Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng mainnet của Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 30/03/2021 - 573 lượt xem
Chia sẻ
 

Xend Finance là nền tảng phát triển ứng dụng DeFi cho phép người dùng có thể tiết kiệm, cho vay và đầu tư tại bất kì đâu trên thế giới, loại bỏ hạn chế về phí và các quy định thanh toán xuyên biên giới của các nền tảng tiết kiệm tập trung truyền thống.

 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách truy cập và sử dụng mainnet của Xend Finance. Bạn có thể truy cập tại link dưới đây:

 

Binance Smart Chain Mainnet: https://bsc.xend.finance 

 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo kết nối ví MetaMask vào trang chủ của Xend Finnace:

Bước 1: Tải ứng dụng ví MetaMask trên điện thoại của bạn thông qua Play Store hoặc Apple Store

Bước 2: Cài đặt mạng Binance Smart Chain trên ví của bạn. Bấm vào “Cài đặt” chọn “Mạng lưới” sau đó nhập mạng Binance Smart Chain

Sau khi lưu mạng lưới, bạn sẽ có thể mở Xend Finance trên ứng dụng điện thoại của mình.

Bấm vào Menu bên góc trái màn hình sau đó chọn lưạ chọn trình duyệt và tìm kiếm https://bsc.xend.finance/ trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 3: Mở trang tải xuống MetaMask https://metamask.io/download.html  và cài đặt tiện ích mở rộng/plugin của trình duyệt nếu trình duyệt của bạn là trình duyệt được hỗ trợ. MetaMask hoạt động trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Brave, Microsoft Edge, v.v.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, một trang chào mừng tương tự như hình ảnh bên dưới sẽ mở ra. Hãy bấm vào nút Bắt đầu.

Tiếp theo, bạn có thể chọn nhập một ví đã có sẵn hoặc bạn có thể thiết lập một ví mới. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng MetaMask, bạn chỉ cần tạo một ví thông qua việc bấm vào nút “Tạo ví mới”

Bước 4: Tạo ví mới

Chọn password và tạo ví mới

Bước 5: Thêm mạng

Đi tới trang cài đặt, chọn Network và nhấp vào nút "Thêm Mạng" trên các tùy chọn mở ra. Các bước áp dụng tương tự cho tất cả các mạng khác Xend Finance được triển khai trên Binance Smart Chain Mainnet. 

Bạn sẽ điền form mẫu và bấm lưu những thông tin đó.

Bước 6: Kết nối Xend Finance với MetaMask

Nếu bạn đã lưu thành công mạng, mạng đó phải nằm trong danh sách các mạng trên MetaMask, hãy đảm bảo Binance Smart Chain là mạng được chọn từ danh sách.

Bây giờ để kết nối trang web Xend Finance với MetaMask, trong khi bạn đang truy cập trang chủ Xend Finance https://bsc.xend.finance/  hoặc https://testnet.xend.finance/ , tùy thuộc vào mạng bạn muốn đầu tư sau đó, nhấp vào tiện ích mở rộng MetaMask.

Sau khi kết nối với MetaMask hãy chọn tài khoản của bạn và tiếp tục.

Sau khi hoàn thiện kết nối ví MetaMask. Bạn có thể trở lại truy cập vào mainnet của Xend Finance để sử dụng các tính năng tài chính trong đó. Hãy bắt đầu với tính năng “Personal Savings - Tiết kiệm cá nhân”.

Tính năng Tiết kiệm Cá nhân trên Xend Finance cho phép bạn gửi bất kỳ số tiền BUSD nào từ số dư ví của bạn và sau một thời gian, số tiền bạn gửi sẽ nhận được lãi suất và sau đó bạn có thể rút số tiền thu được. Số tiền có thể rút của bạn là số dư cổ phiếu của bạn.

Gửi tiền tiết kiệm cá nhân

Để gửi tiền tiết kiệm cá nhân của bạn, hãy chọn thẻ cá nhân từ ứng dụng Xend Finance.

Nhấp vào thẻ có biểu tượng BUSD, từ menu, hãy chọn phần trăm số dư ví cá nhân mà bạn muốn tiết kiệm, ứng dụng sẽ tính toán số tiền và điền vào trường số tiền (bạn cũng có thể nhập số tiền bạn muốn tiết kiệm bằng cách nhập số tiền).

Nhấp vào Lưu, nhấp vào Xác nhận trên các phương thức MetaMask, để đầu tiên cho phép giao dịch và thứ hai để thực hiện lưu.

Nếu khoản tiền gửi thành công, một thông báo sẽ xuất hiện thông tin "Gửi tiền thành công". 

 

Rút tiền từ Tiết kiệm Cá nhân

Số tiền có thể rút từ tiết kiệm cá nhân của bạn là Share Balance.

Để rút từ số dư cổ phần của bạn, hãy nhấp vào thẻ thả xuống, chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư cổ phần của bạn và nhấp vào Rút ​​tiền.

Xác nhận giao dịch từ phương thức bật lên MetaMask xuất hiện sau khi nhấp vào nút Rút tiền.

Nếu rút tiền thành công, thông báo "Rút tiền thành công" sẽ xuất hiện.

 

Thông tin dự án

- Telegram: https://t.me/xendFinance  

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam  

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn