ICBM Expo - The Nucleus of Game Changing Technologies

10/10/2022

ICBM Expo - The Nucleus of Game Changing Technologies

 

Triển lãm Quốc tế về Tiền điện tử, Blockchain và Metaverse lớn nhất, ICBM Expo, đã gần kề.

Hãy đánh dấu ngày 3–4 tháng 3 năm 2023, để tham dự triển lãm công nghệ quan trọng nhất. Các cuộc hội thảo sẽ diễn ra trong hai (02) ngày liên tiếp của triển lãm với tốc độ liên tục tại Festival Arena, thành phố Festival City Dubai - UAE.

ICBM Expo là cơ hội gặp gỡ khổng lồ để các công ty công nghệ đưa ra tất cả các đề nghị tiên phong của họ. Triển lãm cộng với hội nghị này sẽ có sự tham gia của hơn 100 công ty công nghệ với hơn 50 diễn giả và dự kiến ​​sẽ có hơn 10.000 khách tham quan mỗi ngày. Một mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia metaverse, tiền điện tử và blockchain từ nhiều sàn giao dịch, thanh toán, nhà cung cấp giải pháp thanh khoản, NFT, ICO, các dự án chơi để kiếm tiền, metaverse, các chuyên gia có ảnh hưởng trong ngành và giám đốc điều hành sẽ cùng tham gia sự kiện kéo dài hai ngày.

Quan trọng nhất, các cánh cửa luôn rộng mở cho tất cả những người tạo xu hướng trong ngành fintech và các công ty khởi nghiệp mới khám phá cơ hội. Đó là tất cả về sự đổi mới; ICBM Expo đang tìm kiếm các công ty công nghệ mới nổi đang cách mạng hóa ngành công nghiệp tiền điện tử, blockchain và metaverse. Hơn nữa, có một khu khởi nghiệp riêng biệt, trong đó những người sáng lập sẽ có cơ hội giới thiệu những ý tưởng sáng tạo của họ với các nhà đầu tư và đóng các khoản đầu tư lớn.

Dubai có tiềm năng to lớn để điều chỉnh các sự kiện liên quan đến công nghệ và áp dụng sự đổi mới tiên tiến. Chính phủ UAE đang đạt được những bước tiến trong việc xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ và tận dụng những lợi thế và lợi ích đi kèm với nó. Khách truy cập sẽ biết cách tương tác với nhau bằng kỹ thuật số và phát triển ý thức cộng đồng bằng cách sử dụng hình đại diện trong metaverse.

Những thế giới ảo này vô cùng hấp dẫn và có tiềm năng kinh tế và xã hội đáng kể. Bằng cách sử dụng cấu trúc blockchain, mọi người có thể tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số lớn hơn và làm cho hàng hóa ảo có thể trao đổi thành giá trị kinh tế thực tế bên ngoài metaverse. Vì sự quan tâm đến việc tìm hiểu và tham gia vào các cơ hội kinh doanh và đầu tư tài sản kỹ thuật số đã tăng lên đáng kể trong những ngày gần đây, ICBM Expo đảm bảo sẽ là một sự kiện của các cuộc đàm phán và mạng lưới mới cho sự xuất hiện của các tổ chức quan tâm và mở rộng đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử, Trong số những thứ khác.

Không thể bỏ lỡ triển lãm với những cuộc trò chuyện sâu sắc và thú vị được mong đợi về các công nghệ thay đổi trò chơi mới (bao gồm blockchain, metaverse và tài sản ảo), gamefi, DeFi (tài chính phi tập trung), đầu tư vào bất động sản ảo, tương lai của Internet Web 3.0 , các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và nơi nghỉ ngơi, nói chuyện về ICO / STO, tiến bộ trong không gian tiền điện tử, vai trò AI và VR trong metaverse và hơn thế nữa. Một đội ngũ diễn giả xuất sắc của hội nghị đã được thực hiện, với một số người có ảnh hưởng và quan chức mạnh mẽ nhất thế giới dự kiến ​​sẽ tham gia. Những người tham dự nhận thấy cơ hội kết nối với các nhà điều hành quan trọng trong ngành, các nhà đầu tư và các mối liên hệ kinh doanh được hướng dẫn.

Contact for Proposal