên thực hiện xác minh trên laptop sẽ dễ dàng được xác minh vì sẽ chụp hình trực tiếp thông qua camera laptop – 15 phút là xong)

Bước 2: Đăng ký

Truy cập vào website: https://poloniex.com

(Lưu ý: Khi đăng ký trên sàn Polo bạn “KHÔNG ĐỂ DẤU TIẾNG VIỆT” nhé)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Tiếp tục chọn “Create your Account”

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Điền một số thông tin như hình

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

 • Số 1: Chọn nơi sinh sống của bạn (Lưu ý là chọn phần này phù hợp với CMT hoặc Passport)
 • Số 2: địa chỉ mail
 • Số 3: Mật khẩu (Lưu ý mật khẩu phải dài trên 8 ký tự có ký tự Hoa, ký tự đặt biệt và số)

Tiếp tục chọn “Register”

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Vào mail kiểm tra bạn sẽ nhận được Email xác nhận mail

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Tiếp theo đăng nhập vào polo

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Bạn đã đăng ký thành công rồi nhưng bạn chưa thể giao dịch được. Bạn cần phải xác tài khoản mới có thể bắt đầu.

Bước 3: Xác minh tài khoản trên poloniex

KHI ĐĂNG KÝ SÀN POLONIEX HAY BẤT CỨ SÀN NÀO THÌ BẠN NÊN XÁC THỰC ĐỂ TRÁNH TÌNH TRẠNG CÁC SÀN THANH LỌC TÀI KHOẢN, CŨNG NHƯ KHÓA TÀI KHOẢN KHI HỌ CÓ NGHI NGỜ BẠN RỬA TIỀN.
 
Điền đầy đủ thông tin như trong hình
 
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX
 • Số 1: Họ và tên đệm (Đây là phần quan trọng, nếu bạn điền sai thì xác minh rất khó, đa phần vì điền sai phần tên nên phần xác minh không thành công.)
 • Số 2: Tên
 • Số 3: Địa chỉ nhà
 • Số 4: Thành phố
 • Số 5: Mã vùng bạn lên mạng tìm zip code của thành phố bạn nhé!

Tiếp tục chọn “Begin Verification” -> chọn Start ID..

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Bạn lựa chọn 1 trong 2 hình thức xác thực: một là chứng minh thư, hai là Passport. (Bật mí: bạn dùng CMT xác minh nhanh hơn Passport)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Sau khi chọn “Identity card” trình duyệt sẽ tự động bắt camera bạn hoạt động ( nếu camera không hoạt động thì bạn cần kiểm tra lại nhé – vì quá 4 lần là bạn không thể xác minh được luôn, Lúc này coi như bỏ luôn và tạo tài khoản mới – thực hiện trên laptop)

Chụp mặt trước chứng minh thư

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Chụp mặt sau chứng minh thư

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Đưa khuôn mặt trai xinh gái đẹp của bạn vào CAM (Lưu ý với những bạn bị cận thì khi chụp cũng bỏ mắt kiếng ra nhé, nói chung là hình chụp khuôn mặt bạn phải phù hợp với chứng minh thư)

Vì nếu CMT bạn chụp không có mắt kiếng mà bạn chụp hình hiện tại có mắt kiếng là coi như không được. Sẽ có vài trường hợp được chấp nhận nhưng vài trường hợp lại bị từ chối. Chính vì vậy nên làm sau trung khớp nhất 2 hình ảnh.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Vậy là bạn đã hoàn thành việc xác minh -> chọn Confirm và chờ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Đi uống một ly cafe, nhâm nhi một điếu thuốc -> sau đó quay lại kiểm tra

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Nếu bạn thấy profile của bạn như trên thì bạn đã đăng ký thành công sàn Poloniexnày rồi đó!

Bước 4: Bảo mật tài khoản trên sàn poloniex

Cấu hình 2FA cho tài khoản của bạn nhằm tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Chọn “Two-factor..”

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

 • Số 1: Điền mật khẩu
 • Số 2: Đây là số 6 con số khi bạn đã cấu hình Authentication trên điện thoại của bạn. (bạn dùng app authentication )
 • Số 3: Nếu cẩn thận hãy in thông tin và cất giữ ở đâu đó

Sau đó chọn “Enable 2FA”

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Vậy là bạn đã cấu hình xong rồi. Từ bây giờ khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình đều phải có 6 con số. Nếu không có 6 con số này thì rất khó để bạn login vào được.

Bước 5: Đăng nhập và lấy thông tin ví

Sau khi đã chứng thực thành công thì giờ bạn chỉ cần lấy thông tin ví Bitcoin hoặc Ethereum trên Polo để bắt đầu mua coin chuyển lên thôi.

Vào balances -> chọn Deposit & withdrawals

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

chọn ví BTC và để sàn tạo ví cho bạn trên sàn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Sau khi chọn Deposit Address thì bạn sẽ có thông tin ví là một dãy số bất kỳ và một hình QRcode.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Giờ chỉ cần copy đoạn code đó khi mua trên một sàn nào đó là Ok

Bước 6: Chuyển coin từ Remitano lên Poloniex

Nếu bạn tại Việt Nam thì bạn có thể mua Bitcoin hoặc Ethereum trên sàn Remitano nhé! Xem Hướng dẫn đăng ký tài khoản và mua bán bitcoin trên sàn Remitano.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX

Lúc bạn mua thì bạn điền địa chỉ ví BTC của bạn là dãy số của sàn Poloniex là ok. Các bạn hãy truy cập trang web Bigcoinvietnam để có nhiều thông tin mới nhất về Bigcon.

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN POLONIEX Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ