Gửi bài viết tới BigCoin

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

Đăng bởi: Sapphire  - 22/03/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một bài đăng trên blog của IBM và 72 giờ trực tiếp từ hội nghị Think 2018 ngày 21/3 vừa qua, tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, IBM, vừa công bố kế hoạch triển khai công nghệ Blockchain IBM mới của họ (để thử nghiệm) nhằm tạo điệu kiện cho việc sử dụng Blockchain nhiều hơn trong các doanh nghiệp với bất kể quy mô nào.

 

Công nghệ Blockchain của IBM

Theo bitcoin viet nam Kế hoạch khởi động công nghệ Blockchain IBM sẽ miễn phí với phiên bản thử nghiệm (Beta), nhưng sau đó một khi kế hoạch này hoàn tất, thì người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí. Theo trang CNBC, kế hoạch này là một giải pháp tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp hiện tại của Big Blue mà đang muốn phát triển ứng dụng blockchain.

Bà Marie Wieck, tổng giám đốc của IBM blockchain, đã nói với CNBC rằng kế hoạch mới này sẽ là một kế hoạch hoàn hảo cho các dự án thí điểm và là giai đoạn đầu phát triển cho những công ty muốn xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng blockchain IBM, với hơn 250 mạng lưới blockchain hiện nay đang hoạt động.

“Chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới là rất có giá trị và sẽ được chia sẻ với một hệ thống sinh thái rộng”.

Bà Marie Wieck, Tổng giám đốc IBM

Theo bản tin trực tiếp, IBM đã làm việc về công nghệ Blockchain từ năm 2015 nhằm đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo. Vào năm 2016, công ty này bắt đầu thử nghiệm công nghệ Blockchain với chính mình, sử dụng Blockchain trong việc kinh doanh dịch vụ tài chính để tối ưu hóa sự đối chiếu giữa người bán và nhà cung cấp. IBM cũng hợp tác với Walmart vào năm 2016 để thử nghiệm chương trình Blockchain trên các chuỗi cung ứng thực phẩm, đặc biệt là xoài.

Đầu tuần này, ngày 19/3, IBM đã thông báo rằng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới, nhỏ hơn cả một hạt muối, sẽ sử dụng công nghệ Blockchain và cuối cùng cũng sẽ được đưa vào sử dụng trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.

Bạn đang đọc IBM với kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain