Gửi bài viết tới BigCoin

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Đăng bởi: huong  - 10/09/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tập trung với khối lượng giao dịch rất tốt kết hợp với giao diện thân thiện được xây dựng trên hệ thống luật của Mỹ. Với những người khi mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền mã hóa có thể sẽ chưa biết cách trade coin trên sàn Bittrex. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn trade Bittrex một cách cụ thể nhất, mời các bạn cùng theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới

Hướng dẫn gửi coin vào ví sàn Bittrex

Để gửi tiền vào Bittrex, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập và nhấp vào “Wallet” ở phía trên bên phải của trang web.
 • Tìm kiếm ví mà bạn sẽ gửi tiền vào.
 • Nhấp chuột vào bên cạnh ví.
 • Nhấp vào “new Address” để tạo địa chỉ ví của bạn.
 • Bạn cần chắc chắn lại việc bạn đã gửi tiền vào đúng loại ví mà mình muốn. Nếu như bạn tạo ví BTC Bittrex thì bạn chỉ gửi BTC, nếu như bạn gửi loại coin khác thì có thể bạn sẽ mất coin đó vĩnh viễn.

Hướng dẫn mua coin trên Bittrex

Bước 1: Chọn “market” và tìm cặp coin mà bạn muốn giao dịch, bạn có thể tìm nhanh chóng bằng cách gõ vào khung search.

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Bước 2: Kéo đến khung “Order Book” và điền các thông tin đầy đủ:

 • Quantity: Số lượng bạn muốn mua
 • Bid: Ở đây có 3 lựa chọn:
 • Last: Giá hiện tại của đồng coin
 • Bid: Giá thầu cao nhất có sẵn trên thị trường
 • Ask: Giá thầu thấp nhất theo hiện đang có sẵn hoặc có người sẵn sàng bán.
 • Hệ thống sẽ tự động tính ra số BTC mà bạn phải trả.
 • Time in force: Thời gian có hiệu lệnh. Lựa chọn mặc định là lệnh sẽ có hiệu lệnh cho đến khi bạn thực hiện lệnh hủy.

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Bước 3: Click vào nút “Mua”, xác nhận ở khung thoại hiện ra là bạn đã đặt xong lệnh mua.

Hướng dẫn cách bán coin trên sàn Bittrex

Bước 1: Cũng giống như bước mua coin, bạn cùng vào “Market” tìm kiếm đồng tiền bạn muốn bán và ấn chọn “Trading.

Bước 2: Trong mục “Sell” của “Trading”, bạn cần điền đầy đủ những thông tin sau:

Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia

Trong đó:

 • Unit: Là số lượng Altcoin mà bạn muốn bán để nhận được số Bitcoin tương ứng.
 • Ask: Là giá mà bạn chấp thuận bán đối với mỗi đồng Altcoin (được tính bằng BTC).
 • Type: bao gồm “Limit” và “Conditional”. “Limit” sẽ đặt mức giá bạn yêu cầu là mức giá bán tối thiểu.
 • Total: Số tiền (tính bằng BTC) mà bạn ước tính được nhận.
 • Bước 3: Chọn “Sell…”

Chia sẻ một số cách trade trên Bittrex cho những người mới

Với những người khi mới bắt đầu tham gia giao dịch tiền mã trên sàn Bitrex thì chúng tôi có một số những lời khuyên như sau:

 • Không nên FOMO, ngay cả khi bạn thấy một đồng coin nào đó đã tăng 100%.
 • Một quy tắc quan trọng trong trade coin đó là “không có hoặc có rất ít những đồng coin tiềm năng có khối lượng giao dịch hàng ngày thấp”. Nếu như một đồng coin có tính thanh khoản không cao thì sẽ rất khó để lấy lại số tiền mà bạn đã đầu tư.
 • Mua một đồng coin đang lặn sâu, bạn sẽ có cơ hội rất cao khi nó phục hồi. Còn mua một đồng coin đang pumd điên cuồng thì bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn.
 • Tìm hiểu một số cách sử dụng chỉ số phân tích kỹ thuật coin giống như RSI (chỉ số sức mạnh tương đối), Bollinger Bands,...Mặc dù việc phân tích kỹ thuật không phải là câu trả lời cho những thứ trong giao dịch tiền mã hóa, tuy nhiên đây lại là cách tốt nhất để xác nhận thêm khả năng chính xác của dự đoán.
 • “Mua tin đồn, bán tin tức”, mặc dù đây là việc không phải lúc nào cũng đúng nhưng lại cũng là một chiến lược mà bạn cần cân nhắc.
 • Áp dụng phương thức giao dịch ảo, nhất là khi bạn chỉ mới biết trade coin cơ bản. Bạn có thể tưởng tượng như mình đang mua một đồng coin nào đó và chờ xem kết quả có đúng với dự đoán của bạn hay không.
 • Thị trường tiền mã hóa rất dễ bay hơi, do đó bạn cần học cách sử dụng stop loss nếu như bạn không muốn trắng tay.

Bài viết trên đây là những thông tin hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn trade Bittrex cho những người mới tham gia Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid


Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về sàn giao dịch Liquid cùng với những tính năng nổi bật. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Liquid là gì?

Trước khi giới thiệu đến các bạn về Liquid thì chúng tôi xin nói trước về Quoinex. Cớ lẽ nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao chúng tôi lại nhắc về Quoinex? Là một người nghiện trade vào hồi cuối 2017, tôi rất hay lang thang và tìm kiếm những địa chỉ tin cậy để tìm thông tin về coin được list sàn, tôi có đăng ký thông tin từ 1 ứng dụng nhỏ, và hàng ngày tôi nhận được rất nhiều thông tin của việc coin list sàn, và đặc  biệt là rất nhiều coin được list lên sàn Quoinex, Qryptos. Vậy Liquid có liên quan gì không?

Sau khi tìm hiểu về Quoinex thì mới biết đây là một dự án sàn giao dịch được thành lập bởi Quoine - là một sàn giao dịch crypto - fiat và được ra đời vào khoảng tháng 2/2014. Vào khoảng tháng 2/2017, Quoine tiếp tục cho ra đời sàn giao dịch giữa các altcoins với nhau mang tên là Qrystos. Tuy nhiên vẫn phát sinh một vài vấn đề liên quan đến luật pháp Nhật Bản. Và cũng chính vì thế Quoine tiếp tục phát triển 1 nền tảng giao dịch mới, nơi mà họ nói là sẽ mang lại nhiều thanh khoản lớn nhất cho thị trường tiền mã hóa và được gọi là Liquid.

Vậy Liquid thực chất cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử Crypto - Fiat, điểm khác biệt ở đây là Liquid hỗ trợ nhiều các đồng tiền pháp định ngoài JPY, còn có USD, EURO, HKD, AUD,… Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, blockchain,…Nên có thể khẳng định Liquid là một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho nên việc đem tới cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng, dễ sử dụng, an toàn, minh bạch luôn là ưu tiên hàng đầu của Liquid, Vì vậy mà Liquid luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng khi tham gia vào thị trường tiền mã hóa khi mà mới ra đời không lâu, lưu lượng giao dịch 24h luôn luôn cao, hiện tại trong lúc tớ viết đang là 170tr USD.

Đánh Giá Sàn Giao Dịch Liquid

Để có mức đánh giá tốt nhất cho liquid, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng chi tiết của sàn giao dịch này, tôi cũng sẽ giới thiệu và giải thích những điểm ưu và nhược điểm luôn trong phần này để cho các bạn dễ hình dung. Sau đây là các điểm tôi ưa thích. Đập vào mắt tôi khi vào sàn là 1 hình ảnh rất mát mắt, xanh của biển, rất dễ nhìn, thoải mái cặp mắt khi mà ngày nào cũng ngồi trên laptop.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Sàn giao dịch liquid

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Một số những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Liquid

 • Giao diện dễ nhìn, thân thiện: trên ảnh là bạn sẽ thấy rõ, giao dịch trade, margin cũng khá mượt.
 • Bảo mật: Tốt, Bảo mật luôn là tính năng mà tôi luôn đề cập khi nhắc tới khi tham gia tiền điện tử đó là 2FA google authenticator. Hãy kích hoạt nó ngay khi bạn đăng ký nhé.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định như JPY, USD, EUR, CAD, HKD, SGD,…
 • Ngôn ngữ: hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Hàn, chưa có tiếng việt nha, nhưng theo thông tin được biết là họ đã và đang chuẩn bị cho tiếng việt, chưa biết ngày nào thôi, do đó điểm yếu của sàn với người việt có thể là chưa có tiếng việt. Tuy nhiên bạn có thể dùng ngôn ngữ tiếng Anh nha.
 • Phí giao dịch: Khá thấp khi chỉ khoảng 0.15%, Nhưng Nếu bạn dùng QASH thanh toán thì phí sẽ chỉ còn 0.075%, khá cool nhỉ !
 • Hỗ trợ nhiều Coin: Ngoài các coin chính thì có rất nhiều altcoins được hỗ trợ, nên đây là lựa chọn cũng khá tốt khi bạn chơi coin rác nhé. Giống như bên trên, mình cũng có nói, khi đăng ký vụ thông tin coin list sàn thì ở Liquid nó notification liên tục không ngớt. Với các coin chính như BTC thì bạn có thể thấy khối lượng BTC - Fiat là rất lớn, rất thích hợp cho bạn đổi BTC ra USD hay JPY, và các đồng ngoại tệ khác.
 • Đây là 1 tính năng rất hay mà mình không biết gọi là gì hết, đó là : Multiple transactions and cryptocurrencies” nghĩa là bạn có thể giao dịch tiền mã hóa chéo, Ví dụ : 1 người Đức thực hiện lệnh bán BTC ra đồng EURO, khi đặt lệnh, trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh BTC/EURO đến khi khớp, nó được xảy ra trên cặp giao dịch BTC/EURO. Nhưng với Liquid, nếu có 1 cặp giao dịch bán BTC/EURO khới lệnh mua BTC/SGD thì việc giao dịch sẽ diễn ra, sau giao dịch, cả 2 đều đạt được mong muốn của họ khi lập lệnh (việc chuyển đổi tỷ giá EURO qua SGD sẽ được làm sau hậu trường một cách thông minh, minh bạch, rõ ràng)
 • Margin (Đòn Bẩy) : Liquid cung cấp dịch vụ đòn bẩy margin cho cả crypto và fiat. Và họ áp dụng đòn bẩy lên tới 25x cho từng cặp giao dịch khác nhau. Nếu so sánh với các bên khác thì cao hơn, ví dụ : fitflyer 15x, kraken 5x, bitfinex 3.3x, okex 20x, huobi 3x, cobinhood 3x…
 • Lending : cung cấp dịch vụ cho vay lending với crypto - fiat (nhưng lending này khác lending mlm nhé mọi người).
 • ICO Market : bạn có thể mua bán token - crypto với các đồng tiền pháp định!
 • Ngoài các điểm nổi bật trên thì còn có các điểm khác như phí nạp bằng 0, phí rút thấp và rất cạnh tranh, bảo mật tốt, an toàn,…

Với những ưu điểm trên, đã chứng minh được sàn giao dịch Liquid là một trong những lựa chọn không tồi với những tính năng rất hay lại hữu ích đối với người sử dụng.

QASH là gì?

QASH là 1 từ mà tôi đã nhắc tới bên trên, nhưng chắc mọi người sẽ thắc mắc nó là gì, thì tôi cũng xin giới thiệu đơn giản, QASH là 1 coin sàn của Liquid, nó giống như BNB hay HT. Khi sử dụng QASH cho việc trade thì phí giao dịch sẽ được giảm 50%. Để bật tính năng này thì bạn vào Account Settings > Application.

Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid

Nói chung, việc lựa chọn một sàn giao dịch tốt để đầu tư là một trong những quyết định rất quan trọng. Liquid - một sàn giao dịch tiền mã hóa với nhiều những tính năng mạnh mẽ và thú vị sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đầu tư. Hơn nữa, sàn giao dịch này có giấy phép hoạt động ở Nhật Bản, như bạn đã biết thì “hành Nhật rất chất” do đó việc có được giấy phép ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Liquid đã được “thẩm định” và được phép hoạt động chứng tỏ nó rất ok cho người dùng.

Bạn đang xem: Liquid là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Liquid Tại: Sàn

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ