Gửi bài viết tới BigCoin

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Đăng bởi: huong  - 02/10/2018 - 233 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ năm ngoái, ICO đã trở thành một cái tên đình đám của năm ngoái với hàng loạt những công ty triệu đô rót vào thị trường trong những khoản quỹ tiền mã hóa. Nhưng liệu ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh nữa hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nếu như nhìn vào những điều kiện giống như năm ngoái của ICO thì khả năng cao các nhà đầu tư vẫn sẽ tiếp tục trút vốn vào.

Một khoản đầu tư sinh lời mới, cái mà không có bất kỳ quy định ràng buộc tiến độ nào, được đón nhận một cách nồng nhiệt trong thế giới tài chính và có lẽ bất cứ ai cũng có thể được chào đón trên chuyến tàu chung này. Bất kể là ai, chỉ cần có ý tưởng là có có thể sẽ lập ra token cho riêng mình, sau đó sẽ kêu gọi các nhà đầu tư vào chúng.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Bên cạnh đó, với bánh xe đầu tư của nó, là một nền tảng phân phối kết nối với tất cả người bán và người mua, sẽ không còn gì là hoàn hảo hơn nữa. Doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức bao gồm cả nhà thờ, trường học, tất cả đều có thể gây vốn thông qua ICO.

Với những gì đã được diễn ra, một năm 2018 tươi sáng hơn đã được nhìn thấy và những giai đoạn đầu tiên đã bắt đầu đạt được đến ngưỡng của sự kỳ vọng. Thị trường crypto trong đầu năm nay đã thực sự bùng nổ, giá của những đồng coin khét tiếng nhất đã bay cao.

Sự biến động này đã tác động lên thị trường ICO, với số tiền tài trợ đã đạt đến 6.3 tỷ USD chỉ trong 3 tháng đầu tiên, một con số kỷ lục, cao hơn rất nhiều so với những gì nó đã đạt được trong năm ngoái (là 5.5 tỷ USD). Lợi nhuận đang chảy với số lượng lớn, với lợi nhuận gấp 10 lần đã trở thành tiêu chuẩn tối thiểu cho các nhà đầu tư khi thực hiện những giao dịch ICO.

Nhưng sáu tháng tiếp theo đó sẽ thực sự khốc liệt cho các doanh nghiệp ICO. Xu hướng của xu hướng đã thay đổi, các ICO công khai trước đây mở cho tất cả các cá nhân đầu tư, giờ đây đã trở thành thị trường bán hàng tư nhân và bị hạn chế, nó chỉ có sẵn sàng làm cho các nhà đầu tư được công nhận.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Mặc dù được nhìn từ bên ngoài, thị trường ICo dường như đang phát triển theo như các báo cho thấy rằng, quy mô IOC trung bình đã tăng từ 15.98 triệu USD trong năm 2017 lên 31.08 triệu USD trong năm nay. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là những người tham gia.

Bởi vì nhiều ICO đã loại bỏ các thành phần bán công khai (public sale component), nhiều nhà đầu tư bán lẻ và tư nhân vẫn còn đang phải ngồi chờ đợi cho đến khi một token được niêm yết trên sàn giao dịch.

Thị trường ICO hiện tại vẫn đang ưu ái những “khách sộp” hơn, các nhà đầu tư nhỏ và lẻ luôn phải xếp sau. Hầu hết những ICO lớn nhất của năm nay chỉ được mở cho các nhà đầu tư tư nhân và tổng thể, xu hướng này đang được thiết lập để duy trì lâu dài.

Các vấn đề về quy định là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi này trong giao dịch ICO, vì các chính phủ đang tăng cường những quy tắc của họ về tiền mã hóa. Với sự tăng cường giám sát, nhiều công ty khởi nghiệp đã phải quyên góp tiền từ các nhà đầu tư tư nhân và điều này khiến cho các nhà đầu tư tư nhân và bán lẻ chiếm lĩnh thị trường.

Bạn đang xem: ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ