Gửi bài viết tới BigCoin

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

Đăng bởi: Sapphire  - 22/03/2018 - 204 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo một bài đăng trên blog của IBM và 72 giờ trực tiếp từ hội nghị Think 2018 ngày 21/3 vừa qua, tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, IBM, vừa công bố kế hoạch triển khai công nghệ Blockchain IBM mới của họ (để thử nghiệm) nhằm tạo điệu kiện cho việc sử dụng Blockchain nhiều hơn trong các doanh nghiệp với bất kể quy mô nào.

 

Công nghệ Blockchain của IBM

Theo bitcoin viet nam Kế hoạch khởi động công nghệ Blockchain IBM sẽ miễn phí với phiên bản thử nghiệm (Beta), nhưng sau đó một khi kế hoạch này hoàn tất, thì người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí. Theo trang CNBC, kế hoạch này là một giải pháp tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp hiện tại của Big Blue mà đang muốn phát triển ứng dụng blockchain.

Bà Marie Wieck, tổng giám đốc của IBM blockchain, đã nói với CNBC rằng kế hoạch mới này sẽ là một kế hoạch hoàn hảo cho các dự án thí điểm và là giai đoạn đầu phát triển cho những công ty muốn xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng blockchain IBM, với hơn 250 mạng lưới blockchain hiện nay đang hoạt động.

“Chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới là rất có giá trị và sẽ được chia sẻ với một hệ thống sinh thái rộng”.

Bà Marie Wieck, Tổng giám đốc IBM

Theo bản tin trực tiếp, IBM đã làm việc về công nghệ Blockchain từ năm 2015 nhằm đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo. Vào năm 2016, công ty này bắt đầu thử nghiệm công nghệ Blockchain với chính mình, sử dụng Blockchain trong việc kinh doanh dịch vụ tài chính để tối ưu hóa sự đối chiếu giữa người bán và nhà cung cấp. IBM cũng hợp tác với Walmart vào năm 2016 để thử nghiệm chương trình Blockchain trên các chuỗi cung ứng thực phẩm, đặc biệt là xoài.

Đầu tuần này, ngày 19/3, IBM đã thông báo rằng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới, nhỏ hơn cả một hạt muối, sẽ sử dụng công nghệ Blockchain và cuối cùng cũng sẽ được đưa vào sử dụng trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.

Bạn đang đọc IBM với kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ