Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Cognida là gì? Cầu nối giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Cognida là một blockchainbất khả xâm phạm cho phép các doanh nghiệp lưu trữ tài sản dữ liệu của họ trên các blockchains khác nhau trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu.

 

1. Thông tin chung

Trang webhttps://cognida.network

Ticker: COG

Loại Token: ERC 20

Lượng token được cung cấp tối đa: 550 triệu

Hardcap: 20 triệu đô la

Phân bổ token:

 

Cộng đồng:

Telegram: 9261 thành viên

Twitter: 236 người theo dõi

Linkedin: 27 người theo dõi

Reddit: 44 độc giả

Instagram: 42 người theo dõi

Medium:

Facebook: 44 người theo dõi

 

2. Cognida là gì?

Cognida là một nền tảng bất khả xâm phạm và mạng Cognidalà một nền tảng mã nguồn mở cho phép dữ liệu được phân phối và tương tác với các blockchains khác nhau một cách bảo mật cao trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn dữ liệu.

Cognida cung cấp một môi trường lập trình linh hoạt dựa trên ngôn ngữ có sẵn và định dạng mẫu.

Thông tin và dữ liệusẽ được dịch sang định dạng có thể chia sẻ chung, cho phép tất cả các thiết bị và dịch vụ tương tác với nhau bằng giao thức chung.

Cognida được tạo ra bởi doanh nghiệp Windmill (A Delaware C Corporation, một nhà tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng Cognida và là người đóng góp liên tục cho nền tảng nguồn mở Cognida).

 

3. Cognida giải quyết những gì?

 

Cognida là một trong những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà các doanh nghiệp phải đối mặt, đó là sự tách biệt giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain, bao gồm:

- Sự ẩn danh của Blockchain và giao dịch không tin cậy của nó không thích hợp cho các chính sách bảo mật doanh nghiệp vì doanh nghiệp yêu cầu được biết các dịch vụ và giao dịch là đáng tin trên mạng của họ.

- Dịch vụ và dữ liệu sổ cái được phân cấp và phân phối trên các vị trí ẩn danh trong khi bảo mật doanh nghiệp theo truyền thống sử dụng bảo mật tập trung với các thiết bị ở các vị trí đã biết.

 

4. Công nghệ

Cognida sẽ giải quyết những vấn đề này với nền tảng cốt lõi có các với tính năng dưới đây:

Blockchain Agnostic

  • Các doanh nghiệp sẽ không phải chọn một blockchain với các tính tương thích được tích hợp sẵn.
  • Cognida cung cấp các API bảo mật được chuẩn hóa để tương tác với nhiều blockchains.
  • Khả năng di chuyển Blockchain cho phép các blockchains dịch chuyển hoặc có thể sử dụng nhiều blockchains
  • Khả năng tương tác được tối ưu hóa tích hợp cho phép sử dụng các blockchains khác nhau một cách tốt nhất.

Quyền phân tán

Công nghệ quyền phân tán của Cognida, được quản lý tại một nút dịch vụ quản trị, có thể loại bỏ điểm lỗi bằng cách sử dụng các blockchains phân tán có các thuộc tính bất biến.Điều này cho phép nhiều bên liên quan có khả năng tương tác và truy xuất dữ liệu.Dữ liệu quyền được lưu trữ trên các nút dịch vụ sổ cái blockchain đích được ký 1 cách kỹ thuật số bởi người có quyền phê duyệt và được mã hóa để duy trì tính ẩn danh trên blockchain.

Nền tảng quản lývà mạng blockchain của Cognida cho phép các doanh nghiệp xác định ai có thể hoạt động như người xác thực giao dịch trên mạng của họ.Công nghệ của Cognida làm cho nhiều phương pháp quản lý quyền linh hoạt trong khi đồng thời được bảo mật.

Mối quan hệ đáng tin cậy

  • Dữ liệu sổ cái sẽ bị ẩn và không thể đọc được nếu bạn không phải là các bên liên quan đáng tin cậy.

Tương tác an toàn với nhà cung cấp dịch vụ

Nền tảng của Cognida cho phép các dịch vụ của bên thứ ba giải quyết các loại tiền mã hóa dễ bị thay thế được liên kết với Blockchains để cung cấp các mức chi phí có thể dự đoán được, với giao diện thanh toán đơn lẻ trên nhiều nhà cung cấp và dịch vụ.

Chức năng quản trị quen thuộc

Quản trị viên hệ thống và mạng của Cognida đánh giá cao các tính năng trực quan và thuận tiện của giao diện Cognida, hỗ trợ các cấu trúc quản trị phổ biến trong các doanh nghiệp. Các tính năng bao gồm quyền mở rộng, quyền truy cập để bảo mật các dịch vụ đám mây, với khả năng quản lý an toàn các quyền trên hệ thống đám mây và từ xa.

Cognida Agent Core là một kiến ​​trúc máy tính linh hoạt có thể chạy trên các máy chủ, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác.

 

5. Team: Bởi vì Cognida được tạo ra bởi Windmill enterprise nên nhóm lãnh đạo của cognida chủ yếu đến từ Windmill Enterprise.

Lãnh đạo

 

Michael Hathaway

Đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ và điều hành

Kinh nghiệm của Michael Hathaway khá đa dạng. Ông là một người đóng góp kỹ thuật cho một dự án DARPA trong khi làm việc tại BBN. Ông là người sáng lập và giám đốc điều hành tại công ty khởi động bộ định tuyến Internet terabit tiên phong, Ironbridge Networks và CTO khi khởi động bộ xử lý mạng Agere.

Bing Byington

Đồng sáng lập, Giám đốc chiến lược và hoạt động

Bing Byington là một doanh nhân nối tiếp tạo ra các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện thoại di động, hình ảnh kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe.Ông là giám đốc điều hành và là hiệu trưởng của một tập đoàn gồm 7 giấy phép di động ở Mỹ và 2 giấy phép quốc tế.Bing hiện là giám đốc điều hành của CareConnex, tích hợp dữ liệu bệnh nhân từ ICU bệnh viện và các phòng cấp cứu.

Wayne Lawler

Đối tác sáng lập, Giám đốc quan hệ khách hàng và giám đốc doanh nghiệp

Wayne Lawler là một nhà điều hành giỏi với hơn 30 năm vai trò quản lý lãnh đạo trong các lĩnh vực công nghệ, phần mềm, phần cứng và bán dẫn tại IBM, Dell, Flextronics, HP Enterprise, Applied Materials và Information Xchange.

Josh Jones

Trưởng phòng Marketing

Josh Jones là một chiến lược gia và tiếp thị toàn cầu.Trước đây, ông đã khởi xướng ý tưởng ​​B2B và tiếp thị cho Oh My Green.Kinh nghiệm 14 năm của ông giúp ông hiểu độ phức tạp và cải thiện mức tăng trưởng doanh thu và mức dịch vụ qua giao dịch trước khi bán hàng, thương lượng và phân phối sản phẩm và dịch vụ. Ông là người sáng lập và Chủ tịch Dine on Demand.

Shari Joseph

Giám đốc tài chính (CFO)

Bà Joseph có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính công nghệ cao, bao gồm hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính với các công ty tư nhân và liên doanh. Bà đã tích cực quản lý nhiều vòng đầu tư vốn mạo hiểm (60 triệu đô la), quản lý các giao dịch mua bán và sáp nhập trên mặt mua, bán và hợp nhất.

John Burruss

Giám đốc quan hệ khách hàng

John bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bolt Beranek và Newman.Kể từ đó, ông đã làm việc tại một loạt các mạng khởi động, như Wellfleet Communications, IronBridge Networks, và Chantry Networks.

Kirby Ong

Quản lý cộng đồng

Kirby Ong có một kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và hỗ trợ cộng đồng. Ông là quản lý cộng đồng của nhiều dự án nổi tiếng như Celer, Ankr, Phantasma, vv. Ông bắt đầu công việc của mình tại Cognida vào tháng 4 năm 2018.

 

Nhà phát triển và Kiến trúc sư

 

Jon Saperia

Kiến trúc sư doanh nghiệp

Jon Sapiera có nhiều kinh nghiệm về Kiến trúc phần mềm, công nghệ mã hóa và xác thực cho các mạng thương mại và mạng doanh nghiệp lớn như Digital Equipment Corp, IronBridge Networks, Ohia Networks, Ambient University và Harvard University. Ông đã chứng minh thành công trong việc quản lý các nhóm phát triển phần mềm trên các dự án quy mô lớn.

Michael Anderson

Kiến trúc sư phần mềm

Sự nghiệp của Michael bao gồm các vai trò như Kỹ sư phần mềm cao cấp, Tư vấn công nghệ và Chuyên viên phân tích kinh doanh cho Khách hàng thương mại và công nghiệp, Nhà tích hợp hệ thống, OEM và Nhà phát triển ứng dụng phần mềm. Ông là một kiến ​​trúc sư và nhà phát triển nền tảng ban đầu và CTO tại Energy IX (nay là IXOT). Ông đã có một đóng góp lớn trong việc giảm thiểu sự bất tương tác về công nghệ tại nơi làm việc và tạo ra các giải pháp công nghệ có thể mở rộng để nâng cao hiệu quả và phát triển kinh doanh.

Rosemary Holly

Kiến trúc sư giải pháp doanh nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp, Rosemary đã làm việc như một kiến ​​trúc sư và nhà phát triển hàng đầu cho cơ sở hạ tầng Tivoli của Sở Thuế vụ của IBM. Bà là người sáng lập của Luminara Consulting Inc cung cấp các dịch vụ CNTT cơ sở hạ tầng doanh nghiệp về các hợp đồng thương mại và chính phủ và là kỹ sư hệ thống chính cho SRA International, Inc.

Nick Etson

Kiến trúc sư bảo mật Blockchain

Nick có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực như tích hợp API thành nhiều blockchains. Nick cũng đã dành 6 năm làm chủ các vai trò của quản trị viên hệ thống UNIX, quản trị viên mạng và nhà phát triển phần mềm cho Swales Aerospace. Gần đây ông đã làm việc như một nhà phát triển phần mềm tại một công ty mới thành lập tập trung vào việc hợp lý hóa các giải pháp hội nghị và cộng tác và đã làm việc với Information Xchange một đối tác Enterprise Windmill, tích hợp các giải pháp doanh nghiệp vào nhiều dự án blockchain.

 

6. Cố vấn

 

Dustin Byington

Chủ tịch, Wanchain

Dustin tốt nghiệp Đại học Columbia năm 2007 và làm việc tại Goldman Sachs 1 năm trước khi sụp đổ tài chính và nhận bằng MBA của Đại học Michigan và đồng sáng lập nhiều công ty trong lĩnh vực blockchain: Satoshi Talent, Tendermint và Stokens Venture Capital. Ông hiện là Chủ tịch Wanchain và gần đây đã giúp hướng dẫn thành công họ thông qua một ICO trị giá 35 triệu USD.

Steve Sprague

Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Rivetz

Steven là một trong những nhà truyền báviệc áp dụng công nghệ máy tính đáng tin cậyvào ngành công nghiệp. Ông là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Rivetz, một hệ sinh thái an ninh mạng phi tập trung và dựa trên phần cứng. Trước đây, Steven là Chủ tịch và Giám đốc điều hành trong 14 năm tại Wave.

Oliver Birch

Phó chủ tịch Wanchain

Oliver Birch tốt nghiệp Đại học Lancaster với bằng BA (Hons) Triết học, Chính trị và Kinh tế. Ông đã từng là Quản lý Dự án Cấp cao cho Nghiên cứu MeDiNova Tây Ban Nha. Ông cũng là người lãnh đạo cộng đồng toàn cầu cho Wanchain.

 

7. Đối tác

Cognida đang phát triển cộng đồng của họ và mời các công ty tập trung vào nền tảng blockchain của doanh nghiệp để làm việc với họ và tiếp cận thị trường với họ. Một số đối tác nổi bật được đề cập như sau:

Rivetz

Rivetz là đối tác có ảnh hưởng nhất của Cognida. Bằng cách tận dụng mạng Cognida, Rivetz sẽ cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập an toàn và liền mạch hơn vào các công cụ bảo mật độc lập blockchain. Bằng cách thêm Rivetz vào danh sách các đối tác đang phát triển của mình, Mạng Cognida tiếp tục giới thiệu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp blockchain agnostic cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, có hai công ty khác là Information Xchange (IX), CareConnex được liệt kê trong báo cáo chính thức là đối tác của Cognida.Tất cả các mối quan hệ hợp tác này đều có lợi lẫn nhau.

Các nhà đầu tư: Cognida đang trong giai đoạn private sale nên có thể đã có một số quỹ hỗ trợ và nhà đầu tư cho Cognida. Tuy nhiên, không có thông tin về nhà đầu tư được liệt kê trên trang web.

 

8. Lộ trình

 

Lộ trình của Coda đã được công bố.Họ đã hoàn thành vòng seeding và đã đưa rasản phẩm Beta trong quý 2 năm 2018.

Private sale đang diễn ra và sẽ khởi chạy mạng vào ngày 20 tháng 7.

 

9. Kết luận

Nhìn chung, Mạng Cognida và nền tảng nguồn mở của nó là một giải pháp thiết thực để giúp doanh nghiệp quản lý an toàn hơn các thiết bị, hệ thống và thông tin được chia sẻ bằng công nghệ blockchainđộc lập, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong ICO. Hầu hết các thành viên trong nhóm đều khá lớn tuổi so với những thành viên của các dự án ICO nổi hiện nay. Họ giàu kinh nghiệm trong doanh nghiệp, nền tảng kỹ nghệ phần mềm và công nghệ áp dụng blockchain.Hơn nữa, nhóm Cognida đã xây dựng thành công quan hệ đối tác với một số doanh nghiệp, có thể hỗ trợ Cognida phát triển.Về mặt cộng đồng, tôi đã theo dõi nhóm telegram của Cognida 1 tháng và thấy họ không sử dụng bot và hoạt động có vẻ khá tích cực, đó là một tín hiệu tốt. Tuy nhiên, sự phát triển của cộng đồng không đủ tốt để thể hiện sự quan tâm của cộng đồng về dự án này. Mục tiêu cứng 20 triệu là khá cao cho một dự án giao thức, cùng với tình hình tiếp thị chưa tốt làm cho Cognida kém hấp dẫn hơn.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO này và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO REVIEW] Cognida là gì? Cầu nối giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ