Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Alza - Một giải pháp kết hợp cho các khoản thanh toán nhỏ

Đăng bởi: Alice  - 16/06/2018 - 150 lượt xem
Chia sẻ
 

ALZA là một giải pháp đầu cuối nhằm mục đích liên kết blockchain thông lượng cao chuyên dụng với các trường thanh toán tự tổ chức. Cơ chế này cho phép người dùng tùy ý thiết lập để tạo các trường thanh toán xử lý các giao dịch có độ trễ cực thấp trong mỗi trường. Do đó, người dùng có thể thực hiện các giao dịch gần như ngay lập tức. Vì tất cả các giao dịch được thực hiện trong các trường, nên một số lệnh về độ lớn sẽ làm giảm chi phí giao dịch. Ngoài ra, ALZA phân phối sổ kế cái chính cho từng khách hàng thông qua một cơ chế nhân rộng sáng tạo. Do đó, hệ thống sẽ mạnh mẽ hơn đáng kể đối với các lỗi hệ thống blockchain. Về lý thuyết, ALZA có thể hoàn thành hàng triệu giao dịch trong một giây cũng như hỗ trợ một cách tự nhiên giao dịch tần suất cao.

 

1. Thông tin chung

Hard cap: $19,000,000

Soft cap: $5,000,000

Loại token: ERC20

Các kênh:

Telegram: https://t.me/ALZA_Official

Twitter: https://twitter.com/ALZA_Official

Github: https://github.com/ALZAProject

 

2. Nguồn gốc của ý tưởng

Hệ thống ALZA nhằm cung cấp các giải pháp thiết thực cho các hạn chế của blockchain hiện tại ở các khía cạnh độ trễ giao dịch, khả năng mở rộng và tính riêng tư bằng cách thiết lập cơ sở hạ tầng tự duy trì và mạch lạc. Nó là các giải pháp off-chain và on-chain kết hợp, được tạo ra để giải quyết các hạn chế trên bằng cách:

  • Thiết kế khối sổ cái ALZA - một blockchain chuyên dụng được tối ưu hóa cho sự đồng thuận của dPOS. Khối xây dựng cơ bản này giúp toàn bộ hệ thống đạt hiệu suất tuần tự để xử lý khối lượng giao dịch cao.
  • Thiết kế một cơ chế giao dịch off-chain có tên là Trường thanh toán tự tổ chức (Self-organizing Payment Field). ALZA cung cấp độ trễ cực thấp và chức năng giao dịch chịu lỗi cao. Ngoài ra, nó nhóm các khoản thanh toán tần số cao tại địa phương thành các lô, làm giảm chi phí giao dịch xuống một vài bậc độ lớn.
  • Thiết kế một mô-đun kiểm soát quyền riêng tư có tên Privacy Sentinel, ALZA cung cấp quyền sở hữu dữ liệu đầy đủ với quyền riêng tư và bảo mật.
  • Thiết kế một hệ thống xác thực và khôi phục dữ liệu được gọi Redundant Array of Satellite Infrastructure (RaFi). ALZA cung cấp sự sẵn có cuối cùng cũng như độ tin cậy cao cho toàn bộ hệ thống.

 

3. Các tính năng nổi bật

Các giao dịch theo thời gian thực và thông lượng cao: Các trường thanh toán off-chain cho phép các thanh toán ngay lập tức, có thể được xác nhận trong vòng mili giây. ALZA sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) được ủy quyền. Điều này trái ngược với hệ thống bằng chứng về công việc của Bitcoin để cung cấp khả năng xử lý giao dịch và độ trễ thấp.

So sánh hệ thống xử lý giao dịch của 3 mạng Bitcoin, Ethereum và Alza

 

So sánh độ trễ của 3 mạng Bitcoin, Ethereum và Alza

 

100% quyền sở hữu dữ liệu: Dữ liệu giao dịch sẽ chỉ có sẵn cho những người tham gia, không có tiếp xúc với công chúng. ALZA vượt trội về quyền riêng tư trong trường thanh toán mà không tiết lộ tất cả các giao dịch cho SuperNode. Trong hầu hết các trường hợp, công chúng không thấy các giao dịch xảy ra bên trong một trường thanh toán, mặc dù họ nhìn thấy các giao dịch xảy ra bên ngoài trường thanh toán này.

Chi phí cực thấp: Giao dịch sẽ chỉ tính phí ký quỹ. Trong hệ thống ALZA, các bên liên quan có thể ủy thác cổ phần của họ cho nút chính. Delegation cho người xác nhận thấy mức độ tin cậy một bên liên quan. Nói cách khác, phí giao dịch sẽ ở mức thấp nhất trong khi đó, tất cả mọi người trong hệ thống có thể quyết định lợi nhuận từ việc xác thực.

So sánh phí giao dịch trung bình của 3 mạng Bitcoin, Ethereum và Alza

 

Độ tin cậy cao: RaFi sao chép và quản lý dữ liệu giao dịch, đảm bảo tổn thất tối thiểu. Không gian tên RaFi là một hệ thống phân cấp các tệp và thư mục. Các tệp và thư mục được biểu diễn trên NameNode bởi các inode, nó ghi lại các thuộc tính như quyền hạn, sửa đổi và thời gian truy cập, không gian tên và disk quotas.

 

4. Các lĩnh vực ứng dụng

Giải pháp thanh toán bán lẻ

Xử lý giao dịch tức thời, thanh toán theo yêu cầu và phí xử lý giao dịch cực thấp sẽ là giấc mơ trở thành sự thật đối với tất cả các nhà bán lẻ và các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ. Cách xử lý giao dịch độc đáo của UNZA sẽ mang công nghệ thanh toán blockchain đến cấp độ tiếp theo.

Thương mại điện tử DApp được xây dựng trên hệ sinh thái ALZA

Bằng cách tận dụng tối đa công nghệ blockchain ALZA, D-Apps xây dựng trên blockchain ALZA sẽ có thể gửi và nhận tiền ngay lập tức. Với các công cụ mạnh mẽ như API, các công cụ phát triển, SDK và hỗ trợ do nhóm ALZA cung cấp, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái sôi động giúp các nhà phát triển mở rộng doanh nghiệp của họ.

IOT, Gaming, Video Streaming Vv được kích hoạt bởi các khoản thanh toán vi mô

Blockchain là một ứng cử viên phổ biến để trở thành cơ sở hạ tầng thanh toán cho nền kinh tế M2M sắp tới. Internet of Things có thể làm tăng số lượng các giao dịch thương mại theo thứ tự độ lớn - chi phí giao dịch thấp hơn sẽ thúc đẩy sự xuất hiện thêm nhiều trường hợp sử dụng.

 

5. Đội ngũ

Đội ngũ ALZA tự gọi mình là "nhóm nhân viên của Google" có nền tảng chuyên nghiệp chủ yếu đến từ Google với kinh nghiệm kỹ thuật nổi bật về phần mềm và công nghệ blockchain.

Team Alza

 

Eric Li

Ông là kỹ sư phần mềm tại Google, người đã giành được giải thưởng Google Best Paper Winner tại Hội nghị khai thác và phân tích mạng xã hội hàng đầu quốc tế (ASONAM).

Joyce Yang

Kỹ sư phần mềm @ Google Google, chuyên gia hàng đầu về xử lý dữ liệu theo thời gian thực quy mô lớn cho Google Cloud.

Howard Li

Kỹ sư phần mềm tại Google, làm việc tại Google Machine Learning, là chuyên gia hàng đầu tại Google Ads.

Ông có bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính với nền tảng về Học máy và Khai thác dữ liệu.

Tài liệu nghiên cứu vững chắc trong các hội nghị quốc tế hàng đầu bao gồm AAAI, WWW, ICDM và ACL.

Có nhiều kinh nghiệm chuyên môn về học máy, phát hiện Spam, các mạng xã hội và khai thác văn bản.

Henry Zhang

Kỹ sư quản lý cao cấp tại Foxit Software.

Chris Liu

Kỹ sư phần mềm tại Google, người đã giành được huy chương vàng Google Multiple của Cuộc thi lập trình quốc tế ACM / ICPC WInner. Ông cũng là kỹ sư phát triển hệ thống tại Yahoo!

Alan Zhao

Kỹ sư phần mềm tại Google PBFT, PAXOS, RAFT, chuyên gia tại nhóm phát triển của Google Search.

Nate Zou

Giám đốc sản phẩm tại Intuit Building - xử lý hơn 140 tỷ USD giao dịch mỗi năm.

Quản lý sản phẩm & Startup

- Xây dựng sản phẩm SaaS đẳng cấp thế giới giúp đơn giản hóa các hoạt động kinh doanh trong cuộc sống

- Xây dựng các sản phẩm phần mềm đoạt giải thưởng với 220 triệu người dùng

- Các sản phẩm vận chuyển tạo ra doanh thu 45 triệu đô la mỗi năm

- Xây dựng RiseU.com, một thị trường hoạt động giáo dục trực tuyến

7 năm theo dõi hồ sơ của các doanh nghiệp và các ứng dụng tiêu dùng từ ý tưởng để khởi động.

Các sản phẩm đặc trưng: Quản lý sản phẩm, SaaS, thiết kế trung tâm khách hàng, lãnh đạo sản phẩm, quản lý các bên liên quan xuyên chức năng, ứng dụng doanh nghiệp, UI / UX, lập kế hoạch sản phẩm, phát triển nhanh, quản lý các nhóm toàn cầu và tăng trưởng sản phẩm.

 

6. Lộ trình

Giai đoạn 1: Nghiên cứu

Tháng 8 năm 2017: Thành lập nhóm

Tháng 12 năm 2017: Tư vấn và lặp lại ý tưởng

Tháng 2 năm 2018: Lý thuyết gia cố và các thử nghiệm được tiến hành

Tháng 4 năm 2018: Tài liệu nghiên cứu được hoàn thiện và xem xét

Giai đoạn 2: Testnet

Tháng 1 năm 2018: Tìm kiếm các tài năng để tham gia nhóm

Tháng 3 năm 2018: Proof of concept

Tháng 4 năm 2018: Nghiên cứu khả năng tương tác

Tháng 6 năm 2018: Bắt đầu tài liệu thiết kế hệ thống ALZA

Tháng 7 năm 2018: Hoàn tất Giao thức trường thanh toán ALZA

Tháng 8 năm 2018: ICO

Tháng 10 năm 2018: Khởi chạy testnet

Tháng 11 năm 2018: Ví web / ví ALZA 1.0

Tháng 12 năm 2018: Bộ kiểm tra bầu cử Supernode

Giai đoạn 3: Mạng chính

Tháng 1 năm 2019: Công bố cuộc bầu cử siêu nút, siêu nút CLI miner 2.0 ALZA dPOS với trường thanh toán

Tháng 2 năm 2019: Đóng cửa cuộc bầu cử ALZA iOS, Android và CLI ví 1.0, ALZA siêu nút

Tháng 3 năm 2019: Ví ALZA 2.0 với trường thanh toán

Tháng 5 năm 2019: Khởi động hệ sinh thái ALZA - trình duyệt blockchain và phần mềm stacking

Tháng 6 năm 2019: Triển khai các hợp đồng thông minh mẫu trên blockchain ALZA

Tháng 7 năm 2019: Khởi chạy mainnet

 

7. Chương trình Token sale và phân bổ token

Soft cap: $5,000,000

Hard cap: $19,000,000

 

8. Cộng đồng

Tình hình tiếp thị có vẻ nhàn rỗi. Telegram hiện đã tăng lên hơn 56.000 người tham gia. Tuy nhiên mức độ tương tác không được tích cực tương đương với số người tham gia. Hầu hết các chủ đề thảo luận không liên quan đến công nghệ hoặc sản phẩm của dự án mà chủ yếu liên quan đến tính xác thực của số tài khoản nhóm.

Twitter: 7,578 người theo dõi

 

9. Tóm tắt

Nhóm nghiên cứu có một ý tưởng tuyệt vời về việc kết hợp các tính năng on-chain và off-chain thành một hệ thống lai, có thể tối đa hóa thông lượng và tốc độ giao dịch. Phí giao dịch được dự kiến là tối thiểu đến mức có thể và việc triển khai hệ thống RaFi để quản lý dữ liệu giao dịch hứa hẹn tiềm năng lớn về quyền riêng tư và mất mát dữ liệu tối thiểu. Đội ngũ gồm có các kỹ sư của Google có nền tảng kinh nghiệm vững chắc về kỹ thuật phần mềm và các tiến bộ công nghệ. Dự án có hardcap là 19.000.000 đô la, với softcap là 5.000.000 đô la.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

HIGH

 Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Alza - Một giải pháp kết hợp cho các khoản thanh toán nhỏ tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ