Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng mainnet của Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 30/03/2021 - 451 lượt xem
Chia sẻ
 

Xend Finance là nền tảng phát triển ứng dụng DeFi cho phép người dùng có thể tiết kiệm, cho vay và đầu tư tại bất kì đâu trên thế giới, loại bỏ hạn chế về phí và các quy định thanh toán xuyên biên giới của các nền tảng tiết kiệm tập trung truyền thống.

 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách truy cập và sử dụng mainnet của Xend Finance. Bạn có thể truy cập tại link dưới đây:

 

Binance Smart Chain Mainnet: https://bsc.xend.finance 

 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo kết nối ví MetaMask vào trang chủ của Xend Finnace:

Bước 1: Tải ứng dụng ví MetaMask trên điện thoại của bạn thông qua Play Store hoặc Apple Store

Bước 2: Cài đặt mạng Binance Smart Chain trên ví của bạn. Bấm vào “Cài đặt” chọn “Mạng lưới” sau đó nhập mạng Binance Smart Chain

Sau khi lưu mạng lưới, bạn sẽ có thể mở Xend Finance trên ứng dụng điện thoại của mình.

Bấm vào Menu bên góc trái màn hình sau đó chọn lưạ chọn trình duyệt và tìm kiếm https://bsc.xend.finance/ trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 3: Mở trang tải xuống MetaMask https://metamask.io/download.html  và cài đặt tiện ích mở rộng/plugin của trình duyệt nếu trình duyệt của bạn là trình duyệt được hỗ trợ. MetaMask hoạt động trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Brave, Microsoft Edge, v.v.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, một trang chào mừng tương tự như hình ảnh bên dưới sẽ mở ra. Hãy bấm vào nút Bắt đầu.

Tiếp theo, bạn có thể chọn nhập một ví đã có sẵn hoặc bạn có thể thiết lập một ví mới. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng MetaMask, bạn chỉ cần tạo một ví thông qua việc bấm vào nút “Tạo ví mới”

Bước 4: Tạo ví mới

Chọn password và tạo ví mới

Bước 5: Thêm mạng

Đi tới trang cài đặt, chọn Network và nhấp vào nút "Thêm Mạng" trên các tùy chọn mở ra. Các bước áp dụng tương tự cho tất cả các mạng khác Xend Finance được triển khai trên Binance Smart Chain Mainnet. 

Bạn sẽ điền form mẫu và bấm lưu những thông tin đó.

Bước 6: Kết nối Xend Finance với MetaMask

Nếu bạn đã lưu thành công mạng, mạng đó phải nằm trong danh sách các mạng trên MetaMask, hãy đảm bảo Binance Smart Chain là mạng được chọn từ danh sách.

Bây giờ để kết nối trang web Xend Finance với MetaMask, trong khi bạn đang truy cập trang chủ Xend Finance https://bsc.xend.finance/  hoặc https://testnet.xend.finance/ , tùy thuộc vào mạng bạn muốn đầu tư sau đó, nhấp vào tiện ích mở rộng MetaMask.

Sau khi kết nối với MetaMask hãy chọn tài khoản của bạn và tiếp tục.

Sau khi hoàn thiện kết nối ví MetaMask. Bạn có thể trở lại truy cập vào mainnet của Xend Finance để sử dụng các tính năng tài chính trong đó. Hãy bắt đầu với tính năng “Personal Savings - Tiết kiệm cá nhân”.

Tính năng Tiết kiệm Cá nhân trên Xend Finance cho phép bạn gửi bất kỳ số tiền BUSD nào từ số dư ví của bạn và sau một thời gian, số tiền bạn gửi sẽ nhận được lãi suất và sau đó bạn có thể rút số tiền thu được. Số tiền có thể rút của bạn là số dư cổ phiếu của bạn.

Gửi tiền tiết kiệm cá nhân

Để gửi tiền tiết kiệm cá nhân của bạn, hãy chọn thẻ cá nhân từ ứng dụng Xend Finance.

Nhấp vào thẻ có biểu tượng BUSD, từ menu, hãy chọn phần trăm số dư ví cá nhân mà bạn muốn tiết kiệm, ứng dụng sẽ tính toán số tiền và điền vào trường số tiền (bạn cũng có thể nhập số tiền bạn muốn tiết kiệm bằng cách nhập số tiền).

Nhấp vào Lưu, nhấp vào Xác nhận trên các phương thức MetaMask, để đầu tiên cho phép giao dịch và thứ hai để thực hiện lưu.

Nếu khoản tiền gửi thành công, một thông báo sẽ xuất hiện thông tin "Gửi tiền thành công". 

 

Rút tiền từ Tiết kiệm Cá nhân

Số tiền có thể rút từ tiết kiệm cá nhân của bạn là Share Balance.

Để rút từ số dư cổ phần của bạn, hãy nhấp vào thẻ thả xuống, chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư cổ phần của bạn và nhấp vào Rút ​​tiền.

Xác nhận giao dịch từ phương thức bật lên MetaMask xuất hiện sau khi nhấp vào nút Rút tiền.

Nếu rút tiền thành công, thông báo "Rút tiền thành công" sẽ xuất hiện.

 

Thông tin dự án

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn