Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Đăng bởi: huong  - 18/09/2018 - 2660 lượt xem
Chia sẻ
 

Yobit là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có giao diện khá thân thiện với người dùng, giao diện bao quát toàn màn hình, nạp tiền và rút tiền nhanh chóng, có hỗ trợ YobiCode, API. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng sàn Yobit, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Hướng dẫn sử dụng sàn Yobit

Hướng dẫn đăng ký sàn Yobit

Bước 1: Truy cập vào liên kết: https://www.yobit.net/ nhấp vào Registration ở trên bên phải.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Nhập đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 3: Vào địa chỉ email rồi nhấn vào đường link Yobit gửi cho bạn để xác thực tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Vào email để xác thực tài khoản

Sau khi xác nhận tài khoản, sau đó ấn vào “login” phía trên cùng bên phải để đăng nhập vào sàn Yobit.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn Yobit

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản, bạn nhấn chuột trỏ vào tên tài khoản và ấn chọn mục “Setting” trong tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Để thiết lập bảo mật, Yobit sẽ yêu cầu bạn tải app trên điện thoại di động là Authy và quét mã QR-code.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Ở trên hình cũng đã hướng dẫn và yêu cầu các bạn cách để sử dụng và bảo mật tài khoản, chúng tôi sẽ tóm tắt lại những ý chính như sau:

  • Cài đặt phần mềm Authy lên điện thoại Android hoặc IOS của bạn.
  • Quét mã QR code đã cho (Lưu ý: các bạn nhớ lưu lại mã 2FA backup key cẩn thận để khôi phục khi có sự cố).
  • Điền mã 2FA code được cấp bởi phần mềm Google Authenticator vào thẻ nhập và ấn enable để kích hoạt bảo mật.

Hướng dẫn giao dịch yobit

Cách nạp Bitcoin vào sàn giao dịch Yobit

Để nạp BTC vào Yobit.net bạn vào mục Wallets => Tìm đến đồng BTC => chọn Deposit nhấp vào dấu +

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Tiếp theo một địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Yobit.net sẽ hiện lên, nhập địa chỉ ví này vào nơi mà bạn có BTC để nạp, đợi vài tiếng xác nhận là Ok.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Sau khi đã có Bitcoin trong tài khoản, bạn vào Market sẽ có rất nhiều đồng coin cho bạn lựa chọn để mua, ví dụ mình muốn mua firstcoin thì mình tìm hoặc Serch frst như hình, sau đó bấm vào frst.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Tại đây sẽ hiện lên khung mua bán FRST, ví dụ cột mua bên tay trái, nhập số lượng, giá muốn mua rồi sau đó bấm Buy và đợi nó khớp. Lưu ý ở bên dưới cột SELL ORDER: nghĩa là những người đang bán và Buy Order nghĩa là những người đang muốn mua trong đó có bạn. Nguyên tắc giá của bạn phải thấp cao hơn cột SELL ORDER thì mới khớp lệnh, nếu không khớp bạn phải đợi.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Cách rút Bitcoin về sàn nào khác hay tài khoản cá nhân

Bước 1: Lấy địa chỉ ví của đồng coin đó trên sàn mà bạn muốn rút về.

Bước 2: Vào yobit mục Wallet, chọn đồng con đó rồi nhất dấu “-” withdrawal, nhập địa chỉ ví đã lấy ở bước 1 sau đó nhập số coin muốn rút rồi bấm withdrawl request.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Yobit để trade coin

Bước 1: Ấn vào mục Trade trên thanh menu hoặc truy cập vào địa chỉ: www.yobit.net/en/trade

Bước 2: Quan sát hình dưới đây bạn sẽ , vùng thứ nhất là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin ( nằm bên phải ), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC).

Khi quan sát hình dưới đây, vùng thứ nhất sẽ là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng coin (nằm bên phải), trong trường hợp này thì đây là biểu đồ tăng giảm giá trị của đồng DASH so với BTC (DASH/BTC).

Bạn muốn trade với cặp tiền tệ nào thì cứ chọn vào cặp tiền tệ đó.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

Bước 3: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy 2 khung Buy/Sell, trong trường hợp này là Buy DASH và Sell DASH.

Hướng dẫn sử dụng sàn yobit

3.1: “Buy DASH ” tức là bạn muốn mua đồng DASH bằng Bitcoin. Trong phần này bao gồm 3 thông số chính là:

  • Amount : số lượng coin DASH mà bạn muốn mua
  • Price : Giá đặt mua (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số Bitcoin bạn phải trả

Sau khi thiết lập các thông số thì ấn nút Buy DASH để đặt order mua

3.2: Sell DASH tức là bán đồng DASH mà bán có để lấy Bitcoin. Phần này cũng bao gồm 3 phần chính:

  • Amount : Số lượng đồng DASH bạn muốn bán
  • Price : Giá bạn sẽ bán đồng BNB (đơn vị BTC)
  • Total : Tổng số bitcoin mà bạn sẽ nhận được

Ấn nút Sell DASH để tiến hành đặt lệnh bán

Khi đặt lệnh, kéo xuống dưới bạn sẽ thấy vùng khoanh đỏ thứ nhất, đó chính là lệnh order mà bạn đã đặt. Nếu như nó trống thì có nghĩa là bạn vừa đặt lệnh thì đã có người mua, lúc đó bạn nhìn qua vùng khoanh đỏ thứ hai đó chính là lệnh order bạn đã đặt trong 24 giờ qua.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng sàn Yobit mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sàn yobit Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
61.71% Rating
Điểm: 3.09 / 5
164 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
61.71% Rating
Điểm: 3.09 / 5
164 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người