Gửi bài viết tới BigCoin

ICO REVIEW: Covalent là gì ? Giao thức hỗ trợ sử dụng dữ liệu bảo mật riêng tư

Đăng bởi:   - 05/07/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

ICO REVIEW: Covalent là gì ? Giao thức hỗ trợ sử dụng dữ liệu bảo mật riêng tư

1.Ý tưởng công nghệ

Tầm nhìn:

Covalent là Giao thức hỗ trợ việc sử dụng dữ liệu đảm bảo tính riêng tư cho phép các mô hình cá nhân tính toán trên dữ liệu cá nhân, một giải pháp mở rộng dựa trên tính toán off-chain. Thiết kế hiện tại dựa trên Môi trường Thực thi Tin Cậy (TEE), thiết kế tương lai sẽ dựa trên Mã hóa Đồng hình (FHE) và bằng chứng Zero Knowledge (ZKP).  Covalent được cho là sẽ tạo ra thế giới dữ liệu không phụ thuộc sự tin cậy lần đầu tiên trong lịch sử.

Hệ sinh thái của COVALENT bao gồm các thành phần sau:

 • Nhóm nghiên cứu và phát triển
 • Lãnh đạo cộng đồng
 • Nhóm cố vấn
 • Người sở hữu dữ liệu (Data Owners)
 • Model Trainers
 • SGX Host Miners  

Các tính năng đặc biệt của dự án:

- Tạo ra Máy ảo Covalent (CVM) nhằm giải quyết vấn đề quy mô tính toán lớn mà Máy ảo Ethereum không hỗ trợ được. Cụ thể, trong CVM các tính toán được thực hiện off-chain bằng một nút mạng duy nhất, tất cả các nút mạng khác chỉ cần kiểm chứng bằng chứng tính toán của nút đó. Việc kiểm chứng tính toán giúp tiết kiệm thời gian so với việc tự tính toán theo từng nút mạng, từ đó giúp thực hiện quy mô tính toán lớn thông qua hợp đồng thông minh. Đồng thời CVM cũng tối ưu hóa tốc độ của quá trình kiểm chứng bằng cách thực hiện một tính toán crack-Hash với hợp đồng thông minh.

- Covalent Enclave Solution (CES): Thị trường dữ liệu bao gồm 3 nhiệm vụ:

 • Data Owners (DOs): đưa ra các bộ dữ liệu riêng tư để được trả tiền theo mỗi lần sử dụng (pay-per-use). Họ mã hóa bộ dữ liệu và  xuất chúng dưới dạng chỉ số.
 • Model Trainer (MTs): người muốn chạy mô hình riêng tư của họ trên bộ dữ liệu riêng tư có sẵn trên thị trường thông qua các chỉ số. MTs chỉ trả tiền để sử dụng và không bao giờ nhìn thấy bộ dữ liệu, chạy mô hình và đưa ra các tham số hữu ích.
 • SGX Host Miners: người tạo điều kiện cho các giao dịch này khi thỏa mãn yêu cầu về quyền riêng tư và bằng chứng tính toán. SGX Host Miners cũng không thấy được bộ dữ liệu của DOs cũng như là mô hình của MTs.
 • Môi trường thực thi đưa ra bằng chứng tính toán cùng với kết quả tính toán trả về giao thức hợp đồng thông minh, cho phép phần còn lại của hệ thống xác minh mà không cần thực hiện những tính toán không cần thiết.

 - Covalent X là giải pháp tương lai cho mạng lưới dữ liệu phân quyền bảo mật riêng tư. Covalent X sử dụng Mã hóa đồng hình để đảm bảo tính riêng tư của dữ liệu và mô hình đồng thời cũng sử dụng bằng chứng Zero Knowledge để gửi đi bằng chứng tính toán.  Covalent X chuẩn bị thiết kế hệ thống và thử nghiệm tính khả thi của sự kết hợp giữa zk-STARK và Mã hóa đồng hình để tạo ra mô hình không phụ thuộc sự tin cậy.

Covalent được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực :

 • Y tế: đặc biệt được ứng dụng trong lĩnh vực y tế phục vụ cho các nhà khoa học sử dụng dữ liệu, thông tin của bệnh nhân để làm nghiên cứu vấn đảm bảo bảo mật tính riêng tư. Việc tạo ra Medata hứa hẹn sẽ là dẫn đầu xu thế về lĩnh vực AI y tế trong thời gian tới.
 • Dịch vụ Tài chính
 • Trò chơi gải trí (Game Java)
 • Ngành hàng Bán lẻ
 • Công tác Hậu cần
 1. Team phát triển

 • Raymond Xiang Gao (Nhà sáng lập): Thạc sĩ, Đại học Princeton. Là thợ đào và đầu tư Bitcoin, Ethereum tiên phong đồng thời có kinh nghiệm tham gia quỹ đầu tư mạo hiểm. Raymond Gao là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu Big data, Internet of Things, là nhà đầu tư tiên phong tại Conjur ( NASDAQ ).
 • Vincent Li ( Đồng sáng lập): Cử nhân, Đại học Harvard. Từng có 4 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giao dịch tiền mã hóa. Vincent là cựu lập trình viên, cựu kĩ sư tại Quỹ đầu cơ nổi tiếng Citadel và Gigster.
 • Tarik Adnan Moon: Cử nhân khoa học, Đại học Harvard. Từng là chuyên gia cao cấp với 4 năm kinh nghiệm về nghiên cứu dữ liệu. Từng là lập trình viên, kĩ sư tại Ebay, Goldman Sachs, EDO.
 • Jason Jong: Thạc sĩ, Đại học Stanford. Từng là kĩ sư phần mềm tại các công ty nổi tiếng như : Snapchat, Facebook, Pinterest (Series G). Có 3 năm kinh nghiệm làm giám đốc kĩ thuật tại DoorDash.
 • Wilson Qin: Tiến sĩ ngành khoa học máy tính, từng là Giám đốc Kỹ thuật tại Pythagoras- một quỹ đầu cơ uy tín. Là cựu lập trình viên, kĩ sư tại Wanderu, Simple Interactive, GotoBus. Lĩnh vực  nghiên cứu chính: cấu trúc dữ liệu, ứng dụng Big Data.
 • Joyce Ji: Thạc sĩ, Đại học Quốc gia Singapo. Là một chuyên gia hàng đầu về marketing và truyền thông với 8 năm kinh nghiệm, Giám đốc truyền thông và thương hiệu tại Quỹ đầu tư mạo hiểm FreeS, sáng lập cộng đồng We-media với hàng triệu người theo dõi. 
  Covalent Core teamCovalent Core team

Đội ngũ cố vấn :

 • Shuoji Zhou: Đối tác sáng lập quỹ đầu tư  tiền số FBG
 • Yusen Dai: Đối tác của Quỹ ZhenFund,  đồng sáng lập Jumei – công ty bán lẻ mỹ phẩm lớn nhất Trung Quốc đồng thời là công ty thương mại điện tử lớn nhất tại quốc gia này. Có kinh nghiệm làm việc dưới vai trò nghiên cứu trải nghiệm người dùng tại Google và Baidu.
 • Jia Tian: Chuyên gia công nghệ cấp cao với kinh nghiệm về C++, Bitcoin, công cụ tìm kiếm, thuật toán, hệ thống phân tán. Cố vấn chiến lược phát triển tại CNN Blockchain, DDEX, IOST. Kĩ sư phát triển phần mềm tại Baidu, OneboxTech, Alibaba Group, Pony.ai. Giám đốc kĩ thuật tại Wealthfunction, nghiên cứu khoa học tại Cortex, Blockchain Data Foundation.

Covalent Advisors

Các nhà đầu tư và partner

 1. Sản phẩm hiện tại

Website, whitepaper, các kênh truyền thông

Github: chưa cập nhật

 1. Cộng đồng

Telegram: gần 90k thành viên

Twitter: 720 lượt theo dõi

Facebook: chưa có

Medium: 123 lượt theo dõi

Độ phủ sóng: icodrops, monoico

 1. Thông tin liên hệ

Official website: http://covalent.ai/index.html

Telegram: https://t.me/covalentofficial

Twitter: https://twitter.com/covatoken

Email:  contact@covalent.ai

Kết luận:

Ưu điểm:

 • Ý tưởng công nghệ trình bày rõ ràng, có bước tiến công nghệ, cải thiện nhiều chức năng.
 • Nhóm phát triển đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa, Big Data, hệ thống phân tán. Là nhuững người có học vị, xuất phát từ các đại học danh tiếng như Harvard, Standford, Princeton. Có các leader về quản trị marketing, nghiên cứu trải nghiệm người dùng, từng làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới.
 • Nhóm cố vấn dày dặn kinh nghiệm, là đối tác, sáng lập của các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn tại Trung Quốc đồng thời có kinh nghiệm cố vấn về tài chính, quản lý.
 • Partner là các quỹ đầu tư lớn tại Trung Quốc: ZhenFund, FBG Capital, NODE Capital, Metropolis VC, Blue Hill.
 • Cộng đồng đông đảo (Telegram), tăng trưởng nhanh.

 

Nhược điểm:

 • Công nghệ có những tính năng nổi bật nhưng chưa thực sự đột phá, và đây cũng không thể là “ Lần đầu tiên trong lịch sử, thế giới dữ liệu không phụ thuộc sự tin cậy được tạo ra” như Covalent đưa ra trên website.
 • Chưa cập nhật được Github, testnet.
 • Không đưa ra Roadmap cụ thể nên rất khó cho các nhà đầu tư đánh giá tiến trình dự án.
 • Website mới đăng kí từ 03/06/2018, lượng traffic còn tương tối thấp, chỉ khoảng 20 traffics một ngày. Các kênh truyền thông chưa được phát triển đều, chỉ mới tập trung vào Telegram, trong khi Twitter, Medium khá im ắng. Telegram tăng nhanh số lượng thành viên chủ yếu do đẩy Airdrop nhiều (đã có 3 đợt airdrop), chưa tạo nhiều tương tác trong cộng đồng.
 • Chính sách phân bổ token và chính sách sales cho các nhà đầu tư không được công bố cụ thể, rõ ràng.

 

Với các ưu điểm về đội ngũ và sản phẩm cũng như sự ủng hộ từ ban cố vấn, các quỹ đầu tư mạo hiểm Covalent là một dự án tiềm năng và có độ khả thi, phù hợp để hold lâu dài. Tuy nhiên, do hạn chế khá nhiều thông tin giai đoạn ban đầu, sẽ cần phải theo dõi để cập nhật thông tin về tiến độ thực hiện, chính sách phân bổ token, chính sách sales cho nhà đầu tư.

 

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

HIGH

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

 Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của Covalent và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết ICO REVIEW: Covalent là gì ? Giao thức hỗ trợ sử dụng dữ liệu bảo mật riêng tư  tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.comChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ