Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?

Đăng bởi: Alice  - 28/07/2018 - 559 lượt xem
Chia sẻ
 

Bgogo Exchange là sàn giao dịch đầu tiên có đặc quyền niêm yết thuộc về Supernodes – các tổ chức đáng tin cậy nhất trong các lĩnh vực blockchain, trong  tương lai sàn giao dịch này mang đến những dự án tốt và đầy hứa hẹn.

 

Thông tin chung

Website: https://bgogo.com

Telegram: https://t.me/Bgogo

Whitepaper: https://bgogo.com/assets/white-paper/BGG

Hardcap: 15 000 ETH

Supernodes: Node Capital, ICODROPS, DHVC, Pantera Capital, Block Water Capital, Genesis Capital, IMO Ventures, Michael Arrington, DKB Capital, vân vân ( bao gồm 21 nodes).

Ticker: BGG

Tổng cung: 10,000,000,000 BGGs

Bgogo được cho là sàn giao dịch tiền mã hóa VÌ cộng đồng, BỞI cộng đồng và CHO cộng đồng. Xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia ở các công ty hàng đầu như Facebook, Alibaba, IBM ..., Bgogo được cho là một trong những sàn giao dịch hàng đầu theo hướng tập trung tương lai ở dạng phi tập trung (gồm có 21 super nodes - các tổ chức và quỹ đầu tư lớn (được liệt kê ở trên).

 

Một vote- Một quyền Niêm Yết

 

Hệ sinh thái BGG Supernode

 Mỗi supernode có quyền bỏ phiếu cho một ICO được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo trong thời gian đương nhiệm (kéo dài 90 ngày). Supernode phải nắm giữ ít nhất một số 3.333.333 BGG từ giao dịch riêng. Họ là những tổ chức lớn trên toàn cầu được lựa chọn và sẽ có 90 ngày nhiệm kỳ ( tức là 1 quý). Trong suốt thời gian nhiệm kỳ, họ sẽ có 1 quyền vote - 1 quyền niêm yết và được nhận 20 phần trăm hoa hồng phí giao dịch.

Cụ thể hơn, mỗi supernode sẽ chọn một đồng tiền mã hóa để niêm yết trên sàn Bgogo. Các mục là ICO (được đề cử) cần phải hợp pháp và nhóm dự án đã phê duyệt để được lên sàn. Nếu tiền mã hóa là bất hợp pháp (lừa đảo, Ponzi, lừa đảo), nhóm sẽ bảo lưu quyền xóa nó và loại bỏ supernode niêm yết tiền mã hóa.

Cũng vậy, supernode sẽ được hưởng 20% hoa hồng phí giao dịch từ tiền mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo (trong nhiệm kỳ của nó).

 

Cơ chế tái bầu cử

Sau thời hạn 90 ngày, các supernode sẽ được tái bầu cử từ 21 tài khoản hàng đầu nắm giữ nhiều token BGG nhất. Mỗi ngày vào lúc 00:00 (GMT + 8), ảnh chụp của các tài khoản cá nhân sẽ được chụp lại , dựa vào đó, thứ hạng của họ sẽ được xác định. Top 21 tài khoản phải được KYC xác minh đủ điều kiện để đăng ký cho các super nodes. Nếu nhóm đầu từ chối nhận vị trí, cơ hội sẽ được chuyển cho người sở hữu BGG tiếp theo trong danh sách.

 Token của các  super-nodes thế hệ thứ 2 sẽ bị lock trong một khoảng thời gian nhất định

 

Sự phân bổ token

 

  • 50%( 5 tỉ) sẽ có thể bị burn trong các giao dịch của người dùng
  • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho phát triển hệ sinh thái và hoạt động thường ngày của Bgogo
  • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho team phát triển.
  • 10%( 1 tỉ) sẽ được chia cho thế hệ đầu của Supernode và các nhà đầu tư chiến lược.

Đối với việc phân bổ token của Bgogo, 50% token sẽ được đào thông qua giao dịch, 10% sẽ được phân bố cho thế hệ supernode đầu và các nhà đầu tư chiến lược, 20% cho nhóm sáng lập và 20% cho phát triển và hoạt động của hệ sinh thái.

 50% token sẽ được lấy từ giao dịch (đối với người dùng là cách khai thác giảm giá) trong khoảng thời gian 4 năm. Theo tài liệu, 105% phí giao dịch sẽ được trả lại cho các nhà giao dịch sau 30 phút giao dịch (với token BGG) Phần trăm có thể được điều chỉnh khi mạng phát triển nhưng sẽ duy trì tối thiểu 100% phần thưởng khai thác. Tuy nhiên, để giảm thiểu và tránh các hoạt động phá hoại, sàn sẽ có giới hạn hàng ngày và giới hạn hàng giờ cho mỗi nhà giao dịch. Giới hạn hàng giờ tương đương với 1/24 ngày. Tổng số token từng được dùng để thưởng cho người dùng sẽ có khoảng thời gian là 4 năm.

Token cho các supernode đầu tiên được 50% quyền mở khóa ngay sau khi nó được niêm yết giao dịch trên sàn, phần còn lại sẽ được phát hành 10% mỗi tháng sau đó.

Token của nhóm được giao cho trong 4 năm, 25% được phát hành vào cuối mỗi năm.

20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày của Bgogo được mở khóa ở cùng tốc độ khai thác.

 Chỉ số token này hơi lạ lẫm đối với hầu hết các nhà đầu tư, nhưng được coi là một cơ chế phù hợp và thú vị, vì góp phần vào sự tích cực của người dùng trên chính sàn giao dịch. Phần khó hiểu đối với hầu hết mọi người là 20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày, đặc biệt khi nhóm thông báo rằng họ sẽ sử dụng tất cả các phí giao dịch để mua lại token.

 

Team

Nhóm nòng cốt của Bgogo bao gồm 35 thành viên có kinh nghiệm từ Facebook, Microsoft, Alibaba, Twitter, v.v. Họ rất tài năng và giàu kinh nghiệm.

 

CTO, Nicolas Chan

Nicolas Chan, chính thức  làm việc tại trụ sở chính của Facebook ở Mỹ và chịu trách nhiệm duy trì an ninh mạng cho 2 tỷ người dùng FB, Whats App và Instargram. Ông đã giành được giải CACM-ICPC International College Competition Reginal Champion. Nicols Giữ bằng cử nhân về máy tính của hoàng tử Jiaoton Universty Shanghai.

CMO, Maximilian Wong.

Maximilian Wang, cựu kỹ sư phần mềm tại Facebook, cựu sáng lập viên của tổ chức Crypto của Facebok. Ông có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của UCSD. Ông cũng giúp và điều hành một dự án blockchain cao cấp trong Thung lũng Sillicon như Quarkchain.

 

COO, Oscar Song:

Oscar Song, cựu giám đốc điều hành của Huobi và là thành viên sáng lập của Gukebao. Oscar có bằng Cử nhân tài chính từ Đại học Renmin Univversity của Trung Quốc.

CSO, Ciara Sun

Ciara Sun, trước đây từng làm việc tại tập đoàn Boston Consulting , Deloitte Advisory, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong phân tích tài chính, tư vấn chiến lược và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Cô cung cấp danh mục đầu tư và quản lý tài sản cho các quỹ đầu tư tỷ quy mô và vốn cổ phần tư nhân. Cô đã giành chức vô địch cho giải thưởng Blocchain Consensys năm 2018 mà không có Borders.

 

Kết luận

 Điểm mạnh

  1. Nhóm này rất sôi nổi và giàu kinh nghiệm.
  2. Ý tưởng độc đáo và đầy hứa hẹn( supernode với 1 đặc quyền bỏ phiếu và niêm yết và 20% hoa hồng giao dịch, Cơ chế mua lại)
  3. Hardcap thấp (so với các ICO hiện tại), và các chỉ số token là khá phù hợp.
  4. Backers là những người nổi tiếng và có tên tuổi trong thị trường quốc tế

 

Điểm yếu

  1. Chọn các supernode dựa trên số lượng token họ có, nghĩa là người giàu có (supernode có nhiều tiền) sẽ trở nên giàu có hơn nhờ vào 20% hoa hồng giao dịch và các tổ chức khác.
  2. Khá là khó để trở thành supernode cho các miền tiếp theo.

Nói tóm lại, sàn giao dịch hiện nay có rất nhiều hoạt động giúp thu hút ngày càng nhiều nhà giao dịch hơn. Với hardcap 15 000 ETH, đó là một ý tưởng độc đáo cũng như là một đội mạnh, Bgogo sẽ bùng nổ về tỉ lệ lợi nhuận thu được “ROI” trong thời gian tới. Hiện tại, Bgogo đang tổ chức một chiến dịch airdrop(phát các token miễn phí vào ví) cho những người tham gia, vui lòng tham gia nhóm Telegram để biết thêm chi tiết!

Đánh giá từ Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

HIGH

LOW

HIGH

MEDIUM

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?, tại chuyên mục Đầu tư ICO

 Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ