Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Đăng bởi: huong  - 03/10/2018 - 926 lượt xem
Chia sẻ
 

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch tiền mã hóa LBank. Vậy ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng sàn LBank, chỉ bạn cách đăng ký, đăng nhập, bảo mật và xác minh danh tính cho tài khoản giao dịch LBank. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch LBank

Hướng dẫn đăng ký sàn LBank

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản trên sàn LBank, đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link: http://bit.ly/2uLdzJM. Sau đó nhập email đăng ký vào tài khoản rồi click vào “Send” để nhận code kích hoạt.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Hệ thống sàn LBank sẽ gửi cho bạn một mã code sáu số qua email. Bạn cần truy cập vào email của mình để lấy mã code rồi nhập vào ô “Email code”, sau đó dùng chuột kéo mũi tên bên dưới từ trái qua phải, tiếp đó là nhập password vào 2 ô bên dưới, rồi nhấn “SignUp”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 3: Như vậy là bạn đã xong một tài khoản LBank mới, bạn click vào “Skip” để bỏ qua

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn LBank (2FA)

Bước 1: Bạn click vào “SECURITY” trên Menu

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới phần “Security Setting“, tại đây sẽ là các phần bạn cần làm để bảo mật và nâng cấp tài khoản, giờ để bật bảo mật 2FA bạn click vào “Add” trên dòng “Two-factor authentication“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 3: Tiếp tục click vào “Google authenticator“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 4: Bạn cần một chiếc điện thoại và tải về ứng dụng “Google authenticator“, như hình dưới sàn LBank cung cấp cho bạn luôn link tải của IOS và Android rồi, bạn click vào download về thôi, xong thì nhấn “Next“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 5: Bạn lưu lại backup key để phòng trường hợp mất điện thoại hay lỡ tay xóa mất 2fa của LBank thì sẽ dùng nó để lấy lại, đoạn ký tự dưới chữ “Key”.

Sau đó bật ứng dụng Google authenticator lên => click vào dấu “+” và chọn “Quét mã vạch” => đưa camera vào ô vuông đen trắng bên dưới để lấy mã 2FA => bạn sẽ nhìn thấy mã 2FA sáu số của LBank trên màn hình điện thoại => nhập mã này vào ô “Google authenticator” ở bên dưới, cuối cùng nhấn đúp chuột vào “Next”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 6:  LBank sẽ hỏi bạn đã chắc chắc lưu lại backup key chưa, thì bạn nhấn “Cofirm"

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Thông báo như dưới đây là bạn đã bật thành công bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên LBank

Trước khi tiến hành xác thực tài khoản LBank, bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

 • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu.
 • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu.
 • Và ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy có ghi chữ “LBANK” và ngày/tháng/năm bạn tiến hành xác minh.

Bước 1: Bạn quay lại phần “Security Setting” và nhấn vào “Verification” trên dòng “Certification”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Bạn nhập vào các thông tin cá nhân để xác minh như sau:

 • First name: Tên của bạn.
 • Last name: Họ của bạn.
 • Date of birth: Năm/tháng/ngày sinh của bạn.
 • ID number: Số CMND hoặc Hộ chiếu.
 • Click vào “Upload the back of document” ở từng cột rồi tải lên lần lượt 3 ảnh trên như bên dưới đây, và nhấn “Submit” để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Thông báo xác minh tài khoản của bạn đang chờ được phê duyệt hiện lên như dưới.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Tùy vào thời điểm mà họ sẽ xem xét nhanh hay chậm. Bạn có thể quay lại phần “Security Setting” để kiểm tra, nếu hiện dấu tích xanh như dưới là ok rồi nhé.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Khi bạn hoàn tất các bước: Bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản thì hạn mức rút tiền mỗi ngày của bạn sẽ là 30 BTC, còn nếu không làm thì mỗi ngày bạn chỉ được phép rút 5 BTC thôi nhé.

Bài viết trên đây là những hướng dẫn sử dụng sàn LBank mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sàn LBank Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
52.5% Rating
Điểm: 2.63 / 5
8 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
52.5% Rating
Điểm: 2.63 / 5
8 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ