Gửi bài viết tới BigCoin

IBM giới thiệu dòng máy tính blockchain “Nhỏ hơn cả một hạt muối” để theo dõi máy tính và thiết bị

Đăng bởi: Charlotte  - 20/03/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

IBM công bố ngày 19 tháng 3 rằng máy tính nhỏ nhất thế giới - với kích thước nhỏ hơn một hạt muối - sẽ sử dụng công nghệ blockchain và sẽ sớm được tích hợp trong các thiết bị hàng ngày.

Trong một bản tóm tắt bảo cáo 5 trong 5 hàng năm, IBM đã mô tả chi tiết những tiến bộ công nghệ sẽ được áp dụng trong vòng 5 năm tới, giám đốc nghiên cứu của IBM Arvind Krishna đang đề xuất việc ứng dụng blockchain.

Thông báo được đưa ra vào phiên đầu tiên của hội nghị IBM Think 2018 tại Las Vegas.

Ông phát biểu: “Trong vòng 5 năm tới, những tiến bộ trong ngành mã hóa - ví dụ như ink dots hat máy tính siêu nhỏ - sẽ được tích hợp trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.”

“Chúng sẽ được sử dụng song song với công nghệ ledger của blockchain để đả bảo tính xác thực của thiết bị từ khâu sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng”

Thông báo này đã nhấn mạnh những bước tiến trong những năm gần đây của IBM vào lĩnh vực Blockchain.

Theo bitcoin vietnam Trong một thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt trên khía cạnh an ninh cung ứng, nanochip của IBM hứa hẹn có khả năng tính toán không thua kém phiên bản tương tự nhưng kích thước lớn hơn nhiều của những năm 1990.

Điều này sẽ cho phép xử lí dữ liệu trên phạm vi lớn, bao gồm “điều khiển, phân tích, giao tiếp và thậm chí là đưa ra hành động đối với dữ liệu.”

Tháng 1 năm 2018, IBM và Maersk đã cùng khởi động tung ra quy trình quản lí cung ứng đã được thai nghén trong hơn 1 năm.

Cùng lúc đó, công ty này cũng thông báo về việc đầu tư vào quỹ góp vốn cho các startup về blockchain.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ