Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Cognida là gì? Cầu nối giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain?

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Cognida là một blockchainbất khả xâm phạm cho phép các doanh nghiệp lưu trữ tài sản dữ liệu của họ trên các blockchains khác nhau trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu.

 

1. Thông tin chung

Trang webhttps://cognida.network

Ticker: COG

Loại Token: ERC 20

Lượng token được cung cấp tối đa: 550 triệu

Hardcap: 20 triệu đô la

Phân bổ token:

 

Cộng đồng:

Telegram: 9261 thành viên

Twitter: 236 người theo dõi

Linkedin: 27 người theo dõi

Reddit: 44 độc giả

Instagram: 42 người theo dõi

Medium:

Facebook: 44 người theo dõi

 

2. Cognida là gì?

Cognida là một nền tảng bất khả xâm phạm và mạng Cognidalà một nền tảng mã nguồn mở cho phép dữ liệu được phân phối và tương tác với các blockchains khác nhau một cách bảo mật cao trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn dữ liệu.

Cognida cung cấp một môi trường lập trình linh hoạt dựa trên ngôn ngữ có sẵn và định dạng mẫu.

Thông tin và dữ liệusẽ được dịch sang định dạng có thể chia sẻ chung, cho phép tất cả các thiết bị và dịch vụ tương tác với nhau bằng giao thức chung.

Cognida được tạo ra bởi doanh nghiệp Windmill (A Delaware C Corporation, một nhà tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng Cognida và là người đóng góp liên tục cho nền tảng nguồn mở Cognida).

 

3. Cognida giải quyết những gì?

 

Cognida là một trong những giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà các doanh nghiệp phải đối mặt, đó là sự tách biệt giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain, bao gồm:

- Sự ẩn danh của Blockchain và giao dịch không tin cậy của nó không thích hợp cho các chính sách bảo mật doanh nghiệp vì doanh nghiệp yêu cầu được biết các dịch vụ và giao dịch là đáng tin trên mạng của họ.

- Dịch vụ và dữ liệu sổ cái được phân cấp và phân phối trên các vị trí ẩn danh trong khi bảo mật doanh nghiệp theo truyền thống sử dụng bảo mật tập trung với các thiết bị ở các vị trí đã biết.

 

4. Công nghệ

Cognida sẽ giải quyết những vấn đề này với nền tảng cốt lõi có các với tính năng dưới đây:

Blockchain Agnostic

  • Các doanh nghiệp sẽ không phải chọn một blockchain với các tính tương thích được tích hợp sẵn.
  • Cognida cung cấp các API bảo mật được chuẩn hóa để tương tác với nhiều blockchains.
  • Khả năng di chuyển Blockchain cho phép các blockchains dịch chuyển hoặc có thể sử dụng nhiều blockchains
  • Khả năng tương tác được tối ưu hóa tích hợp cho phép sử dụng các blockchains khác nhau một cách tốt nhất.

Quyền phân tán

Công nghệ quyền phân tán của Cognida, được quản lý tại một nút dịch vụ quản trị, có thể loại bỏ điểm lỗi bằng cách sử dụng các blockchains phân tán có các thuộc tính bất biến.Điều này cho phép nhiều bên liên quan có khả năng tương tác và truy xuất dữ liệu.Dữ liệu quyền được lưu trữ trên các nút dịch vụ sổ cái blockchain đích được ký 1 cách kỹ thuật số bởi người có quyền phê duyệt và được mã hóa để duy trì tính ẩn danh trên blockchain.

Nền tảng quản lývà mạng blockchain của Cognida cho phép các doanh nghiệp xác định ai có thể hoạt động như người xác thực giao dịch trên mạng của họ.Công nghệ của Cognida làm cho nhiều phương pháp quản lý quyền linh hoạt trong khi đồng thời được bảo mật.

Mối quan hệ đáng tin cậy

  • Dữ liệu sổ cái sẽ bị ẩn và không thể đọc được nếu bạn không phải là các bên liên quan đáng tin cậy.

Tương tác an toàn với nhà cung cấp dịch vụ

Nền tảng của Cognida cho phép các dịch vụ của bên thứ ba giải quyết các loại tiền mã hóa dễ bị thay thế được liên kết với Blockchains để cung cấp các mức chi phí có thể dự đoán được, với giao diện thanh toán đơn lẻ trên nhiều nhà cung cấp và dịch vụ.

Chức năng quản trị quen thuộc

Quản trị viên hệ thống và mạng của Cognida đánh giá cao các tính năng trực quan và thuận tiện của giao diện Cognida, hỗ trợ các cấu trúc quản trị phổ biến trong các doanh nghiệp. Các tính năng bao gồm quyền mở rộng, quyền truy cập để bảo mật các dịch vụ đám mây, với khả năng quản lý an toàn các quyền trên hệ thống đám mây và từ xa.

Cognida Agent Core là một kiến ​​trúc máy tính linh hoạt có thể chạy trên các máy chủ, máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác.

 

5. Team: Bởi vì Cognida được tạo ra bởi Windmill enterprise nên nhóm lãnh đạo của cognida chủ yếu đến từ Windmill Enterprise.

Lãnh đạo

 

Michael Hathaway

Đồng sáng lập, Giám đốc Công nghệ và điều hành

Kinh nghiệm của Michael Hathaway khá đa dạng. Ông là một người đóng góp kỹ thuật cho một dự án DARPA trong khi làm việc tại BBN. Ông là người sáng lập và giám đốc điều hành tại công ty khởi động bộ định tuyến Internet terabit tiên phong, Ironbridge Networks và CTO khi khởi động bộ xử lý mạng Agere.

Bing Byington

Đồng sáng lập, Giám đốc chiến lược và hoạt động

Bing Byington là một doanh nhân nối tiếp tạo ra các doanh nghiệp trong lĩnh vực điện thoại di động, hình ảnh kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe.Ông là giám đốc điều hành và là hiệu trưởng của một tập đoàn gồm 7 giấy phép di động ở Mỹ và 2 giấy phép quốc tế.Bing hiện là giám đốc điều hành của CareConnex, tích hợp dữ liệu bệnh nhân từ ICU bệnh viện và các phòng cấp cứu.

Wayne Lawler

Đối tác sáng lập, Giám đốc quan hệ khách hàng và giám đốc doanh nghiệp

Wayne Lawler là một nhà điều hành giỏi với hơn 30 năm vai trò quản lý lãnh đạo trong các lĩnh vực công nghệ, phần mềm, phần cứng và bán dẫn tại IBM, Dell, Flextronics, HP Enterprise, Applied Materials và Information Xchange.

Josh Jones

Trưởng phòng Marketing

Josh Jones là một chiến lược gia và tiếp thị toàn cầu.Trước đây, ông đã khởi xướng ý tưởng ​​B2B và tiếp thị cho Oh My Green.Kinh nghiệm 14 năm của ông giúp ông hiểu độ phức tạp và cải thiện mức tăng trưởng doanh thu và mức dịch vụ qua giao dịch trước khi bán hàng, thương lượng và phân phối sản phẩm và dịch vụ. Ông là người sáng lập và Chủ tịch Dine on Demand.

Shari Joseph

Giám đốc tài chính (CFO)

Bà Joseph có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính công nghệ cao, bao gồm hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý tài chính với các công ty tư nhân và liên doanh. Bà đã tích cực quản lý nhiều vòng đầu tư vốn mạo hiểm (60 triệu đô la), quản lý các giao dịch mua bán và sáp nhập trên mặt mua, bán và hợp nhất.

John Burruss

Giám đốc quan hệ khách hàng

John bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bolt Beranek và Newman.Kể từ đó, ông đã làm việc tại một loạt các mạng khởi động, như Wellfleet Communications, IronBridge Networks, và Chantry Networks.

Kirby Ong

Quản lý cộng đồng

Kirby Ong có một kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và hỗ trợ cộng đồng. Ông là quản lý cộng đồng của nhiều dự án nổi tiếng như Celer, Ankr, Phantasma, vv. Ông bắt đầu công việc của mình tại Cognida vào tháng 4 năm 2018.

 

Nhà phát triển và Kiến trúc sư

 

Jon Saperia

Kiến trúc sư doanh nghiệp

Jon Sapiera có nhiều kinh nghiệm về Kiến trúc phần mềm, công nghệ mã hóa và xác thực cho các mạng thương mại và mạng doanh nghiệp lớn như Digital Equipment Corp, IronBridge Networks, Ohia Networks, Ambient University và Harvard University. Ông đã chứng minh thành công trong việc quản lý các nhóm phát triển phần mềm trên các dự án quy mô lớn.

Michael Anderson

Kiến trúc sư phần mềm

Sự nghiệp của Michael bao gồm các vai trò như Kỹ sư phần mềm cao cấp, Tư vấn công nghệ và Chuyên viên phân tích kinh doanh cho Khách hàng thương mại và công nghiệp, Nhà tích hợp hệ thống, OEM và Nhà phát triển ứng dụng phần mềm. Ông là một kiến ​​trúc sư và nhà phát triển nền tảng ban đầu và CTO tại Energy IX (nay là IXOT). Ông đã có một đóng góp lớn trong việc giảm thiểu sự bất tương tác về công nghệ tại nơi làm việc và tạo ra các giải pháp công nghệ có thể mở rộng để nâng cao hiệu quả và phát triển kinh doanh.

Rosemary Holly

Kiến trúc sư giải pháp doanh nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT cho doanh nghiệp, Rosemary đã làm việc như một kiến ​​trúc sư và nhà phát triển hàng đầu cho cơ sở hạ tầng Tivoli của Sở Thuế vụ của IBM. Bà là người sáng lập của Luminara Consulting Inc cung cấp các dịch vụ CNTT cơ sở hạ tầng doanh nghiệp về các hợp đồng thương mại và chính phủ và là kỹ sư hệ thống chính cho SRA International, Inc.

Nick Etson

Kiến trúc sư bảo mật Blockchain

Nick có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực như tích hợp API thành nhiều blockchains. Nick cũng đã dành 6 năm làm chủ các vai trò của quản trị viên hệ thống UNIX, quản trị viên mạng và nhà phát triển phần mềm cho Swales Aerospace. Gần đây ông đã làm việc như một nhà phát triển phần mềm tại một công ty mới thành lập tập trung vào việc hợp lý hóa các giải pháp hội nghị và cộng tác và đã làm việc với Information Xchange một đối tác Enterprise Windmill, tích hợp các giải pháp doanh nghiệp vào nhiều dự án blockchain.

 

6. Cố vấn

 

Dustin Byington

Chủ tịch, Wanchain

Dustin tốt nghiệp Đại học Columbia năm 2007 và làm việc tại Goldman Sachs 1 năm trước khi sụp đổ tài chính và nhận bằng MBA của Đại học Michigan và đồng sáng lập nhiều công ty trong lĩnh vực blockchain: Satoshi Talent, Tendermint và Stokens Venture Capital. Ông hiện là Chủ tịch Wanchain và gần đây đã giúp hướng dẫn thành công họ thông qua một ICO trị giá 35 triệu USD.

Steve Sprague

Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Rivetz

Steven là một trong những nhà truyền báviệc áp dụng công nghệ máy tính đáng tin cậyvào ngành công nghiệp. Ông là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Rivetz, một hệ sinh thái an ninh mạng phi tập trung và dựa trên phần cứng. Trước đây, Steven là Chủ tịch và Giám đốc điều hành trong 14 năm tại Wave.

Oliver Birch

Phó chủ tịch Wanchain

Oliver Birch tốt nghiệp Đại học Lancaster với bằng BA (Hons) Triết học, Chính trị và Kinh tế. Ông đã từng là Quản lý Dự án Cấp cao cho Nghiên cứu MeDiNova Tây Ban Nha. Ông cũng là người lãnh đạo cộng đồng toàn cầu cho Wanchain.

 

7. Đối tác

Cognida đang phát triển cộng đồng của họ và mời các công ty tập trung vào nền tảng blockchain của doanh nghiệp để làm việc với họ và tiếp cận thị trường với họ. Một số đối tác nổi bật được đề cập như sau:

Rivetz

Rivetz là đối tác có ảnh hưởng nhất của Cognida. Bằng cách tận dụng mạng Cognida, Rivetz sẽ cung cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập an toàn và liền mạch hơn vào các công cụ bảo mật độc lập blockchain. Bằng cách thêm Rivetz vào danh sách các đối tác đang phát triển của mình, Mạng Cognida tiếp tục giới thiệu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp blockchain agnostic cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, có hai công ty khác là Information Xchange (IX), CareConnex được liệt kê trong báo cáo chính thức là đối tác của Cognida.Tất cả các mối quan hệ hợp tác này đều có lợi lẫn nhau.

Các nhà đầu tư: Cognida đang trong giai đoạn private sale nên có thể đã có một số quỹ hỗ trợ và nhà đầu tư cho Cognida. Tuy nhiên, không có thông tin về nhà đầu tư được liệt kê trên trang web.

 

8. Lộ trình

 

Lộ trình của Coda đã được công bố.Họ đã hoàn thành vòng seeding và đã đưa rasản phẩm Beta trong quý 2 năm 2018.

Private sale đang diễn ra và sẽ khởi chạy mạng vào ngày 20 tháng 7.

 

9. Kết luận

Nhìn chung, Mạng Cognida và nền tảng nguồn mở của nó là một giải pháp thiết thực để giúp doanh nghiệp quản lý an toàn hơn các thiết bị, hệ thống và thông tin được chia sẻ bằng công nghệ blockchainđộc lập, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự chú ý trong ICO. Hầu hết các thành viên trong nhóm đều khá lớn tuổi so với những thành viên của các dự án ICO nổi hiện nay. Họ giàu kinh nghiệm trong doanh nghiệp, nền tảng kỹ nghệ phần mềm và công nghệ áp dụng blockchain.Hơn nữa, nhóm Cognida đã xây dựng thành công quan hệ đối tác với một số doanh nghiệp, có thể hỗ trợ Cognida phát triển.Về mặt cộng đồng, tôi đã theo dõi nhóm telegram của Cognida 1 tháng và thấy họ không sử dụng bot và hoạt động có vẻ khá tích cực, đó là một tín hiệu tốt. Tuy nhiên, sự phát triển của cộng đồng không đủ tốt để thể hiện sự quan tâm của cộng đồng về dự án này. Mục tiêu cứng 20 triệu là khá cao cho một dự án giao thức, cùng với tình hình tiếp thị chưa tốt làm cho Cognida kém hấp dẫn hơn.

Đánh giá bởi Icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO này và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, Reddit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc [ICO REVIEW] Cognida là gì? Cầu nối giữa doanh nghiệp truyền thống và blockchain? tại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain