Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Đăng bởi: huong  - 10/09/2018 - 1163 lượt xem
Chia sẻ
 

Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung với khối lượng giao dịch rất tốt kết hợp với giao diện thân thiện được xây dựng trên hệ thống luật của Mỹ. Với những người khi mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa có thể sẽ chưa biết cách trade coin trên sàn Bittrex. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn trade Bittrex một cách cụ thể nhất, mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới

Hướng dẫn gửi coin vào ví sàn Bittrex

Để gửi tiền vào Bittrex, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập và nhấp vào “Wallet” ở phía trên bên phải của trang web.
 • Tìm kiếm ví mà bạn sẽ gửi tiền vào.
 • Nhấp chuột vào bên cạnh ví.
 • Nhấp vào “new Address” để tạo địa chỉ ví của bạn.
 • Bạn cần chắc chắn lại việc bạn đã gửi tiền vào đúng loại ví mà mình muốn. Nếu như bạn tạo ví BTC Bittrex thì bạn chỉ gửi BTC, nếu như bạn gửi loại coin khác thì có thể bạn sẽ mất coin đó vĩnh viễn.

Hướng dẫn mua coin trên Bittrex

Bước 1: Chọn “market” và tìm cặp coin mà bạn muốn giao dịch, bạn có thể tìm nhanh chóng bằng cách gõ vào khung search.

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Bước 2: Kéo đến khung “Order Book” và điền các thông tin đầy đủ:

 • Quantity: Số lượng bạn muốn mua
 • Bid: Ở đây có 3 lựa chọn:
 • Last: Giá hiện tại của đồng coin
 • Bid: Giá thầu cao nhất có sẵn trên thị trường
 • Ask: Giá thầu thấp nhất theo hiện đang có sẵn hoặc có người sẵn sàng bán.
 • Hệ thống sẽ tự động tính ra số BTC mà bạn phải trả.
 • Time in force: Thời gian có hiệu lệnh. Lựa chọn mặc định là lệnh sẽ có hiệu lệnh cho đến khi bạn thực hiện lệnh hủy.

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Bước 3: Click vào nút “Mua”, xác nhận ở khung thoại hiện ra là bạn đã đặt xong lệnh mua.

Hướng dẫn cách bán coin trên sàn Bittrex

Bước 1: Cũng giống như bước mua coin, bạn cùng vào “Market” tìm kiếm đồng tiền bạn muốn bán và ấn chọn “Trading.

Bước 2: Trong mục “Sell” của “Trading”, bạn cần điền đầy đủ những thông tin sau:

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Trong đó:

 • Unit: Là số lượng Altcoin mà bạn muốn bán để nhận được số Bitcoin tương ứng.
 • Ask: Là giá mà bạn chấp thuận bán đối với mỗi đồng Altcoin (được tính bằng BTC).
 • Type: bao gồm “Limit” và “Conditional”. “Limit” sẽ đặt mức giá bạn yêu cầu là mức giá bán tối thiểu.
 • Total: Số tiền (tính bằng BTC) mà bạn ước tính được nhận.
 • Bước 3: Chọn “Sell…”

Chia sẻ một số cách trade trên Bittrex cho những người mới

Với những người khi mới bắt đầu tham gia giao dịch tiền mã trên sàn Bitrex thì chúng tôi có một số những lời khuyên như sau:

 • Không nên FOMO, ngay cả khi bạn thấy một đồng coin nào đó đã tăng 100%.
 • Một quy tắc quan trọng trong trade coin đó là “không có hoặc có rất ít những đồng coin tiềm năng có khối lượng giao dịch hàng ngày thấp”. Nếu như một đồng coin có tính thanh khoản không cao thì sẽ rất khó để lấy lại số tiền mà bạn đã đầu tư.
 • Mua một đồng coin đang lặn sâu, bạn sẽ có cơ hội rất cao khi nó phục hồi. Còn mua một đồng coin đang pumd điên cuồng thì bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn.
 • Tìm hiểu một số cách sử dụng chỉ số phân tích kỹ thuật coin giống như RSI (chỉ số sức mạnh tương đối), Bollinger Bands,...Mặc dù việc phân tích kỹ thuật không phải là câu trả lời cho những thứ trong giao dịch tiền mã hóa, tuy nhiên đây lại là cách tốt nhất để xác nhận thêm khả năng chính xác của dự đoán.
 • “Mua tin đồn, bán tin tức”, mặc dù đây là việc không phải lúc nào cũng đúng nhưng lại cũng là một chiến lược mà bạn cần cân nhắc.
 • Áp dụng phương thức giao dịch ảo, nhất là khi bạn chỉ mới biết trade coin cơ bản. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang mua một đồng coin nào đó và chờ xem kết quả có đúng với dự đoán của bạn hay không.
 • Thị trường tiền mã hóa rất dễ bay hơi, do đó bạn cần học cách sử dụng stop loss nếu như bạn không muốn trắng tay.

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
61.18% Rating
Điểm: 3.06 / 5
17 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019


David Lu là một đối tác tại 256 ventures, nơi anh tập trung vào việc hợp tác với các công ty blockchain giai đoạn đầu và một đối tác liên doanh tại Virgil Capital, một quỹ phòng hộ tiền mã hóa định lượng.

 

Ethereum và EOS là hai nền tảng chính mà các ứng dụng phi tập trung (dapps) được xây dựng, có vốn hóa thị trường lần lượt là 15 tỷ đô la và 2 tỷ đô la. Tuy nhiên, số lượng người dùng dapp lại không tương quan với vốn hóa thị trường hoặc định giá của các dự án này.

Mặc dù các dapps thực hiện các chức năng theo cách phi tập trung rất ấn tượng so với trước đây cần có các cơ quan tập trung, nhiều năm kể từ khi áp dụng, chỉ có các máy đánh bạc cho thấy mức độ sử dụng cao nhất cho đến nay.

Tuy nhiên, một lớp dapp mà tất cả chúng ta cực kỳ quan tâm trong thời gian ngắn là các sàn giao dịch phi tập trung.

Một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên blockchain và cho phép giao dịch ngang hàng của các token có nguồn gốc từ blockchain đó. Cách thức hoạt động này là người dùng chỉ cần kết nối ví của họ với sàn giao dịch phi tập trung để bắt đầu tương tác với hợp đồng thông minh trên đó. Quá trình này tự động khớp, xác minh và thực hiện giao dịch mà không cần bên thứ ba. Theo truyền thống, các DEX đã được xây dựng trên blockchain ethereum (Kyber, 0x Protocol, Airswap), tuy nhiên, gần đây đã mở rộng sang các blockchain khác như EOS hoặc NEO.

Làm việc một cách độc lập, sàn phi tập trung là một dapp tạo điều kiện thanh khoản nhưng có thể nói, chức năng của chúng vượt ra ngoài điều đó.

Dapps thường sẽ yêu cầu nhiều token để vận hành. Bạn có thể yêu cầu token dapp gốc, ethereum để gửi và xác nhận các giao dịch trên blockchain, token lưu trữ (Sia & Storj) để lưu trữ dữ liệu cho dapp và có thể một vài token khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của dự án.

Dự án có thể cần các token này để cung cấp năng lượng cho dịch vụ trên phần phụ trợ, nhưng không chắc là người dùng của các ứng dụng này sẽ có một danh mục token như vậy để vận hành ứng dụng. Dapp có thể tích hợp với DEX, nó trừu tượng hóa tất cả các token ở back end - cung cấp một cơ chế chỉ trong thời gian trực tiếp, tạo ra trải nghiệm người dùng liền mạch.

Trong suốt quá trình này, không yêu cầu thiết lập tài khoản hoặc API của bên thứ ba. Dưới đây là hai ví dụ nêu bật các trường hợp sử dụng này.

 

Thanh khoản và thanh toán

Tích hợp Melonport, với các sàn giao dịch phi tập trung như 0x, OasisDEX và Kyber Network là một ví dụ tuyệt vời về việc tận dụng các nhóm thanh khoản mà DEX cung cấp. Melonport đang cố gắng phát triển một công cụ quản lý tài sản phi tập trung với phần đầu hoạt động trên đỉnh IPFS, trong khi phần cuối tận dụng một bộ hợp đồng thông minh ethereum.

Trong kịch bản này, DEX có chức năng là nhà cung cấp thanh khoản cho các nhà quản lý quỹ trực tiếp tham gia vào các nhóm này khi quản lý danh mục đầu tư của họ. Khả năng hoán đổi tài sản chỉ bằng một cú nhấp chuột là một chức năng cực kỳ thuận tiện cho các nhà quản lý quỹ giao dịch ngay lập tức hoặc phòng ngừa các khoản đầu tư của họ.

Tích hợp Etheremon với Kyber Network, một trong những ứng dụng đầu tiên tích hợp với thanh khoản onchain của Kyber, minh họa cho một trường hợp sử dụng khác của DEX. Khi nhiều dapp được tạo ra, số lượng tiền mã hóa khác nhau cũng vậy - dẫn đến một hệ sinh thái token phân mảnh hơn. Những người nắm giữ tiền mã hóa ít có khả năng chỉ nắm giữ các cặp truyền thống như BTC hoặc ETH, nhưng nhiều altcoin khác trong ví của họ.

Trong khi đó, hầu hết các dapps thường chỉ chấp nhận ETH và có lẽ là token gốc của trò chơi. Hàm ý là người chơi cần trao đổi token họ giữ thành ether hoặc token của trò chơi mỗi khi họ muốn chơi, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của người dùng khi chơi một trò chơi như vậy.

Trong trường hợp này, DEX hoạt động như một dịch vụ trao đổi cho phép người chơi của nó thanh toán bằng bất kỳ token ERC-20 được hỗ trợ nào, chẳng hạn như Basic Attention (BAT), OmiseGo (OMG) or Zilliqa (ZIL). Đơn giản hóa quy trình thanh toán thành một bước sẽ cho phép người dùng trải nghiệm trò chơi một cách liền mạch và rộng hơn, thúc đẩy việc áp dụng cho toàn bộ hệ sinh thái dapps.

 

Điều gì tiếp theo cho DEX?

DEXs chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền mã hóa. Nhưng hiện tại, chúng còn đang trong giai đoạn trứng nước - DEX được sử dụng bởi một đối tượng thích hợp và công nghệ đằng sau chúng vẫn còn tương đối mới.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua lợi ích và giá trị của DEX. Radar Relay đã hoàn thành vòng tài trợ Series A trị giá 10 triệu đô vào tháng 8. Airswap gần đây đã thực hiện chuyển giao token bảo mật đầu tiên trên thế giới trên một blockchain công khai với các đối tác SPiCE VC và Securitize. Việc chuyển giao tuân thủ P2P của bảo mật cung cấp một sự đổi mới đáng kể cho cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán truyền thống, lộn xộn bởi các bên trung gian.

Và cuối cùng, các sàn giao dịch tập trung như Binance đang xem xét các DEX của riêng họ mặc dù vị trí của họ là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, điều quan trọng đối với các DEX là xem xét các biện pháp tuân thủ có liên quan như các nền tảng như EtherDelta, thương hiệu của họ như là một DEX, gần đây đã bị SEC tấn công vì điều hành một trao đổi không được cấp phép.

Không có câu hỏi nào về việc blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ DNA tương lai. Nhưng thay vì xem blockchain là một thứ trên internet và là một công cụ để phân cấp nó, câu hỏi nên thực sự tập trung vào đó là những gì chúng ta có thể làm với công nghệ này mà chúng ta không thể làm được trước đó?

Các sàn giao dịch phi tập trung nắm bắt điều này rất tốt - lần đầu tiên trong lịch sử, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn tiền của mình bằng cách sử dụng ví tự do cho phép họ chi tiêu và giao dịch tiền tệ theo cách ngang hàng.

Bạn đang xem: Sàn phi tập trung: Chìa khóa cho sự trở lại của Dapp năm 2019

Nguồn: coindesk.com

Chia sẻ  
  
  
  
61.18% Rating
Điểm: 3.06 / 5
17 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người