Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Đăng bởi: huong  - 03/10/2018 - 3935 lượt xem
Chia sẻ
 

Ở bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch tiền mã hóa LBank. Vậy ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng sàn LBank, chỉ bạn cách đăng ký, đăng nhập, bảo mật và xác minh danh tính cho tài khoản giao dịch LBank. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi bài viết.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch LBank

Hướng dẫn đăng ký sàn LBank

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản trên sàn LBank, đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link: http://bit.ly/2uLdzJM. Sau đó nhập email đăng ký vào tài khoản rồi click vào “Send” để nhận code kích hoạt.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Hệ thống sàn LBank sẽ gửi cho bạn một mã code sáu số qua email. Bạn cần truy cập vào email của mình để lấy mã code rồi nhập vào ô “Email code”, sau đó dùng chuột kéo mũi tên bên dưới từ trái qua phải, tiếp đó là nhập password vào 2 ô bên dưới, rồi nhấn “SignUp”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 3: Như vậy là bạn đã xong một tài khoản LBank mới, bạn click vào “Skip” để bỏ qua

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn LBank (2FA)

Bước 1: Bạn click vào “SECURITY” trên Menu

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới phần “Security Setting“, tại đây sẽ là các phần bạn cần làm để bảo mật và nâng cấp tài khoản, giờ để bật bảo mật 2FA bạn click vào “Add” trên dòng “Two-factor authentication“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 3: Tiếp tục click vào “Google authenticator“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 4: Bạn cần một chiếc điện thoại và tải về ứng dụng “Google authenticator“, như hình dưới sàn LBank cung cấp cho bạn luôn link tải của IOS và Android rồi, bạn click vào download về thôi, xong thì nhấn “Next“.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 5: Bạn lưu lại backup key để phòng trường hợp mất điện thoại hay lỡ tay xóa mất 2fa của LBank thì sẽ dùng nó để lấy lại, đoạn ký tự dưới chữ “Key”.

Sau đó bật ứng dụng Google authenticator lên => click vào dấu “+” và chọn “Quét mã vạch” => đưa camera vào ô vuông đen trắng bên dưới để lấy mã 2FA => bạn sẽ nhìn thấy mã 2FA sáu số của LBank trên màn hình điện thoại => nhập mã này vào ô “Google authenticator” ở bên dưới, cuối cùng nhấn đúp chuột vào “Next”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 6:  LBank sẽ hỏi bạn đã chắc chắc lưu lại backup key chưa, thì bạn nhấn “Cofirm"

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Thông báo như dưới đây là bạn đã bật thành công bảo mật 2FA cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn xác minh tài khoản trên LBank

Trước khi tiến hành xác thực tài khoản LBank, bạn cần chuẩn bị cho mình 3 bức ảnh chụp sau:

  • Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Hộ chiếu.
  • Ảnh chụp mặt sau CMND hoặc Hộ chiếu.
  • Và ảnh chụp tự sướng có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy có ghi chữ “LBANK” và ngày/tháng/năm bạn tiến hành xác minh.

Bước 1: Bạn quay lại phần “Security Setting” và nhấn vào “Verification” trên dòng “Certification”.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Bước 2: Bạn nhập vào các thông tin cá nhân để xác minh như sau:

  • First name: Tên của bạn.
  • Last name: Họ của bạn.
  • Date of birth: Năm/tháng/ngày sinh của bạn.
  • ID number: Số CMND hoặc Hộ chiếu.
  • Click vào “Upload the back of document” ở từng cột rồi tải lên lần lượt 3 ảnh trên như bên dưới đây, và nhấn “Submit” để hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Thông báo xác minh tài khoản của bạn đang chờ được phê duyệt hiện lên như dưới.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Tùy vào thời điểm mà họ sẽ xem xét nhanh hay chậm. Bạn có thể quay lại phần “Security Setting” để kiểm tra, nếu hiện dấu tích xanh như dưới là ok rồi nhé.

Hướng dẫn sử dụng sàn LBank

Khi bạn hoàn tất các bước: Bật bảo mật 2FA và xác minh tài khoản thì hạn mức rút tiền mỗi ngày của bạn sẽ là 30 BTC, còn nếu không làm thì mỗi ngày bạn chỉ được phép rút 5 BTC thôi nhé.

Bài viết trên đây là những hướng dẫn sử dụng sàn LBank mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sàn LBank Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.04% Rating
Điểm: 3 / 5
566 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.04% Rating
Điểm: 3 / 5
566 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người