Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn staking token BYN từ dự án Beyond

Đăng bởi: Linh  - 20/04/2021 - 525 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng thân mến, để bắt đầu tham gia staking token BYN từ dự án Beyond, vui lòng làm theo các bước dưới đây nhé. 

 

Trước khi bắt đầu staking, dưới đây là một số điều đáng lưu ý:

1. Đảm bảo rằng Metamask đã được mở khóa và làm mới trang nếu cần để kết nối.

2. Bạn sẽ cần thực hiện 2 giao dịch thành công liên tiếp.

(Phê duyệt & Nạp tiền) => Không từ chối giao dịch thứ 2 nếu không bạn sẽ phải khởi động lại.

3. Phí gas chuỗi Ethereum rất cao 

Phí gas ước tính như sau:

Giao dịch đầu tiên sẽ có giá từ 20–40 đô la

Giao dịch thứ 2 từ 75–150 đô la Mỹ

4. Thiết bị di động không được hỗ trợ.

5. Cấp độ staking và thông tin chi tiết sẽ được hiển thị khi Metamask của được kết nối. Xếp hạng các cấp độ 1, 2 hoặc 3 (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có tại thời điểm kết nối) sẽ được hiển thị.

6. Không có số lượng BYN tối thiểu và tối đa.

 

CHIẾN DỊCH TẶNG THƯỞNG STAKING BEYOND VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 420 000 BYN !!! (1,13 triệu USD tại thời điểm viết bài)

 

 

Sau khoảng thời gian token bị khóa (60–90 ngày). Người dùng có thể rút tất cả tiền staking và tiền thưởng.

 

Chương trình staking BEYOND được thiết kế cho đối tác của dự án, những người tham gia IDO và những người nắm giữ BYN mới.

Điều này cũng là cầu nối cho sự kiện TGE với việc ra mắt Beyond trên sàn DEX vào quý 2 năm 2021. Để tham gia staking, vui lòng đọc thêm chi tiết thông tin dưới đây:

 

Bước 1

Kết nối với nền tảng staking BYN https://stake.beyondfinance.io/

Metamask sẽ mở ra, yêu cầu bạn chấp nhận kết nối. Hãy click vào nút “Confirm” để xác nhận.

 

 

Bước 2: Bắt đầu

Sau khi kết nối với Beyond .dapp đọc thông tin cơ bản và nhấp vào mục “Stake” để bắt đầu staking BYN

 

 

Bước 3: Trang Staking

Vui lòng lưu ý số ngày tham gia staking; 60–75–90

3.1 Đọc thông tin “BYN có sẵn để staking ở cấp độ này“

3.2 Nhấp vào “max” để xem số BYN “tối đa” mà bạn có thể staking

3.3 Điều chỉnh số BYN bạn thực sự muốn staking.

 

 

Bước 4: Giao dịch NHÂN ĐÔI

Nhấp vào “STAKE” sẽ tạo ra hai giao dịch hiển thị trong tab hoạt động Metamask của bạn. Staking BYN cần 2 giao dịch thành công
Bước 4.a

Nhấp vào STAKE và xác nhận TĂNG PHÊ DUYỆT giao dịch

 

 

Lưu ý, hãy giữ Metamask luôn được mở và chờ xác nhận.

 

 

Bước 4.b

Kiểm tra tab Metamask / Activity nhấp vào mục Deposit - Gửi tiền và xác nhận giao dịch này

 

 

Sau khi giao dịch nạp tiền được xác nhận, các BYN được gửi sẽ bắt đầu được stake.

 

Bước 5: Xác nhận Staking

 

 

Cuối cùng, người dùng có thể thấy số BYN đã stake của họ hiện tại được hiển thị ở phía bên trái. 

 

Lưu ý:

Phần thưởng staking 420.000 BYN được phân bổ từ 5% marketing và các hoạt động thúc đẩy cộng đồng để thưởng cho những người sở hữu BYN sớm của dự án.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn