Gửi bài viết tới BigCoin

Đăng ký sàn Kucoin -Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Đăng bởi:   - 20/01/2018 - 1067 lượt xem
Chia sẻ
 

Kucoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Trung Quốc, tốc độ giao dịch nhanh, chi phí giao dịch thấp và bảo mật cao. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia của Bigcoinvietnam sẽ giúp các bạn có được cách sử dụng sàn Kucoin một cách đơn giản nhất, mời các bạn cùng chú ý theo dõi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về sàn Kucoin

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Giới thiệu về sàn Kucoin

Kucoin là một trong những sàn giao dịch cung cấp lượng coin, token đa dạng nhất hiện nay (bằng cả Crypto và Binance) gồm cả những coin lớn trên top như NEO, BTC, ETH,..., những coin mới lên sàn mà bạn có thể mua sớm nhất tại đây trước khi nó lên được những sàn lớn khác (một khi các coin mà lên được các sàn thì giá của nó sẽ tăng rất nhanh chóng) vậy thì với Kucoin bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội mua được những con coin mà bạn cho rằng nó có tiềm năng với giá tốt nhất.

Theo bigcoinvietnam thì Kucoin cũng khá là an toàn, nó khuyến khích kích hoạt mã đối chứng Authenticator sau khi tài khoản được kích hoạt như là xác minh hai bước. Sau đó hầu hết mọi thay đổi diễn ra với tài khoản của bạn đều phải sử dụng mã PIN đối chứng này.

Một số thông tin bổ sung khi so sánh với các sàn khác

Sàn giao dịch Kucoin cũng giống như sàn Binance, nó là sàn giao dịch đến từ Trung Quốc. Sàn mới được thành lập vào tháng 9/2017 nhưng hiện tại tổng giao dịch mỗi ngày lên tới 60 triệu USD không tệ cho một sàn còn non trẻ giống như sàn Kucoin.

Sàn giao dịch mới thành lập (tháng 9/2017).

Câu chuyện khai phá đảo hoang của Bittrex ( tháng 3/2017), Cryptopia (tháng 5 /2017) và gần nhất là Binance ( tháng 7/2017) chắc hẳn các bạn chưa quên.

Sàn đã phát hành coin riêng : Nếu sàn Binance có tiền mã hóa Binance Coin (BNB), sàn Cryptopia có DOT thì Kucoin có Kucoin Shares (KCS).

Phí giao dịch thấp hơn các sàn khác : Phí giao dịch của Bittrex 0,25% , Poloniex: 0.15%-0.25% thì phí giao dịch của Kucoin chỉ có 0,1% (giống Binance).

Trải nghiệm người dùng tốt : Tích hợp chart Trading view để hỗ trợ công cụ cho trader giao dịch.

Đa dạng cặp giao dịch : BTC, ETH, NEO, KCS và USDT. Để có thể thêm cặp giao dịch USDT thì sàn Kucoin không phải dạng vừa đâu. Vì giao dịch USDT khá là rắc rối và dính đến pháp lý khá nhiều.

Sàn Kucoin chia 90% lợi nhuận từ việc thu phí cho thành viên: Cụ thể : 40% cho người giới thiệu và 50% dành cho ai giữ coin KCS trên sàn . Đây là điểm mình thích ở sàn này.

Đặc biệt : Nếu bạn giữ NEO trên sàn bạn sẽ nhận được GAS. Giống như bạn đang staking NEO vậy. Điều này nhiều sàn lớn chưa làm được đấy nhé.

Nếu bạn chưa biết Staking coin là gì? Bạn có thể đọc bài tham khảo qua bài viết: Toàn tập về Proof of Stake và xu hướng kiếm tiền bằng Staking

Với một số ưu điểm trên thì theo mình thì sàn Kucoin sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Binance trong tương lai không xa.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

Bước 1: Truy cập trang web: https://www.kucoin.com/

Tạo tài khoản mới: nhấn vào: Sign up

Điền thông tin: Email là Mật khẩu Nhập lại mật khẩu.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Bước 2: Xác nhận email: Ấn vào link xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Chú ý: Email xác nhận từ tài khoản Kucoin có thể thêm vào mục spam, do đó bạn nên kiểm tra kỹ nhé. Sau đó Click vào đường link giống như hình bên dưới.

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản sàn Kucoin và có thể bắt đầu giao dịch mua bán Bitcoin/Altcoin.

Hướng dẫn đăng nhập vào sàn giao dịch Kucoin

Bước 1: Click vào: www.kucoin.com và chọn “Sign In”.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Bước 2: Nhập email và password rồi nhấn “Sign in” là sẽ đăng nhập thành công.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Hướng dẫn bảo mật tài khoản trên sàn Kucoin

Bảo mật là một bước vô cùng quan trọng khi bạn tham gia bất kỳ một sàn giao dịch nào đó. Vì bạn có thể bị hacker lấy mất thông tin tài khoản và toàn bộ số tiền trong tài khoản nếu như bạn không có kiến thức bảo vệ chính máy tính của mình. Đây chính là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên bảo mật 2FA lên để đảm bảo tài khoản luôn trong tình trạng an toàn. 2FA của sàn Kucoin sẽ được sử dụng khi bạn đăng nhập, rút tiền và cả giao dịch luôn.

Để bảo mật được 2FA, trước tiên bạn cần phải có một chiếc smartphone, sau đó tải ứng dụng “Google authenticator”, link down dưới đây hoặc vào Appstore hay Google Play để tải về nhé.

  • Cho IOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.authenticator2&hl=vi
  • Cho Android: https://itunes.apple.com/gw/app/google-authenticator/id388497605?mt=8

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ chọn “Settings” => Menu bên phải chọn “Google2-Step”.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Chú ý: Bạn cần lưu lại đoạn mã mà mình khoanh đỏ bên dưới: “2OFATDTQP…” để tránh trường hợp bạn làm mất điện thoại thì dùng mã này để khôi phục lại 2FA.

Bước 2: Bật ứng dụng Google authenticator lên => nhấp vào dấu “+” rồi kéo xuống chọn “Quét mã vạch“.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ được chuyển sang Camera của bạn, bạn trỏ Camera vào cái ô đen đen trắng trắng ở bước 1 mà mình ghi số 3 để lấy mã QR Code. Sau khi quét xong, trên màn hình điện thoại bạn sẽ thấy mã 2FA 6 số của sàn Kucoin như hình dưới, mã này sẽ thay đổi 30 giây mỗi lần.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Bước 4: Bạn lấy mã 6 số trên nhập vào ô tại mục số 3 như hình dưới đây rồi nhấn vào “Sumit“.

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Thông báo bật bảo mật 2FA thành công như hình dưới là được nhé.

Hướng dẫn giao dịch Kucoin

Deposit: Nạp coin

Bạn có thể mua hầu hết các con trên sàn bằng 1 trong những loại tiền sau: BTC, ETH, NEO, USDT, KCS.

Vậy để bắt đầu mua 1 con bạn phải xác định con đó mua được bằng những loại tiền nào. Nếu nó được mua bằng nhiều hơn 1 trong những con trên thì mình phải cân nhắc giá con nào sẽ có lợi nhất trong thời điểm đó.

Thường là mọi người sẽ nạp vào BTC và ETH vì BTC và ETH dễ mua trên Remitano. Giả dụ như trong thời điểm hiện tại khi giá ETH đang đà tăng cao thì bạn nên chọn mã tiền ảo BTC vì giá ổn định hơn.

Để nạp, ấn vào biểu tượng $ bên góc bên phải màn hình sẽ hiện lên như sau:

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Click vào “Deposit”

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Chọn coin cần nạp:

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Nếu cần nạp BTC thì chọn BTC

Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt

Địa chỉ mà sàn cung cấp là địa chỉ sau này bạn sẽ dùng để giao dịch mọi giao dịch BTC trên sàn. Sàn Kucoin quản lý địa chỉ này (bạn không được cấp private key, tuy nhiên đối với sàn decentralized như Etherdelta bạn được tự quản lý tài khoản ETH).

Để nạp BTC: Dùng địa chỉ ví blockchain của bạn. Nhập địa chỉ nhận là địa chỉ sàn cung cấp.

Bài viết trên đây là những thông tin “hướng dẫn từ A - Z đăng ký sàn Kucoin - Các đặc điểm làm nên sự khác biệt” mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từ A-Z đăng ký sàn Kucoin-Các đặc điểm làm nên sự khác biệt Tại: SànDành cho người mới

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
3 Bình chọn