Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

Đăng bởi:   - 28/05/2018 - 438 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng cho MỌI BLOCKCHAIN?

 1. Thông tin cơ bản

Ticker: BLXR

Loại token: ERC20

Ngày sale: Chưa có

KYC: TBA

Whitelist: Có (TBA)

Website: https://bloxroute.com/

Whitepaper: https://bloXroute-whitepaper.pdf

Telegram: chưa có

Twitter: https://twitter.com/bloXrouteLabs

Medium: https://medium.com/@bloxroutelabs

Reddit:https://www.reddit.com/r/bloXrouteLabs/

Email contact: hello@bloxroute.com

 1. Ý tưởng công nghệ

Bloxroute là gì?

Bloxroute là một giải pháp mở rộng cho phép tất cả các crypto và blockchain mở rộng đến hàng nghìn giao dịch mỗi giây đặc biệt đây là giải pháp on-chain, và không làm thay đối cấu trúc giao thức của các blockchain, crypto đó. Bloxroute giải quyết vấn đề tắc nghẽn khi lan truyền thông tin, cho phép tất cả các node duy trì đồng thuận xuyên suốt trạng thái của blockchain, thậm chí khi tiến hành đào hàng ngàn giao dịch mỗi giây on-chain.

Bloxroute giải quyết các tình trạng thắt nút cổ chai, ví dụ như vấn đề thời gian đồng bộ hóa giao dịch trên toàn bộ mạng lưới để đạt được đồng thuận trong thời điểm mạng lưới phải giải quyết rất nhiều giao dịch cùng lúc, và giải pháp này được thực hiện dưới một hình thức trung lập nhất tức là tránh ảnh hưởng đến giao thức gốc nhất (đồng thời giữ vai trò trung lập trong hệ thống node, không có quyền kiểm soát, can thiệp, phân biệt đối xử giữa các node).

Bloxroute có thể mở rộng cho Ethereum. Quá trình đồng bộ hóa trên các node nhanh hơn sẽ giảm thiểu tạo fork cho tiền mã hóa Ethereum, nhiều block hơn và giảm uncle-block (các block không nằm trên main chain).

Tổng hợp các tính chất của Bloxroute (mạng chuyển tiếp blockchain trung lập)

 • Không ảnh hưởng đến protocol: vận hành bên dưới phân lớp đồng thuận, khả dụng ngay lập tức, hỗ trợ tất cả các blockchain
 • Tính công bằng đã được chứng minh: công bằng cho tất cả các node tham gia, không thể phân biệt đối xử giữa các node, không thể kiểm duyệt các block.
 • Triển khai cấp tiến: có thể sử dụng ngay lập tức, các node đều có thể sử dụng, không cần đến sự áp dụng đồng loạt của đa số.

Tại sao Bloxroute lại đạt được tính trung lập tối đa?

Giải pháp của bloxroute là tạo ra một phân lớp vận chuyển trung gian tin cậy vận hành bên dưới các crypto. Bloxroute cho phép tăng kích thước block nên một cách an toàn, cắt giảm thời gian xử lý 1 block, giảm nguy cơ tạo fork, hỗ trợ xử lý giao dịch nhanh chóng như không cần xác nhận. Để áp dụng bloxroute không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào về giao thức hay đồng thuận và cũng không cần điều chỉnh các tham số hệ thống. Tương thích với bất kỳ giải pháp mở rộng off chain, bổ sung cho giao thức đồng thuận mà hệ thống tiếp nhận đang sử dụng. Bloxroute có thể triển khai từ từ trên từng node một miễn là node đó muốn tỷ lệ nhận được thêm nhiều block tăng lên. Và khi vấn đề mở rộng đã được giải quyết thì các blockchain hiện tại sẽ có thể phát huy hết khả năng phục vụ trên mỗi hệ thống.

Tác dụng của token BLXR: phục vụ mục đích của Bloxroute là thúc đẩy sự phát triển chung của các đồng coin khác chứ không phải là cạnh tranh. Để chứng mình, 50% quỹ thu được sẽ được đưa vào BLXR-reserve phần dự trữ cho tất cả thành viên nắm giữ token BLXR. Bất cứ khi nào 1 tv nắm giữ token đều có thể đổi số lượng BLXR mà họ đang nắm giữ lấy tỷ lệ tiền tương ứng của họ trong phần dự trữ trên (có nghĩa là bán lại token vào quỹ, quỹ này được duy trì dưới nhiều loại coin). Lượng tiền dự trữ sẽ tăng giảm dựa vào giá trị của các loại coin trong phần dự trữ.

 1. Team

Độ tin cậy và danh tiếng của nhóm phát triển chính là yếu tố tạo nên độ khả thi của những ý tưởng.

Và Bloxroute được cho là đứa con tinh thần đến từ rất nhiều các chuyên gia tại Đại học Cornell và Đại học Northwestern cống hiến cho “giải pháp mở rộng”.

Đội ngũ sáng lập

Uri Klarman- CEO, Đại học Northwestern: bloxroute là đồ án tốt nghiệp tiến sỹ của Uri tại trường Northwestern.

EMIN GÜN SIRER-Nghiên cứu chính, Đại học Cornell: người đi đầu trong lĩnh vực crypto ngày từ thuở sơ khai, vai trò trọng yếu trong định hình đồng thuận Nakamoto, và phát hiện lỗi the DAO và hệ lụy của nó. Tiên phong về giải pháp mở rộng on chain cũng như off chain. Là người tạo nên yếu tố cốt lõi của Bloxroute đó chính là bộ phận chuyển tiếp xương sống Falcon.

Aleksandar Kuzmanovic- Kỹ sư chính, Đại học Northwestern: là chuyên gia về Net Neutrality (tính trung lập mạng) và là giảng viên chính quy tại Khoa Kỹ thuật điện và Khoa học máy tính tại trường đại học Northwestern. Công trình của ông là Net Neutrality đã được trao giải thưởng khoa NSF CAREER. Ông đồng thời cũng là người sáng lập và thành viên của Hội đồng Google’s Measurement Lab (Phòng nghiên cứu định lượng của Google, là đơn vị đi đầu trơng lĩnh vực Net Neutrality trên toàn cầu). Các nghiên cứu của ông về giải quyết quản lý vấn đề nghẽn mạng, phân tích traffic và phân bố nội dụng được lưu truyền rất nhiều trên mạng Internet, tiếp cận đến hàng triệu người dùng.

Soumya Basu-CTO, Đại học Cornell: là thành viên nhóm nghiên cứu nổi tiếng IC3 (phát kiến crypto và các hợp đồng) của đại học Cornell. Rất nổi tiếng về việc tạo ra mạng Falcon, được ưu tiên ứng dụng trong mạng Bitcoin từ tháng 4 năm 2016. Các nghiên cứu của Soumya nhằm xóa bỏ yếu tố niềm tin trong hệ thống phân quyền mà không làm giải đi hiệu suất của nó. Ông đã đạt giải nghiên cứu khoa học quốc gia NSF, và giải thưởng chứng nhận của Hiệp hội cơ khí máy tính ACM SIGCOMM

Ban cố vấn

Navel Ravikant-Nhà đầu tư thiên thần, CEO&Co-founder của AngelList (tổ chức nổi tiếng kết nối các nhà đầu tư thiên thần, startups từ 2010). Là nhà đầu tư thiên thần của: rất nhiều công ty bao gồm Twitter, Uber, Yammer, Stack Overflow và Wanelo.

Injong Rhee-Doanh nhân tại Residence Google, CTO, Trưởng ban Nghiên cứu phát triển của Samsung, giáo sư trường North Carolina, vv

Bruce Maggs-Giảng viên Pelham Wilder khoa Khoa học máy tính, Đại học Duke, Phó chủ tịch tại tập đoàn công nghệ Akamai. Giáo sư trường Carnegie Mellon. Thạc sỹ Khoa học máy tính trường MIT, vv.

Sarit Markovich-Giảng viên hội chuẩn tại trường Kellogg

Quỹ đầu tư:

Flybridge ($560M) 1confirmation($28M) Metastable ($69M)

Bài viết trên coindesk: https://www.coindesk.com/naval-metastable-bloxroute-blockchain-funding/

 1. Cộng đồng

Twitter: có tới 1562 followers

Medium: 339 followers

Reddit: 208 subscribers

Không có Telegram

Kết luận

Ưu điểm:

 • Ý tưởng công nghệ tiên tiến, tác động cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain
 • Kinh nghiệm và danh tiếng của đội ngũ sáng lập phát triển cũng như ban cố vấn là cơ sở tốt nhất về độ khả thi công nghệ. Những thành viên sáng lập đều là những người có công trình nghiên cứu trong lĩnh vực blockchain, giải pháp về khả năng mở rộng.
 • Đã có những quỹ đầu tư lớn, vừa đầu tư vào dự án đảm bảo kinh phí vận hành

Nhược điểm:

 • Chưa công bố token sale
 • Chưa có roadmap
 • Chưa công khai github, mã nguồn dù dự án là một công trình mã nguồn mở
 • Chưa có kế hoạch tiếp cận cộng đồng đầu tư

Tuy nhiên: Các hạn chế trên được giải thích do đội ngũ đang tập trung nghiên cứu phát triển về công nghệ, họ cũng đã có các quỹ và nhóm đầu tư đóng góp hỗ trợ.

Họ cũng mong muốn nhiều thành viên cộng đồng trên khắp thế giới có được cơ hội nắm giữ token của họ tuy nhiên kế hoạch sale sẽ được công bố chỉ khi các yếu tố công nghệ được đảm bảo tiến độ.

Tại sao mã nguồn không được công khai ngay từ đầu được giải thích như sau:

 • Bloxroute được thiết kế hoàn toàn là một nền tảng mã nguồn mở, tuy nhiên một số phần trong hệ thống cần đạt đến độ hoàn chỉnh, chín chắn nhất định trước khi được công khai. Và các thành phần code trong cấu trúc hệ thống Bloxroute sẽ cần ít nhất 12 tháng để đạt đến mức độ hoàn chỉnh.

Như vậy có thể kết luận: Bloxroute là một dự án tiềm năng đáng được quan tâm và theo dõi trong giới crypto với độ rủi ro thấp. Tuy nhiên, để đánh giá về lợi nhuận đầu tư chúng ta cần thêm thông tin về token sale, nội dung thông tin sẽ được nhóm phát triển thông báo sau.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN'S SCORE

Low

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE 

Đối với dự án Bloxroute Bigcoinvietnam sẽ theo dõi thêm về tốc độ tăng trưởng cũng như tiến trình thực hiện của dự án để đưa ra quyết định đầu tư.

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Bloxroute và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết: [ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?  tại chuyên mục Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ