Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/01/2018 - 231 lượt xem
Chia sẻ
 

Xin chào và cảm ơn bạn đã tham gia vào Dragonchain token bán Dragons. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thanh toán tiền gửi Token công cộng của Dragonchain. Cùng các chuyên gia  của Bigcoinvietnam tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain

Hướng dẫn thanh toán tiền gửi Token công cộng của Dragonchain

Thứ nhất, không cần cảm thấy vội vã. Hít một hơi thật sâu. Chúng tôi đã cho bạn một tháng để tham gia. Để tham gia vào bán công khai, bạn cần BTC hoặc ETH.

Bạn cũng cần một chiếc ví có khả năng ERC20 mà bạn kiểm soát (chúng tôi đề xuất myetherwallet / MEW).

Hướng dẫn thanh toán bằng Bitcoin

Nếu bạn đang sử dụng BTC để mua hàng, bạn sẽ cần địa chỉ NEW cho địa chỉ thanh toán (đây là nơi chúng tôi sẽ gửi Dragons cho bạn).

Bạn nên gửi BTC của bạn từ điểm giao dịch địa phương để bạn kiểm soát các dữ liệu. Nếu bạn gửi từ ví của bạn, bạn sẽ có thể ký một tin nhắn hoặc gửi một giao dịch để chứng minh cho bất cứ ai mà bạn sở hữu địa chỉ từ nơi mà bạn đóng góp.

Các bước để đóng góp Bitcoin

Trên trang bán thẻ, nhấp vào tab ở gần cuối trang có nhãn "Bitcoin"

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain

Hướng dẫn thanh toán bằng Bitcoin 

Trong hộp văn bản, hãy nhập địa chỉ nhận của ví tương thích ERC20 (bạn sẽ gõ các phím) để nhận DRGN khi bán hàng và kiểm toán đã kết thúc.

Khi bạn đã nhập địa chỉ của mình, hãy nhấp vào hộp kiểm tra sau khi đọc qua các điều khoản và điều kiện, bạn sẽ được trình bày với một địa chỉ và mã QR để gửi đồng tiền số hóa bitcoin của bạn tới.

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain

Kiểm tra sau khi đọc các điều khoản và điều kiện 

Hướng dẫn thanh toán bằng Ethereum

Nếu bạn đang sử dụng ETH để mua hàng, trước tiên bạn phải di chuyển ETH đến địa chỉ của ví điện thoại MEW và sau đó gửi ETH cho chúng tôi từ địa chỉ ví điện thoại MEW đó.

không gửi ethereum của bạn từ bất kỳ trao đổi hoặc ví mà bạn chưa xác minh sẽ được hỗ trợ một mã thông báo ERC20 mới.

Các bước để đóng góp bằng đồng tiền số hóa ethereum

Trên trang bán thẻ tín dụng, hãy nhấp vào tab ở gần cuối trang được gắn nhãn “Ethereum”

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain 

Hướng dẫn thanh toán bằng Ethereum 

Khi bạn đã đọc các điều khoản và điều kiện, hãy nhấp vào hộp kiểm bên cạnh "Tôi đã đọc và đồng ý ..." và bạn sẽ được hiển thị với địa chỉ Dragonchain ethereum

Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain

Kiểm tra sau khi đọc các điều khoản và điều kiện 

Địa chỉ bán thẻ mã là vị trí bạn gửi tên của bạn đến từ MyEtherWallet hoặc bất kỳ ví điện tử ERC20 tương thích cá nhân nào khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn Thanh toán Tiền Gửi Token Công cộng của Dragonchain Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ