Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Đăng bởi: huong  - 01/10/2018 - 1946 lượt xem
Chia sẻ
 

CoinEx là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay được thành lập vào cuối tháng 12 năm 2017. Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những tính năng của sàn giao dịch này. Bài viết ngay hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch CoinEx, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Hướng dẫn sử dụng CoinEx

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch CoinEx

Bước 1: Để đăng ký được tài khoản trên sàn giao dịch CoinEx, bạn cần truy cập vào đường link: https://www.coinex.com/account/signup?refer_code=wgybx và làm theo những hướng dẫn. Sau đó nhấn chọn “Get Code”.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong những yêu cầu ở bước 1, bạn cần check lại email và truy cập vào sàn theo đường link đã được gửi đến email.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch CoinEx.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn CoinEx (2FA)

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.coinex.com/account/signin?redirect=%2Fmy%2Finfo%2Fsecurity.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Bind Google Authenticator => Get code => Truy cập vào email để lấy code.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Nhập code đã nhận được qua email.

Bước 3: Bạn sẽ sử dụng ứng dụng Authy trên điện thoại của mình để quét code QR, nếu như điện thoại của bạn chưa có Authy thì bạn có thể truy cập vào đường link https://authy.com/ để chọn => sau đó nhập 6 số nhận được từ ứng dụng vào ô Verifi Authenticator => chọn Bind để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Để tài khoản của bạn được an toàn hơn, bạn nên Trading Authenticator => sau đó chọn Everytime để mỗi lần giao dịch bạn sẽ được yêu cầu nhập code Verifi Authenticator.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Hướng dẫn giao dịch CoinEx

Để rút/nạp, bạn chọn thẻ Wallet để có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

  • Để nạp bitcoin hay những altcoin khác vào sàn CoinEx bạn sẽ chọn Deposit.
  • Để chuyển bitcoin hay những đồng altcoin khác ra khỏi sàn CoinEx, bạn sẽ chọn Withdraw.

Để mua/bán, bạn chọn thẻ trade để có thể lựa chọn theo nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Bước 1: Để mua/bán bạn phải chọn giao dịch theo BTC , BCH, ETH hay USDT, ở đây chúng tôi chọn mua CET theo BTC.

Bước 2: Sau đó:

  • Nếu bạn muốn mua thì bạn chọn “BUY CET” và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

  • Nếu muốn bán thì bạn chọn “SELL CET” và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx

Sàn giao dịch CoinEx hiện đang là sàn giao dịch với những thế mạnh rất lớn, chắc chắn đây sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc cạnh tranh giữa những sàn giao dịch.

Bài viết trên đây là những hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch trên sàn CoinEx một cách dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sàn CoinEx Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.74% Rating
Điểm: 3.14 / 5
95 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
62.74% Rating
Điểm: 3.14 / 5
95 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người