Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] CHYNGE - Token đầu tiên loại bỏ hoàn toàn rủi ro tỉ giá

Đăng bởi: Alice  - 22/06/2018 - 311 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng công nghệ

Giải pháp của Chynge là sự kết hợp của Fintech (công nghệ trong tài chính) và Regtech (công nghệ điều tiết). Fintech mang lại hiệu quả cắt giảm phí chuyển tiền trong khi Regtech với sự kết hợp của quy định trong kinh doanh và trí tuệ nhân tạo/ machine learning sẽ giảm rủi ro rửa tiền, khủng bố tài chính và gian lận.

Chynge tạo dựng một hệ sinh thái bao gồm

 • Token
 • Nhóm nghiên cứu và phát triển
 • Lãnh đạo cộng đồng
 • Người dùng
 • Partners

Các tính năng chính riêng biệt

Chynge sẽ cung cấp giải pháp chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và không mất phí giao dịch cụ thể:

+ Sổ cái phân tán Chynge.net cho phép chuyền tiền ngay lập tức

+ “Bể thanh khoản” (liquidity pools) hỗ trợ các giao dịch diễn ra không mất phí

+ Cơ chế đồng thuận thông minh giúp các giao dịch diễn ra an toàn.

Các ứng dụng của blockchain Chynge trải khắp các lĩnh vực:

 • Ứng dụng chuyển tiền trong kinh doanh bán buôn, bán lẻ
 • Kết hợp với các ứng dụng khác của các công ty để phục vụ mục đích chuyển tiền riêng biệt thông qua Chynge. Connect
 • Ứng dụng về thương mại điện tử thông qua điện thoại

 

Team phát triển

Chynge team

Joe Tusin _ nhà sáng lập: Trên 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ và phân tích tài chính, nhiều kinh nghiệm trong quản lý, khởi nghiệp và các công ty công nghệ lớn, quản lý kinh doanh điện toán đám mây tại Microsoft châu Á – Thái Bình Dương.

Christopher Tan_trưởng bộ phận công nghệ: 20 năm kinh nghiệm về mảng công nghệ; có kinh nghiệm quản lý trong các tập đoàn lớn như IBM (gần 10 năm), Lenovo (gần 2 năm), SAP

Aaron Lee_ cố vấn pháp luật, giám sát: 2 năm làm việc ở bộ giao thông vận tải Singapore dưới cương vị cố vấn chính sách, pháp luật; 2 năm kinh nghiệm làm trưởng ban giám sát và pháp luật tại ngân hàng Commerzbank; 6 năm trưởng ban giám sát tại ngân hàng HSH Nordbank chi nhánh Singapore.

Franz Lye_quản lý các thị trường mới

Nhiều kinh nghiệm trong ngân hàng Thụy Điển; có gần 7,5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng; 11 năm kinh nghiệm quản lý quan hệ khách hàng

Nazrin Mahdi_quản lý Chynge Brunei

9 năm làm quản lý công ty bất động sản

Shiba Kiyotaka_quản lý Chynge Nhật Bản

Giám đốc điều hành tại SkyLimited Accounting

Vincent Bowey_quản lý Chynge Anh

Gần 6 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngân hàng lớn (Citi, HSBC, Wells Fargo); 3 năm làm việc tại Pwc (Bắc Mỹ), 8 năm làm việc trong lĩnh vực marketing dưới cương vị quản lý, hiện đang làm quản lý cho Knowledge Network International là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý và sát nhập công ty.

Andrew Dart_quản lý Chynge Úc

Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm; có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như chiến lược công nghệ thông tin, phân tích, quản lý quy trình kinh doanh và quản lý gian lận

Ben Pwee_ quản lý Chynge Hồng Công

Giám đốc quản lý tại I-deo Asia

Louis Larry_quản lý Chynge Singapore

Là nhà sáng lập, giám đốc của nhiều công ty tại Indonesia

Web Indonesia: Công ty web hosting đầu tiên tại Indonesia

PadiNet: Công ty đầu tiên kết nối với Surabaya, Indonesia bằng mạng không dây

Infinys: Đối tác Microsoft lớn nhất tại Indonesia.

 

Cố vấn

Nizam Ismail

8 năm làm công tố viên tại bộ tài chính Singapore; 6,5 năm kinh nghiệm làm phó giám đốc, trưởng ban bộ phận chính sách tại ngân hàng trung ương Singapore; Đồng sáng lập công ty giải pháp giám sát RHT là công ty tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ quản lý và rủi ro khu vực Nam Á.

Martin Roll         

9 năm kinh nghiệm là quản lý bộ phận kế toán tại Đan Mạch; có kinh nghiệm chiến lược kinh doanh toàn cầu, cố vấn cho hơn 500 công ty và các hang ở Châu Á. Là tác giá của cuốn sách bán chạy nhất “chiến lược thương hiệu châu Á” (“Asian Brand Strategy”) (2015), đồng tác giả của “tương lai của Thương Hiệu” (“The Future of Branding”) (2016), là giảng viên của trường đại học kinh tế Nanyang đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sỹ quản trị kinh doanh cấp cao (EMBA).

Cheng Teck Lim

Đảm nhiệm các vị trí khác nhau tại ngân hàng Standard Chartered trong vòng 28 năm. Cheng Teck Lim đã từng là phó chủ tịch của ngân hàng Standard Chartered châu Á.

Malick Sy

Giáo sư lĩnh vực tài chính tại đại học RMIT

Ông là người lành nghề trong việc khai thác dữ liệu, người hành nghề về trí tuệ nhân tạo và là chuyên gia về giá tiền mã hóa.

Richard Christopher

Công tác 29 năm tại bộ quốc phòng Singapore. Hiện nay ông là giám đốc của công ty Green Ravolution.

 

Partner

 

 

2. Roadmap

 

3. Sản phẩm hiện tại

 • centralĐây là môi trường hợp nhất để thực hiện hoạt động chuyển tiền bao gồm Front office, Middle office và Back office. Đây là 1 giải pháp thanh toán sử dụng công nghệ điều tiết (regtech) để giảm thiểu rủi ro pháp luật như rửa tiền, khủng bố tài chính.

 

 • connect: cho phép người dùng của Chynge có thể sử dụng để xây dựng in-app riêng theo nhu cầu của họ mà không cần phải dùng app của Chynge. Chynge.net cung cấp giải pháp cho ngân hàng mở (Open Banking) như Paynow ở Singapore, Promptpay ở Thái Lan, PSD2 ở châu Âu… Việc cho phép xây các in-app trên Chynge.connect cho phép Chynge có thể mở rộng kinh doanh thông qua các kênh không trực tiếp.
 • net sẽ nâng cấp Chynge.central từ một ứng ụng phân tán thành ứng dụng phân quyền

Chynge.Net kết hợp 3 yếu tố chính

+ Blockchain (sử dụng blockchain steller)

+ dApps (giao diện cho phép khách hàng xây dựng app như Chynge.Central, Chynge

apps và đối tác apps thông qua Chynge.Connect để tương tác với blockchain)

+ XCLP Token là Token thanh toán có khả năng lưu trữ giá trị và là trung gian trao đổi

 • Social Sẽ đưa ra các giải pháp khác trong hệ thống Chynge bao gồm Chynge.Net blockchain kết hợp với giao diện Chynge.connect và dApp. Điều này cho phép việc thanh toán xuyên biên giới được xuyên suốt và nhanh chóng.

 

4.Cộng đồng

 

5. Phân bổ token, chính sách sale, token allocation

 • Tên token: Chynge Liquidity Pool Token

 

 • Phân bổ token:

+ 5% cho cộng đồng (40.000.000)

+ 10% bonus (80.000.000)

+ 15% team and cố vấn (120.000.000)

+ 70% ICO (560.000.000)

 • Phát hành bổ sung lần 1 (không sớm hơn 1/12/2018 và không muộn hơn 01/03/2019): 800 triệu
 • Phát hành bổ sung lần 2 (không sớm hơn 01/07/2019 và không muộn hơn 01/10/2019): 800 triệu
 • Phát hành bổ sung lần 3 (không sớm hơn 01/02/2020 và không muộn hơn 01/05/2020): 800 triệu
 • Chính sách vesting:

+ Private sale: 3 tháng hoặc lâu hơn

+ ICO bonus: 90 ngày sau khi kết thúc ICO hoặc lâu hơn

+ Cộng đồng: Không lock

+ Crowd sale: Không lock

 

6. Thông tin liên hệ

 

Kết luận

Ưu điểm

+ Team, adviser có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Đội ngũ cố vấn mạnh có kiến thức rộng về tài chính, quản lý; hầu hết người đã từng làm trong bộ máy nhà nước (bộ quốc phòng, ngân hàng trung ương) giữ các chức vụ quan trọng, điều này tạo thuận lợi để Chynge có thể xin được giấy phép hoạt động ở các nước.

+ Dự án xây dựng phương pháp chuyển tiền pháp định nhanh chóng, phí thấp (tiến dần tới không có phí), an toàn, dịch vụ cung cấp 24/7_ Là sư kết hợp giữa sự nhanh chóng, an toàn của công nghệ blockchain và việc tuân thủ pháp luật của các phương pháp truyền thống.

+ Sản phẩm của Chynge đươc áp dụng rộng rãi cho các cá nhân cũng như tổ chức kinh doanh; Chynge cho phép người sử dụng tạo ra các app theo nhu cầu sử dụng riêng từ đó giúp mạng lưới của Chynge không những theo cách trực tiếp mà còn gián tiếp.

+ Chynge có thể liên kết với các tổ chức ở chuyển tiền truyền thống lớn ở các quốc gia, khu vực khác để mở rộng mạng lưới.

+ Chynge đã xin được giấy phép hoạt động ở một số quốc gia như Hồng Công, Singapore, Brunei, Anh, Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Hiện tại Chynge đã có thể hoạt động được ở trên các quốc gia này. Chynge đã mở chi nhánh ở các quốc gia như Singapore, Hồng Công, Brunei, Indonesia, Anh, Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất.

+ Trang web, Roadmap rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. White paper trình bày cụ thể, có ví dụ giải thích, chia thành các phần rõ ràng.

Nhược điểm

+ Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ chỉ tiến tới 0 khi Chynge đạt được lợi thế kinh doanh. Điều này phụ thuộc vào sự tin tưởng, chấp nhận sử dụng dịch vụ của cộng đồng.

Ngoài ra, mức phí giao dịch bằng 0 chỉ đạt được khi có sự cân bằng lý tưởng từ tổng giá trị giao dịch đến và đi từ 1 tài khoản Nostro đặt tại 1 quốc gia. Khi sự cân bằng này bị phá vỡ thì Chynge sẽ phải chịu rủi ro. Nếu sự cân bằng này bị phá vỡ trong 1 thời gian nhất định thì khả năng Chynge sẽ không thể duy trì hệ thông chuyển tiền giữa 2 nước đó nữa.

+ Việc tuân thủ theo pháp luật là 1 điểm cộng nhưng đó cũng là một điểm trừ hạn chế sự phát triển của dự án do Chynge phải chịu sự điều chỉnh của chính sách pháp luật của các nước.

+ Việc xin giấy phép ở các nước cần nhiều thời gian, công sức, thủ tục. Nó phụ thuộc vào pháp luật, quan hệ của Chynge với các nước mà Chynge cần xin giấy phép.

+ Để thực hiện hoạt động chuyển tiền, Chynge cần mở tài khoản Nostro tại các nước, điều đó đồng nghĩa với việc nếu Chynge không mở được tài khoản tại 1 nước nào đó thì sẽ không thể chuyển tiền đến các quốc gia này.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS’ SCORE

MEDIUM

HIGH

MEDIUM

SHORT

MEDIUM

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] CHYNGE - Token đầu tiên loại bỏ hoàn toàn rủi ro tỉ giá tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain