Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin cùng chuyên gia

Đăng bởi: admin  - 16/04/2018 - 2143 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng ta nghe đến cụm từ kiếm tiền từ Bitcoin được rất nhiều người đề cập đến hiện nay. Nhưng hầu hết những cách kiếm tiền từ Bitcoin không còn dễ dàng như lúc trước nữa, để có được lợi nhuận các bạn không chỉ cần chăm chỉ mà cần đầu tư một cách bài bản và có những kiến thức sâu rộng về vấn đề này.

 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, hiệu quả, giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập và tạo ra những niềm đam mê nhỏ với thị trường tiền mã hóa.

Cách kiếm tiền từ Bitcoin

Cách kiếm tiền từ Bicoin bạn nên quan tâm

Cách kiếm tiền từ Bitcoin có những ưu điểm gì?

Hiện nay cách kiếm tiền từ Bitcoin hay những cách kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức kiếm tiền mà các bạn không phải bỏ bất kì khoản vốn nào. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền được cộng đồng MMO sử udngj từ mấy năm trước đây. Những cách này phù hợp với các bạn mới tham gia vào mạng lưới kiếm tiền online nhưng chưa có nhiều vốn đầu tư.

Cách kiếm tiền từ Bitocin có ưu điểm là bạn không cần đầu tư về tiền mà chỉ cần sự kiên trì, đầu tư về thời gian sẽ nhận được những giá trị xứng đáng. Rất nhiều người đã kiếm được khoản lợi lớn từ cách kiếm tiền miễn phí này.

Để áp dụng cách kiếm tiền từ bitcoin các bạn chỉ cần có máy tính, laptop sử dụng máy tính để dò tìm ra Bitcoin giống như các bạn đào vàng vậy. Với cách đào vàng cần phải bỏ sức lực thị với đào Bitcoin thì các bạn cần chuẩn bị các phần mềm máy tính để đào. Mọi người thường nhận định cách kiếm tiền từ bitcoin bằng việc đào này giống như bạn chơi vé số nhưng với bitcoin thì tần suất số người trúng được 1 còn số thường chỉ 10 phút. Như vậy tỷ lệ bạn đào được Bitcoin là rất cao.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Bitcoin

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và các hình thức kiếm tiền bằng Bitcoin coi từ đơn giản đến phức tạp. Các bạn hãy áp dụng những bước dưới đây để có lời giải đáp:

Cách tạo ví Bitcoin

Cách tạo ví Bitcoin

Tạo ví Bitcoin

Ví Bitcoin là nơi để chúng ta lưu trữ BTC và giao dịch Bitcoin bằng cách nhận, gửi dễ dàng, nó tương tự như ví tiền bình thường của mình chúng ta có thể thêm vào hay rút số tiền đó ra.

Đối với cách tạo ví Bitcoin các bạn sẽ không phải mất phí và đa dạng sự lựa chọn tạo ví tại các trang web khác nhau.  Tuy nhiên làm sao để mua bitcoin an toàn thì các bạn nên lựa chọn những địa chỉ trang web uy tín để thực hiện giao dịch của mình.

Sau khi đăng ký xong ví bitcoin, hệ thống  blockchain sẽ cung cấp cho các bạn mộ địa chỉ để bạn truy cập vào ví của mình. Vậy là các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví này để nhận và gửi Bitcoin cũng như dùng nó để làm phương tiện kiếm tiền từ Bitcoin.

Theo dõi những thông tin về ví Bitcoin

Theo dõi những thông tin về Bitcoin

Tìm những địa chỉ website kiếm tiền từ bitcoin miễn phí

Các bạn đã tạo được ví rồi thì bước tiếp theo cần làm là các bạn Note ra các trang web cho phép bạn kiếm tiển từ bitcoin miễn phí. Hiện rất nhiều những website xây dựng với mục đích trao tặng bitcoin, các bạn nên lựa chọn các trang web có tỷ lệ cho nhận bitcoin nhiều để gia tăng lợi nhuận của mình.

Mách bạn những websitie kiếm tiền từ bitcoin mới nhất hiện nay

Chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn tham khảo những trang có thể giúp các bạn có thể đảo được Bitcoin miễn phí, đây là địa chỉ mà rất nhiều người áp dụng, thành công. Đê cập nhật những trang web mới nhất cũng như  loại bỏ các trang lừa đảo các bạn hãy thương xuyên ghé và cập nhật tại Bigcoin Việt Nam.

Những trang mà chúng tôi cung cấp các bạn yên tâm hiện đã được xác nhận là thanh toán đầy đủ cho các thành viên. Tuy nhiên đổi với mỗi trang mức lợi nhuận các bạn nhận được sẽ khác nhau nên cần tìm hiểu trước và tham gia nhé.

Epay.info

Freedoge.co.in

Freebitco.in

Dailyfreebits.com

Treebitcoin.com

Bitcoinx.co.in

Trên đây là những trang web mà chúng tôi nhận thấy được người dùng đánh giá khác cao đồng thời chúng hoạt động ổn định đáng tin cận, ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm các trang web khác để có nhiều lựa chọn hơn. Đây là một trong những bước hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, hiệu quả nhất.

Theo dõi tại các kênh khác nhau

Kiểm tiền bằng Bitcoin thông qua các kênh

Theo dõi Email thanh toàn từ các trang kiếm tiền với Bitcoin

Sau mổi lần kiếm tiền từ Bitcoin các bạn sẽ được nhận một số tiền nhất định nào đó, hệ thống sẽ thông báo số tiền bạn nhận được vào mail các bạn cung cấp sau khi đăng ký. Vi vậy các bạn cần thường xuyên theo dõi email thanh toàn từ trang web kiếm tiền với tiền Bitcoin.

Cách nhận bitcoin trên các trang kiểm bitcoin Free

Mộ trong những cách đơn giản để nhận được Satoshi hãy Doge từ các trang web không quá khó khăn. Các bạn chỉ cần làm đầy đủ theo các hướng dẫn và hoàn thanh là có thể nhận được tiền.  

Những mẹo kiếm tiền từ bitcoin dễ dàng

Với mỗi cách làm các bạn sẽ nhận được những ưu điểm riêng, chúng tôi đưa ra các gợi ý nhỏ để các bạn kiếm tiền từ bitcoin nhanh hơn. Những cách này đã được kiểm chứng và đạt được khả quan cao, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin:

Các bạn tự viết một blog hướng dẫn với hình thức bitcoin để có thể giúp nhiều người sử dụng các trang web đó có thể thu được lợi nhuận cao nhất.

Mẹo nhỏ kiếm tiền trên Bitcoin

Mẹo nhỏ kiếm tiền cùng Bitcoin

Để kiếm tiên từ Bitcoin trên các trang miễn phí, bạn nên phân rõ chúng thành từng mục trên thanh công cụ máy tính, việc này giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình mở các trang hơn. Cài đặt thông báo giờ của từng trang để tránh tình trạng bạn dễ nhầm lẫn.

Ngoài ra các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu các hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin để cập nhật các hình thức MMO chuyên nghiệp hơn.

Ngoài những cách kiếm tiền từ bitcoin trên máy tính các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại để đào bitcoin. Ngày này khái niệm tiền Bitcoin đã dần dần trở nên phổ biến hơn, ngoài việc phải đầu tư 1 dàn máy CPU cao để kiếm tiền điện tử thì các bạn hoàn toàn có thể kiêm tiền trên thiết bị điện thoại. Ưu điểm kiếm Bitcoin từ điện thoại là nhanh gọn, đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Những ứng dụng kiếm tiền từ bitcoin trên điện thoại: Ứng dụng Alien Run. Đây là ứng dụng trò chơi kèm theo tiện ích kiếm bitcoin trên điện thoại trong những lúc rảnh rỗi cho mọi người. Các bạn vừa chơi vừa kiếm tiền đơn giản, đây là ứng dụng mang tiện ích kép. Các bạn kiên trì sẽ kiếm được lượng satoshi nhiều nhất.

Chúng ta có thể kiếm Bitcoin bằng cách tự xem các quảng cáo rồi thay đổi lượng bitcoin để chơi.

Phần mềm Bitcoin Aliens: Phần mềm này cũng là một dạng game giúp các bạn đào Bitcoin trên Iphone, Android hiệu quả. Chúng ta có thể kiếm satoshi khi tiêu diệt những người hành tinh trong game, các quái vật sẽ tương đương các chỉ số lợi nhuận khác nhau.

Những ứng dụng trên giúp các bạn kiếm tiền từ bitcoin đơn giản, tiện ích hơn, các bạn hoàn toàn có thể có được lợi nhuận cao nhất.

Ứng dụng kiếm tiền cùng Bitcoin

Ứng dụng kiếm tiền cùng Bitcoin

Cách kiếm tiền từ bitcoin nhanh nhất

Đối với cách kiếm tiền từ Bitcoin thường sẽ khiến người chơi phải mất rất nhiều thời gian, ít những phương pháp đơn giản nào để các bạn có được lượng Bitcoin lớn mà nhanh nhất. Tuy nhiên các bạn bỏ công sức và thời gian thì hoàn toàn có thể đạt được lượng Bitcoin xứng đáng và thu về cho mình nguồn lợi đáng kể nhất. Những cách đơn giản như sau:

Viết về Bitocoin: Cách này yêu cầu các bạn cần đầu tư thời gian, kiến thức và đặc biệt là văn phong khả năng viết lách, ngoài ra còn yêu cầu tiếng Anh. Các bạn sẽ nhận được khoản tiền từ viết lách này mà không cần nhiều sức lực.

Viết bài cho Blog hay trang web: Các bạn đã có một nguồn kiến thức về tiền mã hóa thì hoàn toàn có thể trở thành một cây bút được nhiều trang web săn đón biên soạn nội dung về Bitcoin giúp họ. Đây chính là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ dàng, an toàn… Ngoài ra các bạn có thể tham khảo hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin thông qua những việc như trở thành chuyên gia tư vấn, một thiết kế đồ họa, marketing…

Cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ dàng

Cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ dàng

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những cách kiếm tiền từ Bitcoin bằng cách đào coin, thực hiện những công việc đến coin. Sau bài viết hy vọng các bạn đã có cho mình câu trả lời tốt nhất về cách kiếm tiền mới nhất hiện nay mà không cần mất nhiều thời gian hay các chi phí. Ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tại Bigcoinvietnam.com để có được những tiêu chí đánh giá ICO cũng như diễn biến thị trường.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Bạn đang đọc: Hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin cùng chuyên gia tại Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain