Gửi bài viết tới BigCoin

IBM ra mắt thí điểm Blockchain cho các quy trình bảo lãnh ngân hàng

Đăng bởi: hueut  - 04/07/2019 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

IBM ra mắt thí điểm Blockchain cho các quy trình bảo lãnh ngân hàng

Gã khổng lồ công nghệ IBM đã đưa ra một thí điểm cho một nền tảng blockchain được thiết kế để hợp lý hóa quy trình bảo lãnh ngân hàng.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 3 tháng 7, IBM tuyên bố rằng chương trình thí điểm đã được đưa ra tvới sự hợp tác với bốn công ty dịch vụ tài chính của Úc.

Chương trình thí điểm - được đặt tên là Lygon - được hỗ trợ bởi IBM, Tập đoàn Ngân hàng Úc và New Zealand, Ngân hàng Commonwealth, nhà điều hành bất động sản Scentre Group và ngân hàng đầu tiên của Úc Westpac. Chương trình thí điểm được thiết lập để chạy trong tám tuần cho một nhóm thử khách hàng nghiệm cho thuê bất động sản bán lẻ bắt đầu từ hôm nay.  Google, IBM cũng đang coi blockchain là xu hướng trong tương lai và các hãng lớn như UBS, Microsoft, IBM và PwC đều đang chạy đua trong việc áp dụng Blockchain vào lĩnh vực đặc thù của mình. Việc ứng dụng Blockchain rất rộng mở và sẽ mở ra xu hướng ứng dụng tiềm năng đối với nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng, bán lẻ, y tế, sản xuất, giao thông.... Điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội

Về cơ bản, Lygon là một nền tảng dựa trên blockchain, số hóa việc phát hành và quản lý bảo lãnh ngân hàng trong lĩnh vực cho thuê bất động sản bán lẻ. Mỗi lần phát hành, quy trình số hóa sẽ giảm rủi ro gian lận, giảm khả năng xảy ra lỗi, cũng như tăng tính minh bạch và bảo mật.

Sau khi chương trình thí điểm hoàn thành, Lygon có kế hoạch mở rộng phạm vi ngân hàng số hóa đảm bảo hỗ trợ và bắt đầu cung cấp c cho các ngành công nghiệp khác. Didier Van Not, tổng giám đốc ngân hàng doanh nghiệp và tổ chức tại Westpac, cho biết:

Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain để số hóa hệ bảo lãnh ngân hàng. Phi công sẽ kiểm tra các giao dịch trực tiếp bằng cách sử dụng sổ cái phân tán để chứng minh công nghệ này là khả thi về mặt thương mại. Đó là một ví dụ tuyệt vời về chuyển đổi kỹ thuật số khách hàng trải nghiệm”.

IBM đã đưa ra một số đề nghị blockchain doanh nghiệp cho đến nay. Tháng trước, CIP, người hỗ trợ cơ sở hạ tầng tài chính và ngân hàng Brazil, đã chính thức ra mắt nền tảng ID blockchain của mình thông qua quan hệ đối tác với IBM bằng Hyperledger Fabric. Mục đích của nó là xác thực và xác minh chữ ký số bằng thiết bị di động.

Vào tháng 3, năm ngân hàng Nhật Bản đã hợp tác để triển khai cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính dựa trên công nghệ sổ cái phân tán của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
54.29% Rating
Điểm: 2.71 / 5
14 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
54.29% Rating
Điểm: 2.71 / 5
14 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain