Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Akropolis là gì? Giải pháp cho các vấn đề trợ cấp toàn cầu?

Đăng bởi: Alice  - 24/08/2018 - 1213 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO REVIEW] Akropolis là gì? Giải pháp cho các vấn đề trợ cấp toàn cầu?

 

*Khuyến cáo: Đây là bài viết được tài trợ. Các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy luôn luôn DYOR "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư với số vốn nhàn rỗi.

 

Cấu trúc quỹ hưu trí hiện tại đã lỗi thời, tồn tại những vấn đề xung đột lợi ích và thiếu tính minh bạch. Điều này có thể khiến nhiều người về hưu gặp rắc rối lớn về vấn đề tài chính. Akropolis được tạo ra để giải quyết vấn đề về thâm hụt lương hưu trên toàn thế giới.

 

1. Thông tin tổng quan

Website: https://www.akropolis.io/

Whitepaper (draft): https://view.attach.io/HJQ3yvpcM

Telegram: https://t.me/akropolis_official

Ticker: AKT

Token type: ERC20

Hardcap: $15 million (hoặc 30,000 ETH)

Tổng cung Token: 900,000,000

Khoản tiền được huy động trong private sale: 22,000 ETH

Public sale: Tháng 9, 2018 (theo kế hoạch)

 

2. Akropolis là gì?

Akropolis là một nền tảng hướng tới giải quyết các cấu trúc lương hưu lạc hậu phổ biến trên thế giới tràn đầy các xung đột lợi ích và thiếu tính minh bạch và thiếu trách nhiệm. Bằng cách xây dựng cấu trúc quỹ lương hưu không thay đổi và rõ ràng dựa trên smart contract và giao thức Blockchain Agnostic cụ thể.

 

 3. Akropolis Token

 Nền tảng Akropolis được xây dựng trên Blockchain Ethereum vậy nên Akropolis token (AKT) sẽ là ERC20. Token AKT sẽ hoạt động như một access token và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tham gia vào hệ thống. Người dùng Akropolis sẽ hoàn toàn kiểm soát lương hưu của họ mà không cần qua một bên thứ ba. Cá nhân có thể cho phép các bên nền tảng Akropolis khác nhau truy cập một số hoặc tất cả dữ liệu cá nhân của họ và nhận mã AKT làm phần thưởng. Những token này sau đó sẽ được thêm vào lương hưu cá nhân.

Ultility Token

  • Người dùng cá nhân: có quyền truy cập vào các dịch vụ và phí bảo hiểm miễn phí; Phần thưởng
  • Người quản lý quỹ: tiếp cận khách hàng mới và nguồn vốn mới; các khoản phí quản lý.
  • Người dùng tổ chức: truy cập dữ liệu, dịch vụ và khả năng.
  • Cộng đồng nhà phát triển: tiếp cận các công cụ và cơ hội phát triển hệ sinh thái; Phần thưởng.
  • Asset Tokenizers: giữ tài sản trực tiếp hoặc thông qua các bên xác minh thứ ba

 

Phân bổ token

 

4. Akropolis làm việc như thế nào?

 Như đã đề cập trước đó, nền tảng Akropolis được xây dựng dựa trên Ethereum với mục tiêu cuối cùng là trở thành blockchain bất khả xâm phạm. Trong nền tảng Akropolis, có 5 đại diện người dùng bao gồm Người dùng cá nhân, Nhà phát triển, Người quản lý quỹ (FM), người nắm giữ tài sản và Người dùng tổ chức. Nền tảng Akropolis sẽ cung cấp một cổng hiệu quả giữa những đại diện này bằng cách xây dựng một giao thức linh hoạt, tuân thủ quy định và minh bạch. Việc mã hóa các tài sản hưu trí sẽ cho phép các cá nhân mới tham gia vào các khoản nắm giữ của họ và cho các quỹ hưu trí (PFs) và các nhà quản lý quỹ (FM) để tương tác với khách hàng. Cụ thể hơn, hoạt động của FM được thực thi thông qua một số cơ chế khuyến khích để đạt được kết quả tối ưu cho tất cả những người tham gia. Bên cạnh đó, FM xây dựng một danh mục tài sản được mã hóa trên blockchain và phân phối cho các nhà đầu tư. Sau đó, các nhà đầu tư duy trì một danh mục đầu tư toàn cầu, di động on chain đại diện cho các khoản đầu tư hưu trí của họ. Người dùng cá nhân có thể kiếm tiền từ dữ liệu của riêng họ và kiếm được phần thưởng bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cụ thể mặc dù PF và FM sẽ là token đặt cọc và phí thanh toán sử dụng nền tảng. Việc đặt cọc các token để truy cập sẽ đảm bảo rằng các FM vào nền tảng sẽ là các đại lý tốt.

 Việc mã hóa giá trị cho phép Akropolis tận dụng công nghệ blockchain để tự động thực thi các quy tắc tuân thủ khác nhau dành riêng cho các tài sản cụ thể và các vùng địa lý. Các cấu trúc khuyến khích được tích hợp vào nền tảng này cũng sẽ được xây dựng on chain, mặc dù nó cần thiết cho các cơ chế giải quyết tranh luận và các thủ tục ban đầu được quản lý tập trung bởi Quỹ Akropolis. Sự sắp xếp này sẽ đóng vai trò như một bước đệm và các triển khai trong tương lai hướng tới phi tập trung các thành phần giải quyết mâu thuẫn này, trong phạm vi nó phù hợp với các yêu cầu pháp lý.

 Một cách quan trọng, mặc dù người dùng cá nhân sẽ có một tài khoản duy nhất có danh tính tên tuổi của họ, nhưng toàn bộ hoạt động on chain của người dùng sẽ không được liên kết trực tiếp với public key địa chỉ chi tiết. Thay vào đó, các giao dịch của người dùng sẽ là Pseudo-anonymous, tương tự như các định danh trên các hệ thống các loại tiền mã hóa,  sao cho mỗi giao dịch hoặc phiên giao dịch mới gắn với các địa chỉ khác nhau được tạo ra bởi một hạt giống đơn.

 


 Trong nền tảng Akropolis, có 2 loại dữ liệu được phân loại là dữ liệu “on-chain” (dữ liệu công khai) và dữ liệu “off chain” (dữ liệu cá nhân). Cơ sở dữ liệu cá nhân sẽ chứa thông tin bí mật của công ty và thông tin nhận dạng cá nhân trong khi cơ sở dữ liệu công cộng sẽ cung cấp lưu trữ và xử lý dữ liệu để duy trì tài khoản, duy trì cổng và đặt cọc và bỏ phiếu. Thông qua sự kết hợp của kiến trúc on chain và off chai, nền tảng Akropolis sẽ cho phép giải pháp tiết kiệm chi phí và an toàn hơn trong khi vẫn đảm bảo rằng người dùng nền tảng nắm chủ quyền đối với thông tin riêng tư và cá nhân của họ. Khả năng tính toán và tính bất biến của blockchain ở Akropolis sẽ làm cho tất cả các giao dịch thuận tiện và hiệu quả hơn.

 

5. Lộ trình

 

Các mốc quan trọng của Akropolis đã được trình bày thông tin chi tiết. Chúng ta có thể dễ dàng biết nhóm đang làm việc trong lĩnh vực gì và theo dõi tiến trình dự án. Private sale của họ đã chấm dứt việc phân chia cho những người sẽ đóng góp vào sự phát triển dự án. Akropolis đã huy động được 22.000 ETH trong quá trình private sale. Theo kế hoạch thì public sale sẽ tiến hành vào tháng 9. Sản phẩm dự kiến là vào năm 2019.

 

 6. Prototype

 MVP đã được triển khai trên mạng thử nghiệp. Tuy nhiên, mã nguồn sẽ được giữ bí mật thời gian đầu và được ra mắt trong phạm vi thời gian mở. Nhóm hiện đang hoàn tất kiểm toán và kiểm tra độc lập trước khi mở.  Sản phẩm beta sẽ được phát hành vào cuối năm 2018.

 

 7. Team

 

 

Có 11 thành viên được đề cập trong trang web, trong đó chỉ có 4 kỹ sư kỹ thuật. Dưới đây là một số thông tin của các thành viên chủ chốt:

 Anastasia Andrianova : Nhà Đồng sáng lập và giám đốc điều hành

 Cô hiện là cố vấn cho The Bee Token và Web3 Foundation. Cô cũng là một chuyên gia quản lý quỹ theo quy định của FCA và là thành viên hội đồng quản trị của một quỹ cổ phần tư nhân. Thêm vào đó, cô là thành viên của Blockchain Ecosystem Network.

Sandra Wu: Cố vấn cao cấp cho Tổng Giám đốc và Tổng cố vấn 
 Sandra có hơn 10 năm kinh nghiệm pháp lý về M & A, luật doanh nghiệp & chứng khoán và hình thành quỹ cổ phần tư nhân. Cô từng là Trưởng phòng Pháp lý và Giám đốc cho một công ty quản lý tài sản toàn cầu quản lý hơn 23 tỷ USD tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Cô đã làm việc cho Quỹ Mercer Fund và Weil Gotshal & Manges.

 Peter Robertson : Điều hành lương hưu
 Peter có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Ông làm việc như một giám đốc điều hành tạm thời, phát triển một đề xuất đầu tư mới của Anh, chiến lược phân phối D2C, và sự phát triển của cố vấn Anh, tự động ghi danh và nền tảng. Trước đây, anh đóng một vai trò quan trọng vào công ty khởi nghiệp ở Anh, Đức, Ấn Độ và Trung Quốc.


Mehdi Zerouali: Trưởng nhóm an toàn không gian mạng 
 Trước đây, Mehdi đã thực hiện hàng trăm thử nghiệm thâm nhập trên mạng và ứng dụng của công ty trên một loạt các ngành bao gồm dịch vụ tài chính, viễn thông và khu vực công. Tính chuyên nghiệp và chuyên môn của Mehdi khiến tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi hơn trong lĩnh vực quản lý tại EY's Advanced Security Centre. Mehdi bắt đầu làm việc trong lĩnh vực công nghệ blockchain, đặc biệt là nền tảng Ethereum khi ông gia nhập Sigma Prime. 

Victor Wiebe
: Nhà phát triển Blockchain 

 Victor đã xây dựng ứng dụng cho Intel và ESPN. Ông làm việc tại Trimble Inc, nơi ông đã tạo ra phần mềm phản hồi khẩn cấp để giữ liên lạc với công nhân ở phía bắc vòng tròn bắc cực, giữ an toàn qua vệ tinh. Chúng tôi xin lưu ý rằng Victor không có những kinh nghiệm nhiều vớiviệc phát triển blockchain. Ông tốt nghiệp Đại học Calgary.

 

8. Cố vấn

 

Có 8 cố vấn trên trang web. Ban cố vấn trông rất mạnh mẽ, với nhiều tên tuổi quan trọng như Ros Altman (cựu Bộ trưởng Ngoại giao Anh Quốc), Kate Kurbanova (Trưởng phòng Phân tích tại Cindicator) và Steven Reynolds (cựu Quản lý Cộng đồng tại Binance).

 

9. Đối tác

 

Có 5 tổ chức được liệt kê trên trang web là đối tác của Akropolis đó là Isolas, Kinetic Capital, King and Wood Malessons, Sigma Prime, Prime Block Capital. Kinetic Capital, một trong những quỹ đầu tư blockchain toàn cầu có ảnh hưởng nhất, đã đầu tư nhiều dự án nổi tiếng như Ethereum, OmiseGO, 0x, ICON, v.v.

Bên cạnh đó, Akropolis đã xây dựng quan hệ đối tác với Tenzorum với mục đích hoàn thành nhiệm vụ của họ trong việc xây dựng nền tảng hưu trí an toàn và thân thiện với người dùng nhất thế giới cho thế hệ tiếp theo. Akropolis hợp tác với Lightstreams với mục đích phát triển các ứng dụng lựa chọn trường hợp sử dụng, cho phép họ đính kèm thông tin cá nhân vào các hợp đồng thông minh trong khi vẫn giữ bí mật khi xử lý các khoản trợ cấp mã hóa và tiền tiết kiệm của cá nhân. Hơn nữa, Akropolis đã gia nhập Symbiotic Network của Cindicator để tiếp cận với trí tuệ của các nhà phân tích tài chính, các nhà khoa học dữ liệu, các nhà đầu tư khi nó phát triển cơ sở hạ tầng blockchain toàn cầu cho lĩnh vực lương hưu.

 

 10. Đối thủ cạnh tranh và thách thức 

Không có nhiều dự án trong không gian này nên có thể có một dự án được coi là đối thủ cạnh tranh của Akropolis, Auctus (đã thể hiện khá tốt về hoạt động giá sau khi ICO). Nó tập trung vào nền tảng kế hoạch nghỉ hưu với các tài sản truyền thống và tiền mã hóa, được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh và tư vấn robo trong khi Akropolis đang tạo lương hưu phi tập trung vào blockchain và một tương lai tài chính an toàn hơn cho nhân loại với cơ sở hạ tầng quỹ hưu trí thông minh mới và không thể thay đổi được. Ngành công nghiệp hưu trí là một ngành được quản lý chặt chẽ và đòi hỏi rất nhiều sự chấp thuận của tổ chức và chính phủ. Do đó, thách thức chính đối với tất cả các dự án như Akropolis và Auctus đó là phải làm cho chính phủ và xã hội chấp nhận các nền tảng blockchain cho việc tích lũy hưu trí.

 

 11. Nhận định 

Akropolis là một dự án rất tham vọng nhắm đến giải quyết vấn đề hưu trí toàn cầu. Nhóm nghiên cứu dự án đã có nhiều kinh nghiệm và đến từ nhiều công ty nổi tiếng.
Cộng đồng của Akropolis tuy đông nhưng không sôi động vì Akropolis đang thực hiện các chương trình bounty để thu hút động đồng. Thách thức lớn nhất mà dự án này phải vượt qua là các chính sách về lương hưu của các chính phủ, vì thế đây là dự án với ý tưởng trong tương lai xa và cần nhiều thời gian để thực hiện.

 

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] Akropolis là gì? Giải pháp cho các vấn đề trợ cấp hưu trí toàn cầu? tại chuyên mục: Đầu tư ICO

Tài trợ bởi: Akropolis

Biên soạn và đăng bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ