Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?

Đăng bởi:   - 28/05/2018 - 484 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng cho MỌI BLOCKCHAIN?

 1. Thông tin cơ bản

Ticker: BLXR

Loại token: ERC20

Ngày sale: Chưa có

KYC: TBA

Whitelist: Có (TBA)

Website: https://bloxroute.com/

Whitepaper: https://bloXroute-whitepaper.pdf

Telegram: chưa có

Twitter: https://twitter.com/bloXrouteLabs

Medium: https://medium.com/@bloxroutelabs

Reddit:https://www.reddit.com/r/bloXrouteLabs/

Email contact: hello@bloxroute.com

 1. Ý tưởng công nghệ

Bloxroute là gì?

Bloxroute là một giải pháp mở rộng cho phép tất cả các crypto và blockchain mở rộng đến hàng nghìn giao dịch mỗi giây đặc biệt đây là giải pháp on-chain, và không làm thay đối cấu trúc giao thức của các blockchain, crypto đó. Bloxroute giải quyết vấn đề tắc nghẽn khi lan truyền thông tin, cho phép tất cả các node duy trì đồng thuận xuyên suốt trạng thái của blockchain, thậm chí khi tiến hành đào hàng ngàn giao dịch mỗi giây on-chain.

Bloxroute giải quyết các tình trạng thắt nút cổ chai, ví dụ như vấn đề thời gian đồng bộ hóa giao dịch trên toàn bộ mạng lưới để đạt được đồng thuận trong thời điểm mạng lưới phải giải quyết rất nhiều giao dịch cùng lúc, và giải pháp này được thực hiện dưới một hình thức trung lập nhất tức là tránh ảnh hưởng đến giao thức gốc nhất (đồng thời giữ vai trò trung lập trong hệ thống node, không có quyền kiểm soát, can thiệp, phân biệt đối xử giữa các node).

Bloxroute có thể mở rộng cho Ethereum. Quá trình đồng bộ hóa trên các node nhanh hơn sẽ giảm thiểu tạo fork cho tiền mã hóa Ethereum, nhiều block hơn và giảm uncle-block (các block không nằm trên main chain).

Tổng hợp các tính chất của Bloxroute (mạng chuyển tiếp blockchain trung lập)

 • Không ảnh hưởng đến protocol: vận hành bên dưới phân lớp đồng thuận, khả dụng ngay lập tức, hỗ trợ tất cả các blockchain
 • Tính công bằng đã được chứng minh: công bằng cho tất cả các node tham gia, không thể phân biệt đối xử giữa các node, không thể kiểm duyệt các block.
 • Triển khai cấp tiến: có thể sử dụng ngay lập tức, các node đều có thể sử dụng, không cần đến sự áp dụng đồng loạt của đa số.

Tại sao Bloxroute lại đạt được tính trung lập tối đa?

Giải pháp của bloxroute là tạo ra một phân lớp vận chuyển trung gian tin cậy vận hành bên dưới các crypto. Bloxroute cho phép tăng kích thước block nên một cách an toàn, cắt giảm thời gian xử lý 1 block, giảm nguy cơ tạo fork, hỗ trợ xử lý giao dịch nhanh chóng như không cần xác nhận. Để áp dụng bloxroute không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào về giao thức hay đồng thuận và cũng không cần điều chỉnh các tham số hệ thống. Tương thích với bất kỳ giải pháp mở rộng off chain, bổ sung cho giao thức đồng thuận mà hệ thống tiếp nhận đang sử dụng. Bloxroute có thể triển khai từ từ trên từng node một miễn là node đó muốn tỷ lệ nhận được thêm nhiều block tăng lên. Và khi vấn đề mở rộng đã được giải quyết thì các blockchain hiện tại sẽ có thể phát huy hết khả năng phục vụ trên mỗi hệ thống.

Tác dụng của token BLXR: phục vụ mục đích của Bloxroute là thúc đẩy sự phát triển chung của các đồng coin khác chứ không phải là cạnh tranh. Để chứng mình, 50% quỹ thu được sẽ được đưa vào BLXR-reserve phần dự trữ cho tất cả thành viên nắm giữ token BLXR. Bất cứ khi nào 1 tv nắm giữ token đều có thể đổi số lượng BLXR mà họ đang nắm giữ lấy tỷ lệ tiền tương ứng của họ trong phần dự trữ trên (có nghĩa là bán lại token vào quỹ, quỹ này được duy trì dưới nhiều loại coin). Lượng tiền dự trữ sẽ tăng giảm dựa vào giá trị của các loại coin trong phần dự trữ.

 1. Team

Độ tin cậy và danh tiếng của nhóm phát triển chính là yếu tố tạo nên độ khả thi của những ý tưởng.

Và Bloxroute được cho là đứa con tinh thần đến từ rất nhiều các chuyên gia tại Đại học Cornell và Đại học Northwestern cống hiến cho “giải pháp mở rộng”.

Đội ngũ sáng lập

Uri Klarman- CEO, Đại học Northwestern: bloxroute là đồ án tốt nghiệp tiến sỹ của Uri tại trường Northwestern.

EMIN GÜN SIRER-Nghiên cứu chính, Đại học Cornell: người đi đầu trong lĩnh vực crypto ngày từ thuở sơ khai, vai trò trọng yếu trong định hình đồng thuận Nakamoto, và phát hiện lỗi the DAO và hệ lụy của nó. Tiên phong về giải pháp mở rộng on chain cũng như off chain. Là người tạo nên yếu tố cốt lõi của Bloxroute đó chính là bộ phận chuyển tiếp xương sống Falcon.

Aleksandar Kuzmanovic- Kỹ sư chính, Đại học Northwestern: là chuyên gia về Net Neutrality (tính trung lập mạng) và là giảng viên chính quy tại Khoa Kỹ thuật điện và Khoa học máy tính tại trường đại học Northwestern. Công trình của ông là Net Neutrality đã được trao giải thưởng khoa NSF CAREER. Ông đồng thời cũng là người sáng lập và thành viên của Hội đồng Google’s Measurement Lab (Phòng nghiên cứu định lượng của Google, là đơn vị đi đầu trơng lĩnh vực Net Neutrality trên toàn cầu). Các nghiên cứu của ông về giải quyết quản lý vấn đề nghẽn mạng, phân tích traffic và phân bố nội dụng được lưu truyền rất nhiều trên mạng Internet, tiếp cận đến hàng triệu người dùng.

Soumya Basu-CTO, Đại học Cornell: là thành viên nhóm nghiên cứu nổi tiếng IC3 (phát kiến crypto và các hợp đồng) của đại học Cornell. Rất nổi tiếng về việc tạo ra mạng Falcon, được ưu tiên ứng dụng trong mạng Bitcoin từ tháng 4 năm 2016. Các nghiên cứu của Soumya nhằm xóa bỏ yếu tố niềm tin trong hệ thống phân quyền mà không làm giải đi hiệu suất của nó. Ông đã đạt giải nghiên cứu khoa học quốc gia NSF, và giải thưởng chứng nhận của Hiệp hội cơ khí máy tính ACM SIGCOMM

Ban cố vấn

Navel Ravikant-Nhà đầu tư thiên thần, CEO&Co-founder của AngelList (tổ chức nổi tiếng kết nối các nhà đầu tư thiên thần, startups từ 2010). Là nhà đầu tư thiên thần của: rất nhiều công ty bao gồm Twitter, Uber, Yammer, Stack Overflow và Wanelo.

Injong Rhee-Doanh nhân tại Residence Google, CTO, Trưởng ban Nghiên cứu phát triển của Samsung, giáo sư trường North Carolina, vv

Bruce Maggs-Giảng viên Pelham Wilder khoa Khoa học máy tính, Đại học Duke, Phó chủ tịch tại tập đoàn công nghệ Akamai. Giáo sư trường Carnegie Mellon. Thạc sỹ Khoa học máy tính trường MIT, vv.

Sarit Markovich-Giảng viên hội chuẩn tại trường Kellogg

Quỹ đầu tư:

Flybridge ($560M) 1confirmation($28M) Metastable ($69M)

Bài viết trên coindesk: https://www.coindesk.com/naval-metastable-bloxroute-blockchain-funding/

 1. Cộng đồng

Twitter: có tới 1562 followers

Medium: 339 followers

Reddit: 208 subscribers

Không có Telegram

Kết luận

Ưu điểm:

 • Ý tưởng công nghệ tiên tiến, tác động cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain
 • Kinh nghiệm và danh tiếng của đội ngũ sáng lập phát triển cũng như ban cố vấn là cơ sở tốt nhất về độ khả thi công nghệ. Những thành viên sáng lập đều là những người có công trình nghiên cứu trong lĩnh vực blockchain, giải pháp về khả năng mở rộng.
 • Đã có những quỹ đầu tư lớn, vừa đầu tư vào dự án đảm bảo kinh phí vận hành

Nhược điểm:

 • Chưa công bố token sale
 • Chưa có roadmap
 • Chưa công khai github, mã nguồn dù dự án là một công trình mã nguồn mở
 • Chưa có kế hoạch tiếp cận cộng đồng đầu tư

Tuy nhiên: Các hạn chế trên được giải thích do đội ngũ đang tập trung nghiên cứu phát triển về công nghệ, họ cũng đã có các quỹ và nhóm đầu tư đóng góp hỗ trợ.

Họ cũng mong muốn nhiều thành viên cộng đồng trên khắp thế giới có được cơ hội nắm giữ token của họ tuy nhiên kế hoạch sale sẽ được công bố chỉ khi các yếu tố công nghệ được đảm bảo tiến độ.

Tại sao mã nguồn không được công khai ngay từ đầu được giải thích như sau:

 • Bloxroute được thiết kế hoàn toàn là một nền tảng mã nguồn mở, tuy nhiên một số phần trong hệ thống cần đạt đến độ hoàn chỉnh, chín chắn nhất định trước khi được công khai. Và các thành phần code trong cấu trúc hệ thống Bloxroute sẽ cần ít nhất 12 tháng để đạt đến mức độ hoàn chỉnh.

Như vậy có thể kết luận: Bloxroute là một dự án tiềm năng đáng được quan tâm và theo dõi trong giới crypto với độ rủi ro thấp. Tuy nhiên, để đánh giá về lợi nhuận đầu tư chúng ta cần thêm thông tin về token sale, nội dung thông tin sẽ được nhóm phát triển thông báo sau.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN'S SCORE

Low

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE 

Đối với dự án Bloxroute Bigcoinvietnam sẽ theo dõi thêm về tốc độ tăng trưởng cũng như tiến trình thực hiện của dự án để đưa ra quyết định đầu tư.

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Bloxroute và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết: [ICO REVIEW]- Bloxroute là gì? Phân lớp mở rộng ON-CHAIN cho MỌI BLOCKCHAIN?  tại chuyên mục Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ