Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin cùng chuyên gia

Đăng bởi: admin  - 16/04/2018 - 1469 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta nghe đến cụm từ kiếm tiền từ Bitcoin được rất nhiều người đề cập đến hiện nay. Nhưng hầu hết những cách kiếm tiền từ Bitcoin không còn dễ dàng như lúc trước nữa, để có được lợi nhuận các bạn không chỉ cần chăm chỉ mà cần đầu tư một cách bài bản và có những kiến thức sâu rộng về vấn đề này.

 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, hiệu quả, giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập và tạo ra những niềm đam mê nhỏ với thị trường tiền mã hóa.

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bicoin bạn nên quan tâm

Cách kiếm tiền từ Bitcoin có những ưu điểm gì?

Hiện nay cách kiếm tiền từ Bitcoin hay những cách kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức kiếm tiền mà các bạn không phải bỏ bất kì khoản vốn nào. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền được cộng đồng MMO sử udngj từ mấy năm trước đây. Những cách này phù hợp với các bạn mới tham gia vào mạng lưới kiếm tiền online nhưng chưa có nhiều vốn đầu tư.

Cách kiếm tiền từ Bitocin có ưu điểm là bạn không cần đầu tư về tiền mà chỉ cần sự kiên trì, đầu tư về thời gian sẽ nhận được những giá trị xứng đáng. Rất nhiều người đã kiếm được khoản lợi lớn từ cách kiếm tiền miễn phí này.

Để áp dụng cách kiếm tiền từ bitcoin các bạn chỉ cần có máy tính, laptop sử dụng máy tính để dò tìm ra Bitcoin giống như các bạn đào vàng vậy. Với cách đào vàng cần phải bỏ sức lực thị với đào Bitcoin thì các bạn cần chuẩn bị các phần mềm máy tính để đào. Mọi người thường nhận định cách kiếm tiền từ bitcoin bằng việc đào này giống như bạn chơi vé số nhưng với bitcoin thì tần suất số người trúng được 1 còn số thường chỉ 10 phút. Như vậy tỷ lệ bạn đào được Bitcoin là rất cao.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Bitcoin

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và các hình thức kiếm tiền bằng Bitcoin coi từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn hãy áp dụng những bước dưới đây để có lời giải đáp:

Cách tạo ví Bitcoin

Cách tạo ví Bitcoin

Tạo ví Bitcoin

Ví Bitcoin là nơi để chúng ta lưu trữ BTC và giao dịch Bitcoin bằng cách nhận, gửi dễ dàng, nó tương tự như ví tiền bình thường của mình chúng ta có thể thêm vào hay rút số tiền đó ra.

Đối với cách tạo ví Bitcoin các bạn sẽ không phải mất phí và đa dạng sự lựa chọn tạo ví tại các trang web khác nhau.  Tuy nhiên làm sao để mua bitcoin an toàn thì các bạn nên lựa chọn những địa chỉ trang web uy tín để thực hiện giao dịch của mình.

Sau khi đăng ký xong ví bitcoin, hệ thống  blockchain sẽ cung cấp cho các bạn mộ địa chỉ để bạn truy cập vào ví của mình. Vậy là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví này để nhận và gửi Bitcoin cũng như dùng nó để làm phương tiện kiếm tiền từ Bitcoin.

Theo dõi những thông tin về ví Bitcoin

Theo dõi những thông tin về Bitcoin

Tìm những địa chỉ website kiếm tiền từ bitcoin miễn phí

Các bạn đã tạo được ví rồi thì bước tiếp theo cần làm là các bạn Note ra các trang web cho phép bạn kiếm tiển từ bitcoin miễn phí. Hiện rất nhiều những website xây dựng với mục đích trao tặng bitcoin, các bạn nên lựa chọn các trang web có tỷ lệ cho nhận bitcoin nhiều để gia tăng lợi nhuận của mình.

Mách bạn những websitie kiếm tiền từ bitcoin mới nhất hiện nay

Chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn tham khảo những trang có thể giúp các bạn có thể đảo được Bitcoin miễn phí, đây là địa chỉ mà rất nhiều người áp dụng, thành công. Đê cập nhật những trang web mới nhất cũng như  loại bỏ các trang lừa đảo các bạn hãy thương xuyên ghé và cập nhật tại Bigcoin Việt Nam.

Những trang mà chúng tôi cung cấp các bạn yên tâm hiện đã được xác nhận là thanh toán đầy đủ cho các thành viên. Tuy nhiên đổi với mỗi trang mức lợi nhuận các bạn nhận được sẽ khác nhau nên cần tìm hiểu trước và tham gia nhé.

Epay.info

Freedoge.co.in

Freebitco.in

Dailyfreebits.com

Treebitcoin.com

Bitcoinx.co.in

Trên đây là những trang web mà chúng tôi nhận thấy được người dùng đánh giá khác cao đồng thời chúng hoạt động ổn định đáng tin cận, ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm các trang web khác để có nhiều lựa chọn hơn. Đây là một trong những bước hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, hiệu quả nhất.

Theo dõi tại các kênh khác nhau

Kiểm tiền bằng Bitcoin thông qua các kênh

Theo dõi Email thanh toàn từ các trang kiếm tiền với Bitcoin

Sau mổi lần kiếm tiền từ Bitcoin các bạn sẽ được nhận một số tiền nhất định nào đó, hệ thống sẽ thông báo số tiền bạn nhận được vào mail các bạn cung cấp sau khi đăng ký. Vi vậy các bạn cần thường xuyên theo dõi email thanh toàn từ trang web kiếm tiền với tiền Bitcoin.

Cách nhận bitcoin trên các trang kiểm bitcoin Free

Mộ trong những cách đơn giản để nhận được Satoshi hãy Doge từ các trang web không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần làm đầy đủ theo các hướng dẫn và hoàn thanh là có thể nhận được tiền.  

Những mẹo kiếm tiền từ bitcoin dễ dàng

Với mỗi cách làm các bạn sẽ nhận được những ưu điểm riêng, chúng tôi đưa ra các gợi ý nhỏ để các bạn kiếm tiền từ bitcoin nhanh hơn. Những cách này đã được kiểm chứng và đạt được khả quan cao, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin:

Các bạn tự viết một blog hướng dẫn với hình thức bitcoin để có thể giúp nhiều người sử dụng các trang web đó có thể thu được lợi nhuận cao nhất.

Mẹo nhỏ kiếm tiền trên Bitcoin

Mẹo nhỏ kiếm tiền cùng Bitcoin

Để kiếm tiên từ Bitcoin trên các trang miễn phí, bạn nên phân rõ chúng thành từng mục trên thanh công cụ máy tính, việc này giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình mở các trang hơn. Cài đặt thông báo giờ của từng trang để tránh tình trạng bạn dễ nhầm lẫn.

Ngoài ra các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin để cập nhật các hình thức MMO chuyên nghiệp hơn.

Ngoài những cách kiếm tiền từ bitcoin trên máy tính các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để đào bitcoin. Ngày này khái niệm tiền Bitcoin đã dần dần trở nên phổ biến hơn, ngoài việc phải đầu tư 1 dàn máy CPU cao để kiếm tiền điện tử thì các bạn hoàn toàn có thể kiêm tiền trên thiết bị điện thoại. Ưu điểm kiếm Bitcoin từ điện thoại là nhanh gọn, đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Những ứng dụng kiếm tiền từ bitcoin trên điện thoại: Ứng dụng Alien Run. Đây là ứng dụng trò chơi kèm theo tiện ích kiếm bitcoin trên điện thoại trong những lúc rảnh rỗi cho mọi người. Các bạn vừa chơi vừa kiếm tiền đơn giản, đây là ứng dụng mang tiện ích kép. Các bạn kiên trì sẽ kiếm được lượng satoshi nhiều nhất.

Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách tự xem các quảng cáo rồi thay đổi lượng bitcoin để chơi.

Phần mềm Bitcoin Aliens: Phần mềm này cũng là một dạng game giúp các bạn đào Bitcoin trên Iphone, Android hiệu quả. Chúng ta có thể kiếm satoshi khi tiêu diệt những người hành tinh trong game, các quái vật sẽ tương đương các chỉ số lợi nhuận khác nhau.

Những ứng dụng trên giúp các bạn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, tiện ích hơn, các bạn hoàn toàn có thể có được lợi nhuận cao nhất.

Ứng dụng kiếm tiền cùng Bitcoin

Ứng dụng kiếm tiền cùng Bitcoin

Cách kiếm tiền từ bitcoin nhanh nhất

Đối với cách kiếm tiền từ Bitcoin thường sẽ khiến người chơi phải mất rất nhiều thời gian, ít những phương pháp đơn giản nào để các bạn có được lượng Bitcoin lớn mà nhanh nhất. Tuy nhiên các bạn bỏ công sức và thời gian thì hoàn toàn có thể đạt được lượng Bitcoin xứng đáng và thu về cho mình nguồn lợi đáng kể nhất. Những cách đơn giản như sau:

Viết về Bitocoin: Cách này yêu cầu các bạn cần đầu tư thời gian, kiến thức và đặc biệt là văn phong khả năng viết lách, ngoài ra còn yêu cầu tiếng Anh. Các bạn sẽ nhận được khoản tiền từ viết lách này mà không cần nhiều sức lực.

Viết bài cho Blog hay trang web: Các bạn đã có một nguồn kiến thức về tiền mã hóa thì hoàn toàn có thể trở thành một cây bút được nhiều trang web săn đón biên soạn nội dung về Bitcoin giúp họ. Đây chính là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ dàng, an toàn… Ngoài ra các bạn có thể tham khảo hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin thông qua những việc như trở thành chuyên gia tư vấn, một thiết kế đồ họa, marketing…

Cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ dàng

Cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ dàng

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những cách kiếm tiền từ Bitcoin bằng cách đào coin, thực hiện những công việc đến coin. Sau bài viết hy vọng các bạn đã có cho mình câu trả lời tốt nhất về cách kiếm tiền mới nhất hiện nay mà không cần mất nhiều thời gian hay các chi phí. Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tại Bigcoinvietnam.com để có được những tiêu chí đánh giá ICO cũng như diễn biến thị trường.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin cùng chuyên gia tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia


Quỹ từ thiện lớn nhất thế giới Bill & Melinda Gates được thành lập vào năm 2000 do vợ chồng Bill Gates quản lý, hiện đang mở rộng quan hệ đối tác với Ripple. Qũy muốn một hệ thống cải tiến để có thể gửi tiền đến khắp các quốc gia nghèo trên thế giới. Tuy nhiên, một số quốc gia không đủ điều kiện để thanh toán. Ripple có thể hỗ trợ quỹ giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do quỹ từ thiện của Bill Gate muốn hợp tác với Ripple.


Có thể bạn quan tâm:

 

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

Trên thực tế, việc gửi tiền ra nước ngoài rất phức tạp và tốn chi phí. Chúng ta sẽ phải mất một khoản phí chuyển tiền và phải mất vài ngày để các ngân hàng có thể xử lý các giao dịch. Bên cạnh đó, nhiệm vụ này thậm chí còn khó khăn hơn khi quốc gia nhận tài trợ không có cơ sở hạ tầng tài chính thiết yếu. Dĩ nhiên, trong trường hợp này, chi phí sẽ cao hơn và việc chuyển tiền có thể mất nhiều thời gian hơn.

Quỹ từ thiện của Bill Gates sẽ hợp tác với Ripple

 

Miller Abel, phó giám đốc của Quỹ nói rằng, họ đang làm việc với Ripple và triển khai giao thức Interledger (ILP). Đồng thời, ông cho biết họ cũng đang hợp tác với nền tảng kiếm tiền trên web Coil. Điều này sẽ cho phép Quỹ hỗ trợ cho các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

Trên twitter, ông viết:

 

Chúng tôi đang hợp tác với Ripple và Coil để triển khai giao thức Interledger & nghiên cứu cách mà Mojaloop có thể hỗ trợ các hệ thống thanh toán vì người nghèo.

 
 

 

Quay trở lại năm 2017, khi đó, họ đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán tương thích. Nền tảng này hiện được biết đến với cái tên Mojaloop và sẽ được nâng cao để cung cấp các dịch vụ tốt hơn. Mojaloop được Gates Foundation giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái. Nó sử dụng công nghệ Interledger và là một nền tảng thanh toán di động nguồn mở dành cho các tổ chức tài chính, các cơ quan quản lý chính phủ và các công ty fintech. Mojaloop giúp thúc đẩy thanh toán di động ở các quốc gia đang phát triển và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới.

 

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

Interledger hỗ trợ thanh toán cho người không thể tiếp cận ngân hàng

 

Theo số liệu từ Ngân hàng Thế giới, trong năm 2017 có khoảng 1.7 tỷ người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng, chiếm khoảng 30% dân số toàn cầu. Phần lớn họ sinh sống tại các thị trường thu nhập thấp và trung bình mới nổi nên không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng do thiếu thông tin nhận dạng rõ ràng.

Với các nền tảng do blockchain hỗ trợ, những cá nhân như vậy có thể được cấp nhận diện kỹ thuật số để sử dụng trong hoạt động ngân hàng. Họ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh và công nghệ sinh trắc học sẽ tiến hành toàn bộ.

Hiện giao thức ILP đang được một số công ty trên khắp thế giới sử dụng. Nó cho phép các công ty này phát triển những nền tảng thanh toán riêng dựa theo nhu cầu của họ.

Về khia cạnh khác, Coil được thành lập bởi cựu CTO Ripple – Stefan Thomas. Công ty cũng hoạt động dựa trên công nghệ Interledger. Nền tảng đăng ký này cho phép người dùng sử dụng tiền để ủng hộ những người sáng tạo nội dung bên cạnh việc kiểm soát quảng cáo và tinh giản quy trình paywall (bức tường thu phí) trên website.

Quyết định này của quỹ là một điều rất quan trọng, các quốc gia và những cá nhân nghèo nhất trên thế giới sẽ có quyền tiếp cận bình đẳng với các giải pháp tài chính. Satoshi Nakamoto, nhà sáng lập bí ẩn của Bitcoin cũng hướng tới mục đích cân bằng sự bất bình đẳng trên toàn cầu.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mối quan hệ đối tác cũng như cách thức mà họ sẽ triển khai nó. Tuy nhiên, điều này cho thấy có một sự quan tâm thực sự từ các công ty và các thực thể trong việc sử dụng công nghệ Blockchain và cải thiện dịch vụ của họ.

 

Bạn đang xem: Quỹ từ thiện của Bill Gate hợp tác với Ripple nhằm hỗ trợ hệ thống thanh toán trên các quốc gia, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin/Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ