Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng mainnet của Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 30/03/2021 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Xend Finance là nền tảng phát triển ứng dụng DeFi cho phép người dùng có thể tiết kiệm, cho vay và đầu tư tại bất kì đâu trên thế giới, loại bỏ hạn chế về phí và các quy định thanh toán xuyên biên giới của các nền tảng tiết kiệm tập trung truyền thống.

 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách truy cập và sử dụng mainnet của Xend Finance. Bạn có thể truy cập tại link dưới đây:

 

Binance Smart Chain Mainnet: https://bsc.xend.finance 

 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo kết nối ví MetaMask vào trang chủ của Xend Finnace:

Bước 1: Tải ứng dụng ví MetaMask trên điện thoại của bạn thông qua Play Store hoặc Apple Store

Bước 2: Cài đặt mạng Binance Smart Chain trên ví của bạn. Bấm vào “Cài đặt” chọn “Mạng lưới” sau đó nhập mạng Binance Smart Chain

Sau khi lưu mạng lưới, bạn sẽ có thể mở Xend Finance trên ứng dụng điện thoại của mình.

Bấm vào Menu bên góc trái màn hình sau đó chọn lưạ chọn trình duyệt và tìm kiếm https://bsc.xend.finance/ trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 3: Mở trang tải xuống MetaMask https://metamask.io/download.html  và cài đặt tiện ích mở rộng/plugin của trình duyệt nếu trình duyệt của bạn là trình duyệt được hỗ trợ. MetaMask hoạt động trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Brave, Microsoft Edge, v.v.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, một trang chào mừng tương tự như hình ảnh bên dưới sẽ mở ra. Hãy bấm vào nút Bắt đầu.

Tiếp theo, bạn có thể chọn nhập một ví đã có sẵn hoặc bạn có thể thiết lập một ví mới. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng MetaMask, bạn chỉ cần tạo một ví thông qua việc bấm vào nút “Tạo ví mới”

Bước 4: Tạo ví mới

Chọn password và tạo ví mới

Bước 5: Thêm mạng

Đi tới trang cài đặt, chọn Network và nhấp vào nút "Thêm Mạng" trên các tùy chọn mở ra. Các bước áp dụng tương tự cho tất cả các mạng khác Xend Finance được triển khai trên Binance Smart Chain Mainnet. 

Bạn sẽ điền form mẫu và bấm lưu những thông tin đó.

Bước 6: Kết nối Xend Finance với MetaMask

Nếu bạn đã lưu thành công mạng, mạng đó phải nằm trong danh sách các mạng trên MetaMask, hãy đảm bảo Binance Smart Chain là mạng được chọn từ danh sách.

Bây giờ để kết nối trang web Xend Finance với MetaMask, trong khi bạn đang truy cập trang chủ Xend Finance https://bsc.xend.finance/  hoặc https://testnet.xend.finance/ , tùy thuộc vào mạng bạn muốn đầu tư sau đó, nhấp vào tiện ích mở rộng MetaMask.

Sau khi kết nối với MetaMask hãy chọn tài khoản của bạn và tiếp tục.

Sau khi hoàn thiện kết nối ví MetaMask. Bạn có thể trở lại truy cập vào mainnet của Xend Finance để sử dụng các tính năng tài chính trong đó. Hãy bắt đầu với tính năng “Personal Savings - Tiết kiệm cá nhân”.

Tính năng Tiết kiệm Cá nhân trên Xend Finance cho phép bạn gửi bất kỳ số tiền BUSD nào từ số dư ví của bạn và sau một thời gian, số tiền bạn gửi sẽ nhận được lãi suất và sau đó bạn có thể rút số tiền thu được. Số tiền có thể rút của bạn là số dư cổ phiếu của bạn.

Gửi tiền tiết kiệm cá nhân

Để gửi tiền tiết kiệm cá nhân của bạn, hãy chọn thẻ cá nhân từ ứng dụng Xend Finance.

Nhấp vào thẻ có biểu tượng BUSD, từ menu, hãy chọn phần trăm số dư ví cá nhân mà bạn muốn tiết kiệm, ứng dụng sẽ tính toán số tiền và điền vào trường số tiền (bạn cũng có thể nhập số tiền bạn muốn tiết kiệm bằng cách nhập số tiền).

Nhấp vào Lưu, nhấp vào Xác nhận trên các phương thức MetaMask, để đầu tiên cho phép giao dịch và thứ hai để thực hiện lưu.

Nếu khoản tiền gửi thành công, một thông báo sẽ xuất hiện thông tin "Gửi tiền thành công". 

 

Rút tiền từ Tiết kiệm Cá nhân

Số tiền có thể rút từ tiết kiệm cá nhân của bạn là Share Balance.

Để rút từ số dư cổ phần của bạn, hãy nhấp vào thẻ thả xuống, chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư cổ phần của bạn và nhấp vào Rút ​​tiền.

Xác nhận giao dịch từ phương thức bật lên MetaMask xuất hiện sau khi nhấp vào nút Rút tiền.

Nếu rút tiền thành công, thông báo "Rút tiền thành công" sẽ xuất hiện.

 

Thông tin dự án

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn