Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Beyond Protocol - Beyond là gì? Đây có phải biệt ngữ máy móc có thể “vươn xa” giống như tên gọi của nó?

Đăng bởi: Alice  - 15/07/2018 - 94 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao thức Beyond là một giao thức blockchain về ngành công nghiệp IoT, gồm: công nghiệp, doanh nghiệp cùng hệ sinh thái căn hộ thông minh với đầy đủ chứng nhận và sự tin tưởng, cung cấp một giao thức phổ quát cho hình thức truyền thông tin machine-to-machine, lưu hành tiền tệ và có tính tự chủ - nó phục vụ nền KINH TẾ DỮ LIỆU nhờ AI - Giao thức An ninh dành cho IOT chuyên về dịch vụ điện toán đám mây và nghiên cứu máy móc.

Xin đừng nhầm lẫn, bạn thậm chí có thể đã nhìn thấy nó trên Wikipedia, bởi Beyond Protocol cũng là tên của một trò chơi:

 

Không, đây không phải là Logo của Giao thức Beyond. Đây mới là thứ chúng ta nhắc đến:

 

 

Và trước khi xem xét kỹ lưỡng, bạn nên xem video đầy cảm hứng này để thấy một kỷ nguyên mới vượt ra ngoài sự táo bạo của trí tưởng tượng https://vimeo.com/276518900

 

Thông tin tổng quát

Thị trường: (IOT), Internet & Viễn thông

THỂ LOẠI: Giao thức.  (tiền ảo · thông tin ICO)

Đối thủ cạnh tranh: Atonomi

Biệt ngữ máy móc.

Token Sale: Sắp tới

Hardcap: Không đặt giới hạn

Ticker: BYND

Loại Token: ERC20

Website: https://beyond.link/

Email dành cho đợt presale: presale@beyond.link

Tổng quan: https://docsend.com/view/upvdx52

White paper khái niệm: https://docsend.com/view/sf8fdkq

Tài khoản Telegram: https://t.me/beyondprotocol

 

Ý Tưởng

 

Ngày nay, một số đối tượng xấu đã sử dụng các thiết bị IoT để thực hiện những hành vi không tốt, ví dụ như họ cố xâm nhập và thao tác vào DNA của một thiết bị - tức là cố ý hack / hijack.

Beyond giải quyết điều này bằng cách thực hiện bảo mật chống lại tấn công DDos hay những thứ tương tự trên các thiết bị này. Với Beyond, khi một thiết bị bị tấn công, tất cả các thiết bị khác sẽ có khả năng nhận thấy và cô lập thiết bị bị nhiễm trước khi nó lây lan sang các thiết bị khác.

Ngoài ra, hãy tưởng tượng một cuộc sống mà tủ lạnh của bạn giờ có thể tự đặt thực phẩm và trả tiền khi nó nhận thấy lượng thực phẩm ở mức thấp, bình xăng xe của bạn có thể yêu cầu tiếp nhiên liệu trong khi bạn không tỉnh táo. Tất cả internet, AI; vệ tinh trên bầu trời truyền tin tới một thiết bị thông minh chỉ nhỏ bằng một viên thuốc chúng ta vẫn uống - tạo ra ngôn ngữ cho tất cả các thiết bị để giao tiếp và chúng thực hiện điều đó bằng hình thức truyền dữ liệu node-to-node.

Giao thức Beyond tích hợp một số yếu tố quan trọng để mở rộng quy mô trong bối cảnh liên tục biến đổi của các thiết bị IoT bằng cách tạo ra một mạng phân cấp. Giao thức này kết hợp các chuỗi bên tư nhân để kích hoạt mức riêng tư và khả năng mở rộng của các doanh nghiệp và các tập đoàn, mở và tắt các giao dịch chuỗi với chi phí thấp và tức thì từ thiết bị đến thiết bị giao dịch, nhanh chóng và phi tài nguyên nhờ hệ thống đồng thuận chịu lỗi Byzantine và là một cơ sở cho blockchain sharding.

 

TOKEN

 

Hardcap chưa được công bố, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy có một pool đã gây được 44 trong số 157 ETH, bạn có thể xem nó ở  đây.

 

Họ đã huy động được 7,4 triệu đô la tiền VC cho INK trong thời gian gần đây (tháng 4 và tháng 11 năm 2017). Và có vẻ như đội ngũ và các nhà cố vấn đều từ Ink. Trong tuần qua họ tuyên bố đã nhận được hơn 325 triệu đô la tiền lãi. Ủy ban Tài chính của họ hiện đang xem xét tất cả các yêu cầu gửi đến và sẽ sớm liên lạc lại trong thời gian gần nhất.

 

Lộ trình

Nó chưa được công bố trên trang web, nhưng họ đang tiến hành quá trình kiểm tra.

Nếu bạn nhìn vào giao thức Beyond, chúng không hề gây ấn tượng với IOT. Có cả tấn đối thủ cạnh tranh và không có tính năng nào thực sự làm cho chúng nổi bật. Bây giờ chúng thậm chí không có một MVP, mới chỉ dự định phát hành Testnet trong tháng Chín. Như đã được cho biết bởi quản trị viên thông qua Telegram, “Chúng tôi đang làm việc để triển khai TestNet của giao thức Beyond với các đối tác của chúng tôi thông qua Beyond Labs. TestNet sẽ cộng tác một số trường hợp sử dụng của giao thức Beyond từ nhiều ngành.”

 

Đội ngũ

 

Được thành lập bởi các nhà công nghệ và doanh nhân thành công ở biên giới Thung lũng Silicon (những người sáng lập của ink.me) và cựu Giám đốc Công nghệ của IBM Blockchain | IoT | Cloud, nhóm nghiên cứu đến từ Hoa Kỳ.

  • Đồng sáng lập Gurvinder IBM (Tôi nghĩ rằng tôi đang nghiên cứu về blockchain • công nghệ đám mây • IoT) Stealth (Nền tảng Blockchain) Là người tương đối có kinh nghiệm với blockchain
  • Giám đốc điều hành Jonathan Manzi: Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành của Beyond protocol. Doanh nhân công nghệ cao và là người ủng hộ. Nhà sáng lập StanfordInk (Digital Print Industry) Stealth (nền tảng Blockchain) Trải nghiệm chuỗi khối không xác định. Ông cũng đã xuất bản bài viết dự án của mình trên Medium, như một tuyên bố về tầm nhìn của Beyond.
  •  Nhà đồng sáng lập Denis, Đại học Maribor (Slovenia) Người đồng sáng lập Ink (ngành in kỹ thuật số))
  • Jong -Hyouk Lee: Đại học Sangmyung (đứng thứ 2 tại Hàn Quốc), Kỹ sư CP, Tiến sĩ

Nhóm nghiên cứu đã bắt đầu INK - Một công ty giải pháp phần mềm in ấn với 23 nhân viên - một trải nghiệm in tinh vi cho thế hệ tiếp theo, không quá tuyệt vời nhưng khá ổn bởi họ hoàn toàn thành công. Họ đã làm việc trong dự án này từ tháng 10 năm 2017. Họ đã bắt đầu dự án này trước đây và gây được một khoản ngân sách nhất định.

 

Cố vấn

Peter J. Boni NFTE (Tổ chức phát triển doanh nhân ở NY) Chủ tịchStephen, Greg và Brian, có vẻ không liên quan, nhưng tất cả đều đều có kinh nghiệm về blockchain.

Tuy nhiên, để so sánh với Atonomi, tôi không thể tìm thấy điều gì đặc biệt để đề cập đến, bởi vì đội của Atonomi chuyên về bảo mật thông tin, thứ mà đa số đang hướng đến.

Họ sẽ công bố một cố vấn là người đứng đầu blockchain tại một công ty lớn nhất trên thế giới. Họ cũng đang làm việc để mời các đối tác chiến lược có thể giúp thực hiện hiệu quả và hoàn thành hiệu quả đối với sứ mệnh và tầm nhìn của giao thức Beyond.

Thông điệp được ghim ở Telegram cho thấy Beyond “Có trụ sở tại San Francisco, nó hợp tác với các công ty lớn nhất thế giới và các thương hiệu được công nhận nhất và thành lập MOBI với BMW, Ford, IBM và các công ty khác”, nhưng tôi không thấy những thứ như vậy trên trang web của họ , hoặc họ đã không có ý muốn đăng tải điều đó, tôi không rõ về điều này.

Tôi vừa đọc tin nhắn trên Telegram, họ nói họ đã hợp tác với BTC City, phòng thí nghiệm nghiên cứu quy hoạch đô thị hàng đầu thế giới. Beyond Labs và các đối tác của nó sẽ cộng tác rộng rãi với Autonomous Vehicle Living Lab của BTC trên một thiết bị giao thông tự động Proof of Concept. Beyond Protocol đã thành lập Mobility Open Blockchain Initiative (MOBI) với IBM, Accenture và 75% các nhà sản xuất ô tô lớn trước đó trong năm. Bạn có thể xem thông tin về Autonomous Vehicle Living Lab của BTC, có thể tìm thấy tại đây:https://youtu.be/N4MdaxIVtUk (Chào mừng bạn đến với AV Living Lab BTC City Ljubljana) trên Youtube.

Cuối cùng, Beyond hiện có 1 đối tác, không có nhà đầu tư nào, điều này cần được xem xét thêm.

Điều ấn tượng nhất về họ là họ có một CSO với khoảng 30 năm kinh nghiệm với một cái tên khá lớn bao gồm IBM - (CTO), Gurvinder Ahluwalia, có vai trò rất cao cấp tại IBM. Ông đã làm việc ở đó hơn 10 năm và một người khác đã có 7 năm với vai trò này vì vậy ông được tiếp xúc với công nghệ đám mây blockchain và IOT và một nghiên cứu khác cũng nghiên cứu tại Stanford. Hai trong số các thành viên sáng lập là hạt giống hợp tác với thương hiệu nổi tiếng như HP. Một cố vấn khác của Brian Ford cũng đáng chú ý - một người đã từng là cố vấn cấp cao của Nhà Trắng liên quan đến Barack Obama vào thời điểm ông là tổng thống. Các cố vấn còn lại đều là những doanh nhân giỏi. Điều này sẽ có lợi khi những nhà cố vấn đều có kinh nghiệm và có thể phát triển các mối quan hệ kinh doanh.

 

Ứng dụng

 

(IoT) các thiết bị thiếu cơ sở hạ tầng bảo mật. Nhận dạng giữa các thiết bị để xác minh tính toàn vẹn của tin nhắn, để tạo điều kiện bảo mật thông điệp và thông tin thích hợp. Beyond Protocol xây dựng một phương thức an toàn để tạo điều kiện cho việc truyền thông thiết bị IoT (node). Chúng nhằm giữ cho dữ liệu được truyền đi giữa các nút IoT một cách bảo mật; Các nodes IoT và kiểm tra tính toàn vẹn của nguồn thông tin được truyền giữa các nodes IoT, xác định các nodes IoT chính xác và rõ ràng.

Nếu cấu trúc được thiết kế, giao tiếp IoT (machine-to-machine) sẽ có rất nhiều khả năng đa dạng khác nhau.

 

Cộng đồng

Tôi đã kiểm tra tên miền trang web của họ và thấy rằng trang web của họ đã được đăng ký vào tháng 2, tức 5 tháng cho đến bây giờ. Tuy nhiên, thông tin chưa được cập nhật nhanh chóng cho lắm. Khi nhắc đến Telegram, họ nói rằng nhóm đang bận làm việc: “Đội hiện đang bận rộn làm việc, chi tiết về việc gây quỹ và vô số thứ khác…”, vì vậy tôi tạm thời tin rằng họ đang nỗ lực hết mình trong công nghệ và R & D, cộng đồng không phải là ưu tiên của họ. Một trong những điều tôi nhận thấy là họ đã tạo ra những video hấp dẫn về tầm nhìn của họ. Telegram của họ chỉ có 5000 thành viên cùng niềm tin vào dự án này và thường đặt ra những câu hỏi tò mò nhưng vì admin hiếm khi xuất hiện, kênh này cuối cùng cũng không hoạt động năng suất cho lắm. Không có sự phấn khích. Đúng vậy. Đây mới là giai đoạn rất sớm. ICORating cũng đánh dấu mức HYPE của dự án này thấp. Thông tin ICO cũng chưa được công bố.

 

Thị trường và cạnh tranh

Nó có một đối thủ cạnh tranh ở cùng lĩnh vực: Atonomi

Atonomi và cơ sở hạ tầng bảo mật IoT vốn rất nổi tiếng gần đây với tư cách là một đối thủ cạnh tranh.Một phần của dự án của Atonomi gần như được áp dụng cho dự án này. Thành thật mà nói, Atonomi có thể tập trung hơn vào khả năng mở rộng, sử dụng các giao dịch ngoài chuỗi và sharding, Beyond đang sử dụng mạng Raiden và tương ứng linh hoạt để mở rộng quy mô theo chuỗi ngoài.Beyond protocol - biệt ngữ máy móc về cơ bản đó là ICO IOT ---- nếu bạn truy cập trang web của họ, họ đang cố gắng nịnh bợ bạn, họ sử dụng hình ảnh động và những từ được ưa thích để nói: “Tương lai là đây".

Đó là một ICO IoT, rất hay nhưng họ có thể phóng đại quá đến mức nó làm giảm độ tin cậy, thành thực mà nói.

Tôi không thấy bất cứ điều gì khiến tôi nghĩ rằng họ không thể thực hiện được về lâu dài. Có rất nhiều sự cạnh tranh ngay bây giờ trong lĩnh vực IOT và họ đã thực sự có được những thành viên khá thông minh từ IBM nhưng chúng ta không biết chính xác điều đó có ý nghĩa gì hay không, baj biết đấy, có thể họ đang cố gắng làm cho nó có vẻ tốt hơn rất nhiều so với thực tế . Có thể là họ đang cố gắng để làm cho nó xuất hiện một cách nào đó và sau đó, thực tế là ngay bây giờ họ không có các cố vấn và các nhà đầu tư mà là đáng tin cậy. Điều này có làm cho tôi nghi ngờ một chút.

Dù sao chúng cũng không phi pháp vì vậy hãy bỏ qua điều đó và trong thời điểm có quá nhiều ICO, tỉ lệ để có được một thứ bứt phá quả là khá thấp. Thật sự rất khó khi họ thực sự đứng sau, họ thậm chí không có MVP, họ đang tụt lại trong cuộc thi và tôi chắc chắn họ sẽ tuyên bố rằng họ khác với IOT khác, nhưng đó là IOT ICO, tất cả họ đều đi theo cùng ngành công nghiệp mà thôi.

 

KẾT LUẬN

Đó là tất cả những gì chúng ta có. Chỉ là một white paper khái niệm tổng quát, trên trang chủ: video bị co hẹp và đánh giá khá nặng nề. Dự án này đang được rao bán riêng tư. Tôi đang rất quan tâm nhưng vẫn còn do dự, IoT là một thị trường khổng lồ, nhưng tôi không nhìn thấy nhiều thứ đặc biệt ở đây. Không có lộ trình, ít thông tin về tiến độ, không có github, chỉ có 1 quan hệ đối tác, quản trị hiếm khi trả lời gần như tất cả, không có kế hoạch kinh doanh. Tôi quan tâm đến ý tưởng này và nhóm kiểm tra với tôi.

Hiện tại không có gì đáng phấn khích và tôi cũng chưa thu thập được bất kỳ thông tin nào, nhưng tôi sẽ đợi thêm. Họ cũng chưa có MVP. Nhìn vào video mới nhất được đăng một cách nhanh chóng bởi CEO. Nó cho thấy các tính năng của Beyond. Đó là một vấn đề mà tôi lo lắng vì tính hoàn chỉnh của video thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nó sẽ vẫn còn đọng lại trong ấn tượng khi xem một mình. Những gì tôi có thể nói là tôi sẽ theo dõi chặt chẽ điều này.

 Đánh giá từ Icogens:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

LOW

HIGH

NOT RATE

LONG

NORMAL

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Akash và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết: [ICO REVIEW] Beyond Protocol - Beyond là gì? Đây có phải biệt ngữ máy móc có thể “vươn xa” giống như tên gọi của nó?  tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ