Gửi bài viết tới BigCoin

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

Đăng bởi: Sapphire  - 22/03/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một bài đăng trên blog của IBM và 72 giờ trực tiếp từ hội nghị Think 2018 ngày 21/3 vừa qua, tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, IBM, vừa công bố kế hoạch triển khai công nghệ Blockchain IBM mới của họ (để thử nghiệm) nhằm tạo điệu kiện cho việc sử dụng Blockchain nhiều hơn trong các doanh nghiệp với bất kể quy mô nào.

 

Công nghệ Blockchain của IBM

Theo bitcoin viet nam Kế hoạch khởi động công nghệ Blockchain IBM sẽ miễn phí với phiên bản thử nghiệm (Beta), nhưng sau đó một khi kế hoạch này hoàn tất, thì người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí. Theo trang CNBC, kế hoạch này là một giải pháp tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp hiện tại của Big Blue mà đang muốn phát triển ứng dụng blockchain.

Bà Marie Wieck, tổng giám đốc của IBM blockchain, đã nói với CNBC rằng kế hoạch mới này sẽ là một kế hoạch hoàn hảo cho các dự án thí điểm và là giai đoạn đầu phát triển cho những công ty muốn xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng blockchain IBM, với hơn 250 mạng lưới blockchain hiện nay đang hoạt động.

“Chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới là rất có giá trị và sẽ được chia sẻ với một hệ thống sinh thái rộng”.

Bà Marie Wieck, Tổng giám đốc IBM

Theo bản tin trực tiếp, IBM đã làm việc về công nghệ Blockchain từ năm 2015 nhằm đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo. Vào năm 2016, công ty này bắt đầu thử nghiệm công nghệ Blockchain với chính mình, sử dụng Blockchain trong việc kinh doanh dịch vụ tài chính để tối ưu hóa sự đối chiếu giữa người bán và nhà cung cấp. IBM cũng hợp tác với Walmart vào năm 2016 để thử nghiệm chương trình Blockchain trên các chuỗi cung ứng thực phẩm, đặc biệt là xoài.

Đầu tuần này, ngày 19/3, IBM đã thông báo rằng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới, nhỏ hơn cả một hạt muối, sẽ sử dụng công nghệ Blockchain và cuối cùng cũng sẽ được đưa vào sử dụng trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.

Bạn đang đọc IBM với kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới


LINE Corporation vừa thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa chỉ dành cho Nhật Bản, cũng như 5 dApp mới. Ứng dụng nhắn tin online khổng lồ của Nhật Bản cho biết sự ra mắt này chính là một phần của những nỗ lực xây dựng một nền kinh tế token toàn cầu phát triển lớn mạnh.


Có thể bạn quan tâm:

 

LINE bổ sung đồng tiền mã hóa LINK Point vào nền kinh tế token của nó

 

LINE đã thông báo ra mắt đồng tiền mã hóa mới và các dApps trong một bài viết trên website của họ vào hôm thứ 6 (28/9/2018). Theo thông báo, người dân Nhật Bản đã có thể sử dụng token LINK Point. dApps cũng sẽ phục vụ cho các danh mục đã được lựa chọn.

Vào đầu tháng này, LINE đã thông báo rằng do những hạn chế về việc cấp phép, nên người dùng Nhật Bản và Mỹ sẽ không thể sử dụng đồng tiền mã hóa LINK. Đó là lý do tại sao lại có sự ra đời của  LINK Point.

Theo công ty, LINK Point sẽ là những phần thưởng cho khách hàng Nhật Bản trong hệ sinh thái blockchain LINE. Đồng tiền mã hóa mới sẽ dễ dàng chuyển đổi sang  LINE Points, theo như công ty đã nói, LINE Points có thể được sử dụng để trả các dịch vụ trong các nền tảng khác nhau của LINE.

 

Tuy nhiên, LINK Point sẽ không phải là một token có thể giao dịch được trên sàn giao dịch BITBOX của công ty. Vào tháng 6, LINE thông báo sự ra mắt của sàn giao dịch BITBOX tại Singapore như một tuyên bố mở rộng công nghệ blockchain và tiền mã hóa của công ty. BITBOX chỉ tập trung vào các cặp giao dịch giữa crypto với crypto.5 dApp mới của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

5 dApp mới trong nền kinh tế token của LINE

LINE cũng tiết lộ 5 dApp mới để khởi động một nền tảng blockchain phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Những dApps này sẽ được tích hợp chức năng trong các dịch vụ như đánh giá về một địa điểm, đánh giá sản phẩm, hỏi và trả lời câu hỏi cũng như đánh giá ẩm thực. Các dApps bao gồm Wizball Overview, 4Cast Overview, Pasha Overview, STEP Overview, và TAPAS Overview. Wizball chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản là một dịch vụ hỏi và trả lời câu hỏi (question-and-answer). Người dùng có thể nhận được phần thưởng bằng cách tham gia chia sẻ thông tin trên nền tảng. 4CAST cũng chỉ dành cho khách hàng Nhật Bản và nó là một nền tảng dự đoán. Các thành viên cung cấp một dự đoán tương lai chính xác sẽ kiếm được phần thưởng là LINK Points. Pasha Overview,  STEP Overview, và TAPAS Overview là những nền tảng đánh giá. Pasha dành cho người dùng cung cấp đánh giá về sản phẩm. STEP Overview cho phép người dùng chia sẻ trải nghiệm tại các trung tâm giải trí với cộng đồng. TAPAS Overview là nền tảng về các đánh giá về ẩm thực. Người dùng trên nền tảng này có thể viết và đăng tải các đánh giá về các nhà hàng và quán ăn tại Nhật Bản. Để tránh bị cho là lừa đảo, người dùng phải tải lên hóa đơn của một quán ăn hay nhà hàng đã scan trước khi đăng tải đánh giá của họ.
Bạn nghĩ thế nào về kinh tế token mở rộng này của LINE Corporation? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong bình luận dưới đây nhé.

 

Bạn đang đọc: LINE ra mắt đồng tiền mã hóa mới chỉ dành cho người dân Nhật bản và 5 dApps mới tại Tin tức

 

Nguồn: livebitcoinnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ