Gửi bài viết tới BigCoin

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Đăng bởi: Charlotte  - 26/05/2018 - 707 lượt xem
Chia sẻ
 

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Ngân hàng Sberbank CIB của Nga, cùng với Trung tâm lưu ký quốc gia (National Settlement Depository - NSD), sẽ điều hành ICO chính thức đầu tiên của quốc gia khi họ nhận được phê duyệt cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương (Central Bank), dự kiến vào mùa hè này.

Sberbank CIB là bộ phận ngân hàng đầu tư của công ty mẹ Sberbank, ngân hàng lớn nhất ở Nga và ở Đông Âu rộng lớn hơn với khoảng 86,5 triệu khách hàng bán lẻ đang hoạt động.

NSD là thành viên của Tập đoàn Giao dịch Moscow (Moscow Exchange Group) và cung cấp dịch vụ lưu ký, thanh toán và các dịch vụ liên quan đến thị trường tài chính. Đây là kho lưu ký chứng khoán lớn nhất tại Nga theo giá trị thị trường của vốn chủ sở hữu và chứng khoán nợ bị giữ lại.

Bạn có thể quan tâm đên: bitcoin là gì

KIỂM TRA NỀN TẢNG QUY ĐỊNH MỚI

Việc ra mắt sắp tới sẽ cung cấp một cuộc chạy thử cho nền tảng quy định của Ngân hàng Nga, thứ được thành lập vào tháng trước và hoạt động như một sandbox* cho các công ty dựa trên blockchain.

(Sandbox* là một kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực bảo mật có tác dụng cô lập các ứng dụng, ngăn chặn các phần mềm độc hại để chúng không thể làm hỏng hệ thống máy tính, hay cài cắm các mã độc nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.)

Bản thân ICO trên danh nghĩa của Level One, một công ty điều hành hội trường giảng dạy thương mại lớn nhất của Moscow, và mặc dù các chi tiết chính xác vẫn sẽ được phát hành nhưng chúng được cho là đang trong quá trình quảng bá các dịch vụ trực tuyến.

Ba nhân vật chủ chốt sẽ phối hợp trong dự án với Sberbank CIB là người lãnh đạo phát hành và là người quản lý các giao dịch NSD trong khi Ngân hàng Nga sẽ đánh giá các cơ chế tổng thể có liên quan để cung cấp phản hồi cho các đợt ICO trong tương lai.

Igor Bulantsev, Phó chủ tịch cấp cao của Sberbank và Giám đốc ngân hàng Sberbank, nói rằng “Ngân hàng Sberbank CIB coi thị trường ICO của Nga rất hứa hẹn… chúng tôi có kế hoạch quảng bá dịch vụ này một cách chủ động khi các quy định pháp lý thích hợp có hiệu lực”.

Eddie Astanin, Chủ tịch Hội đồng quản trị, NSD, cho biết “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra nền tảng cơ bản cho sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số ở nước Nga, cho sự xuất hiện của một loại tài sản mới cho các nhà đầu tư, cho hệ sinh thái ICO, và cho việc lưu thông tài sản số trên thị trường thứ cấp. ”

Biên dịch : https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ