Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng bởi: huong  - 07/09/2018 - 1476 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới, chiếm hơn 10% tổng số giao dịch đó chính là sàn Bitfinex. Sàn giao dịch này được phát triển bởi nhiều chuyên gia khác nhau do đó sẽ đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Dưới đây sẽ là những thông tin hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex, mời các bạn chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bitfinex

Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản trên sàn Bitfinex

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.bitfinex.com/ để tiến hành đăng kí mở tài khoản, cập nhật đầy đủ những thông tin Username, Email và Password sau đó nhấn chọn “ OPEN ACCOUNT”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng ký tài khoản tại Bitfinex

Bước 2: Xác nhận email mà bạn đã đăng ký, hệ thống của sàn giao dịch Bitfinex sẽ gửi cho bạn một email verify tài khoản, bạn cần phải truy cập vào email sau đó click vào nút “VERIFY MY EMAIL ADDRESS”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Xác nhận email đăng ký Bitfinex

Bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến phần login, bạn click vào “Username”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng nhập vào Bitfinex

Tiếp đó là nhập email hoặc Username và Password rồi nhấn “log in” để đăng nhập được vào hệ thống của sàn Bitfinex

Hướng dẫn cài đặt bảo mật 2FA trên sàn Bitfinex

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn Bitfinex, kéo xuống dưới và click vào “Security” ở góc bên phải của trang chủ.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Bitfinex

Bước 2: Chọn mục “Two-Factor Authentication”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 3: Chọn “SETUP” ở mục Google Authenticator. San giao dịch Bitfinex sẽ hỗ trợ 3 phương thức bảo mật khác nhau, nhưng theo chúng tôi tốt nhất bạn nên chọn Google Authenticator.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 4: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại để quét mã QR trên web của Bitfinex và nhập token 2FA trên điện thoại vào web của Bitfinex và chọn “ENABLE”.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin và các altcoin khác trên sàn Bitfinex

Hiện tại, sàn giao dịch Bitfinex cho phép người dùng tạo ví của 11 loại tiền mã hóa: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản của bạn trên sàn Bitfinex rồi nhấn chọn “Deposit” để vào danh sách ví của tất cả các coin.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 2: Nếu như bạn muốn tạo ví cho đồng coin nào thì nhấp chuột vào coin đó. Ví dụ như bạn muốn tạo ví cho Ethereum tức là “Ether”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 3: Để tạo ví mới, bạn click vào “Click to generate address” đó chính là ví giao dịch dùng để lưu trữ Ethereum của bạn.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Sau khi click hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví có dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”, bạn cần phải lưu lại sau này sẽ cần dùng đến khi bạn muốn gửi Ethereum từ một ví khác.

Lưu ý: Không nhấn biểu tượng refresh cho đến khi bạn đã chuyển xong đồng coin mình muốn.

Cách giao dịch trên sàn Bitfinex

Bước 1: Chọn đồng coin mà bạn muốn giao dịch ở mục BALANCES

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Bước 2: Ở mục “Order form” nhấn chọn số lượng coin mà bạn muốn mua/bán rồi chọn lệnh mua/bán ở ô “Exchange Buy” / “Exchange Sell”.

Gửi hỗ trợ khi có sự cố

Trong khi giao dịch, để có thể liên hệ với Bitfinex khi có sự cố nào đó xảy ra hay có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể truy cập vào trang web support của Bitfinex qua đường link: https://www.bitfinex.com/support.

Lúc này, bạn có thể gửi được các câu hỏi của mình ở mục “Ask a Question” hoặc có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đến Bitfinex bằng cách click vào mục “Contact Support”.

Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex

Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm lời giải đáp cho nhiều câu hỏi khác của Bitfinex qua link: https://support.bitfinex.com/hc/en-us.

Trên đây là bài viết hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình sử dụng Bitfinex. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn người chơi sử dụng sàn Bitfinex Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Review sàn giao dịch BCEX


BCEX là một trong những sàn giao dịch khá thân thiện đối với người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều người chưa biết hết những tính năng của sàn giao dịch này. Dưới đây sẽ là bài viết review sàn giao dịch BCEX, mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những thông tin về sàn giao dịch này.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sàn BCEX là gì?

Review sàn giao dịch BCEX

Sàn BCEX là gì?

BCEX là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập năm 2017 của Trung Quốc nhưng chủ yếu là hoạt động ở Vancouver do những quy tắc nghiêm ngặt chống lại những nền tảng trao đổi tiền mã hóa của chính phủ Trung Quốc. Sàn giao dịch BCEX được điều hành và phát triển bởi công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

Trong thời gian gần đây, cùng với sự hợp tác với công ty Allcoin và OTC789, sàn giao dịch BCEX đã trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Bời vì nó là một sàn giao dịch khá là thân thiện với những người mới tham gia vào thị trường, và nó cũng hỗ trợ nhiều những đồng altcoin khác nhau. Vì nó là sàn giao dịch chưa được phổ biến trên thế giới, ở Châu Âu và các nước phương Tây nên tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Để có thể sử dụng tiếng Anh trên Bcex thì người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc bên phải màn hình.

BCEX là một sàn trao đổi tiền mã hóa P2P mặc dù mới chỉ có trong vài tháng đã trở nên phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc. Công ty có hợp tác với Allcoin và OTC789 để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại, BCEX không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây được xem là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch BCEX

1/ Tính bảo mât

Sàn giao dịch BCEX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác minh bằng SMS và email,... nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

2/ Phí giao dịch cạnh tranh

Phí giao dịch tại BCEX được tính cho “nhà sản xuất” trên thị trường là 0% và phí “người giao dịch” là 0.2%. Đây là điều giúp cho BCEX trở thành một trong những sàn giao dịch có phí rất cạnh tranh.

3/ Không có phí chuyển tiền

Review sàn giao dịch BCEX

Những tính năng của sàn giao dịch BCEX

Không có phí gửi tiền đang trở nên rất phổ biến trong các sàn giao dịch, không chấp nhận các loại tiền tệ pháp định và BCEX là một trong số đó.

4/ Hỗ trợ nhiều loại tiền mã hóa

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều loại coin, từ những đồng phổ biến nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD,...

5/ Không hỗ trợ tiền phát quy

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ tiền pháp quy như USD, EUR

6/ Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn BCEX hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Hồng Kông và tiếng Anh.

7/ Giao dịch ký quỹ

Hiện tại sàn BCEX không hỗ trợ việc ký quỹ

8/ Hỗ trợ khách hàng

BCEX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi tin nhắn về email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Phí giao dịch trên sàn BCEX

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

  • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí.
  • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút CK.USD hoặc là 0%, nhưng phí rút các loại tiền điện tử khác lên đến 0.5%.
  • Phí giao dịch tại BCEX là 0 % cho mọi giao dịch cho các maker và 0.2% cho các taker.

Sàn BCEX có an toàn không?

Có rất nhiều người quan tâm đến việc sàn BCEX có uy tín không? Tính cho đến thời điểm hiện tại thì sàn giao dịch BCEX vẫn chưa mắc phải trường hợp scam (lừa đảo) nào, và cũng chưa từng bị hacker tấn công. Đây là những dấu hiệu tốt đối với những người dùng.

Trên đây là bài viết review sàn giao dịch BCEX mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về sàn giao dịch này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Review sàn giao dịch BCEX Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ