Gửi bài viết tới BigCoin

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Đăng bởi: huong  - 02/10/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ năm ngoái, ICO đã trở thành một cái tên đình đám của năm ngoái với hàng loạt những công ty triệu đô rót vào thị trường trong những khoản quỹ tiền mã hóa. Nhưng liệu ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh nữa hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nếu như nhìn vào những điều kiện giống như năm ngoái của ICO thì khả năng cao các nhà đầu tư vẫn sẽ tiếp tục trút vốn vào.

Một khoản đầu tư sinh lời mới, cái mà không có bất kỳ quy định ràng buộc tiến độ nào, được đón nhận một cách nồng nhiệt trong thế giới tài chính và có lẽ bất cứ ai cũng có thể được chào đón trên chuyến tàu chung này. Bất kể là ai, chỉ cần có ý tưởng là có có thể sẽ lập ra token cho riêng mình, sau đó sẽ kêu gọi các nhà đầu tư vào chúng.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Bên cạnh đó, với bánh xe đầu tư của nó, là một nền tảng phân phối kết nối với tất cả người bán và người mua, sẽ không còn gì là hoàn hảo hơn nữa. Doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức bao gồm cả nhà thờ, trường học, tất cả đều có thể gây vốn thông qua ICO.

Với những gì đã được diễn ra, một năm 2018 tươi sáng hơn đã được nhìn thấy và những giai đoạn đầu tiên đã bắt đầu đạt được đến ngưỡng của sự kỳ vọng. Thị trường crypto trong đầu năm nay đã thực sự bùng nổ, giá của những đồng coin khét tiếng nhất đã bay cao.

Sự biến động này đã tác động lên thị trường ICO, với số tiền tài trợ đã đạt đến 6.3 tỷ USD chỉ trong 3 tháng đầu tiên, một con số kỷ lục, cao hơn rất nhiều so với những gì nó đã đạt được trong năm ngoái (là 5.5 tỷ USD). Lợi nhuận đang chảy với số lượng lớn, với lợi nhuận gấp 10 lần đã trở thành tiêu chuẩn tối thiểu cho các nhà đầu tư khi thực hiện những giao dịch ICO.

Nhưng sáu tháng tiếp theo đó sẽ thực sự khốc liệt cho các doanh nghiệp ICO. Xu hướng của xu hướng đã thay đổi, các ICO công khai trước đây mở cho tất cả các cá nhân đầu tư, giờ đây đã trở thành thị trường bán hàng tư nhân và bị hạn chế, nó chỉ có sẵn sàng làm cho các nhà đầu tư được công nhận.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Mặc dù được nhìn từ bên ngoài, thị trường ICo dường như đang phát triển theo như các báo cho thấy rằng, quy mô IOC trung bình đã tăng từ 15.98 triệu USD trong năm 2017 lên 31.08 triệu USD trong năm nay. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là những người tham gia.

Bởi vì nhiều ICO đã loại bỏ các thành phần bán công khai (public sale component), nhiều nhà đầu tư bán lẻ và tư nhân vẫn còn đang phải ngồi chờ đợi cho đến khi một token được niêm yết trên sàn giao dịch.

Thị trường ICO hiện tại vẫn đang ưu ái những “khách sộp” hơn, các nhà đầu tư nhỏ và lẻ luôn phải xếp sau. Hầu hết những ICO lớn nhất của năm nay chỉ được mở cho các nhà đầu tư tư nhân và tổng thể, xu hướng này đang được thiết lập để duy trì lâu dài.

Các vấn đề về quy định là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi này trong giao dịch ICO, vì các chính phủ đang tăng cường những quy tắc của họ về tiền mã hóa. Với sự tăng cường giám sát, nhiều công ty khởi nghiệp đã phải quyên góp tiền từ các nhà đầu tư tư nhân và điều này khiến cho các nhà đầu tư tư nhân và bán lẻ chiếm lĩnh thị trường.

Bạn đang xem: ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain