Gửi bài viết tới BigCoin

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Đăng bởi: Charlotte  - 26/05/2018 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Ngân hàng Sberbank CIB của Nga, cùng với Trung tâm lưu ký quốc gia (National Settlement Depository - NSD), sẽ điều hành ICO chính thức đầu tiên của quốc gia khi họ nhận được phê duyệt cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương (Central Bank), dự kiến vào mùa hè này.

Sberbank CIB là bộ phận ngân hàng đầu tư của công ty mẹ Sberbank, ngân hàng lớn nhất ở Nga và ở Đông Âu rộng lớn hơn với khoảng 86,5 triệu khách hàng bán lẻ đang hoạt động.

NSD là thành viên của Tập đoàn Giao dịch Moscow (Moscow Exchange Group) và cung cấp dịch vụ lưu ký, thanh toán và các dịch vụ liên quan đến thị trường tài chính. Đây là kho lưu ký chứng khoán lớn nhất tại Nga theo giá trị thị trường của vốn chủ sở hữu và chứng khoán nợ bị giữ lại.

Bạn có thể quan tâm đên: bitcoin là gì

KIỂM TRA NỀN TẢNG QUY ĐỊNH MỚI

Việc ra mắt sắp tới sẽ cung cấp một cuộc chạy thử cho nền tảng quy định của Ngân hàng Nga, thứ được thành lập vào tháng trước và hoạt động như một sandbox* cho các công ty dựa trên blockchain.

(Sandbox* là một kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực bảo mật có tác dụng cô lập các ứng dụng, ngăn chặn các phần mềm độc hại để chúng không thể làm hỏng hệ thống máy tính, hay cài cắm các mã độc nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.)

Bản thân ICO trên danh nghĩa của Level One, một công ty điều hành hội trường giảng dạy thương mại lớn nhất của Moscow, và mặc dù các chi tiết chính xác vẫn sẽ được phát hành nhưng chúng được cho là đang trong quá trình quảng bá các dịch vụ trực tuyến.

Ba nhân vật chủ chốt sẽ phối hợp trong dự án với Sberbank CIB là người lãnh đạo phát hành và là người quản lý các giao dịch NSD trong khi Ngân hàng Nga sẽ đánh giá các cơ chế tổng thể có liên quan để cung cấp phản hồi cho các đợt ICO trong tương lai.

Igor Bulantsev, Phó chủ tịch cấp cao của Sberbank và Giám đốc ngân hàng Sberbank, nói rằng “Ngân hàng Sberbank CIB coi thị trường ICO của Nga rất hứa hẹn… chúng tôi có kế hoạch quảng bá dịch vụ này một cách chủ động khi các quy định pháp lý thích hợp có hiệu lực”.

Eddie Astanin, Chủ tịch Hội đồng quản trị, NSD, cho biết “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra nền tảng cơ bản cho sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số ở nước Nga, cho sự xuất hiện của một loại tài sản mới cho các nhà đầu tư, cho hệ sinh thái ICO, và cho việc lưu thông tài sản số trên thị trường thứ cấp. ”

Biên dịch : https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain