Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng bởi: huong  - 07/09/2018 - 5721 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, chiếm hơn 10% tổng số giao dịch đó chính là sàn Bitfinex. Sàn giao dịch này được phát triển bởi nhiều chuyên gia khác nhau do đó sẽ đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex, mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bitfinex

Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên sàn Bitfinex

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.bitfinex.com/ để tiến hành đăng kí mở tài khoản, cập nhật đầy đủ những thông tin Username, Email và Password sau đó nhấn chọn “ OPEN ACCOUNT”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng ký tài khoản tại Bitfinex

Bước 2: Xác nhận email mà bạn đã đăng ký, hệ thống của sàn giao dịch Bitfinex sẽ gửi cho bạn một email verify tài khoản, bạn cần phải truy cập vào email sau đó click vào nút “VERIFY MY EMAIL ADDRESS”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Xác nhận email đăng ký Bitfinex

Bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến phần login, bạn click vào “Username”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng nhập vào Bitfinex

Tiếp đó là nhập email hoặc Username và Password rồi nhấn “log in” để đăng nhập được vào hệ thống của sàn Bitfinex

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA trên sàn Bitfinex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn Bitfinex, kéo xuống dưới và click vào “Security” ở góc bên phải của trang chủ.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bitfinex

Bước 2: Chọn mục “Two-Factor Authentication”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 3: Chọn “SETUP” ở mục Google Authenticator. San giao dịch Bitfinex sẽ hỗ trợ 3 phương thức bảo mật khác nhau, nhưng theo chúng tôi tốt nhất bạn nên chọn Google Authenticator.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 4: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại để quét mã QR trên web của Bitfinex và nhập token 2FA trên điện thoại vào web của Bitfinex và chọn “ENABLE”.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin và các altcoin khác trên sàn Bitfinex

Hiện tại, sàn giao dịch Bitfinex cho phép người dùng tạo ví của 11 loại tiền mã hóa: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn trên sàn Bitfinex rồi nhấn chọn “Deposit” để vào danh sách ví của tất cả các coin.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 2: Nếu như bạn muốn tạo ví cho đồng coin nào thì nhấp chuột vào coin đó. Ví dụ như bạn muốn tạo ví cho Ethereum tức là “Ether”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 3: Để tạo ví mới, bạn click vào “Click to generate address” đó chính là ví giao dịch dùng để lưu trữ Ethereum của bạn.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Sau khi click hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví có dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”, bạn cần phải lưu lại sau này sẽ cần dùng đến khi bạn muốn gửi Ethereum từ một ví khác.

Lưu ý: Không nhấn biểu tượng refresh cho đến khi bạn đã chuyển xong đồng coin mình muốn.

Cách giao dịch trên sàn Bitfinex

Bước 1: Chọn đồng coin mà bạn muốn giao dịch ở mục BALANCES

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 2: Ở mục “Order form” nhấn chọn số lượng coin mà bạn muốn mua/bán rồi chọn lệnh mua/bán ở ô “Exchange Buy” / “Exchange Sell”.

Gửi hỗ trợ khi có sự cố

Trong khi giao dịch, để có thể liên hệ với Bitfinex khi có sự cố nào đó xảy ra hay có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể truy cập vào trang web support của Bitfinex qua đường link: https://www.bitfinex.com/support.

Lúc này, bạn có thể gửi được các câu hỏi của mình ở mục “Ask a Question” hoặc có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến Bitfinex bằng cách click vào mục “Contact Support”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm lời giải đáp cho nhiều câu hỏi khác của Bitfinex qua link: https://support.bitfinex.com/hc/en-us.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình sử dụng Bitfinex. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ