Gửi bài viết tới BigCoin

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Đăng bởi: huong  - 02/10/2018 - 183 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ năm ngoái, ICO đã trở thành một cái tên đình đám của năm ngoái với hàng loạt những công ty triệu đô rót vào thị trường trong những khoản quỹ tiền mã hóa. Nhưng liệu ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh nữa hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nếu như nhìn vào những điều kiện giống như năm ngoái của ICO thì khả năng cao các nhà đầu tư vẫn sẽ tiếp tục trút vốn vào.

Một khoản đầu tư sinh lời mới, cái mà không có bất kỳ quy định ràng buộc tiến độ nào, được đón nhận một cách nồng nhiệt trong thế giới tài chính và có lẽ bất cứ ai cũng có thể được chào đón trên chuyến tàu chung này. Bất kể là ai, chỉ cần có ý tưởng là có có thể sẽ lập ra token cho riêng mình, sau đó sẽ kêu gọi các nhà đầu tư vào chúng.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Bên cạnh đó, với bánh xe đầu tư của nó, là một nền tảng phân phối kết nối với tất cả người bán và người mua, sẽ không còn gì là hoàn hảo hơn nữa. Doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức bao gồm cả nhà thờ, trường học, tất cả đều có thể gây vốn thông qua ICO.

Với những gì đã được diễn ra, một năm 2018 tươi sáng hơn đã được nhìn thấy và những giai đoạn đầu tiên đã bắt đầu đạt được đến ngưỡng của sự kỳ vọng. Thị trường crypto trong đầu năm nay đã thực sự bùng nổ, giá của những đồng coin khét tiếng nhất đã bay cao.

Sự biến động này đã tác động lên thị trường ICO, với số tiền tài trợ đã đạt đến 6.3 tỷ USD chỉ trong 3 tháng đầu tiên, một con số kỷ lục, cao hơn rất nhiều so với những gì nó đã đạt được trong năm ngoái (là 5.5 tỷ USD). Lợi nhuận đang chảy với số lượng lớn, với lợi nhuận gấp 10 lần đã trở thành tiêu chuẩn tối thiểu cho các nhà đầu tư khi thực hiện những giao dịch ICO.

Nhưng sáu tháng tiếp theo đó sẽ thực sự khốc liệt cho các doanh nghiệp ICO. Xu hướng của xu hướng đã thay đổi, các ICO công khai trước đây mở cho tất cả các cá nhân đầu tư, giờ đây đã trở thành thị trường bán hàng tư nhân và bị hạn chế, nó chỉ có sẵn sàng làm cho các nhà đầu tư được công nhận.

ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không?

Mặc dù được nhìn từ bên ngoài, thị trường ICo dường như đang phát triển theo như các báo cho thấy rằng, quy mô IOC trung bình đã tăng từ 15.98 triệu USD trong năm 2017 lên 31.08 triệu USD trong năm nay. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là những người tham gia.

Bởi vì nhiều ICO đã loại bỏ các thành phần bán công khai (public sale component), nhiều nhà đầu tư bán lẻ và tư nhân vẫn còn đang phải ngồi chờ đợi cho đến khi một token được niêm yết trên sàn giao dịch.

Thị trường ICO hiện tại vẫn đang ưu ái những “khách sộp” hơn, các nhà đầu tư nhỏ và lẻ luôn phải xếp sau. Hầu hết những ICO lớn nhất của năm nay chỉ được mở cho các nhà đầu tư tư nhân và tổng thể, xu hướng này đang được thiết lập để duy trì lâu dài.

Các vấn đề về quy định là nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi này trong giao dịch ICO, vì các chính phủ đang tăng cường những quy tắc của họ về tiền mã hóa. Với sự tăng cường giám sát, nhiều công ty khởi nghiệp đã phải quyên góp tiền từ các nhà đầu tư tư nhân và điều này khiến cho các nhà đầu tư tư nhân và bán lẻ chiếm lĩnh thị trường.

Bạn đang xem: ICO có còn cơ hội để trở về với sự phồn thịnh hay không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ