Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] DEXON - Thế hệ tiếp theo của DApp bắt đầu từ đây

Đăng bởi: Alice  - 30/06/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

DEXON là gì?

DEXON nhắm đến việc trở thành nền tảng đầu tiên phát triển các ứng dụng phi tập trung hoặc DApp. Ngôn ngữ lập trình Turing-complete của DEXON cho phép các nhà phát triển tạo và triển khai DApp một cách dễ dàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng hàng loạt thông qua công nghệ sổ cái phân quyền không cần sự cho phép, có khả năng mở rộng đến vô hạn.

 

1. Thông tin cơ bản

 

Thông tin về Token: TBA

Các kênh truyền thông

Website: https://dexon.org/

Telegram: https://t.me/dexon_foundation

Reddit: https://www.reddit.com/r/dexonfoundation

Medium: https://medium.com/dexon

Facebook: https://www.facebook.com/DEXON.Foundation/

Twitter: https://twitter.com/dexonfoundation

Github: https://github.com/dexon-foundation

 

2. Nguồn gốc của ý tưởng

Mục tiêu của thuật toán đồng thuận DEXON là làm cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) được chấp nhận hàng loạt trong thế giới thực, khả thi bằng cách phục vụ như một cơ sở hạ tầng blockchain xử lý giao dịch có độ trễ thấp và mở rộng vô hạn. DEXON là một thuật toán đồng thuận đối xứng và không cần người lãnh đạo. Do đó, nó đạt được tính sẵn sàng cao vì không có điểm chịu lỗi duy nhất. Hơn nữa, thông lượng giao dịch (TPS, Giao dịch trên giây) tỷ lệ tuyến tính với tổng số nút hoạt động trong mạng.

3. Các tính năng nổi bật

Thuật toán thứ tự toàn phần DEXON

 

Khả năng mở rộng vô hạn

Hầu hết các giải pháp blockchain không thể mở rộng ngay cả khi các tài nguyên tính toán tăng lên, và sản xuất khối diễn ra vẫn còn chậm. Sự đồng thuận của DEXON là một thuật toán BFT không đồng bộ và thông lượng hệ thống bị giới hạn bởi băng thông mạng có sẵn. Thuật toán đồng thuận non-blocking của DEXON có thể dễ dàng giúp mở rộng quy mô mạng lưới.

 

Tối ưu chi phí truyền thông

Thuật toán đồng thuận xác nhận hai pha có độ phức tạp truyền thông O (N2) với thiết lập N-nút, do đó nó khá tốn kém. Thay vào đó, chi phí truyền thông của thuật toán đồng thuận DEXON bị giới hạn bởi tần số của acking f, nó sẽ giữ nguyên không đổi khi thông lượng giao dịch mạng tăng lên. Ngoài ra, sự đồng thuận DEXON có thể được kết hợp với phương pháp lấy mẫu ngẫu nhiên, do đó số lượng các nút có thể được thu nhỏ xuống hàng triệu trong khi không thay đổi chi phí truyền thông.

 

Tính dứt khoát rõ ràng

Trong một hệ thống blockchain PoW như Bitcoin hoặc Ethereum, xác nhận giao dịch của những hệ thống này là theo xác suất và bằng cách chờ đợi một chuỗi dài các xác nhận khối. Một giao dịch khi được coi là xác suất xác thực, thì hệ thống của nó rất dễ bị tấn công double spending. Đối với các trường hợp sử dụng như mạng thanh toán, thì tính dứt khoát rõ ràng với xác suất 1 là rất cần thiết. Với sự đồng thuận của DEXON, các giao dịch sẽ được hoàn thành xác nhận với xác suất 1 và được bảo đảm bằng thuật toán BFT.

 

Phí giao dịch thấp

Phí giao dịch trở nên cao hơn khi mạng blockchain bị tắc nghẽn. Sự đồng thuận của DEXON có khả năng mở rộng vô hạn và có chi phí truyền thông tối ưu, giúp duy trì chi phí giao dịch thấp nhất có thể trong các triển khai hệ thống quy mô lớn.

 

Công bằng

Trong các hệ thống blockchain truyền thống, một miner có thể xác định thứ tự giao dịch và sự ngẫu nhiên trong các hợp đồng thông minh, khiến hệ thống dễ gặp phải các cuộc tấn công front-run và các cuộc tấn công biased-randomness. Đối với thuật toán đồng thuận DEXON, không có miner khối nào có thể xác định dấu thời gian đồng thuận. Thay vào đó, thứ tự giao dịch được xác định bởi phần lớn các nút trong mạng, 2 làm cho các cuộc tấn công front-run sẽ không thể xảy ra, và do đó, hệ thống sẽ trở nên công bằng. Hơn nữa, DEXON cũng cung cấp oracle ngẫu nhiên an toàn, được chứng minh, mã hóa trên cấu trúc dữ liệu khối về sự ngẫu nhiên không thiên vị trong các thực thi hợp đồng thông minh.

 

Hiệu quả năng lượng

Sự đồng thuận của DEXON có thể dễ dàng được khái quát hóa thành DPoS trong thực tế. DEXON DPoS có chi phí tính toán tối ưu gần như tối đa, làm cho nó tiết kiệm năng lượng nhất, và do đó làm cho các ứng dụng phân tán công suất cao khả thi hơn để chạy hiệu quả

 

4. Team

 Hầu hết các thành viên trong nhóm phát triển của DEXON là các nhà phát triển kỹ thuật, đã từng làm việc với các nền tảng nổi bật trong lĩnh vực công nghệ phần mềm cũng như công nghệ blockchain. Tuy nhiên, team này dường như không có giám đốc tiếp thị hoặc giám đốc điều hành.

 

 

Popo Chen

Người sáng lập

Popo là một doanh nhân nối tiếp 27 tuổi, có bằng cử nhân chuyên ngành điện ở tuổi 22. Ở tuổi 24, anh đã thành lập 17 live streaming, một nền tảng live stream hàng đầu Châu Á với hơn 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Trong 3 tháng, 17 live streaming đã huy động được 10 triệu USD. Các nhà đầu tư thiên thần nhận được lợi tức đầu tư 20x trong vòng một năm. Vào năm 2017, anh đã tổ chức thành công một ICO và huy động được hơn 45.000 ETH, thành lập COBINHOOD – sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới

 

Wei-Ning Huang

Đồng sáng lập

Wei-Ning đã làm việc trong nhiều năm tại Google, anh chuyên xây dựng các ứng dụng web có quy mô lớn với thông lượng và tính khả dụng. Niềm đam mê của ông dành cho tiền mã hóa và sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ blockchain được tích lũy trong hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh.

Yao-Wei Ou

Đồng sáng lập

Yao-Wei là cựu CEO của Cepave, một công ty tập trung vào CDN, các hệ thống phân tán và blockchain. Ông cũng dẫn dắt phát triển Blockchain R & D và WiFire cho 21 tập đoàn Vianet (NASDAQ: VNET). Kinh nghiệm của ông trong các công ty này đã củng cố tầm nhìn của ông về tiềm năng của các hệ thống phân tán bao gồm các hệ thống giám sát, blockchain và các dự án mã nguồn mở có liên quan khác.

 

Hsuan Lee

Nhà phát triển Front End cao cấp

Hsuan là một kỹ sư phần mềm và nhà nghiên cứu blockchain đã theo dõi chặt chẽ những tiến bộ của công nghệ blockchain từ năm 2015. Trước đây, Hsuan là giám đốc phát triển front end cho COBINHOOD và có nhiều kinh nghiệm phát triển phần mềm từ công việc của mình với Yahoo, Agoda, và 17 Media.

Howard Yeh

Nhà phát triển Front End cao cấp

Howard là một nhà phát triển front end có niềm đam mê lớn đối với công nghệ web, fintech và blockchain. Anh có hơn 6 năm kinh nghiệm phát triển các dịch vụ mạng xã hội, đa phương tiện, VR và tài chính cho các công ty như Corel, cnYES và HTC.

Mission Liao

Nhà phát triển Back End cao cấp

Mission là một kỹ sư phần mềm chuyên việc tạo ra phần mềm thúc đẩy xã hội theo hướng phi tập trung hóa. Trong hơn 10 năm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm, anh đã xây dựng các sản phẩm nền tảng truyền thông và nền tảng bảo mật hàng đầu cho các công ty hàng đầu như Cyberlink và TrendMicro. Ông cũng có đam mê với các cộng đồng nguồn mở và triết học vì vậy ông đã đóng góp miễn phí nhiều công cụ sáng tạo của  riêng mình cho các cộng đồng này.

 

 

Misora Hsu

Nhà phát triển Back End cao cấp

Misora là một kỹ sư full stack và kiến trúc sư phần mềm với hơn 6 năm kinh nghiệm về chuyển đổi mạng, live streaming, các ứng dụng web và phát triển dịch vụ đám mây. Misora đã gia nhập đội ngũ DEXON vì ông tin rằng công nghệ blockchain sẽ sớm thay đổi thế giới và ông muốn giúp biến tầm nhìn này trở thành hiện thực.

Sonic Jhan

Nhà phát triển Blockchain cao cấp

Sonic là một kỹ sư back end đã đặt chân vào ngành công nghiệp blockchain sau khi gia nhập một công ty khởi nghiệp vào năm 2015. Chỉ trong 3 năm qua, anh đã tách mã nguồn bitcoin, phát triển một ví web và thực hiện tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất. Là một nhà phát triển outsourcing, anh cũng xây dựng một API để tóm tắt sự tương tác hợp đồng thông minh cơ bản trên Ethereum cho một nền tảng crowd funding. Hiện nay anh đang phát triển các tính năng liên quan đến blockchain cho COBINHOOD.

Hao Chang

Nhà phát triển Blockchain cao cấp

Hao bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển iOS, sau này anh trở thành một kỹ sư back end tập trung vào các ứng dụng máy chủ đa luồng. Là một nhà phát triển back end cao cấp của sàn giao dịch tiền mã hóa COBINHOOD, anh đã tham gia thiết kế hệ thống, thực hiện và xây dựng các ứng dụng để tích hợp các loại blockchain khác nhau.

 

 

Bojie Wu

Nhà phát triển Blockchain cao cấp

Bojie có hơn 4 năm kinh nghiệm xây dựng các hệ thống back end cấp doanh nghiệp và hệ thống thanh toán nối tiếp. Bojie xuất sắc ở các lĩnh vức tủy chỉnh hiệu suất thực thi, thông lượng cao và xử lý đồng thời cao. Công việc trước đây của anh tại sàn giao dịch tiền mã hóa COBINHOOD là thiết kế tổng thể của cấu trúc hệ thống, đánh giá tính khả thi của luồng dữ liệu.

 

PoChun Kuo

Nhà nghiên cứu Blockchain

PoChun là một chuyên gia mật mã và máy tính lượng tử với hơn 7 năm kinh nghiệm nghiên cứu. PoChun trước đây là trợ lý nghiên cứu tại Academia Sinica ở Đài Loan và được biết đến với công việc mã hóa mạng lưới của mình. Hiện tại, PoChun làm việc như một nhà nghiên cứu blockchain cho COBINHOOD, tại đây, ông cung cấp kinh nghiệm quý báu, các thông tin chi tiết và chuyên môn về công nghệ blockchain

Nicky Chao

Nhà nghiên cứu Blockchain

Nhà nghiên cứu chính của Nicky liên quan đến các hệ thống đồng thuận blockchain, mật mã và an ninh mạng. Nicky có hơn 1,5 năm kinh nghiệm trong giao dịch tiền mã hóa và tin rằng công nghệ blockchain có tiềm năng lớn để gây ảnh hưởng đến thế giới trong tương lai gần.

 

5. Lộ trình

Q4/2018: SDK đồng thuận và PoC của DEXON

Q1/2019: Thông số ngôn ngữ hợp đồng thông minh DEXON

Q2/2019: VM Spec và  PoC DEXON

Q3/2019: Khởi chạy Testnet, Explorer và Wallet

Q4/2019: Khởi chạy Mainnet DEXON

 

6. Cộng đồng

Team dường như không chú ý đến tiếp thị. Nhóm Telegram hiện có hơn 7.800 người tham gia. Tuy nhiên, mức độ tương tác không tích cực như số lượng thành viên, điều này đặt câu hỏi về tính xác thực của các tài khoản tham gia. DEXON có 244 người theo dõi trên tài khoản Twitter chính thức của họ.

DEXON hiện đang hợp tác với hai tên tuổi lớn: IDG Capital và Cobinhood.

 

 

7. Kết luận

DEXON cung cấp các giải pháp cho các vấn đề nan giải nhất liên quan đến công nghệ blockchain hiện tại. Mặc dù ý tưởng này không có vẻ mới lạ, nhưng họ nhắm đến việc phát minh ra một thuật toán đồng thuận hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ tạo được nhiều Hype trong tương lai. Nhóm nghiên cứu có lợi thế về nền tảng công nghệ, vì phần lớn các thành viên là các nhà phát triển có kinh nghiệm cũng như chuyên môn đầy đủ để biến ý tưởng của họ thành hiện thực. Bên cạnh đó, họ đang hợp tác với IDG Capital, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn nhất trên thế giới.

Lộ trình đã được thiết lập trong khoảng thời gian một năm, điều này là khá hợp lý, tuy nhiên các mốc quan trọng vẫn quá ngắn gọn, chưa đủ tưởng tận để các đối tượng bình thường có thể hiểu thấu đáo các bước có chủ ý của họ. Vấn đề lớn nhất là về tiếp thị, không có nhiều tiến bộ trong quá trình tiếp thị, DEXON sẽ được đánh giá cao hơn nếu họ đầu tư nhiều hơn vào tiếp thị.

Các thông tin liên quan đến token của họ sẽ được cập nhật.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPERISKROITERMICOGENS' SCORE
NOT RATENOT RATENOT RATENOT RATENOT RATE

Theo dõi các cập nhật về ICO và các dự án ICO khác.

*Chú ý:Tất cả thông tin (trên Bigcoinvietnam) bao gồm doanh số bán token, "mức lãi suất", tỷ lệ ROI, tỷ lệ hype (tỷ lệ đôn giá), tỷ lệ rủi ro đều dựa trên ý kiến chủ quan của chúng tôi và chỉ cho mục đích cung cấp thông tin và phục vụ giáo dục. Thông tin Bigcoinvietnam cung cấp không phải là một lời khuyên đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENSSCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] DEXON - Thế hệ tiếp theo của DApp bắt đầu từ đây tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ