Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Coda là gì? Một giao thức giúp nén kích thước của blockchain xuống kích thước chỉ vài mẩu tin

Đăng bởi: Alice  - 29/06/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Coda là đồng tiền mã hóa đầu tiên sở hữu một blockchain có kích thước không đổi. Đó là một đồng tiền mã hóa có thể mở rộng tới hàng triệu người dùng và hàng nghìn giao dịch mỗi giây trong khi vẫn phân quyền bằng cách sử dụng thuật toán zk-SNARK. Sứ mệnh của Coda là làm cho nó có thể viết được phần mềm và làm cho phần mềm minh bạch và dễ đọc.

 

1. Thông tin cơ bản

Website: https://codaprotocol.com/

Các số liệu của Token: TBA

Cộng đồng:

Telegram: 12400 thành viên

Twitter: 3050 người theo dõi

Reddit: 343 đọc giả

Họ đã hoàn thành vòng đầu tư hạt giống với số tiền 3,5 triệu đô la.

Bounty: Họ đã phát hành một chương trình bounty

 

2. Coda là gì?

Coda là giao thức tiền mã hóa đầu tiên sở hữu một blockchain có kích thước không đổi. Coda làm giảm kích thước của blockchain từ gigabyte xuống kích thước chỉ vài mẩu tin. Nó có thể mở rộng tới hàng triệu người dùng và hàng nghìn giao dịch mỗi giây trong khi vẫn đảm bảo phân quyền. Bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả điện thoại thông minh và trình duyệt web, đều có thể xác thực ngay lập tức trạng thái của sổ cái. Điều đó có nghĩa là bất kể có bao nhiêu giao dịch được thực hiện, thì việc xác minh blockchain vẫn không gây thêm tốn kém và có thể truy cập được với tất cả mọi người.

 

 

3. Công nghệ

Coda vẫn đang quyết định giữa PoS và PoW, nhưng thông lượng là một phần độc lập với cơ chế đồng thuận. Và họ sẽ sớm bắt đầu xem xét một lớp hợp đồng thông minh cho Coda. Coda đạt được khả năng mở rộng, phân cấp và bảo mật thông qua việc sử dụng một Succinct Blockchain.

Một Succinct Blockchain là một blockchain xác minh trạng thái thế giới hiện tại nhưng chỉ đòi hỏi một lượng dữ liệu không đổi và một lượng thời gian không đổi. Cụ thể, người dùng Coda chỉ cần khoảng 20 kilobyte và khoảng 10 mili giây để xác minh số dư của họ. Các yêu cầu này độc lập với số lượng hoặc độ phức tạp của các giao dịch được xử lý bởi blockchain, cho phép Coda mở rộng với số lượng lớn người dùng trong khi vẫn tiếp cận được với những người có tài nguyên máy tính tương đối hạn chế.

zk-SNARKs là gì?

Zk-SNARK là một thuật toán độc đáo trong mạng blockchain. Đó là một dạng mã hóa cho phép một cá nhân chứng minh rằng họ là chủ sở hữu của một tập hợp dữ liệu cụ thể mà không nhất thiết phải tiết lộ dữ liệu đó là gì. Do đó, hệ thống này chỉ liên quan đến hai bên; prover (người chứng minh) và verifier (người xác thực). Quá trình liên quan đến việc chứng minh và xác thực thông tin là một quá trình nhanh chóng và có thể được xác minh chỉ trong một phần giây ngay cả đối với các chương trình dữ liệu có kích thước rất lớn. Điều này khác biệt đáng kể so với các hệ thống chứng minh khác vì ở các hệ thống đó, ít nhất một bên cần phải biết tất cả các thông tin.

Làm thế nào để kích hoạt một succinct blockchain?

Succinct Blockchain của Coda được kích hoạt bởi cấu trúc đệ quy của thuật toán zk-SNARKs (Zero Knowledge proofs), cấu trúc này có thể nén kích thước hiệu quả của blockchain từ gigabyte xuống kích thước chỉ vài mẩu tin. Cấu trúc đệ quy của SNARK kích hoạt các bằng chứng về sự tùy ý có kích thước không đổi, các tính toán gia tăng. Điều này cho phép mạng Coda xây dựng một bằng chứng về tính hợp lệ của trạng thái blockchain, bằng chứng này có thể được cập nhật dần dần khi có nhiều khối hơn được thêm vào. Cuối cùng, nó cho phép tất cả mọi người tương tác ngay lập tức và liền mạch với dữ liệu được blockchain xác minh.

 

 

Liệu Coda có làm giảm tính bảo mật?

Việc sử dụng zk-SNARK làm cho tương đương về tính bảo mật. Các giả định về bảo mật của Coda hoạt động tương tự như Bitcoin. Sự khác biệt ở đây là, thay vì lưu trữ tất cả các giao dịch trên sổ cái, Coda chỉ có một merkle path nhằm cung cấp số dư của bạn và một bằng chứng (zk-Snark) chứng minh rằng số dư của bạn là hợp pháp. Merkle path và Snark chỉ tốn khoảng 20kb, đây là một lợi thế vì các thiết bị đơn giản như điện thoại và trình duyệt web sẽ có thể xác nhận được số dư.

So sánh với các nền tảng thanh toán hiện tại như Bitcoin, BCH, LTC, Dash, XLM.

Từ những gì tôi hiểu, Dash và XLM được thiết kế xung quanh sự ủy thác về sự tin cậy cho các bên tập trung hơn trong khi Bitcoin, BCH, LTC yêu cầu bạn tự xác minh bằng cách tải xuống và duyệt toàn bộ blockchain, có thể là hàng trăm gigabyte dữ liệu và do đó các thiết bị hoặc các miner tin cậy không thể truy cập được. Không giống với các nền tảng đó, giao thức Coda sử dụng cấu trúc đệ quy của zk-SNARK để nén toàn bộ blockchain xuống kích thước của một vài mẩu tin. Cũng không ai cần phải lưu trữ hoặc tải xuống lịch sử giao dịch để xác minh blockchain. Coda cho phép bạn xác minh blockchain ngay cả trên điện thoại di động, tương tác với blockchain ở bất cứ đâu.

 

4. Lộ trình

Lộ trình chưa được công bố. Tại thời điểm này, họ không tiến hành ICO hoặc gây quỹ. Tất cả mọi thứ bây giờ đều theo kế hoạch. Tuy nhiên, testnet sẽ được phát hành vào Q3, 2018

 

5. Team

Có 10 thành viên được liệt kê trên trang web. Team của Coda khá mạnh và giàu kinh nghiệm. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt

Evan Shapiro

CEO

Evan Shapiro tốt nghiệp trường Carnegie Mellon với bằng cử nhân khoa học máy tính. Sau đó ông lấy được bằng MS trong khi làm việc tại Phòng thí nghiệm Personal Robotics, nơi ông đã nghiên cứu ra nền tảng robot HERB. Ông cũng từng là kỹ sư phần mềm cho Mozilla

Izaak Meckler

CTO

Izaak Meckler là một nhà toán học và nhà khoa học máy tính, trước đây là sinh viên tiến sĩ nghiên cứu mật mã học tại UC Berkeley. Ông đã viết OCaml khi đảm nhiệm vị trí kỹ sư phần mềm tại công ty giao dịch Jane Street, và đã đóng góp cho rất nhiều dự án mã nguồn mở bao gồm trình biên dịch Elm.

Brad Cohn

CHIẾN LƯỢC GIA

Brad Cohn có kinh nghiệm làm việc phong phú, ông đã từng làm việc trong các phòng thí nghiệm điện sinh lý, công ty thương mại tần số cao, viện nghiên cứu công nghệ và quỹ phòng hộ. Trước đây, ông là kỹ sư tại nhóm nghiên cứu của Ray Dalio trước khi gia nhập một nhóm kỹ sư chuyên về các hệ thống đầu tư cốt lõi tại Bridgewater Associates. Ông còn có bằng B.S. về toán học từ UChicago với một chuyên ngành phụ về khoa học thần kinh tính toán.

Brandon Kase

KỸ SƯ GIAO THỨC

Brandon Kase nắm trong tay một bằng Cử nhân Khoa học máy tính tại Carnegie Mellon. Anh đã từng là kỹ sư phần mềm cho Highlight, Pinterest, Facebook và Mozilla. Brandon cảm thấy rất vui mừng khi các kỹ thuật lập trình chức năng tĩnh mạnh mẽ có thể mang đến cho ngành công nghiệp phần mềm sự an toàn và rõ ràng hơn.

Coda vẫn đang hoàn thiện team của họ. Hiện tại, Coda đang tuyển thêm một số vị trí như nhà thiết kế Lead, kỹ sư giao thức, kỹ sư độ tin cậy của giao thức để xử lý về các vấn đề thú vị liên quan đến mật mã, ngôn ngữ lập trình và hệ thống phân tán.

 

6. Các cố vấn

Có 3 cố vấn nổi bật được liệt kê trên trang web. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Jill Carlson

Jill là một cố vấn cho các liên doanh tiền mã hóa và blockchain. Cô là chiến lược gia tại một startup blockchain doanh nghiệp, ở đó cô quản lý các dự án với Nasdaq, State Street và IMF. Cô đã thực hiện nghiên cứu khoa học trong không gian tại Đại học Oxford và với Trung tâm Tài chính thay thế Cambridge và được giới thiệu là diễn giả tại các cuộc họp IMF, Hội nghị thượng đỉnh và Đồng thuận của Chính phủ Thế giới.

Joseph Bonneau

Joseph là một trợ lý giáo sư tại NYU. Ông tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng BS và MS về khoa học máy tính và bằng tiến sĩ của Đại học Cambridge. Nghiên cứu của ông đã mở rộng một loạt các chủ đề về mật mã và bảo mật bao gồm HTTPS và bảo mật web, mật khẩu và xác thực, các công cụ giao tiếp được mã hóa đầu cuối và giải mã side-chain. Ông là đồng tác giả của cuốn sách giáo khoa phổ biến "Các công nghệ Bitcoin và tiền mã hóa" và đồng giảng dạy MOOC đầu tiên về tiền mã hóa.

Paul Davison

Paul Davison là Giám đốc điều hành của CoinList - nền tảng hàng đầu về các airdrop và token sale tuân thủ, chất lượng cao. Trước đây, ông là Giám đốc điều hành của Highlight, một EIR tại Benchmark Capital, và VP tại Metaweb.

 

7. Các nhà đầu tư

Coda được hỗ trợ với nhiều công ty vốn đầu tư mạo hiểm lớn, các nhà đầu tư nổi tiếng. Một vài cái tên nổi bật nhất là:

Polichain capital: là một công ty đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận đặc biệt cho các nhà đầu tư thông qua các danh mục đầu tư được quản lý tích cực của các tài sản blockchain này.

Dekrypt Capital: là một công ty đầu tư hàng đầu tập trung vào hạ tầng blockchain, công nghệ bảo vệ quyền riêng tư và các liên doanh giai đoạn đầu.

Kindred Vc: Được thành lập bởi Steve Jang, một doanh nhân nổi tiếng và là nhà đầu tư thiên thần đang hoạt động tại San Francisco, California. Ông là cố vấn và nhà đầu tư ban đầu tại Uber, Coinbase, Blue Bottle Coffee và Virgin Hyperloop One.

Caffeinated Capital: là một công ty hợp tác với những người sáng lập ở giai đoạn khởi đầu và đầu tư trong suốt cuộc đời của công ty. Trong quá khứ, họ đã đầu tư vào những người sáng lập bằng cách sử dụng phần mềm để đổi mới các Dịch vụ tài chính, Phần mềm doanh nghiệp, Nền tảng Sức khỏe số và Crypto.

Naval Ravikant: là CEO và đồng sáng lập của AngleList. Ông đã đầu tư vào hơn 100 công ty bao gồm Uber, Twitter, Yammer, v.v.

 

 

8. Kết luận

Coda là một dự án tuyệt vời về mặt ý tưởng. Đây là một ý tưởng mới và đặc biệt với mục tiêu tăng khả năng mở rộng đồng thời duy trì sự phân quyền, bảo mật, không tốn kém và xác minh có sẵn cho bất kỳ ai. Về team của Coda, họ được liệt kê trên trang web với mô tả ngắn gọn về kinh nghiệm của họ. Chúng ta có thể thấy rằng họ có nhiều kinh nghiệm đủ để đảm nhiệm được vị trí của mình. Tuy nhiên, không có liên kết nào về tài khoản mạng xã hội của họ được đính kèm trên trang web, chúng tôi không thể kiểm tra xem thông tin của họ có đúng hay không. Một tính năng nổi bật làm cho Coda đáng tin cậy hơn là nó đã được đóng góp vốn bởi nhiều công ty vốn đầu tư mạo hiểm lớn và các chuyên gia tiền mã hóa. Đáng chú ý, Coda thực sự vẫn đang phân vân khi đưa ra quyết định lựa chọn giữa PoS và PoW, nhưng thông lượng là một phần độc lập với cơ chế đồng thuận. Bên cạnh đó, hiện tại không có ICO và không có các thông tin quan trọng về Coda bao gồm các tiêu chuẩn của token, lộ trình và MVP, do đó chúng ta cần phải chờ đợi thêm các thông tin chi tiết hơn trước khi đưa ra quyết định của riêng mình.

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Coda là gì? Một giao thức làm giảm kích thước của blockchain từ gigabyte xuống đến kích thước của một vài mẩu tin? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ