Gửi bài viết tới BigCoin

IBM giới thiệu dòng máy tính blockchain “Nhỏ hơn cả một hạt muối” để theo dõi máy tính và thiết bị

Đăng bởi: Charlotte  - 20/03/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

IBM công bố ngày 19 tháng 3 rằng máy tính nhỏ nhất thế giới - với kích thước nhỏ hơn một hạt muối - sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sẽ sớm được tích hợp trong các thiết bị hàng ngày.

Trong một bản tóm tắt bảo cáo 5 trong 5 hàng năm, IBM đã mô tả chi tiết những tiến bộ công nghệ sẽ được áp dụng trong vòng 5 năm tới, giám đốc nghiên cứu của IBM Arvind Krishna đang đề xuất việc ứng dụng blockchain.

Thông báo được đưa ra vào phiên đầu tiên của hội nghị IBM Think 2018 tại Las Vegas.

Ông phát biểu: “Trong vòng 5 năm tới, những tiến bộ trong ngành mã hóa - ví dụ như ink dots hat máy tính siêu nhỏ - sẽ được tích hợp trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.”

“Chúng sẽ được sử dụng song song với công nghệ ledger của blockchain để đả bảo tính xác thực của thiết bị từ khâu sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng”

Thông báo này đã nhấn mạnh những bước tiến trong những năm gần đây của IBM vào lĩnh vực Blockchain.

Theo bitcoin vietnam Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt trên khía cạnh an ninh cung ứng, nanochip của IBM hứa hẹn có khả năng tính toán không thua kém phiên bản tương tự nhưng kích thước lớn hơn nhiều của những năm 1990.

Điều này sẽ cho phép xử lí dữ liệu trên phạm vi lớn, bao gồm “điều khiển, phân tích, giao tiếp và thậm chí là đưa ra hành động đối với dữ liệu.”

Tháng 1 năm 2018, IBM và Maersk đã cùng khởi động tung ra quy trình quản lí cung ứng đã được thai nghén trong hơn 1 năm.

Cùng lúc đó, công ty này cũng thông báo về việc đầu tư vào quỹ góp vốn cho các startup về blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ