Gửi bài viết tới BigCoin

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Đăng bởi: Charlotte  - 26/05/2018 - 1024 lượt xem
Chia sẻ
 

ICO chính thức đầu tiên của ngân hàng lớn nhất nước Nga

Ngân hàng Sberbank CIB của Nga, cùng với Trung tâm lưu ký quốc gia (National Settlement Depository - NSD), sẽ điều hành ICO chính thức đầu tiên của quốc gia khi họ nhận được phê duyệt cuối cùng từ Ngân hàng Trung ương (Central Bank), dự kiến vào mùa hè này.

Sberbank CIB là bộ phận ngân hàng đầu tư của công ty mẹ Sberbank, ngân hàng lớn nhất ở Nga và ở Đông Âu rộng lớn hơn với khoảng 86,5 triệu khách hàng bán lẻ đang hoạt động.

NSD là thành viên của Tập đoàn Giao dịch Moscow (Moscow Exchange Group) và cung cấp dịch vụ lưu ký, thanh toán và các dịch vụ liên quan đến thị trường tài chính. Đây là kho lưu ký chứng khoán lớn nhất tại Nga theo giá trị thị trường của vốn chủ sở hữu và chứng khoán nợ bị giữ lại.

Bạn có thể quan tâm đên: bitcoin là gì

KIỂM TRA NỀN TẢNG QUY ĐỊNH MỚI

Việc ra mắt sắp tới sẽ cung cấp một cuộc chạy thử cho nền tảng quy định của Ngân hàng Nga, thứ được thành lập vào tháng trước và hoạt động như một sandbox* cho các công ty dựa trên blockchain.

(Sandbox* là một kỹ thuật quan trọng trong lĩnh vực bảo mật có tác dụng cô lập các ứng dụng, ngăn chặn các phần mềm độc hại để chúng không thể làm hỏng hệ thống máy tính, hay cài cắm các mã độc nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.)

Bản thân ICO trên danh nghĩa của Level One, một công ty điều hành hội trường giảng dạy thương mại lớn nhất của Moscow, và mặc dù các chi tiết chính xác vẫn sẽ được phát hành nhưng chúng được cho là đang trong quá trình quảng bá các dịch vụ trực tuyến.

Ba nhân vật chủ chốt sẽ phối hợp trong dự án với Sberbank CIB là người lãnh đạo phát hành và là người quản lý các giao dịch NSD trong khi Ngân hàng Nga sẽ đánh giá các cơ chế tổng thể có liên quan để cung cấp phản hồi cho các đợt ICO trong tương lai.

Igor Bulantsev, Phó chủ tịch cấp cao của Sberbank và Giám đốc ngân hàng Sberbank, nói rằng “Ngân hàng Sberbank CIB coi thị trường ICO của Nga rất hứa hẹn… chúng tôi có kế hoạch quảng bá dịch vụ này một cách chủ động khi các quy định pháp lý thích hợp có hiệu lực”.

Eddie Astanin, Chủ tịch Hội đồng quản trị, NSD, cho biết “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tạo ra nền tảng cơ bản cho sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số ở nước Nga, cho sự xuất hiện của một loại tài sản mới cho các nhà đầu tư, cho hệ sinh thái ICO, và cho việc lưu thông tài sản số trên thị trường thứ cấp. ”

Biên dịch : https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

[Tin tức 27/05] 1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero


1000 hệ thống doanh nghiệp bị nhiễm phần mềm độc hại khai thác Monero

Hàng ngàn máy tính của các doanh nghiệp gần đây đã bị nhiễm phần mềm độc hại mã hóa khi cài đặt ứng dụng khai thác Monero.

Theo báo cáo bởi công ty bảo mật đám mây Red Canary, phương pháp của phần mềm độc hại là tấn công các máy chủ chạy các ứng dụng ASP.NET và khai thác lỗ hổng để cài đặt web shell trên máy tính bị tấn công và có quyền truy cập cấp quản trị viên để sửa đổi cài đặt máy chủ. Tiếp theo, tội phạm mạng cài đặt ứng dụng XMRRig để tận dụng tài nguyên của các máy bị nhiễm. Theo thống kê, hầu hết các máy tính bị nhiễm thuộc về các công ty lớn.

Như các cuộc tấn công ransomware gần đây, bằng cách sử dụng Trojans, tội phạm đã lợi dụng điểm yếu của giao thức máy tính từ xa trong Windows để xâm nhập vào các hệ thống.

 

Argentina đang đàn áp giao dịch Bitcoin để dập tắt hoạt động rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác

Theo báo cáo từ tờ El Cronista của Argentina, chính quyền Argentina đã quyết định thắt chặt lưu thông tiền điện tử như Bitcoin ở đất nước này để ngăn chặn rửa tiền và các hoạt động phi pháp khác.

 

 

Về cơ bản, chính phủ Argentina đang cố gắng ngăn chặn hành vi của công dân mua Bitcoin bằng đồng peso của Argentina và chuyển đổi số Bitcoin đó sang đô la Mỹ trên các sàn giao dịch nước ngoài.

Vào tháng 11 năm 2019, các giao dịch Bitcoin tăng vọt ở Argentina sau khi ngân hàng trung ương của nước này cấm mua Bitcoin. Argentina được biết đến là một trong những quốc gia chính có khối lượng giao dịch bitcoin lớn trên thị trường bitcoin ngang hàng LocalBitcoins. Do cuộc khủng hoảng kinh tế ở Argentina, ngày càng có nhiều công dân đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử. Kể từ tháng 4 năm 2018, nhiều đồng tiền đã mất giá đáng kể và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thanh toán của cư dân.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Delta sẽ mở rộng vào thị trường Ấn Độ với nguồn vốn mới

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Delta Exchange đã công bố một đợt cấp vốn mới từ nhà đầu tư blockchain CoinFund nhằm cung cấp nguồn lực chiến lược cho cả hai bên để tập trung mở rộng ở Ấn Độ.

Theo thông báo, công ty CoinFund có trụ sở tại New York mong muốn thực hiện khoản đầu tư mạo hiểm đầu tiên vào Ấn Độ sau khi đất nước này dỡ bỏ lệnh cấm đối với các ngân hàng phục vụ các công ty liên quan đến tiền điện tử. Pankaj Balani, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Delta Exchange tuyên bố rằng Ấn Độ là một thị trường lớn chưa được khai thác, không chỉ cho thị trường mà còn cho phân khúc phái sinh tiền điện tử.

 

WeChat đầu tư 70 tỷ đô la vào Fintech, bao gồm Blockchain và AI

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings sẽ phân bổ gần 70 tỷ đô la (500 tỷ nhân dân tệ) trong vòng 5 năm tới để phát triển fintech, bao gồm blockchain, điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo (AI).

Vào ngày 26/5 Reuters đưa tin, công ty đứng sau ứng dụng nhắn tin WeChat này hy vọng sẽ tăng cường sự phát triển của fintech trên cả nước, sau khi chính phủ Trung Quốc thúc đẩy mạnh việc áp dụng blockchain gần đây.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn