Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn staking token BYN từ dự án Beyond

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng thân mến, để bắt đầu tham gia staking token BYN từ dự án Beyond, vui lòng làm theo các bước dưới đây nhé. 

 

Trước khi bắt đầu staking, dưới đây là một số điều đáng lưu ý:

1. Đảm bảo rằng Metamask đã được mở khóa và làm mới trang nếu cần để kết nối.

2. Bạn sẽ cần thực hiện 2 giao dịch thành công liên tiếp.

(Phê duyệt & Nạp tiền) => Không từ chối giao dịch thứ 2 nếu không bạn sẽ phải khởi động lại.

3. Phí gas chuỗi Ethereum rất cao 

Phí gas ước tính như sau:

Giao dịch đầu tiên sẽ có giá từ 20–40 đô la

Giao dịch thứ 2 từ 75–150 đô la Mỹ

4. Thiết bị di động không được hỗ trợ.

5. Cấp độ staking và thông tin chi tiết sẽ được hiển thị khi Metamask của được kết nối. Xếp hạng các cấp độ 1, 2 hoặc 3 (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm kết nối) sẽ được hiển thị.

6. Không có số lượng BYN tối thiểu và tối đa.

 

CHIẾN DỊCH TẶNG THƯỞNG STAKING BEYOND VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 420 000 BYN !!! (1,13 triệu USD tại thời điểm viết bài)

 

 

Sau khoảng thời gian token bị khóa (60–90 ngày). Người dùng có thể rút tất cả tiền staking và tiền thưởng.

 

Chương trình staking BEYOND được thiết kế cho đối tác của dự án, những người tham gia IDO và những người nắm giữ BYN mới.

Điều này cũng là cầu nối cho sự kiện TGE với việc ra mắt Beyond trên sàn DEX vào quý 2 năm 2021. Để tham gia staking, vui lòng đọc thêm chi tiết thông tin dưới đây:

 

Bước 1

Kết nối với nền tảng staking BYN https://stake.beyondfinance.io/

Metamask sẽ mở ra, yêu cầu bạn chấp nhận kết nối. Hãy click vào nút “Confirm” để xác nhận.

 

 

Bước 2: Bắt đầu

Sau khi kết nối với Beyond .dapp đọc thông tin cơ bản và nhấp vào mục “Stake” để bắt đầu staking BYN

 

 

Bước 3: Trang Staking

Vui lòng lưu ý số ngày tham gia staking; 60–75–90

3.1 Đọc thông tin “BYN có sẵn để staking ở cấp độ này“

3.2 Nhấp vào “max” để xem số BYN “tối đa” mà bạn có thể staking

3.3 Điều chỉnh số BYN bạn thực sự muốn staking.

 

 

Bước 4: Giao dịch NHÂN ĐÔI

Nhấp vào “STAKE” sẽ tạo ra hai giao dịch hiển thị trong tab hoạt động Metamask của bạn. Staking BYN cần 2 giao dịch thành công
Bước 4.a

Nhấp vào STAKE và xác nhận TĂNG PHÊ DUYỆT giao dịch

 

 

Lưu ý, hãy giữ Metamask luôn được mở và chờ xác nhận.

 

 

Bước 4.b

Kiểm tra tab Metamask / Activity nhấp vào mục Deposit - Gửi tiền và xác nhận giao dịch này

 

 

Sau khi giao dịch nạp tiền được xác nhận, các BYN được gửi sẽ bắt đầu được stake.

 

Bước 5: Xác nhận Staking

 

 

Cuối cùng, người dùng có thể thấy số BYN đã stake của họ hiện tại được hiển thị ở phía bên trái. 

 

Lưu ý:

Phần thưởng staking 420.000 BYN được phân bổ từ 5% marketing và các hoạt động thúc đẩy cộng đồng để thưởng cho những người sở hữu BYN sớm của dự án.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn