Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?

Đăng bởi: Alice  - 28/07/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Bgogo Exchange là sàn giao dịch đầu tiên có đặc quyền niêm yết thuộc về Supernodes – các tổ chức đáng tin cậy nhất trong các lĩnh vực blockchain, trong  tương lai sàn giao dịch này mang đến những dự án tốt và đầy hứa hẹn.

 

Thông tin chung

Website: https://bgogo.com

Telegram: https://t.me/Bgogo

Whitepaper: https://bgogo.com/assets/white-paper/BGG

Hardcap: 15 000 ETH

Supernodes: Node Capital, ICODROPS, DHVC, Pantera Capital, Block Water Capital, Genesis Capital, IMO Ventures, Michael Arrington, DKB Capital, vân vân ( bao gồm 21 nodes).

Ticker: BGG

Tổng cung: 10,000,000,000 BGGs

Bgogo được cho là sàn giao dịch tiền mã hóa VÌ cộng đồng, BỞI cộng đồng và CHO cộng đồng. Xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia ở các công ty hàng đầu như Facebook, Alibaba, IBM ..., Bgogo được cho là một trong những sàn giao dịch hàng đầu theo hướng tập trung tương lai ở dạng phi tập trung (gồm có 21 super nodes - các tổ chức và quỹ đầu tư lớn (được liệt kê ở trên).

 

Một vote- Một quyền Niêm Yết

 

Hệ sinh thái BGG Supernode

 Mỗi supernode có quyền bỏ phiếu cho một ICO được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo trong thời gian đương nhiệm (kéo dài 90 ngày). Supernode phải nắm giữ ít nhất một số 3.333.333 BGG từ giao dịch riêng. Họ là những tổ chức lớn trên toàn cầu được lựa chọn và sẽ có 90 ngày nhiệm kỳ ( tức là 1 quý). Trong suốt thời gian nhiệm kỳ, họ sẽ có 1 quyền vote - 1 quyền niêm yết và được nhận 20 phần trăm hoa hồng phí giao dịch.

Cụ thể hơn, mỗi supernode sẽ chọn một đồng tiền mã hóa để niêm yết trên sàn Bgogo. Các mục là ICO (được đề cử) cần phải hợp pháp và nhóm dự án đã phê duyệt để được lên sàn. Nếu tiền mã hóa là bất hợp pháp (lừa đảo, Ponzi, lừa đảo), nhóm sẽ bảo lưu quyền xóa nó và loại bỏ supernode niêm yết tiền mã hóa.

Cũng vậy, supernode sẽ được hưởng 20% hoa hồng phí giao dịch từ tiền mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo (trong nhiệm kỳ của nó).

 

Cơ chế tái bầu cử

Sau thời hạn 90 ngày, các supernode sẽ được tái bầu cử từ 21 tài khoản hàng đầu nắm giữ nhiều token BGG nhất. Mỗi ngày vào lúc 00:00 (GMT + 8), ảnh chụp của các tài khoản cá nhân sẽ được chụp lại , dựa vào đó, thứ hạng của họ sẽ được xác định. Top 21 tài khoản phải được KYC xác minh đủ điều kiện để đăng ký cho các super nodes. Nếu nhóm đầu từ chối nhận vị trí, cơ hội sẽ được chuyển cho người sở hữu BGG tiếp theo trong danh sách.

 Token của các  super-nodes thế hệ thứ 2 sẽ bị lock trong một khoảng thời gian nhất định

 

Sự phân bổ token

 

 • 50%( 5 tỉ) sẽ có thể bị burn trong các giao dịch của người dùng
 • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho phát triển hệ sinh thái và hoạt động thường ngày của Bgogo
 • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho team phát triển.
 • 10%( 1 tỉ) sẽ được chia cho thế hệ đầu của Supernode và các nhà đầu tư chiến lược.

Đối với việc phân bổ token của Bgogo, 50% token sẽ được đào thông qua giao dịch, 10% sẽ được phân bố cho thế hệ supernode đầu và các nhà đầu tư chiến lược, 20% cho nhóm sáng lập và 20% cho phát triển và hoạt động của hệ sinh thái.

 50% token sẽ được lấy từ giao dịch (đối với người dùng là cách khai thác giảm giá) trong khoảng thời gian 4 năm. Theo tài liệu, 105% phí giao dịch sẽ được trả lại cho các nhà giao dịch sau 30 phút giao dịch (với token BGG) Phần trăm có thể được điều chỉnh khi mạng phát triển nhưng sẽ duy trì tối thiểu 100% phần thưởng khai thác. Tuy nhiên, để giảm thiểu và tránh các hoạt động phá hoại, sàn sẽ có giới hạn hàng ngày và giới hạn hàng giờ cho mỗi nhà giao dịch. Giới hạn hàng giờ tương đương với 1/24 ngày. Tổng số token từng được dùng để thưởng cho người dùng sẽ có khoảng thời gian là 4 năm.

Token cho các supernode đầu tiên được 50% quyền mở khóa ngay sau khi nó được niêm yết giao dịch trên sàn, phần còn lại sẽ được phát hành 10% mỗi tháng sau đó.

Token của nhóm được giao cho trong 4 năm, 25% được phát hành vào cuối mỗi năm.

20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày của Bgogo được mở khóa ở cùng tốc độ khai thác.

 Chỉ số token này hơi lạ lẫm đối với hầu hết các nhà đầu tư, nhưng được coi là một cơ chế phù hợp và thú vị, vì góp phần vào sự tích cực của người dùng trên chính sàn giao dịch. Phần khó hiểu đối với hầu hết mọi người là 20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày, đặc biệt khi nhóm thông báo rằng họ sẽ sử dụng tất cả các phí giao dịch để mua lại token.

 

Team

Nhóm nòng cốt của Bgogo bao gồm 35 thành viên có kinh nghiệm từ Facebook, Microsoft, Alibaba, Twitter, v.v. Họ rất tài năng và giàu kinh nghiệm.

 

CTO, Nicolas Chan

Nicolas Chan, chính thức  làm việc tại trụ sở chính của Facebook ở Mỹ và chịu trách nhiệm duy trì an ninh mạng cho 2 tỷ người dùng FB, Whats App và Instargram. Ông đã giành được giải CACM-ICPC International College Competition Reginal Champion. Nicols Giữ bằng cử nhân về máy tính của hoàng tử Jiaoton Universty Shanghai.

CMO, Maximilian Wong.

Maximilian Wang, cựu kỹ sư phần mềm tại Facebook, cựu sáng lập viên của tổ chức Crypto của Facebok. Ông có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của UCSD. Ông cũng giúp và điều hành một dự án blockchain cao cấp trong Thung lũng Sillicon như Quarkchain.

 

COO, Oscar Song:

Oscar Song, cựu giám đốc điều hành của Huobi và là thành viên sáng lập của Gukebao. Oscar có bằng Cử nhân tài chính từ Đại học Renmin Univversity của Trung Quốc.

CSO, Ciara Sun

Ciara Sun, trước đây từng làm việc tại tập đoàn Boston Consulting , Deloitte Advisory, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong phân tích tài chính, tư vấn chiến lược và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Cô cung cấp danh mục đầu tư và quản lý tài sản cho các quỹ đầu tư tỷ quy mô và vốn cổ phần tư nhân. Cô đã giành chức vô địch cho giải thưởng Blocchain Consensys năm 2018 mà không có Borders.

 

Kết luận

 Điểm mạnh

 1. Nhóm này rất sôi nổi và giàu kinh nghiệm.
 2. Ý tưởng độc đáo và đầy hứa hẹn( supernode với 1 đặc quyền bỏ phiếu và niêm yết và 20% hoa hồng giao dịch, Cơ chế mua lại)
 3. Hardcap thấp (so với các ICO hiện tại), và các chỉ số token là khá phù hợp.
 4. Backers là những người nổi tiếng và có tên tuổi trong thị trường quốc tế

 

Điểm yếu

 1. Chọn các supernode dựa trên số lượng token họ có, nghĩa là người giàu có (supernode có nhiều tiền) sẽ trở nên giàu có hơn nhờ vào 20% hoa hồng giao dịch và các tổ chức khác.
 2. Khá là khó để trở thành supernode cho các miền tiếp theo.

Nói tóm lại, sàn giao dịch hiện nay có rất nhiều hoạt động giúp thu hút ngày càng nhiều nhà giao dịch hơn. Với hardcap 15 000 ETH, đó là một ý tưởng độc đáo cũng như là một đội mạnh, Bgogo sẽ bùng nổ về tỉ lệ lợi nhuận thu được “ROI” trong thời gian tới. Hiện tại, Bgogo đang tổ chức một chiến dịch airdrop(phát các token miễn phí vào ví) cho những người tham gia, vui lòng tham gia nhóm Telegram để biết thêm chi tiết!

Đánh giá từ Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

HIGH

LOW

HIGH

MEDIUM

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?, tại chuyên mục Đầu tư ICO

 Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ