Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?

Đăng bởi: Alice  - 28/07/2018 - 1216 lượt xem
Chia sẻ
 

Bgogo Exchange là sàn giao dịch đầu tiên có đặc quyền niêm yết thuộc về Supernodes – các tổ chức đáng tin cậy nhất trong các lĩnh vực blockchain, trong  tương lai sàn giao dịch này mang đến những dự án tốt và đầy hứa hẹn.

 

Thông tin chung

Website: https://bgogo.com

Telegram: https://t.me/Bgogo

Whitepaper: https://bgogo.com/assets/white-paper/BGG

Hardcap: 15 000 ETH

Supernodes: Node Capital, ICODROPS, DHVC, Pantera Capital, Block Water Capital, Genesis Capital, IMO Ventures, Michael Arrington, DKB Capital, vân vân ( bao gồm 21 nodes).

Ticker: BGG

Tổng cung: 10,000,000,000 BGGs

Bgogo được cho là sàn giao dịch tiền mã hóa VÌ cộng đồng, BỞI cộng đồng và CHO cộng đồng. Xây dựng bởi một nhóm các chuyên gia ở các công ty hàng đầu như Facebook, Alibaba, IBM ..., Bgogo được cho là một trong những sàn giao dịch hàng đầu theo hướng tập trung tương lai ở dạng phi tập trung (gồm có 21 super nodes - các tổ chức và quỹ đầu tư lớn (được liệt kê ở trên).

 

Một vote- Một quyền Niêm Yết

 

Hệ sinh thái BGG Supernode

 Mỗi supernode có quyền bỏ phiếu cho một ICO được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo trong thời gian đương nhiệm (kéo dài 90 ngày). Supernode phải nắm giữ ít nhất một số 3.333.333 BGG từ giao dịch riêng. Họ là những tổ chức lớn trên toàn cầu được lựa chọn và sẽ có 90 ngày nhiệm kỳ ( tức là 1 quý). Trong suốt thời gian nhiệm kỳ, họ sẽ có 1 quyền vote - 1 quyền niêm yết và được nhận 20 phần trăm hoa hồng phí giao dịch.

Cụ thể hơn, mỗi supernode sẽ chọn một đồng tiền mã hóa để niêm yết trên sàn Bgogo. Các mục là ICO (được đề cử) cần phải hợp pháp và nhóm dự án đã phê duyệt để được lên sàn. Nếu tiền mã hóa là bất hợp pháp (lừa đảo, Ponzi, lừa đảo), nhóm sẽ bảo lưu quyền xóa nó và loại bỏ supernode niêm yết tiền mã hóa.

Cũng vậy, supernode sẽ được hưởng 20% hoa hồng phí giao dịch từ tiền mã hóa được niêm yết trên sàn giao dịch Bgogo (trong nhiệm kỳ của nó).

 

Cơ chế tái bầu cử

Sau thời hạn 90 ngày, các supernode sẽ được tái bầu cử từ 21 tài khoản hàng đầu nắm giữ nhiều token BGG nhất. Mỗi ngày vào lúc 00:00 (GMT + 8), ảnh chụp của các tài khoản cá nhân sẽ được chụp lại , dựa vào đó, thứ hạng của họ sẽ được xác định. Top 21 tài khoản phải được KYC xác minh đủ điều kiện để đăng ký cho các super nodes. Nếu nhóm đầu từ chối nhận vị trí, cơ hội sẽ được chuyển cho người sở hữu BGG tiếp theo trong danh sách.

 Token của các  super-nodes thế hệ thứ 2 sẽ bị lock trong một khoảng thời gian nhất định

 

Sự phân bổ token

 

 • 50%( 5 tỉ) sẽ có thể bị burn trong các giao dịch của người dùng
 • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho phát triển hệ sinh thái và hoạt động thường ngày của Bgogo
 • 20%( 2 tỉ) sẽ được giữ lại cho team phát triển.
 • 10%( 1 tỉ) sẽ được chia cho thế hệ đầu của Supernode và các nhà đầu tư chiến lược.

Đối với việc phân bổ token của Bgogo, 50% token sẽ được đào thông qua giao dịch, 10% sẽ được phân bố cho thế hệ supernode đầu và các nhà đầu tư chiến lược, 20% cho nhóm sáng lập và 20% cho phát triển và hoạt động của hệ sinh thái.

 50% token sẽ được lấy từ giao dịch (đối với người dùng là cách khai thác giảm giá) trong khoảng thời gian 4 năm. Theo tài liệu, 105% phí giao dịch sẽ được trả lại cho các nhà giao dịch sau 30 phút giao dịch (với token BGG) Phần trăm có thể được điều chỉnh khi mạng phát triển nhưng sẽ duy trì tối thiểu 100% phần thưởng khai thác. Tuy nhiên, để giảm thiểu và tránh các hoạt động phá hoại, sàn sẽ có giới hạn hàng ngày và giới hạn hàng giờ cho mỗi nhà giao dịch. Giới hạn hàng giờ tương đương với 1/24 ngày. Tổng số token từng được dùng để thưởng cho người dùng sẽ có khoảng thời gian là 4 năm.

Token cho các supernode đầu tiên được 50% quyền mở khóa ngay sau khi nó được niêm yết giao dịch trên sàn, phần còn lại sẽ được phát hành 10% mỗi tháng sau đó.

Token của nhóm được giao cho trong 4 năm, 25% được phát hành vào cuối mỗi năm.

20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày của Bgogo được mở khóa ở cùng tốc độ khai thác.

 Chỉ số token này hơi lạ lẫm đối với hầu hết các nhà đầu tư, nhưng được coi là một cơ chế phù hợp và thú vị, vì góp phần vào sự tích cực của người dùng trên chính sàn giao dịch. Phần khó hiểu đối với hầu hết mọi người là 20% cho hệ sinh thái và hoạt động hàng ngày, đặc biệt khi nhóm thông báo rằng họ sẽ sử dụng tất cả các phí giao dịch để mua lại token.

 

Team

Nhóm nòng cốt của Bgogo bao gồm 35 thành viên có kinh nghiệm từ Facebook, Microsoft, Alibaba, Twitter, v.v. Họ rất tài năng và giàu kinh nghiệm.

 

CTO, Nicolas Chan

Nicolas Chan, chính thức  làm việc tại trụ sở chính của Facebook ở Mỹ và chịu trách nhiệm duy trì an ninh mạng cho 2 tỷ người dùng FB, Whats App và Instargram. Ông đã giành được giải CACM-ICPC International College Competition Reginal Champion. Nicols Giữ bằng cử nhân về máy tính của hoàng tử Jiaoton Universty Shanghai.

CMO, Maximilian Wong.

Maximilian Wang, cựu kỹ sư phần mềm tại Facebook, cựu sáng lập viên của tổ chức Crypto của Facebok. Ông có bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính của UCSD. Ông cũng giúp và điều hành một dự án blockchain cao cấp trong Thung lũng Sillicon như Quarkchain.

 

COO, Oscar Song:

Oscar Song, cựu giám đốc điều hành của Huobi và là thành viên sáng lập của Gukebao. Oscar có bằng Cử nhân tài chính từ Đại học Renmin Univversity của Trung Quốc.

CSO, Ciara Sun

Ciara Sun, trước đây từng làm việc tại tập đoàn Boston Consulting , Deloitte Advisory, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong phân tích tài chính, tư vấn chiến lược và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Cô cung cấp danh mục đầu tư và quản lý tài sản cho các quỹ đầu tư tỷ quy mô và vốn cổ phần tư nhân. Cô đã giành chức vô địch cho giải thưởng Blocchain Consensys năm 2018 mà không có Borders.

 

Kết luận

 Điểm mạnh

 1. Nhóm này rất sôi nổi và giàu kinh nghiệm.
 2. Ý tưởng độc đáo và đầy hứa hẹn( supernode với 1 đặc quyền bỏ phiếu và niêm yết và 20% hoa hồng giao dịch, Cơ chế mua lại)
 3. Hardcap thấp (so với các ICO hiện tại), và các chỉ số token là khá phù hợp.
 4. Backers là những người nổi tiếng và có tên tuổi trong thị trường quốc tế

 

Điểm yếu

 1. Chọn các supernode dựa trên số lượng token họ có, nghĩa là người giàu có (supernode có nhiều tiền) sẽ trở nên giàu có hơn nhờ vào 20% hoa hồng giao dịch và các tổ chức khác.
 2. Khá là khó để trở thành supernode cho các miền tiếp theo.

Nói tóm lại, sàn giao dịch hiện nay có rất nhiều hoạt động giúp thu hút ngày càng nhiều nhà giao dịch hơn. Với hardcap 15 000 ETH, đó là một ý tưởng độc đáo cũng như là một đội mạnh, Bgogo sẽ bùng nổ về tỉ lệ lợi nhuận thu được “ROI” trong thời gian tới. Hiện tại, Bgogo đang tổ chức một chiến dịch airdrop(phát các token miễn phí vào ví) cho những người tham gia, vui lòng tham gia nhóm Telegram để biết thêm chi tiết!

Đánh giá từ Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

HIGH

LOW

HIGH

MEDIUM

HIGH

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO Review] Bgogo là gì? Liệu Bgogo sẽ đánh bật Binance để trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới?, tại chuyên mục Đầu tư ICO

 Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

 • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

 • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
 • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
90% Rating
Điểm: 4.5 / 5
2 Bình chọn