Gửi bài viết tới BigCoin

[Standard Protocol] Hướng dẫn từng bước về chương trình staking tạm thời

Đăng bởi: Linh  - 29/05/2021 - 1639 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng Standard Protocol thân mến. Vậy là đã 1 tháng kể từ khi diễn ra sự kiện IDO và ra mắt pool thanh khoản Uniswap V2 cho STND / ETH. Standard vô cùng trân trọng các thành viên trong cộng đồng, đặc biệt là đối với những người đã hỗ trợ dự án kể từ những ngày đầu thành lập. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, Standard Protocol sẽ cung cấp thêm thông tin về chương trình staking dành cho các nhà cung cấp thanh khoản trên Uniswap với cặp STND / ETH cũng như hướng dẫn từng bước về chương trình staking tạm thời. Cùng Bigcoin Vietnam tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé!

 

Nhắc lại về thiết kế của Standard Protocol, dự án sở hữu AMM (hay còn gọi là DEX) cho phép thanh lý tài sản thế chấp tốt hơn. 300.000 STND hay 1% từ pool staking 30.000.000 của dự án sẽ được phân bổ cho tất cả các thành viên cộng đồng stake STND / ETH Uniswap V2 LP. Phần thưởng sẽ được phân phối trong hai tháng tới. Nếu quan tâm tới chương trình staking này, hãy hành động ngay theo hướng dẫn dưới đây.

 

Hướng dẫn tham gia staking

1. Tạo STND-STND-UNI-LP của bạn trên Uniswap V2. 

 

 

2. Truy cập chương trình staking của Standard Protocol và mở khóa ví của bạn bằng token LP.

 

 

3. Chọn pool STND-ETH-UNI-LP. (đây là pool duy nhất có sẵn tại thời điểm này, có thể sẽ có nhiều hơn nữa)

 

 

4. Phê duyệt hợp đồng cho STND-ETH-UNI-LP

 

 

5. Khi thực hiện xong, bạn có thể staking LP bằng cách sử dụng dấu [+] hoặc rút lại LP bằng dấu [-] . Nhấp vào mục [Settle] - để nhận được phần thưởng của mình. Phí gas sẽ được áp dụng tại bước này.

 

 

Trên đây là hướng dẫn tham gia staking vậy staking thật sự có ý nghĩa gì đối với những người tham gia? Dưới đây là cách tính toán ban đầu để tất cả người dùng có thể tham khảo:

 

- Nếu Uniswap V2 không có thêm thanh khoản (525 nghìn USD), nó sẽ mang lại lợi nhuận xấp xỉ 80% trong hai tháng hay APR ở mức 480%

- Nếu mức thanh khoản đạt 1 triệu USD, nó sẽ mang lại lợi nhuận 42% trong hai tháng hay APR ở mức 252%.

 

Dự án giả định rằng toàn bộ pool thanh khoản sẽ được staking cho STND. Bởi không phải tất cả mọi người đều tham gia, nên lợi nhuận cho việc staking LP có thể sẽ cao hơn ước tính trên.

 

Một số thông tin cần biết khi tham gia staking

- Chương trình staking tạm thời: https://staking.standard.tech/

- Hợp đồng token STND: 0x9040e237c3bf18347bb00957dc22167d0f2b999d

- Hợp đồng Uniswap V2 STND / ETH LP: 0xe94272661fd46362e5dd247221e0fc018a298d09

 

Giới thiệu về Standard Protocol

Standard Protocol là giao thức CRS đầu tiên cho các tài sản tổng hợp sẽ hoạt động trong hệ sinh thái Polkadot. Điều khiến dự án trở nên độc đáo là hệ thống mô-đun ba token, sử dụng đòn bẩy blockchain từ nhiều bên. 

 

Để tìm hiểu thêm về Standard Protocol, vui lòng tham khảo thêm qua các đường link dưới đây:

 

Tài nguyên Standard Protocol

Website: https://standard.tech/

Twitter: https://twitter.com/standarddefi

Medium: https://medium.com/@standard_protocol

Telegram quốc tế: https://t.me/standard_protocol

Telegram Việt Nam: https://t.me/StandardProtocolVN

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn